รีเซต

เปิดบ้านแสนน่ารักของ "เต้ย จรินทร์พร" ที่เขาใหญ่ มองไปทางไหนมีแต่พลังบวก

เปิดบ้านแสนน่ารักของ "เต้ย จรินทร์พร" ที่เขาใหญ่ มองไปทางไหนมีแต่พลังบวก
EntertainmentReport3
28 กุมภาพันธ์ 2567 ( 11:09 )
76

เปิดบ้านที่เขาใหญ่ของนางเอกสาวคนเก่ง "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" บ้านที่บ่งบอกความเป็นเต้ยสไตล์ที่แท้ทรู และยังเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของเต้ยที่มอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง

เปิดบ้านแสนน่ารักของ "เต้ย จรินทร์พร" ที่เขาใหญ่ ที่มีแต่พลังบวก 

เป็นนางเอกสาวที่มีแต่ความสดใส และพลังบวกเต็มไปหมดจริง ๆ สำหรับ "เต้ย จรินทร์พร" ที่นอกจากขยันทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตแล้ว ยังมีกิจกรรมทำแบบไม่ได้ว่างเว้น รวมถึงการทำบ้านที่เขาใหญ่ก่อนหน้านี้ ที่ถือว่าเป็นอีกหน้าที่ ที่เธอทำแล้วมีความสุขมาก ๆ สำหรับบ้านที่เขาใหญ่ หากแฟน ๆ ติดตามจะเห็นเธอเริ่มโพสต์ตั้งแต่ซื้อบ้านและที่บ้านดินมือสองที่เขาใหญ่ กระทั้งปัจจุบันรีโนเวทและตกแต่ง เข้าอยู่เรียบร้อยแล้ว โดยภาพรวมเป็นโทนอบอุ่น เน้นสีขาว น้ำตาล เขียว นอกจากในบ้านจะตกแต่งแบบมินิมอลแต่เต็มไปด้วยดีเทลแล้ว ไฮไลต์ในบ้านยังมีหลากหลายมุม โดยเฉพาะมุมหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ที่เอาไว้นั่งมองวิวหลักล้านแบบเพลิน ๆ หรือจะเป็นสวนดอกไม่นานาชนิดหน้าบ้าน ที่เจ้าตัวลงทุนนั่งถอนหญ้าเองกับมือ เรียกว่าเป็นบ้านที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ ซึ่งเต้ยเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "My happiness 💖 @baan.429 ขอแปะไว้ว่าภูมิใจ สนุก และ enjoy กับการทำบ้านหลังนี้มากเลย ☺️ Positive vibes มาก ปีที่แล้วถือว่าชีวิตตัวเองไม่ค่อย balance เท่าไหร่ ทำแต่งาน จริงจังมาก บางทีก็เครียด ลืมใช้ชีวิต 2024 นี้เอาใหม่! 😁 บ้านนี้ถือเป็นของขวัญให้ตัวเองที่คุ้มค่าสุด ๆ เพราะทุก ๆ ครั้งที่ไปก็เหมือนได้ไป self care และ recharge ตัวเอง 🔋 แค่ได้นั่งเฉย ๆ ให้ลมตีหน้าบ้าง นั่งถอนหญ้าไปเรื่อย ๆ ลองทำอาหารกินเองบ้าง ได้ใช้ชีวิตช้าลงหน่อย ก็มีความสุขแล้ว เลือกทำอะไรเพื่อตัวเองกันบ้างนะ รู้แหละว่างานต้องทำ เงินต้องหา แต่อย่าลืม ใช้ชีวิต มีความสุขง่าย ๆ ชิล ๆ กันบ้างเด้อ จุ๊บ ♥️" 

สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Timeline จดหมาย ความทรงจำ ของ เต้ย จรินทร์พร ได้บนทรูไอดี คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  toeyjarinporn, baan.429