รีเซต

แคท เตรียมทวงบัลลังก์ โชว์สเต็ปเพลงแดนซ์ แบบเป๊ะ ปัง เวอร์ ในสาวน้อยคาเฟ่

แคท เตรียมทวงบัลลังก์ โชว์สเต็ปเพลงแดนซ์ แบบเป๊ะ ปัง เวอร์ ในสาวน้อยคาเฟ่
nuatong_tvs
29 มีนาคม 2559 ( 14:52 )
1.4K


งานนี้เจ้าแม่เพลงแดนซ์ ‘แคทรียา อิงลิช’ องค์ลง เตรียมวาดลวดลาย โชว์สเต็ปพริ้วๆ ให้แฟนๆ มาประชันกันที่หน้าจอแล้วจ้า ในละครเรื่อง ‘สาวน้อยคาเฟ่’ ทาง PPTV HD ช่อง 36 หลังจากให้เวลาแฟนๆ เตรียมเก็บท่าผ่านมิวสิควิดีโอเพลง ‘มามะ มาเลย’ กันสักพักแล้ว ก็ถึงคราวโชว์ฝีมือเตรียมแบทเทิลกับแฟนๆ ขาแดนซ์ผ่านหน้าจอกันแล้ว


ฉากนี้เป็นฉากที่ ขวัญใจ (แคทรียา อิงลิช) ขึ้นแข่งขันประชันการร้องเพลงบนเวทีกับ ดวงดาว (หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ แก้วกัญญา) หลังจากที่ เฮียศาสตร์ (สมพร ปรีดามาโนช) เข้าใจผิดคิดว่าขวัญใจไปแอบหลอกล่อให้ สหรัฐ (เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์) ลูกชายของตน ซื้อคอนโดให้ งานนี้เลยลั่นวาจากับ เจ๊สวย (ชลิต เฟื่องอารมย์) ขอท้าดวลฝีมือของดวงดาวและขวัญใจ โดยผู้แพ้ต้องโอนหุ้นของคาเฟ่ตัวเองให้ผู้ชนะถึง 51% งานนี้ขวัญใจมีหนาว เพราะเธอเพิ่งถูกกระสุนไปกระแทกที่กล่องเสียง ทำให้เสียงของเธอหายไป แล้วเธอจะทำอย่างไรกับปัญหานี้ ต้องรอติดตามกัน แต่ที่แน่ๆ ได้โชว์สเต็ปแซ่บๆ จนทุกคนทนไม่ไหว ต้องลุกขึ้นมาเต้นตามแน่นอน !


ถือเป็นฉากที่แฟนๆ ทุกคนเฝ้าคอยเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ ขวัญใจ หรือ สาวแคท ของเรา ถูกขัดขวาง กลั่นแกล้งมากมายเหลือเกิน จนแฟนๆ เริ่มท้อว่าจะได้ดูตัวแม่โชว์สเต็ป ออกลวดลายกันมั้ยนะ แหม่ ! บ่นหนักซะขนาดนี้ ก็จัดมาให้ตามคำขอแล้วจ้า ในเพลง ‘มามะ มาเลย’ แบบจัดเต็ม ทั้งเครื่องแต่งกายเลื่อมเพชรแวววาวออร่าจับ กับพร็อบบนหัวที่ประดับด้วยขนนก แถมขนแดนเซอร์มาสร้างสีสันอีกเพียบ แต่ไม่อาจบดบังรัศมีของสาวแคทได้แน่นอน เพราะเธอเตรียมแขน ขา และสะโพกมาสะบัดแบบใส่เต็มทุกกระเบียดนิ้ว แบบที่เรียกว่า ‘แม่ก็คือแม่’ จริงๆ งานนี้เจ้าตัวบอกเลยว่า งานถนัดมากจ้า เพราะปกติแล้ว เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็มักจะมีแฟนๆ ขอให้ร้องเพลงลูกทุ่งอยู่ตลอด ซึ่งเธอก็ชอบ และเน้นร้องสร้างสีสัน สนุกๆ อยู่แล้ว โดยเพลงนี้ ได้นำมารีมิกซ์ใหม่ในสไตล์โจ๊ะๆ แบบที่เธอชอบอีกด้วย เรียกว่าลงตัว เป๊ะ ปัง เวอร์แน่นอนจ้า !!!


บอกเลย แฟนๆ ห้ามพลาด !!! เตรียมพร็อบให้พร้อม และฟิตซ้อมร่างกาย อุ่นเครื่องผ่านมิวสิค วิดีโอกันก่อนได้เลย แล้วมาประชันกับตัวแม่อย่างเธอได้ในวันอังคารที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 – 21.45 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36