รีเซต

เรื่องย่อ เกมปรารถนา ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เกมปรารถนา ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
31 มีนาคม 2565 ( 11:35 )
65.1K

เรื่องย่อ เกมปรารถนา ช่อง 3HD ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เกมปรารถนา ep.1 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 26 มกราคม นี้ นำแสดงโดยพระนางอย่าง อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ และ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กลับมาเจอกันอีกครั้ง ในรูปแบบใหม่ที่ต้องฟาดฟันเชือดเฉือนอารมณ์สุดพลังพลิกบทบาทการแสดงกันสุดขั้ว กับการแข่งขันเพื่อแย่งชิงความเป็นสุดยอดนักธุรกิจเบอร์หนึ่ง! ร่วมกับทัพนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ โดนัท มนัสนันท์, ป๊อบ ฐากูร, แซม ยุรนันท์, โอม คณิน, พริม พริมา, ชาย ชาตโยดม, ดวงตา ตุงคะมณี ฯลฯ 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เกมปรารถนา ช่อง 3HD

ณ ปี ค.ศ. 2022 เป็นปีที่โลกต้องจารึกในหน้าประวัติศาสตร์ แวดวงธุรกิจไทยต่างตื่นตัว เริ่มทศวรรษใหม่อย่างร้อนระอุ ด้วยการแข่งขันเพื่อแย่งชิงกันเป็นสุดยอดผู้นำธุรกิจอุปโภคบริโภคของประเทศไทย ระหว่างสองตระกูลมหาอำนาจ อันได้แก่.... วีรยะวาณิช และ ธีรกิจกานต์กุล

การขับเคี่ยวระหว่างวีรยะวาณิชและธีรกิจกานต์กุลเข้มข้นตั้งแต่รุ่นพ่อยันรุ่นลูก เพราะดูเหมือน

ดีเอ็นเอความแค้นจะส่งตรงมาถึง มิลิน วีรยะวาณิช (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) และ อนาวิน ธีรกิจกานต์กุล (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ทายาทคนสำคัญของตระกูลที่เป็นคู่แข่งอันดับหนึ่งของกันและกันมาตั้งแต่จำความได้ มิลินกับอนาวินผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีครั้งไหนที่ทำให้อนาวินรู้สึกพ่ายแพ้เท่านี้

ระหว่างการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลอันแสนดุเดือด ปรมะ (ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ) พ่อของอนาวินได้ทราบข่าวว่าบริษัทของตนกำลังจะล้มละลาย จึงเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลันจนกลายเป็น “เจ้าชายนิทรา”ในชั่วข้ามคืน

แต่ที่อนาวินต้องเจ็บใจที่สุดในค่ำคืนนั้นก็คงเป็นการได้รับรู้เหตุผลว่าทำไม วิอัณณา (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) นางเอกสาวชื่อดัง ถึงได้บอกเลิกเขาเมื่อ 1 ปีก่อน !!! ซึ่งเหตุผลนั้นก็คือ เธอตั้งใจ ‘ทิ้ง’ เขาเพื่อไปแต่งงานกับ พีย์ (ยุรนันท์ ภมรมนตรี) เจ้าสัวแห่งตระกูลวีรยะวาณิช ศัตรูตัวฉกาจของครอบครัวอนาวิน !!!

การประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบของพีย์และวิอัณณาไม่ได้สร้างความไม่พอใจให้อนาวินแค่คนเดียว แต่ยังรวมไปถึงมิลินด้วย เพราะมิลินมั่นใจว่าวิอัณณาแต่งกับพ่อเพราะเงิน ไม่ใช่เพราะความรัก ! มิลินจึงเริ่มจ้องจับผิดวิอัณณาทุกฝีก้าว เพราะไม่อาจทนเห็นผู้หญิงคนนี้หลอกปั่นหัวพ่อต่อไปได้อีกแม้แต่วันเดียว !!!

ทางด้านอนาวินก็กำลังเดือดร้อน เขาต้องหาเงิน 300 ล้านมาใช้หนี้ให้ทันภายใน 1 วัน !!! แต่เรื่องราวกลับยิ่งยุ่งยาก เพราะมิลินเข้ามาขัดขวางไม่จบไม่สิ้น !!!

แต่อนาวินก็ได้โอกาสในการเอาคืนมิลินที่เมารั่วอยู่ที่ผับ เพราะเพิ่งมีปากเสียงกับพีย์จนถูกตบหน้าฉาดใหญ่มา อนาวินจึงแอบอุ้มมิลินที่ไม่ได้สติวาร์ปกลับมาที่บ้าน และมิลินก็ตื่นเช้ามาเจอกับเรื่องช็อกหนัก ในสภาพที่เธอน่าจะเผลอไปมี One-night stand กับอนาวิน คู่แข่งของเธอซะแล้ว..รึเปล่า !?!

เรื่องผู้ชายยังไม่ทันได้เคลียร์ มิลินก็ต้องไมเกรนขึ้นเพราะผู้หญิงของพ่อทันทีที่กลับถึงบ้าน มิลินโกรธจัดที่วิอัณณาเข้ามาปรับเปลี่ยนทุกอย่างในบ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต เธอจึงสาดสีใส่วิอัณณาอย่างคุมอารมณ์ไม่อยู่ มิลินคิดว่าวิอัณณาคงไม่กล้าตอบโต้ แต่ปรากฏว่าวิอัณณาสาดสีใส่มิลินกลับอย่างตาต่อตาฟันต่อฟัน !!!

มิลินได้เห็นว่าวิอัณณา 'ฉลาด' กว่าที่เธอคิด เธอรู้ว่าเวลาไหนควร ‘สู้’ และเวลาไหนควร ‘เงียบ’ ที่สำคัญ มิลินกลับพบว่า เธออ่านผู้หญิงคนนี้ไม่ออกเลยซักครั้ง !!!! นั่นยิ่งทำให้มิลินเริ่มแน่ใจว่า...วิอัณณาต้องมีอะไรปิดบังอยู่ภายใต้ 'ดวงตา' คู่นั้น !!!...

ศึกระหว่างแม่เลี้ยงและลูกเลี้ยงสาวเริ่มอย่างเป็นทางการ เมื่อพีย์ประกาศจะยกตำแหน่ง CEO ให้กับผู้ที่สามารถเซ็นสัญญากับ 'บุญเลี้ยงฟาร์ม' ฟาร์มไก่ที่ดีที่สุดในประเทศได้ วิอัณณาเห็นโอกาสได้โชว์ศักยภาพในฐานะนักธุรกิจหญิงจึงขอลงแข่ง โดยไม่รู้มาก่อนว่ามิลินอยากได้ตำแหน่งนี้มากแค่ไหน และต้องแลกอะไรมามากมายเพื่อตำแหน่งนี้ ???  

ตลอดเวลาที่ผ่านมา มิลินทุ่มเทแรงกายและแรงใจเพื่อพิสูจน์ให้พ่อยอมรับในตัวเธอ แม้จะต้องแข่งกับภาคิน (คณิน สแตนลีย์) พี่ชายผู้แสนดีของเธอ จนแทบจะไม่เหลือความเป็นพี่เป็นน้อง !!! และยังต้องรับมือกับ เจนนิส (คาลิยา นิฮุต) พี่สะใภ้งูพิษ ที่เป็นพวกหน้าไหว้หลังหลอกชอบแอบแทงข้างหลัง !!! เพราะฉะนั้น เธอจะไม่มีวันยอมให้ใครมาแย่งตำแหน่งนี้ไปจากเธอเด็ดขาด !!!

วิอัณณากับมิลินต้องแข่งกันชิงไหวชิงพริบเพื่อซื้อใจ 'ลุงบุญเลี้ยง เจ้าของฟาร์ม' การแข่งขันไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะสองสาวต้องมาแข่งกับอนาวินที่เล็งจะซื้อฟาร์มนี้ด้วยเหมือนกัน !!!สำหรับอนาวิน การต่อสู้ทางธุรกิจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การเผชิญหน้ากับคนรักเก่าอย่างวิอัณณาต่างหากที่ยากเย็น เพียงแค่วิอัณณากับอนาวินสบตากันก็รู้ว่าต่างฝ่ายต่างยังลืมกันไม่ได้ ทั้งคู่ต่างพยายามสวมหน้ากากเข้าหากันเหมือนคนไม่รู้จัก แต่สุดท้ายคนที่ห้ามใจไม่ไหวก็คืออนาวิน !!!

ซึ่งไม่อาจรอดพ้นสายตามิลินที่จ้องวิอัณณาอยู่ได้ มิลินรีบไปฟ้องพีย์ว่าวิอัณณาเคยคบกับอนาวินเพื่อหวังกำจัดวิอัณณาทันที แต่แล้วฟางเส้นสุดท้ายของมิลินกับพีย์ก็ได้ขาดสะบั้นลง เมื่อวิอัณณายังได้ตำแหน่ง CEO ไปครอง !! มิลินเสียใจมากทะเลาะกับพีย์ถึงขั้นตัดพ่อตัดลูก ร้อนถึง อมตา (ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของพีย์ต้องออกโรงเอง อมตาคิดว่าวิอัณณาเป็นเหตุให้พ่อลูกแตกกันจึงหาทางกำจัดวิอัณณาไปจากตระกูล ด้วยการเปิดโปงอดีตอันฉาวโฉ่ของวิอัณณาที่ไม่มีใครคาดถึง !!!

มิลินอยากให้พ่อสำนึกผิดที่เลือก 'เมียใหม่' แทน 'ลูกสาว' จึงไปชวนอนาวินเปิดบริษัท Delivery เพื่อเอาชนะพ่อ อนาวินยอมจับมือกับมิลินทันทีเพื่อเหตุผลเดียวคือเอาชนะพีย์ ผู้ชายที่แย่งผู้หญิงที่เขารักสุดหัวใจไป !!!

มิลินกับอนาวินใช้กลยุทธ์ฟาดฟันเพื่อทำร้ายพีย์ทางธุรกิจ และเปิดตัวว่าคบหากันเพื่อทำร้ายพีย์ทางจิตใจ !!! วิอัณณาเชื่อว่าอนาวินยังรักตนเองอยู่ จึงบอกกับพีย์อย่างมั่นใจว่านี่เป็นเพียงการแก้แค้นเท่านั้น แต่ไปๆ มาๆ บทบาทสมมติก็ชักจะสมจริงเกิน เพราะมิลินมีความลับสุดยอดที่ไม่มีใครรู้ นั่นก็คือ เธอแอบชอบอนาวินศัตรูของเธอมาโดยตลอด !!!

แต่ความรักของมิลินจะเป็นจริงได้อย่างไร เมื่อเธอก็รู้ว่าในใจของอนาวินยังมีวิอัณณาหลงเหลืออยู่ ที่สำคัญความเป็นศัตรูของทั้งสองตระกูลอาจทำให้รักครั้งนี้ ‘เป็นไปไม่ได้’ เลยซักนิด

นี่คือเกมการแข่งขันที่ต้องเดิมพันด้วย ‘ชีวิต’ และ ‘ศักดิ์ศรี’ เพราะฉะนั้น อย่าเชื่อ ‘คำพูด’ หรือ ‘การกระทำ’ ของใครทั้งนั้น เพราะทุกการแข่งขัน ทุกความปรารถนา มันเป็นเกม และ “เกม” เปลี่ยน ได้ เสมอ!!!

ปลายทางของเกมนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามได้ใน...เกมปรารถนา...!!

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.1 วันพุธที่ 26 มกราคม 2565

อนาวิน ธีรกิจกานต์กุล (อาเล็ก ธีรเดช) จำต้องเข้ามาช่วยงานปรมะ (ชาย ชาตโยดม) ผู้เป็นพ่อบริหาร    T Group ที่กำลังเผชิญวิกฤตล้มละลาย หลังจากพ่ายแพ้ให้กับคู่แข่งยักษ์ใหญ่อย่าง Empire Group ที่มีคุณพีย์ วีรยะวาณิช(แซม ยุรนันท์) คอยกุมบังเหียน โดยมีมิลิน วีรยะวาณิช (ณิชา ณัฏฐณิชา) คอยเดินเกมตัดแข้งตัดขาไม่ให้ T Group ได้ลืมตาอ้าปากมาเป็นคู่แข่งกับ Empire Group ได้อีก

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565

 มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ต้องเผชิญศึกแบบดุเดือดกับว่าที่แม่เลี้ยงอย่างวิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) ที่คุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) ผู้เป็นพ่อพาเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านวีรยะวาณิช โดยไม่สนใจคำคัดค้านของใครเลย ในขณะเดียวกันมิลินก็ยังต้องหาทางสกัดแข้งสกัดขาอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) คู่แข่งตลอดกาลของเธอทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้อนาวินหาผู้ร่วมลงทุนมาแก้ปัญหาล้มละลายของ T Groupได้สำเร็จอีกด้วย

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.3 วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

วิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านวีรยะวาณิชอย่างเต็มตัว และได้รับสิทธิ์ให้เปลี่ยนแปลงบ้านได้ตามความพอใจจากคุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) แต่มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ไม่ยอมให้ให้ใครหน้าไหนมาเปลี่ยนแปลงบ้านของเธอ งานนี้มิลินเปิดศึกกับวิอัณณาเต็มที่ ในขณะที่วิอัณณาก็โต้ตอบทันควันไม่มีใครยอมใคร ศึกในบ้านก็ร้อนแรง ส่วนศึกที่เอ็มไพร์ต้องการเอาชนะทีกรุ๊ปก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน งานนี้คุณพีย์มอบหมายภารกิจให้     มิลินและภาคิน (โอม คณิน) ไปขโมยสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่จากทีกรุ๊ปมาให้ได้ วิอัณณาที่อยากได้รับการยอมรับ จึงคิดหาวิธีขโมยสูตรมาจากอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ด้วยอีกทาง

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565

วิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) บุกเข้าบ้านอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) เพื่อขโมยสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ของ T Group ในขณะที่ 2 พี่น้องภาคิน (โอม คณิน) , มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ก็คิดหาวิธีขโมยสูตรทุกวิธีโดยไม่มีคำว่าพี่น้องในการแข่งขันครั้งนี้ ภาคินมีภรรยาอย่างเจนนิส (ลิตา คาลิยา) คอยช่วยเหลือ ในขณะที่มิลินก็มีเตวิศ (ป๊อป ฐากูร) คอยเป็นมันสมองให้อีกทาง โดยที่เป้าหมายสุดท้ายของการแข่งขันครั้งนี้คือการทำ Contact Farming กับฟาร์มลุงบุญ

เลี้ยง (โย่ง เชิญยิ้ม) และนั่นทำให้อนาวิน ,มิลิน และ วิอัณณา ต้องยกทีมกันไปถึงฟาร์มบุญเลี้ยงเพื่อเอาสัญญามาให้ได้

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.5 วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

เกิดเรื่องที่ฟาร์มลุงบุญเลี้ยง (น้าโย่ง เชิญยิ้ม) เพราะมิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ถูกลอบทำร้ายขณะที่อาสาเฝ้าไก่ตอนกลางคืนกับอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) แถมยังเกิดเหตุไก่ป่วย ทำลุงบุญเลี้ยงของขึ้นออกปากไล่มิลินและ อนาวินออกจากฟาร์ม ในขณะที่ณอร(ซีน ภัสธรากรณ์) แอบได้ยินความลับบางอย่างที่ปรมะ (ชาย ชาตโยดม) และวสุธร(แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) คุยกัน เช่นเดียวกับมิลินที่เริ่มเห็นความผิดปกติระหว่างความสัมพันธ์ของอนาวินและวิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) ถึงขั้นไปเค้นความจริงกับอนาวินให้ได้ 

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565

อนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) , มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) และ วิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) พยายามเต็มที่ที่จะทำให้ลุงบุญเลี้ยง (น้าโย่ง เชิญยิ้ม) เลือกที่จะเซ็นต์สัญญาContact Farming กับตนให้ได้ ในขณะที่ลุงบุญเลี้ยงเลือกทีมได้แล้ว แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นระหว่างทางจนได้ แต่นอกจาก Contact Farming แล้วมิลินยังได้รู้ความลับสำคัญของวิอัณณาที่จะทำให้คุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) ต้องยอมโยนวิอัณณาออกจาก Empire และ วีรยะวาณิช ได้อย่างแน่นอน

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.7 วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

ในเมื่อยังไงคุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) ก็เลือกเข้าข้างเมียใหม่ แถมยังประเคนตำแหน่ง CEO Empire Group ให้ วิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา ในเมื่อทำอะไรไปก็ไร้ความหมาย พ่อไม่เห็นค่า มิลินจึงตัดสินใจยื่นใบลาออกจาก Empire Group แล้วหันไปร่วมมือกับอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) เพื่อจะสู้และเอาชนะคุณพีย์ให้ได้

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) แถลงข่าวร่วมมือเปิดธุรกิจเดลิเวอรี่ร่วมกับอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ศัตรูของเอ็มไพร์ เพื่อเป็นการตบหน้าและตอบโต้คุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) ที่เลือกผู้หญิงอย่างวิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) แถมยังยืนกรานจะแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้โดยไม่สนใจคำคัดค้านของใครเลย แม้แต่อมตา (ตุ๊ก ดวงตา) ผู้เป็นแม่ iศึกนี้สองพ่อลูกต่อสู้กันอย่างดุเดือด แต่ใครจะเป็นคนชนะในเกมนี้กันแน่ต้องดูกันยาว ๆ !!

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.9 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

เกิดข่าวเสียหายเรื่องความสัมพันธ์ในอดีตของวิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) และอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ทำให้อนาวินจำต้องแถลงข่าวชี้แจ้งต่อหน้าทุกคน ในขณะเดียวกันอนาวินก็ตัดสินใจขอคบกับมิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) เพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ มิลินยอมรับและย้ายเข้าบ้านอนาวินทันที

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) และ อนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ประกาศคบกันเป็นแฟน ท่ามกลางเสียงคัดค้านรอบด้าน แถมมิลินยังควงอนาวินประกาศตัวคบหากันกลางงานแต่งของคุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) และวิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) ในขณะที่อมตา (ตุ๊ก ดวงตา) ก็ได้รู้ความลับดำมืดที่จะเฉดหัววิอัณณาให้พ้นจากวีรยะวาณิช จากใครคนหนึ่งที่เพิ่งจะเผยตัวมาได้จังหวะพอดิบพอดี

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.11 วันพุธที่ 1 มีนาคม 2565

ลิษา (พริม พริมา) เริ่มสร้างเรื่องให้อนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) เข้าใจผิดมิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ตามแผน ในขณะที่มิลินและอมตา (ตุ๊ก ดวงตา) นัดพบกับนายชาติ (เวนย์) พ่อของวิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) ที่ยอมแฉพร้อมให้หลักฐานเกี่ยวกับอดีตอันน่ารังเกียจที่จะทำให้วีรยะวาณิชต้องด่างพร้อย และครั้งนี้แม้แต่คุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) ก็ต้องยอมถอยให้กับมิลินและอมตาที่ในที่สุดก็ได้โอกาสกำจัดวิอัณณาให้พ้นไปจากวีรยะวาณิชซะที พีย์จึงต้องสั่งให้จัดการขั้นเด็ดขาดและจบเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2565

การที่ต้องเห็นอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ใกล้ชิดสนิทสนมเป็นแฟนกับมิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) มากเท่าไหร่ หัวใจของลิษา (พริม พริมา) ก็ยิ่งเจ็บปวด ยิ่งเจ็บปวดก็ยิ่งต้องรีบทำตามแผนที่จะแยกคนทั้งคู่ออกจากกันให้เร็วที่สุด ด้วยการร่วมมือกับเตวิศ (ป๊อป ฐากูร) คอยปั่นและยุแยงให้อนาวินระแวงมิลินให้มากที่สุด จนในที่สุดเมื่อ Rabbit Delivery ถูกเล่นงานโดย Empire อย่างหนักอีกครั้ง อนาวินก็ไม่อาจจะไว้ใจใครได้อีกเลย แม้แต่   มิลินก็ไม่ยกเว้น!!

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.13 วันพุธที่ 9 มีนาคม 2565

การล้มป่วยของคุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) ทำให้มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ต้องกลับบ้านวีรยะวาณิช พร้อมกับเตรียมกลับมาทำงานที่เอ็มไพร์ในตำแหน่งใหม่ แต่ก่อนที่มิลินจะกลับบ้านไป อนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ก็ตัดสินใจสารภาพรักกับมิลิน และนั่นทำให้มิลินมีความสุขมาก เพราะในที่สุดความรักที่เธอรอคอยก็มาถึงซะที เช่นเดียวกับอนาวินที่พร้อมจะลุยทุกอย่างเพื่อความรักครั้งนี้ แม้แต่การบุกบ้านวีรยะวาณิชเพราะความคิดถึงมิลินก็ตาม

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565

มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) หายตัวไปพร้อมกับอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ทั้งคู่หนีออกจากโลกที่วุ่นวายไปใช้ชีวิตมีความสุขกันตามลำพังแบบที่ไม่มีใครมาวุ่นวาย ทำเอาคุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) โกรธจัดที่ลูกสาวกำลังรักกับศัตรู จึงสั่งให้เตวิศ (ป๊อบ ฐากูร) ตามหาตัวมิลินให้เจอและพากลับมาให้ได้โดยเร็วที่สุดเพื่อเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม เตวิศได้โอกาสชวนลิษา (พริม พริมา) มาร่วมงานกันอีกครั้ง และพากันออกไปตามหามิลินกับ อนาวินตามคำสั่งของคุณพีย์

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.15 วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565

ความรักกำลังสุกงอมอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) และมิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) มีความสุขอย่างมากที่ได้ใช้ชีวิตกันสองคนโดยปราศจากเรื่องยุ่ง ๆ จากคนอื่น แต่ความสุขก็อยู่ได้ไม่นานเมื่อเตวิศ (ป๊อป ฐากูร) ตามหาทั้งคู่จนเจอแล้วจัดการจับแยกทั้งคู่พากลับกรุงเทพ อนาวินในสภาพยับเยินถูกส่งต่อให้คุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) ที่ตั้งใจจัดการอนาวินขั้นเด็ดขาด แต่ปรมะ (ชาย ชาตโยดม) เข้ามาขวางไว้พอดี

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.16 วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565

มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ถูกกักบริเวณที่เซฟเฮ้าส์โดยมีเตวิศ (ป๊อป ฐากูร) คอยควบคุมแต่แล้วอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) ก็บุกเข้าเซฟเฮ้าส์มาหามิลินจนได้ แต่ก็แค่แป๊ปเดียว เพราะไม่มีอะไรรอดพ้นสายตาของเตวิศ ไปได้ ก่อนที่จะกลับเตวิศให้ข้อมูลบางอย่างกับอนาวิน ซึ่งเป็นข้อมูลลับของปรมะ (ชาย ชาตโยดม) ข้อมูลที่จะทำให้อนาวินเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับปรมะ ในขณะที่คุณพีย์ (แซม ยุรนันท์) ก็พยายามหาหลักฐานว่าวิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) เป็นคนทรยศที่ไปช่วยอนาวินรึเปล่า ส่วนวิอัณณาก็พยายามหาทางเข้าห้องลับของคุณพีย์เพราะอยากรู้ว่ามีอะไรในนั้นกันแน่

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.17 วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565

วิอัณณา (โดนัส มนัสนันท์) เข้าห้องลับของพีย์ (แซม ยุรนันท์) ได้ก็ต้องช็อคกับสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใน ก่อนที่จะถูกพีย์จับได้ แล้วทั้งคู่เกิดทะเลาะกันรุนแรง จนวิอัณณาตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปพึ่งอนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) แฟนเก่าที่เคยรักและยังรักมาเจอกันอีกครั้งแบบนี้ทำเอาแฟนใหม่อย่างมิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ที่ตามมาเห็นเจ็บปวดใจจนเกินจะทน สุดท้ายก็เหลือแค่เตวิศ (ป๊อบ ฐากูร) ที่คอยอยู่ข้าง ๆ ในเวลาที่มิลินอ่อนแอสุด ๆ

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.18 (ตอนจบ) วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565

นอกจากพีย์ (แซม ยุรนันท์) จะปล่อยความลับเรื่องวันที่ 10 พฤษภาคมปีก่อนให้อนาวิน (อาเล็ก ธีรเดช) และปรมะ (ชาย ชาตโยดม) แตกหักกันแล้ว พีย์ยังสั่งให้เตวิศ (ป๊อป ฐากูร) และลิษา (พริม พริมา) เดินเกมต่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับการตายของแม่อนาวินให้อนาวินรู้ เพราะอยากเห็นปรมะแพ้และถูกลูก ๆ เกลียด ครอบครัวล่มสลาย แม้ไม่รู้ว่าพีย์จะเล่นเกมอะไรกับอนาวินกันแน่แต่มิลิน (ณิชา ณัฏฐณิชา) ก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างอนาวินทุกสถานการณ์

เรื่องย่อ เกมปรารถนา EP.19 -20 (ตอนจบ) วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565

ทางช่องแจ้งของดส่งเรื่องย่อตอนจบ

องเขาดีจริงๆ สนุกจนลืมวันลืมคืน สำหรับละคร “เกมปรารถนา” ทางช่อง 3 กับสนามเกมที่เดิมพันด้วยหัวใจทำคนดูอินหนักครองกระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ตลอด ด้วยฝีมือการแสดงของพระ-นางเคมีธรรมชาติ “อาเล็ก ธีรเดช” และ “ณิชา ณัฏฐณิชา” กับการแสดงสุดเรียล ด้านคู่ของ “ป๊อป ฐากูร” และ “พริม พริมา” ก็ไม่ธรรมดาส่งเสน่ห์เหลือร้ายทัชใจคนดูไม่แพ้คู่เอกเลยทีเดียว ใส่เกียร์เดินหน้าเข้าโค้งสุดท้ายเร็วแบบนี้แฟนๆ จะไม่ติดยังไงไหว 

             เรื่องราวการฟาดฟันกันระหว่าง Empire group และ T Group จะเดือดดาลขนาดไหนในโค้งสุดท้ายแฟนๆ เดาทางไม่ถูกกันอย่างแน่นอน เพราะหลังจากอดีตคู่แข่ง อย่างมิลิน “ณิชา ณัฏฐณิชา” และอนาวิน “อาเล็ก ธีรเดช” เปลี่ยนสถานะก็ทำแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดหนักมากการันตีจากโมเมนต์ในโซเชียลที่สาดใส่คนดูไม่มีเหนื่อย แต่ความรักของทั้งคู่กลับสะดุดเมื่อปมหลังของรุ่นพ่อเริ่มปิดไม่อยู่กับอดีตคนรักที่บอกเลยว่าพีกยิ่งกว่าพีก นอกจากนี้คนดูยังตามลุ้นหนักกับบทสรุปความสัมพันธ์ในสนามเกมครั้งนี้ที่ไม่รู้จะปิดจบยังไง! 

            เกมรักที่กำลังเดือด...ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ใครจะสมหวังหรือใครจะผิดหวังปักหมุดรอดูพร้อมกันใน 2 ตอนสุดท้าย วันพุธ-พฤหัสบดีนี้ เวลา 20.30 น. 

 

รายชื่อนักแสดง เกมปรารถนา ช่อง 3HD

 • แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี รับบท พีย์
 • อาเบฌก ธีรเดช เมธาวรายุทธ รับบท อนาวิน
 • ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ รับบท มิลิน
 • โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบท วิอัณณา
 • ฐากูร การทิพย์ รับบท เตวิศ
 • คณิน สแตนลีย์ รับบท ภาคิน
 • คาลิยา นิฮุต รับบท เจนนิส
 • ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี รับบท ณอร
 • พริมา พันธุ์เจริญ รับบท ลิษา
 • ณคุณ โรจนัย รับบท พีท
 • รพีพงศ์ ทับสุวรรณ รับบท ฌอน
 • ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ รับบท ปรมะ
 • บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ รับบท โตโต้
 • ดวงตา ตุงคะมณี รับบท อมตา
 • ภัณฑิลา ฟูกลิ่น รับบท อุ๋งอิ๋ง
 • สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ รับบท กัปตัน
 • เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล รับบท วสุธร
 • เบญจสิริ วัฒนา รับบท เกรซ
 • เวนช์ ฟอลโคเนอร์ รับบท ชาติ
 • แสงดาว ทรงแสง รับบท ป้าแก้ว
 • พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา รับบท ลุงบุญเลี้ยง
 • พรพรรณ ชุนหชัย รับบท มาดามลี
 • ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท มิสเตอร์ลี
 • สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท เจษฏา
 • อรศรี ฮอนโนลด์ รับบท นิตยา
 • ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท วีณา
 • สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท อนงค์
 • อัญษนา บุรานันท์ รับบท มินตรา
 • ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท ยายนิ่ม
 • ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ รับบท ยูโด