รีเซต

Club Friday รักต้องมู ตอนแรก : ชีวิตเกือบพัง "ตูน" พลิกชะตาชีวิตเพราะเดินทางเข้าสู่สายมู

Club Friday รักต้องมู ตอนแรก : ชีวิตเกือบพัง "ตูน" พลิกชะตาชีวิตเพราะเดินทางเข้าสู่สายมู
EntertainmentReport3
7 มกราคม 2567 ( 12:49 )
221

"Club Friday รักต้องมู ตอนแรก" ชีวิตที่เดินหน้าด้วยคำทำนายจนลืมความหมายของคำว่า ครอบครัว ชีวิตต้องพัง เพราะความงมงายของตัวเอง ใน "CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักต้องมู" EP.1 น้ำฝน (ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) เจ้าของแบรด์สินค้าวิตามินผิว เธอมีชีวิตที่เพียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่ก็ต้องมาสะดุดเพราะถูกโกงทำให้ธุรกิจเกิดมีปัญหาจนทำให้เธอหาทางออกไม่เจอจนคิดจะฆ่าตัวตาย แต่ดีที่ น้าศร (ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ) กับ อิง (แอมแปร์ สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์) มาช่วยไว้ทัน 

Club Friday รักต้องมู ตอนแรก

หลังจากวันนั้น น้าศร ก็ได้พา น้ำฝน ไปบวชชีพราหมณ์ถือศีลจนทำให้น้ำฝนได้เจอกับ โอ๊ต (ปังปอนด์  อัครวุฒิ มังคลสุต) ทั้งสองถูกชะตากันและ โอ๊ต ก็เข้ามาช่วยเหลือน้ำฝนฟ้องร้องจัดการหนี้สินต่าง ๆ จนชีวิตของน้ำฝนดีขึ้น น้ำฝน ตัดสินใจแต่งงานกับโตและชีวิตเธอก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ จน น้ำฝน เชื่อการดูดวงมากทุกอย่างในชีวิตคู่ของ น้ำฝนกับโอ๊ต จะต้องใช้ดวงเป็นตัวกำหนดทุกอย่างเป็นอย่างไร 

ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง "CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักต้องมู" เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :