รีเซต

"PROXIE" บอยกรุ๊ปสุดป๊อป ย้อนเล่าความฝันสู่การเดินทางของวง

"PROXIE" บอยกรุ๊ปสุดป๊อป ย้อนเล่าความฝันสู่การเดินทางของวง
EntertainmentReport3
5 กรกฎาคม 2566 ( 18:20 )
248

ทำความรู้จัก 6 หนุ่มวง "PROXIE" บอยกรุ๊ปสุดป๊อปตัวแทนความฝันของ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" กับเส้นทางศิลปินที่แจ้งเกิดถูกที่ถูกเวลาในรายการ "เรื่องจริง NIGHT LIFE"

"PROXIE" บอยกรุ๊ปสุดป๊อป ย้อนเล่าความฝันสู่การเดินทางของวง

วาไรตี้ทอล์กโชว์สาระดีของคนนอนดึก "เรื่องจริง NIGHT LIFE" คืนวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม นี้ พบกับ 6 หนุ่ม บอยกรุ๊ปแห่งวง "PROXIE" ผลผลิตและตัวแทนความฝันของพระเอกแวมไพร์ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" บอสใหญ่แห่งค่าย bROTHERS MUSIC งานนี้พิธีกรมากความสามารถ "พีเค ปิยะวัฒน์" รับหน้าที่กัปตันนั่งไทม์แมชชีนย้อนเส้นทางความสำเร็จของหนุ่ม ๆ ก่อนเดบิวต์เป็นศิลปินสุดฮอต พร้อมเผยถึงจุดเชื่อมต่อความฝัน และการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของวง รวมถึงการทำงานเพลง ตัวตนของแต่ละคน หลังจากเมาท์กันพอหอมปากหอมคอ มาต่อติดความฟินกันต่อด้วยการให้หนุ่ม ๆ ได้เล่นเกมกัน งานนี้ใครจะเก็บแต้มไปได้บ้าง แล้วใครจะโดนทำโทษต้องมาลุ้นกันในรายการ มาเยือน เรื่องจริง NIGHT LIFE  6 หนุ่มไม่พลาดที่จะฝากซิงเกิลล่าสุด "สถานะเบลอ" ให้แฟน ๆ ได้ฟังและฟินกันก่อนเข้านอน รับรองว่าคืนนี้สาว ๆ โดยเฉพาะเหล่ายูสเซอร์ (ชื่อแฟนคลับวง) ฝันดีแน่นอน

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "เรื่องจริง NIGHT LIFE" วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :