รีเซต

"แจฮยอน-จอห์นนี่-จองอู-NCT" ปลอดภัยแล้ว หลังพลัดตกอุปกรณ์ประกอบโฆษณา!

"แจฮยอน-จอห์นนี่-จองอู-NCT" ปลอดภัยแล้ว หลังพลัดตกอุปกรณ์ประกอบโฆษณา!
EntertainmentReport2
10 ธันวาคม 2565 ( 08:58 )
468

 แจฮยอน  จอห์นนี่ และ จองอู NCT  ปลอดภัยดี หลังได้รับการตรวจร่างกายอย่างละเอียดเรียบร้อยแล้ว โชคดีที่ไม่พบอาการบาดเจ็บหรืออาการผิดปกติอะไร หลังพลัดตกอุปกรณ์ประกอบโฆษณา สูง 2 เมตร  มีเพียงรอยฟกช้ำเล็กน้อย ตอนนี้ได้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้านกันทั้งหมดแล้ว

"แจฮยอน-จอห์นนี่-จองอู-NCT" ปลอดภัยแล้ว หลังพลัดตกอุปกรณ์ประกอบโฆษณา!

ซึ่งทางต้นสังกัดให้ทั้งสามคนพัดชั่วคราวก่อน อีกที้งการแสดงของวง NCT 127 สำหรับงานปีใหม่ 2023 SMTOWN LIVE : SMCU PALACE @KWANGYA ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ จะถูกเลื่อนออกไปก่อน แฟน ๆ ส่งกำลังใจจนติดทเรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนเลยทีเดียว #GetWellSoonJaehyun , #GetWellSoonJungwoo, #GetWellSoonJohnny รวมทั้งหนุ่ม แทอิล ด้วยในแฮชแท็ก GetWellSoonTaeil 


เกิดเหตุที่แฟน ๆ ของวง NCT 127 ใจหายใจคว่ำ เมื่อมีสมาชิก 4 คนที่ตกลงมาจากโครงเหล็กประกอบฉากสูง 2 เมตรระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา โดยนอกจากแจฮยอน จอห์นนี่ และ จองอู แล้ว ยังมี แทอิล ด้วย แต่มีเพียง 3 คน แจฮยอน จอห์นนี่ และ จองอู ที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทางด้านแทอิลแจ้งกับทีมงานว่าไม่มีส่วนไหนที่ได้รับบาดเจ็บ จึงแสดงความตั้งใจด้วยตัวเองที่จะไม่เดินทางไปรักษาหรือตรวจร่างกาย ส่วน แจฮยอน จอห์นนี่ และ จองอู ที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล แต่มีเพียงรอยฟกช้ำเท่านั้น

ซึ่งเมื่อวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมานั้น SM Entertainment แถลงการณ์ว่า แจฮยอน จอห์นนี่ และ จองอู สมาชิกวง NCT ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลหลังจังเกิลยิม (jungle gym) ที่เป็นโครงเหล็กประกอบฉากระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาได้พังถล่มลงมา โดยจังเกิลยิมนี้มีความสูงจากพื้นราว 2 เมตรหลังจากที่พบว่าสมาชิกทั้ง 3 คนมีอาการบาดเจ็บ ทั้งสามคนถูกส่งตัวไปตรวจเช็กร่างกาย และรักษาที่โรงพยาบาลทันที และปลอดภัยดีแล้ว

อย่างไรก็ตาม แจฮยอน จอห์นนี่ จองอู เพิ่งจบจากการมาเยือนเมืองไทยพร้อมกับสมาชิก NCT 127 เพื่อแสดงคอนเสิร์ต NCT 127 2ND TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK – THE LINK’ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 3-5 ธันวาคมที่ผ่านมาเรียกว่าแฟน ๆ ใจหายใจคว่ำกับข่าวนี้อย่างมาก แต่ว่าทั้งหมดปลอดภัยแล้วจ้าไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ เรียกว่าแฟน ๆ ห่วงใยจนติดเทรนด์ทวิตเอตร์ข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียว 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :