รีเซต

One-Punch Man ฉบับคนแสดงได้ Justin Lin นั่งแท่นผู้กำกับ!!

One-Punch Man ฉบับคนแสดงได้ Justin Lin นั่งแท่นผู้กำกับ!!
แจ็คเก็ตขาว
15 มิถุนายน 2565 ( 08:30 )
292

หลักจากที่ประกาศถอนตัวจากการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ Fast X ล่าสุดก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของผู้กำกับ Justin Lin ที่ล่าสุดได้มีเว็บไซต์ข่าวบันเทิง Deadline รายงานว่าทาง Sony Pictures ได้คว้าตัวผู้กำกับคนนี้มาดูแลฌปรเจคภาพยนตร์ Live Action เรื่อง One-Punch Man ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากมังงะของอ.ONE (Mob Psycho 100) และและวาดภาพโดยอ. Yusuke Murata (Eyeshield 21) โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ Scott Rosenberg และ Jeff Pinkner ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Venom และ Jumanji: Welcome to the Jungle มารับเขียนบทภาพยนตร์ในเรื่องนี้ ส่วนจะเข้าฉายวันไหนนั้นแฟนๆ คงต้องอดใจรอ แต่รับรองว่าถ้ามีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เรื่องนี้ Movie.TrueID จากเอามันอัพเดทให้รู้อย่างแน่นอน

เรื่องย่อ One Punch Man ฉบับการ์ตูน

บนโลกเหนือสิ่งมหัศจรรย์สัตว์ประหลาดและอสูรร้ายได้สร้างความหายนะในเมืองต่างๆ เพื่อต่อสู้ต่อกรกับพวกมัน จึงได้มีการก่อตั้งสมาคมฮีโร่เพื่อหยุดยั้งพวกเขา ไซตามะวีรบุรุษที่ไม่เกี่ยวข้องจากฟากฟ้าของเมือง Z ได้ทำในสิ่งที่กล้าหาญความฝันในวัยเด็กและความบันเทิงของตัวเขา เขาฝึกฝนตัวเองจนถึง3ปีทำให้เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายด้วยเพียงหมัดเดียว จากความสนุกและความบันเทิงกลับกลายเป็นความเบื่อหน่ายกับพลังอำนาจทุกอย่างอันเกินขีดจำกัดของเขาเอง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa