รีเซต

I Need Romance EP.15! แพนเค้ก เร่งปรับความเข้าใจ นิว ชวนลุ้นโค้งสุดท้ายรักต่างวัย (มีคลิป)

I Need Romance EP.15! แพนเค้ก เร่งปรับความเข้าใจ นิว ชวนลุ้นโค้งสุดท้ายรักต่างวัย (มีคลิป)
EntertainmentReport
8 สิงหาคม 2564 ( 18:30 )
665

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์I Need Romance EP.15!หลังจาก ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) ค้นหาความรู้สึกของตัวเองเจอและยอมรับมัน เธอก็ตัดสินใจไปหา กานต์ (เป๊ก เปรมณัช) และบอกเลิกเขาทันที เพราะเธอรู้สึกว่าความรักที่แท้จริงต้องไม่ใช้ความพยายาม ตลอดเวลาที่เธอคบกับกานต์เธอพยายามมาโดยตลอด แต่กับ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) เธอเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งในตอนนี้เธอรู้แล้ว่าในหัวใจของเธอมีแต่อาลานเท่านั้น เรื่องราวความรักโค้งสุดท้ายของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ไฮไลต์ I Need Romance EP.15!

ณใจ (แพนเค้ก) บอกกานต์ว่าไม่ได้รัก กานต์(เป๊ก เปรมณัช) และได้บอกว่ากานต์มีคนใหม่ แต่คิสไม่ได้ไปจากกานต์เลย และณใจก็อยากจะทำบ้าง ณใจมาตามหาอาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ที่โรงแรมที่ อาลานพักอยู่ ทั้งสองปรับความเข้าใจกัน แต่ณใจก็ยังไม่กล้าที่จะคบกับอาลาน อาลานโทรหาณใจแต่ที่บ้านไฟดับ อาลานเป็นห่วงณใจเลยรีบมาหา ทั้งสองปรับความเข้าใจกัน บริษัทคู่แข่งของณใจต้องการซื้อตัวคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)ไป ณใจเลยขอคุยกับคิสแบบเปิดอก ว่าตัวเองและบริษัทต้องการคิส คิสบอกไม่ได้ตอบตกลงไป

ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครแพ็กเกจ TrueID+ ผ่านแอป TrueID หรือ กล่อง TrueID TV วันนี้ รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://home.trueid.net/trueidplus

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี