รีเซต

อัปเดตชีวิต "ป๋าเทพ" 74ปี ประกาศลดราคาขายที่ดินปลดหนี้ ยกวัวควายถวายวัด

อัปเดตชีวิต "ป๋าเทพ" 74ปี ประกาศลดราคาขายที่ดินปลดหนี้ ยกวัวควายถวายวัด
EntertainmentReport3
26 กรกฎาคม 2566 ( 09:38 )
64

ตลกในตำนานผู้ผ่านมาแล้วทุกเรื่องดราม่า "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" อำลางานในวงการถาวร ผันตัวไปใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ หลังตกเป็นข่าวใหญ่ประกาศขายที่ดิน 13 ไร่ มูลค่ากว่า 10 ล้าน และข่าวลือย้ายสำมะโนครัวประชากรไปใช้ชีวิตที่ประเทศลาว ล่าสุด ป๋าเทพ ควงศรีภรรยา "จุ๋ม ภัสราวรรณ" มาอัปเดตเปิดใจเรื่องความเป็นอยู่ ผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ที่ตอนนี้ก้าวเข้าสู่จุดเปลี่ยนของชีวิต

อัปเดตชีวิต "ป๋าเทพ" 74ปี ประกาศลดราคาขายที่ดินปลดหนี้ ยกวัวควายถวายวัด

ตอนนี้สุขภาพร่างกาย “ป๋าเทพ” เป็นยังไงบ้าง ?
ป๋าเทพ : ตอนนี้  74 แล้ว ก็มีอิด ๆ ออด ๆ เสียงไม่ค่อยมี 
ภรรยา : แบบนี้เค้าเรียกว่าข้ามวัย เด็ก ๆ หนุ่ม ๆ อาจจะเรียกเสียงแตก แต่ป๋าอาจจะข้ามวัยไปคนแก่อ่ะ แต่ถ้าเราช่วยกันดูแล ป๋าแอคทีฟหน่อย มันก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่จะปล่อยไม่ได้ ถ้าปล่อยมันจะงอมไปเลย 

อาการมันเป็นยังไงสำหรับคนวัยนี้ ?
ภรรยา : ช่วงนี้ป๋านอนไม่ค่อยหลับ คิดว่าอกหักจากเรื่องวัว เรื่องควาย หมา แมว สัตว์ที่เลี้ยงไว้เรียกว่าเป็นสวนสัตว์เลย ตอนนี้ก็ตายไปเยอะเลย ที่ป๋าเสียใจเลยคือวัว ควาย เราถวายให้วัดไปเยอะเลยประมาณ 30กว่าตัว คือที่ต้องไปถวายวัดคือป๋าไม่รับงานแล้ว เราดูแลไม่ไหวเลยไปถวายวัด มันใช้กำลังเงินเยอะด้วย ต้องใช้ซื้อหญ้า ยา เวลาป่วย ป่วยมากกว่าคนอีกนะ สัตว์อ่ะ

เบรคงานในวงการทำขนมเปี๊ยะ ตอนนี้กิจการเป็นยังไง ?
ภรรยา : ตอนนี้ทำมาได้ 7-8 ปี พี่ก็ออกมาขายกับป๋านี้แหละ ขายตามงานตามต่างจังหวัด แต่ตอนนี้ไม่ได้ขายดีเหมือนแต่ก่อน มันจะแปลกมาก ถ้าคนเห็นหน้าป๋า เวลาไปขายถ้าไม่มีป๋า ป๋าไม่เข้าห้องน้ำคนก็หาย พอป๋ากลับมาคนก็เฮ ตอนนี้ก็ส่งต่อให้ลูกสาวกับลูกเขยดูแลออนไลน์เป็นหลัก ยอดมันจะเป็นช่วง ๆ ช่วงนึงขายดี ช่วงเทศกาลขายดี
ป๋าเทพ : หน้าตรุษจีน ปีใหม่จะขายดีหน่อย ช่วงนี้ก็ได้เด็กๆแถวบ้านมาช่วยหน่อย 

เรื่องประกาศขายที่ดิน ดราม่าเยอะมากว่าหนี้เยอะ ?
ภรรยา : เราอยากขายเพราะไม่อยากเป็นหนี้ เพราะว่าป๋าไม่รับงานแล้ว ถ้าขายได้ก็คงไปซื้อที่อยู่ใหม่ เอาเล็ก ๆ พอ เพราะตรงนี้มันเยอะมาก 13 ไร่
ป๋าเทพ : ทุกวันนี้ยังขายไม่ได้เลย ไม่ได้ไปอยู่ลาวตามข่าว คือตอนนั้นเพื่อนมันชวนให้ไปดู มันมีที่ 2000 กว่าไร่ แต่ไปดูแล้วกฎหมายอะไรมันยาก มันไม่เอื้ออำนวย 
ภรรยา : ตอนแรกป๋าตั้งใจจะขาย 10กว่าล้าน แต่ว่ามันไม่ได้ 
ป๋าเทพ : ตอนนี้อยากขาย 7-8ล้าน สนใจโทรมาคุยกันได้ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :