รีเซต

รวมคนดังคนบันเทิงกับผลโควิด ตรวจซ้ำแล้วไม่ติด แต่ก็ทำชีวิตใจสั่น!

รวมคนดังคนบันเทิงกับผลโควิด ตรวจซ้ำแล้วไม่ติด แต่ก็ทำชีวิตใจสั่น!
Entertainment Report_2
12 ตุลาคม 2564 ( 12:57 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

โควิดระบาดหนักมากในเวลานี้ และต้องบอกว่ากระทบทั่วโลก และยอดผู้ติดเชื้อในประเทศไทยยังพุ่งสูงมากทะลุวันละหมื่นคน คนในวงการบันเทิงหลายคนที่ตรวจแล้วรอบแรกติด ตรวจซ้ำแล้วเชื้อหายไป เรียกว่าถึงไม่ติดแต่ก็ทำเอาชีวิตป่วนไปเหมือนกัน วันนี้ TrueID รวมรวมมาฝากกัน ดาราดังคนไหนบ้าง ที่ตรวจแล้วติด ตรวจซ้ำไม่ติด แต่ทำชีวิตเปลี่ยน ไปติดตามกันเลย

 

BOXX MUSIC ต้นสังกัดของ อิ้งค์ วรันธร ได้โพสต์ยกเลิกงานของ อิ้งค์ เพราะตรวจแล้วพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ตรวจ RT-PCR จากนั้นก็ได้กักตัวเองทันที แต่จากนั้นได้ไปทำการตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อความแน่ชัด และล่าสุดผลออกมาแล้วว่าไม่พบเชื้อ เรียกว่างานนี้เจ้าตัวก็เลยขอ กักตัวเองต่ออีกเป็นเวลา 7 วัน พร้อมทำตามคำแนะนำของแพทย์ ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้อธิบายถึงผลตรวจในครั้งแรก แจ้งเพียงผลตรวจจากอีกโรงพยาบาลว่าไม่พบเชื้อแล้ว  ซึ่งก่อนหน้านั้นอิ้งค์กังวลมากและโพสต์ขอโทษเพราะออกงานทุกวันและเกี่ยวข้องกับคนหลายวงการ แต่พอผลออกมาไม่พบเชื้อเจ้าตัวก็ดีใจ 

ดาราสาวพิธีกรชื่อดัง "แพท ณปภา" หลังจากแจ้งข่าวว่าติดโควิด-19 เพราะมีการตรวจก่อนเข้าทำงาน ในรอบแรก ไม่ติด รอบ 2 กันพบเชื้อ ว่าติดโควิดจนเจ้าตัวต้องรีบแจ้งข่าวเพื่อนร่วมงานและแจ้งไทม์ไลน์ผ่านไอจี ให้คนที่ได้รับผลประทบได้รับรู้ เรียกว่าร้องไห้กันทั้งบ้าน ทั้งลูก หลาน และคนในครอบครัวเพราะทั้งห่วงใยคุณแม่ที่ยังนอนป่วยติดเตียงอยู่ อีกทั้งน้องเรซซิ่งก็มีส่วนใกล้ชิดแพท แต่แล้วพอตรวจรอบที่ 3 และรอบที่ 4 ซึ่งแพทตรวจละเอียดอีกครั้ง สรุปไม่พบเชื้อและไม่ได้ติดโควิด ซึ่งแพทย์ให้กลับบ้านและลงความเห็นว่าที่ตรวจแล้วผลเป็นบวก อาจเพราะพบซากเชื้อที่มีอยู่ในตัวก็เป็นได้ ทำเอาใจสั่นหวั่นไหว แพทกักตัวอยู่บ้านให้ครบ แล้วจะตรวจซ้ำอีกครั้งก่อนกลับมาทำงาน เพราะก่อนหน้านั้นแพทเดินทางไปอัดรายการและใกล้ชิดดาราอีกหลายคน ทำเอาโล่งใจไปตาม ๆ กัน

 

 

"แต้ว ณฐพร" เจ้าแม่นาคี วีรสตรีรอดโควิด ต้องบอกว่าตั้งแต่ โควิด-19 ระบาด แต้วเป็นดาราที่กักตัวแทบทุกรอบเลยทีเดียว เพราะมีโอกาสใกล้ชิดกับดาราและกลุ่มเสี่ยง ซึ่งล่าสุดหลังจากแต้วโพสต์ผลตรวจตัวเองเป็นบวก ทำเอาหลายคนตกใจว่าแต้วติดมาจากไหน ซึ่งมีดราม่าเรื่องกักตัวไม่ครบมาก่อนหน้านั้น ตอน "แพนเค้ก เขมนิจ" ติดโควิด ผลตรวจรอบแรกก่อนกลับไปทำงาน ตรวจว่าพบเชื้อมีเป็นบวก แต้วแจ้งข่าวว่าติดโควิดและไทม์ไลน์ไว้ในไอจี แต่หลังจากนั้นแต้ว ไม่มั่นใจในผลตรวจ จึงทำการตรวจซ้ำ พบว่าไม่ติดโควิด มีผลตรวจเป็นลบกับอีกโรงพยาบาลหนึ่ง ทำให้แต้วตรวจซ้ำ จนมั่นใจว่าไม่มีเชื้อ และไม่ได้ติดโควิดมาก่อน รพ.แรกที่ไปตรวจว่าติด ก็ส่งผลมาบอกว่าเกิดการผลแล็บผิดพลาด และทำการตรวจใหม่ ก็พบว่าไม่ติดเชื้อโควิดแต่อย่างใด สรุป แต้วยังเป็นสตรีรอดโควิดต่อไป แต่ต้องบอกว่าทำเอาชีวิต ของแต้วหลังแจ้งผลติดโควิดมีเรื่องราวตามมามากมายเลยทีเดียว

 

สมรักษ์ อดีตนักมวยโอลิมปิก และนักแสดงชื่อดัง มั่นใจว่าตัวองไม่ติดโควิดตั้งแต่แรก แต่ผลตรวจก่อนเข้าตึกทำงานในรายการแห่งหนึ่ง ทำให้ทราบผลว่าติดโควิด เพราะมีผลตรวจเป็นบวกเรียกว่างานนี้ทำเอาลูกสาว น้องอย่าง "เบสท์ รักษวนีย์ คำสิงห์" ร้องไห้ทีเดียวเพราะห่วงคุณพ่อ ซึ่งสมรักษ์ จึงขอตรวจใหม่อีกครั้ง ที่ผ่านมาฉีดวัคซีนครบแล้ว 2 เข็ม ไปตรวจใหม่อีกครั้ง ผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด ซึ่งทางโรงพยาบาลตรวจซ้ำอีกครั้ง ผลเป็นลบ จึงมีการรายงานว่าผลแล็บของสมรักษ์นั้นตรวจผิดในครั้งแรก มีความผิดพลาด สมรักษ์อัดคลิปลงTiktok แจ้งข่าวด้วย ความดีใจว่าไม่ติดแล้ว แต่ผิดพลาดในทางแล็บ ซึ่งสมรักษ์ไม่ได้โทษทางโรงพยาบาล และมีการขอโทษขอโพย เพราะเชื่อว่ามีการผิดพลาดกันได้ เรียกว่าพอกลับบ้านมาได้ รีบรายงาน ผลเพราะก่อนหน้านั้นมีทั้งดาราและเพื่อนนักแสดงที่ทยอยกักตัวไปแล้ว เรียกว่างานนี้โล่งใจกันไปเป็นแถวเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านั้นสมรักษ์พบเจอนักแสดงอีกหลายท่าน

 

สุนารี ราชสีมา นักร้องและคอมเมนเตเตอร์ลูกทุ่งชื่อดัง ติดโควิดในรอบแรก และรักษาตัวอยู่ 2 วันตรวจใหม่อีกครั้ง ไม่พบเชื้อซึ่ง สุนารีดีใจมากในตอนนั้น ซึ่งแพทย์ยืนยันว่าอาจจะไดรับเชื้อในปริมาณที่น้อย จึงรักษาหายได้ในเร็ววัน ประกอบกับภูมิคุ้มกันที่ป้องกันเชื้อโรคได้ ซึ่งทันทีที่มีข่าวว่าสุนารีติดโควิด ทำเอาแฟน ๆ แสดงความห่วงเป็นใยอย่างมากแต่หลังจากนั้นรักษาตัวจนหายได้เองและกลับมากักตัวครบ 14 วัน และกลับมาทำงานได้ตามปกติ เรียกว่าทำเอาใจหายใจคว่ำไปเหมือนกัน เพราะสุนารีเองบอกว่าใกล้ชิดคนในครอบครัวจำนวนมาก แต่ตอนรู้ว่าไม่มีเชื้อแล้ว เจ้าตัวดีใจมากเช่นเดียวกัน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา taewaew_natapohn , pat_napapa , sunaree.r9 , kamsing_family

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี