รีเซต

ใจฟูแล้ว! กลัฟ-เจนี่ ซ้อมบท มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ครั้งแรก ผู้จัดฯ ชื่นใจจับคู่ไม่ผิด

ใจฟูแล้ว! กลัฟ-เจนี่ ซ้อมบท มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ครั้งแรก ผู้จัดฯ ชื่นใจจับคู่ไม่ผิด
Entertainment Report_3
3 กันยายน 2564 ( 13:41 )
510

ข่าวบันเทิงวันนี้

เริ่มเปิดกล้องเมื่อไรฟังทางนี้ หลังเปิดตัวละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3 กับ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ของผู้จัดฯ ไก่ วรายุฑ  มิลินทจินดา จากบริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด ที่ได้พระเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มาลงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ประกบคู่นางเอกซุปเปอร์สตาร์สาวตัวแม่ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินต้าน และมีแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกถามกันเข้ามาว่าจะเริ่มถ่ายทำเมื่อไร วันนี้มีคำตอบพร้อมเสิร์ฟน้ำจิ้มให้แฟน ๆ ได้ใจฟูกันแน่นอน

กลัฟ-เจนี่ ซ้อมบท มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ครั้งแรก ผู้จัดฯ ชื่นใจจับคู่ไม่ผิด

ล่าสุดผู้จัดฯ อลังการดาวล้านดวง ไก่ วรายุฑ มาเผยโมเมนต์เคมีฟินต่อใจให้แฟน ๆ ได้อัปเดตความคืบหน้าว่า "วันนี้ให้ทั้งสองคนมาอ่านบทด้วยกัน มีการซ้อมด้วยกัน ตอนแรกยังไม่เจอตัวก็หวั่น ๆ เหมือนกัน เพราะว่าเจนี่เขาก็เด็ก น้องกลัฟก็เด็ก และเจนี่หน้าก็ใสกลัวเหมือนกัน พอได้มาเจอกันแล้วมันมีความน่ารักรวมกันอยู่ เจนี่เขาก็บอกว่าพี่ไก่น้องคนนี้เขามีของนะ เจ้ากลัฟเขาก็บอกว่าพี่ไก่พี่เจนี่เขาเก่งจังเลย เขาน่ารักจังเลย พี่เจนี่ส่งอะไรมาให้ผมสามารถไปต่อได้อย่างมีความสุขและสนุก มันเกิดความลงตัวซึ่งกันและกัน มันทำให้เราคนทำงานรู้สึกดีจังที่เขาเข้ากันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเจอกัน ก็รู้สึกดีใจที่เราจับตัวละครมาได้ไม่ผิดตัว"

นอกจากนี้ผู้จัดฯ ไก่ ยังฝากถึงแฟนละครที่รอว่า "ถึงแฟนคลับของน้องกลัฟทุกคนขอกำลังใจให้พี่ไก่ เพราะว่าเป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์พลิกบทบาทของเขา สิ่งที่ไม่เคยเจอในละครที่เขาเล่นมา เขาจะได้เจอในเรื่องนี้ มันอาจจะท้าทายสำหรับเขา แต่มันคือความสามารถของเขา เขาจะทำให้ทุกคนรักในบท ไอกัสจัง ซึ่งก็เป็นคนปกติยุคนี้ที่เป็นผู้ชายสุภาพ อ่อนโยน ถ้าพูดให้ตรงจุดก็คือเป็นผู้ชายที่หวาน เป็นผู้ชายที่เอื้ออาทรกับผู้หญิงของคนอื่น คอยทะนุถนอมคนอื่นด้วยความรักมันเลยเกิดความหวานขึ้นในตัว เพราะโดนแม่สอนตั้งแต่เด็ก ๆ ว่า ลูกอย่างรังแกผู้หญิง เราเป็นผู้ชายเราต้องปกป้องดูแลผู้หญิง เขาก็เลยมีความรู้สึกว่าเขาต้องดูแลผู้หญิง แต่กลับกันสิคะผู้หญิงคนนี้กลับมาดูแลผู้ชายคนนี้ แล้วอะไรมันจะเกิดขึ้นต้องคอยชม ตอนนี้กลัฟก็หัดแต่งหน้า ซึ่งก็เอาช่างที่เก่งคือ จูน มาสอนตัวต่อตัววิธีการจับแปรง วิธีการทารองพื้น วิธีการต่าง ๆ นานา วันหนึ่งเต็ม ๆ หลังจากนั้นพี่ก็ให้เขาไปฝึกฝนที่บ้านให้เครื่องสำอางไปชุดหนึ่งเลย แล้วก็นัดมาให้ลองแต่งหน้าให้พี่ เขาก็ลองกดลองพื้นวิธีใช้นิ้ว เราก็พยายามลืมตามองที่แววตาเขา ว่าเขารู้สึกยังไง พี่ก็บอกว่าให้นึกว่าหน้าพี่เป็นหน้าเจนี่นะ น้องก็คงลำบากใจเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่เขาทำได้เขารองพื้นหน้าได้ดีดูกลมกลืน แล้วก็ลองให้เขาแต่งหน้าจากหนังสือแต่งหน้า บอกให้กลัฟลองก็อปปี้อันนี้ให้พี่หน่อยแล้วเขาก็ก็อปปี้หน้าในหนังสือกับหน้าตัวเองก็ออกมาอย่างที่เห็นกันค่ะ"

เมื่อถามถึงการเตรียมละครเรื่องนี้ไปถึงไหนแล้ว ไก่ เผยว่า "ความคืบหน้าในการถ่ายทำก็มีการวางแผนจะมีฟิตติ้งกันเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 ได้ซาลง ถ้าเกิดมีมาตราการอะไรที่จะสามารถฟิตติ้งได้เราก็จะฟิตติ้งก่อนพอหลังจากนั้นเราก็จะเริ่มถ่ายทำ เพราะตอนนี้ก็ได้วางงาน หาสถานที่ วางตัวละคร ครบทุกตัวละครแล้วถ้าเกิดถ่ายทำได้เราก็คงลื่นไปแบบนี้ เพราะว่าบทเราจบแล้วค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี