รีเซต

โทนี่-เอสเธอร์ เผยบทสรุปความรัก กับคำมั่นสัญญา ในตอนจบ เจ้าสาวของอานนท์

โทนี่-เอสเธอร์ เผยบทสรุปความรัก กับคำมั่นสัญญา ในตอนจบ เจ้าสาวของอานนท์
8 ตุลาคม 2558 ( 17:22 )
1.6K


           หลังจากที่ผ่านเรื่องราว บทพิสูจน์ต่างๆที่เข้ามาทดสอบความรักของ อานนท์ (รับบทโดย โทนี่ รากแก่น)และ สุชาดา (รับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ทั้งเรื่องผู้หญิงของอานนท์ที่แต่ละคนก็ไม่ยอมวางมือ รวมถึงเรื่องครอบครัวของสุชาดา ที่กว่าจะได้พบกับพ่อแท้ๆของเธอที่เป็นถึงเจ้าคุณ และเรื่องน้องสาวต่างแม่ตัวแสบ ที่มาปั่นป่วนความรักของทั้งคู่ จนทำให้อานนท์และสุชาดา เกือบยกเลิกงานแต่งงาน แต่ด้วยความรัก ที่ทั้งสองมีต่อกัน จึงทำให้ปรับความเข้าใจ และสัญญาว่าจะใช้ชีวิตคู่กันด้วยความเข้าใจ ลดทิฐิ เพื่อชีวิตครอบครัวจะได้มีความสุข ติดตามตอนอวสาน ของเรื่องราวความรักครั้งนี้ได้ใน“เจ้าสาวของอานนท์” ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม เวลา 13.30-15.00 น. และ 18.20-19.50 น. ทางช่อง PPTV HD


           เมื่อสุชาดา รู้ความจริงจากท่านเจ้าคุณสุทธา ว่า อานนท์ไม่ได้คิดอะไรกับเสาวนิตเกินกว่าหลานคนหนึ่ง และเสาวนิตเป็นคนกุเรื่องทั้งหมดขึ้นมา เพื่อจะทำลายงานแต่งของทั้งคู่ โดยมีคุณหญิงเจริญเป็นคนรู้เห็น ทำให้สุชาดา รู้สึกผิดต่ออานนท์เป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีทิฐิกับอานนท์อยู่ เพราะคิดว่า ถ้าอานนท์ไม่แสดงท่าทีว่าสนใจพวกผู้หญิงก่อนก็คงไม่ มีสาวๆตกหลุมรักอานนท์ขนาดนี้ ทำให้อานนท์เกิดความน้อยใจ ว่าสุชาดา ไม่มีความเชื่อใจ ทั้งๆที่ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานและใช้ชีวิตคู่กัน


             ท่านเจ้าคุณมาคุยกับสุชาดาอีกครั้ง ให้ไตร่ตรองถึงความรักที่อานนท์มีให้ เพราะถ้าอานนท์ไม่ได้รักสุชาดา ก็คงไม่มาสู่ขอเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้ เมื่อสุชาดาคิดได้ ก็รีบไปหาอานนท์ที่บ้านและที่ทำงาน แต่ก็คลาดกัน เพราะอานนท์เองก็คิดถึงสุชาดา และคิดจะไปขอคืนดีกับสุชาดาจึงไปหาสุชาดาที่คลองน้ำวน แต่ก็พบเพียงนายตะวัน ซึ่งบอกว่าสุชาดา ออกไปหาอานนท์เช่นกัน อานนท์ดีใจ แต่ก็ร้อนใจจึงรีบไปตามหาสุชาดาที่บ้านท่านเจ้าคุณ แต่ทั้งคู่ก็คลาดกันอีก

             รุ่งเช้า ทั้งอานนท์และสุชาดา ต่างก็รีบออกจากบ้านเพื่อไปหาคนรัก สุชาดาขับเรือออกจากคลองน้ำวนที่สวนกับอานนท์ สุชาดาจึงหยุดเรือ และเมื่อทั้งคู่ได้คุยกัน ด้วยความรู้สึกรักและคิดถึง แต่บทสรุปของความรักที่อานนท์กับสุชาดาจะเป็นอย่างไร และความรักของอีกหลายๆคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ในละคร “เจ้าสาวของอานนท์” ตอนอวสาน ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม เวลา 13.30-15.00 น. และ 18.20-19.50 น. ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46