รีเซต

“ฮงจุง” วง “ATEEZ” ไมค์กระแทกฟันจนบิ่นระหว่างแสดงคอนเสิร์ต

“ฮงจุง” วง “ATEEZ”  ไมค์กระแทกฟันจนบิ่นระหว่างแสดงคอนเสิร์ต
TNN ช่อง16
12 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:43 )
186

  บอยแบนด์มาแรง วง ATEEZ (เอทีซ)  อยู่ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ต ระดับ World Tour  ที่มีชื่อว่า THEFELLOWSHIP: BREAK THE WALL ซึ่งระเบิดความมันส์ขึ้นที่ในยุโรปต้อนรับปี 2023 ใน Amsterdam ประเทศ Netherlands  เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับ “ฮงจุง” (Hongjoong) หนึ่งในสมาชิกของวงที่หลังจากแสดงเสร็จเขาได้มาพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านทางแพลทฟอร์ม UNIVERSE ที่เขาเล่าเรื่องราวน่าตกใจว่า เขาไมโครโฟนของเขากระแทกฟันจนบิ่น เป็นเรื่องใหญ่พอสมควรเพราะว่าเป็นฟันแท้ของเขาด้วย 

 

ภาพจาก youtube 스브스케이팝 ZOOM

 

ภาพจาก youtube 스브스케이팝 ZOOM

 


ภาพจาก youtube 스브스케이팝 ZOOM

 

“ฮงจุง” ยังบอกอีกว่า เขาไม่ได้เคลือบ วีเนียร์ หรือเคลือบฟันเพื่อความสวยงามอย่างที่ศิลปินในวงการบันเทิงนิยมกัน เพราะงั้นที่บิ่นออกไปคือฟันของเขาจริงๆ ซึ่งเขาก็ยังอารมณ์ดีว่าถ้ามองไกลๆ ก็ดูไม่ออกหรอก แต่ถ้าดูใกล้ ๆ หน้าของเขาจะตลกมาก แต่ตอนนี้เขาไม่มีเวลาไปหาหมอเลยไว้กลับไปซ่อมเมื่อได้กลับไปที่เกาหลีแล้ว แต่เขาก็ยืนยันว่าไม่ต้องเป็นห่วง เขาไม่เจ็บ และเขาทำตัวเขาเอง เพราะที่ผ่านมาเขามักจะไมค์กระแทกฟันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งแฟน ๆ ก็ได้เข้าไปให้กำลังใจและหวังว่าจะไม่มีอุบัติเหตุใดๆ เกิดขึ้นอีก เพราะว่าทัวร์ที่ยุโรปกว่าจะเสร็จสิ้นคือวันที่ 8 มีนาคม ที่ฝรั่งเศส หวังว่า “ฮงจุง” จะได้กลับไปพักผ่อนและรักษาฟันให้เรียบร้อยหลังจากนั้น  

ภาพจาก youtube 스브스케이팝 ZOOM

 


ภาพจาก youtube 스브스케이팝 ZOOM

 

 THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL เริ่มต้นทัวร์มาตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว ที่เกาหลี จากนั้นพวกเขาก็ได้ไปทัวร์ที่สหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น ก่อนจะเริ่มทัวร์ใหม่ในปีนี้