รีเซต

ดูซีรีส์จีน "My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
20 กรกฎาคม 2566 ( 18:00 )
15.9K
1

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน มาเพิ่มอาการหยุกหยิกให้กับหัวใจคุณอีกครั้ง กับซีรีส์โรแมนติกรักข้ามรุ่นที่เริ่มมาจากมิตรภาพและความผูกพันในวัยเด็ก ก่อตัวมาเป็นความรักที่ห่วงหาเมื่อเติบใหญ่ขึ้น พร้อมกับเรื่องราวชุลมุนที่เชื่อมโยงกับครอบครัวสุดอลเวง ได้เวลามาลุ้นความรักของพวกเขา มันจะเป็นไปได้หรือควรแค่ทิ้งความหวังไปเพียบเท่านี้

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เป็นเรื่องราวของ หลินหยาง เป็นเด็กสาวที่มีชีวิตมีความสุขในแทบชนบท เธอสร้างมิตรภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาสนิทสนมกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะอายุต่างกัน 7 ปี ความแน่นแฟ้นของพวกเขาถึงขั้นมีการแลกแหวนแทนใจกันและกัน แต่ชะตาชีวิตก็ต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละทิศทางและขาดการติดต่อกันไป

เวลาผ่านไปหลายปี หลินหยาง เป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปและยังไม่ได้มีชีวิตตามที่เธอใฝ่ฝันเอาไว้ ท่ามกลางความยุ่งเหยิงในชีวิตประจำวันของตัวเอง เธอได้พบกับ หลู่เจิ้งอัน อีกครั้งในรอบหลายปี เขาเพิ่งเรียนจบมาจากต่างประเทศ ปัจจุบันเป็นหนุ่มไฟแรง อายุ 24 ปี พวกเขาได้แค่คิดถึงบรรยากาศในอดีตที่หอมหวาน

แม้ว่า หลู่เจิ้งอัน จะพยายามแค่ไหนที่จะกลับเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอีกครั้ง แต่จะพยายามแค่ไหน หลินหยางก็ยังมองเขาเป็นเพียงน้องชายคนหนึ่งเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงต้องพยายามให้หนักยิ่งขึ้น เพื่อที่จะเติมเต็มและเอาชนะหัวใจเธอให้จงได้!

พบการโคจรมาเจอกันของ "หลี่ซีรุ่ย" กับ "เหออวี่" ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าลงตัวเป๊ะ แม้ว่าจะข้ามรุ่น ติดตามรับชมตอนใหม่ได้ทุก ๆ วันจันทร์ เวลาประมาณ 19.00 น. ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ได้ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายนนี้ ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa