รีเซต

"Batgirl" ฉายรอบตอกฝาโลง เฉพาะคนในค่ายวอร์เนอร์ฯ ได้ดู ก่อนส่งหนังฝังทั้งเป็น

"Batgirl" ฉายรอบตอกฝาโลง เฉพาะคนในค่ายวอร์เนอร์ฯ ได้ดู ก่อนส่งหนังฝังทั้งเป็น
Jeaneration
26 สิงหาคม 2565 ( 12:30 )
196

ยังคงเป็นประเด็นให้กล่าวถึงอยู่เรื่อย ๆ กับหนังซูเปอร์ฮีโร่จากดีซี ที่ถูกยกเลิกฉายไปกลางคั่น อย่าง "Batgirl" ที่ก่อนหน้านี้ฝั่งคู่หูผู้กำกับของหนัง เพิ่งออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาไม่สามารถเข้าไปตามเก็บกู้ไฟล์หนังเรื่องนี้ได้ทัน เพราะทางสตูดิโอได้จัดเก็บและนำไปทำลายแล้ว และล่าสุดก็มีรายงานข่าวใหม่ออกมาว่า คนในสตูดิโอหนังกลุ่มเล็ก ๆ ได้มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องดังกล่าวนี้แล้ว ในรอบพิเศษก่อนถูกนำไปฝังทั้งเป็น

The Hollywood Reporter ได้รายงานข่าวนี้โดยอ้างอิงเบาะแสมาจากแหล่งข่าววงใน โดยระบุว่า Batgirl ได้ถูกจัดฉายรอบพิเศษที่เป็นความลับสุดยอดขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ โดยมีการเชิญเฉพาะบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องดังกล่าว ทั้งผู้สร้างและทีมนักแสดง รวมทั้งคนภายในสตูดิโอ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส บางส่วน ที่ได้มีโอกาสดูหนังเรื่องดังกล่าว

แหล่งข่าวยังระบุว่า การจัดฉายรอบพิเศษในครั้งนี้ เปรียบเสมือนเป็นการจัดพิธีงานศพให้กับภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง เพราะจะมีการดำเนินการฉายแบบภายในเพียงแค่เฉพาะกลุ่มเท่านั้น ก่อนที่ไฟล์หนังต่าง ๆ เกี่ยวกับ Batgirl จะถูกส่งเข้าไปเก็บในห้องนิรภัยของสตูดิโอ ที่เท่ากับว่าเป็นการฝังหนังเรื่องนี้ทั้งเป็น และจะไม่มีโอกาสได้ถูกนำออกกมาเผยแพร่อีกตลอดกาล

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่กระแสข่าวเรื่องดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าแฮชแท็ก #Batgirl ได้กลับมาเป็นที่ได้รับความสนใจอีกครั้งในทวิตเตอร์ โดยมีแฟน ๆ บางส่วนได้โพสต์วิงวอนภาวนาให้มีใครสักคนที่มีโอกาสได้ชมหนังเรื่องนี้ในรอบพิเศษดังกล่าว ออกมาเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้ที่ผู้ชมไม่อาจจะมีโอกาสได้เห็น หรือบางเสียงก็สนับสนุนให้มีการเจาะข้อมูลและขโมยไฟล์หนัง Batgirl ออกมาปล่อยแชร์แบบผิดกฎหมายกันเลยทีเดียว

สำหรับโครงการหนัง Batgirl เป็นฝีมือของคู่หูผู้กำกับ "บิลาล ฟาลลาห์" กับ "อาดิล เอล อาร์บี" จาก Bad Boys for Life นำแสดงโดย "เลสลี่ เกรซ" ดาราสาวดาวรุ่งมาแรง โดยหนังได้รับคำสั่งจากซีอีโอคนปัจจุบันของวอร์เนอร์ฯ ระงับการทำงานตัดต่อและฉายหนังทุกแพลตฟอร์มทั้งหมด เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นข่าวสุดช็อกไปทั้งวงการฮอลลิวูด เพราะค่ายหนังยอมที่จะทิ้งทุนสร้างเกือบ 90 ล้านเหรียญไปแบบฟรี ๆ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa