รีเซต

งอนได้ก็ง้อได้! จียอน รับมีปัญหา ฮั่น ทะเลาะกัน แต่หายงอนเพราะพูดเพี้ยนจนขำ (มีคลิป)

งอนได้ก็ง้อได้! จียอน รับมีปัญหา ฮั่น ทะเลาะกัน แต่หายงอนเพราะพูดเพี้ยนจนขำ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
6 ธันวาคม 2564 ( 10:00 )
74

ข่าวบันเทิงวันนี้

เห็นคู่รัก "ฮั่น อิสริยะ" กับ "ซอ จียอน" แอบไปสวีตหวานถึงอเมริกา นานเกือบเดือนพร้อมมีโปรเจ็กต์ใหญ่เต้นคลิป TikTok คู่กันทั่วโลกจนมีข่าวลั่นวิวาห์ ทำเอาใครหลายคนต่างอิจฉา คู่รักข้ามพรหมแดนคู่นี้ แต่เมื่อสาวจียอนมาออกรายการ ปากต่อปาก เผลอหลุดปากเผยความลับเรื่องรัก ๆ กับพิธีสาวสวย ซานิ ว่าแท้จริงแล้ว เจ้าตัวกับแฟนหนุ่มมีเรื่อง ให้ทะเลาะกันได้ทุกวัน และหนักขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องราวแท้จริงจะเป็นอย่างไรไปฟังจากปากจียอนกันเลยจ้า


จียอน : หลายคนถามว่าหนูเป็นคนขี้หึงมั้ย จริงๆ หนูเป็นคนหวงแฟนนะ เลยพาให้เค้ากินเยอะๆ เพิ่มน้ำหนักจะได้อ้วนๆ สาวๆจะได้ไม่สนใจตอนแรกหนูเป็นคนชวนเค้ากิน แต่หลังๆมานี่เค้ากินเองล่ะ555 หนูไม่ได้ชวน แต่ผู้ชายหุ่นหมีก็ดันมาฮิตอะไรกันช่วงนี้ ถามว่าเค้าอ้วนแล้วน่ารักมั้ยก็น่ารัก แต่ควรลดได้แล้ว 55555แล้วมันจะมีอีกเรื่องที่ทะเลาะ กันอยู่ตลอดอย่างเรื่องฝุ่น หนูเองเป็นประเภทเห็นฝุ่นไม่ได้เลยคือ ต้องหยิบเครื่องดูดฝุ่นมาดูดมาทำความสะอาด และดูเหมือนทุกครั้ง จังหวะคือนรกมาก พี่ฮั่นจะต้องมีสายโทร. เข้ามาคุยงานตอนนั้นตลอด แล้วเสียงเครื่องดูดฝุ่นก็คือดังมาก เลยทำให้เค้าคุยโทรศัพท์ไม่ค่อยรู้เรื่อง5555 และก็มักจะเป็นปัญหาขอเราทุกครั้งแต่มันก็ช่วยไม่ได้ ถึงตอนนี้ รักของเราก็ยาวมาถึง 4 ปีแล้ว ถามว่าอะไรที่ทำให้รักยาวมาถึงขนาดนี้น่าจะคือการที่เราเปิดใจคุยกัน เวลามีอะไรก็คุยกันเกือบทุกเรื่อง พอมีเรื่องทะเลาะก็แยกกันคนละมุมสักพัก
ให้ใจเย็นแล้วกลับมาคุยกัน แต่บางทีก็ดันกลายเป็นเรื่องขำ ที่ด้วยสำเนียงหนูบางทีก็พูดแบบเพี้ยนๆ และยิ่งใช้อารมณ์คำพูดมันก็ยิ่งเพี้ยน หลายครั้งพอพี่ฮั่นโกรธก็จะคาดคั้น เอาคำตอบจากหนู แต่เค้าคงลืมไปว่าหนูเป็นคนเกาหลี ก็เสียงดังใส่หนู เมื่อกี้พูดอะไร ๆ ก็พยายามบอกกับเค้าว่าเราพูดผิด แต่เค้าก็ไม่เข้าใจ จนหนูโมโหเลยตะโกนเสียงดังใส่ไป “ที่รักหนูเป็นคนเกาหลีนะ” 55555 คงโมโหจนลืมไปจริงๆ จะน่ารักและสนุกขนาดไหนสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง YOUTUBE : My Channel Official เวลา 16.00น.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี