รีเซต

จุใจ! กลัฟ คณาวุฒิ อวดภาพเบื้องหลังงาน GULF The Next Stage ความตั้งใจเกินร้อย

จุใจ! กลัฟ คณาวุฒิ อวดภาพเบื้องหลังงาน GULF The Next Stage ความตั้งใจเกินร้อย
Entertainment Report_3
4 กันยายน 2564 ( 17:53 )
159

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษตอบแทนแฟนคลับด้วย Gulf The Next Stage Documentary Exclusive Content อวดภาพเบื้องหลัง ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แฟน ๆ ซัพพอร์ตสุดอบอุ่นทำ #GulfPremierXCH3Plus ติดเทรนด์ 

กลัฟ คณาวุฒิ อวดภาพเบื้องหลังงาน GULF The Next Stage ความตั้งใจเกินร้อย 

จากปรากฏการณ์  #ช่องสามครับกลัฟมาแล้ว ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ด้วยทวีตหลักล้านยืนหนึ่งหลายชั่วโมงตั้งแต่เช้า เพราะพลังความรักของแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยิ่งใหญ่จัดเต็ม พร้อมใจกันมาแสดงความยินดีและต้อนรับการมาเยือนช่อง 3 ของ กลัฟ คณาวุฒิ พร้อมเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่กับคอนเสิร์ต CH3Plus The Moment "GULF The Next Stage" เมื่อวันที่ 2 เม.ย.2564 ที่ผ่านมา กลัฟจึงอยากตอบแทนความรักของแฟนคลับที่มอบพลังและการสนับสนุนอย่างท่วมท้นตลอดมา ทำให้เกิด Gulf The Next Stage Documentary ซึ่งเป็น Exclusive Content ที่มีเนื้อหา เกี่ยวกับการทำงานของกลัฟก่อนถึงงาน "GULF The Next Stage" ตามติดชีวิตกลัฟ เจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังตั้งแต่วันซ้อมถึงวันงานจริงที่กลัฟทำการบ้านหนักมาก ทั้งร้องทั้งเต้น แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับรู้ทัศนคติของกลัฟต่อการวางอนาคตในวงการบันเทิง ความฝันในชีวิตการแสดง รวมทั้งได้รับฟังมุมมองของคนที่ได้ร่วมงานกับกลัฟ ทั้งเบื้องหลัง เบื้องหน้า อย่างแขกรับเชิญ โบว์ เมลดา, แต้ว ณฐพร และ ณิชา ณัฏฐณิชา ที่จะมาเล่าถึงกลัฟในมุมต่าง ๆ ที่น่าประทับใจ

กลัฟยังเผยอีกว่า "งานทุกอย่างถ้าไม่มีความสุขก็คงไม่ทำ เวลาเหนื่อยมาก ๆ จะคิดถึงพี่ ๆ แฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตเรา อยู่ข้าง ๆ เรา" นอกจากนี้ ยังมีภาพการถ่ายโฟโต้ชูตในทุกลุค ตั้งแต่น่ารักสดใสไปถึงหล่อมาดเข้ม แม้ในขณะถ่ายทำจะร้อนจะเหนื่อยแค่ไหนแต่กลัฟก็ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อให้ Gulf The Next Stage Documentary นี้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับแฟนคลับที่รักและสนับสนุนกลัฟมาตลอด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี