รีเซต

ชมพูทั้งรายการ! อาเล็ก-ณิชา-ปุ๊กลุก ทำรายการติดเทรนด์ยูทูบ หลังเปิดใจเรื่องความรัก (มีคลิป)

ชมพูทั้งรายการ! อาเล็ก-ณิชา-ปุ๊กลุก ทำรายการติดเทรนด์ยูทูบ หลังเปิดใจเรื่องความรัก (มีคลิป)
Entertainment Report_2
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:15 )
156

ข่าวบันเทิงวันนี้

3 แซ่บฮอตติดเทรนด์เลยทีเดียว เมื่อชวนคนคลั่งรัก อย่าง "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" กับ "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" พระนางจากละคร "เกมปรารถนา" มาเปิดใจเรื่องราวความคลั่งรัก ที่ต้องบอกว่าทำเอาฮอตติดเทรนด์ยูทุบในความสดใส ที่ทั้ง "อาเล็ก" กับ "ณิชา" ทำเอารายการเป็นสีชมพู ปิดท้ายถึงสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ที่ได้พูดถึง หนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่มีคนอื่นไม่ได้ ในรายการอีกด้วย

ยิ้มแฮปปี้อินเลิฟมาก สำหรับ อาเล็กกับณิชา หนุ่มอาเล็ก ก็เปิดใจกับสาว "โบว์ เมลดา" โดนแซวสนั่นรายการ ยอมรับว่าเจอกันในรายการของอาหารของอาเล็ก และค่อยเป็นค่อยไปคบกันท่ามกลางกองเชียร์ที่จิ้นมาก่อน แต่อาเล็กบอกว่าทุกครั้งที่มีความรักก็จะจริงจัง และมีนิสัยขี้อ้อน คนเล่นละครตอนนั้น ยังไม่ได้รู้จักโบว์ เมลดาจึงไม่ต้องขออนุญาต โบว์มาก่อน ยอมรับเป็นคนคลั่งรัก นั่งเขินตลอดรายการ ส่วนณิชา ก็บอกว่าใส่ใจกันดี เวลาลงชุดว่ายน้ำ "โตโน่" ไม่ว่าแต่ไม่ค่อยกดไลก์ โดนดุเรื่องกินข้าวเพราะกินได้น้อย อิ่มไว ดูแลกันแบบนี้ก็มี
ความสุขแล้ว ไม่มีของแทนใจกัน แต่บอว่าอย่าดุหนูเยอะก็พอ เรียกว่าเป็นหนุ่มสาวคลั่งรักทั้งคู่เลยทีเดียว เล่นเอารายการสีชมพูไปเลยจ้า ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ,ชมพู่ อารยา และ แอฟ ทักษอร เขินไปตาม ๆ กัน 

 

ขอบคุณรายการ 3 แซ่บ

ทิ้งท้ายด้วยสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ยันสัมพันธ์ไมค์คือเพื่อนที่คุยกันทุกเรื่อง ความสัมพันธ์ในอดีตคือคนรักกัน สถานภาพต่างกันตอนนี้คือลดสถานะแต่การปฏิบัติต่อกันก็ยังเหมือนเดิมกลับมาคุยกัน รู้กันสองคน แต่กับสาธารณะไม่ต้องบอกว่าคืออะไรกัน ปุ๊กลุกอยากให้ถามเรื่องงานมากกว่าเรื่องส่วนตัว ยังไม่มีสถานะกับไมค์ ยังเป็นภาพในครอบครัวของกันและกันยังไปมาหาสู่กันในครอบครัวตลอด ส่วนหนึ่งที่ไม่อยากพูดเพราะกลัวทัวร์ลง เพราะมันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว ไม่อยากเหนื่อยกับเรื่องแบบนี้แล้ว ทุกวันที่มีกันและกันก็มีความสุขแล้ว ตั้งแต่เจอเรื่องคุณแม่ป่วย พร้อมทั้งเผยเรื่องราวหลังสูญเสียคุณแม่ทำให้เป็นคนอารมณ์เย็นลงมาก และยังแอบร้องก็คิดถึงคุณแม่ตลอด อีกทั้งยังเป็นนักแสดงอิสระ สามารถรับงานได้ทุกช่องแล้ว 

ขอบคุณภาพและคลิปจากรายการ 3 แซ่บ