รีเซต

ดีใจแหละ! มาร์ค ศิวัช ปลื้มกระแสซีรีส์ ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITE คนดูชอบ ฉากส่งสายตามีละลาย!

ดีใจแหละ! มาร์ค ศิวัช ปลื้มกระแสซีรีส์ ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITE คนดูชอบ ฉากส่งสายตามีละลาย!
Entertainment Report_2
13 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
217

ข่าวบันเทิงวันนี้

 ไม่ใช่มีแค่แฟน ๆ ที่อินจัดกับสายตาคลั่งรักที่ "เชฟเอื้อ" มีให้กับหนุ่ม "เอก" ในซีรีส์กินได้อย่าง "ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME" ของบริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ที่กำลังเริ่มทวีความเข้มข้นอยู่ในหน้าจอ ช่องOne31  แต่ด้านนักแสดงนำอย่าง "มาร์ค ศิวัช จำลองกุล" ที่มารับบทเป็น "เอก" ยังออกปากว่าอินจัดไม่แพ้กัน เพราะทุกครั้งที่ต้องเข้าฉากกับ "ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี" ที่รับบทเป็น "เชฟเอื้อ" เจ้าตัวก็รู้สึกได้ถึงสายตาคลั่งรักที่ซุงใช้สายตาและความรู้สึกชวนมาร์ค ฟินอินไปกับความสัมพันธ์ระหว่างเอกและเชฟเอื้อเช่นกัน
 

มาร์ค ปลื้มทุกคำชม ที่มีให้กับซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่า... 

"ก็รู้สึกดีใจครับที่แฟน ๆ ชอบเกี่ยวกับเรื่องใช้สายตาแค่นี้ก็ฟินแล้ว เพราะว่าในความเป็นจริงของตัวละครคนที่คลั่งรักเวลาใช้สายตามองกันให้รู้สึกว่าแบบชอบกันนั้น ผมรู้สึกชอบนะ ทำให้รู้สึกอินไปกับทั้งตัวเอื้อและตัวเอกด้วย ซึ่งรวมไปถึงที่กำลังมีกระแสอีกอีกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงเรื่องความหวังดีของคนสองคนที่มีให้ต่อกัน ความสัมพันธ์ที่แข็งแรงของครอบครัวระหว่างแม่กับลูกอย่างแม่ของเชฟเอื้อและเอก จนไปถึงเรื่องความผูกพันและหวังดีของการมีเพื่อนที่ดีและเข้าใจในตัวเอกด้วย ซึ่งทำให้ผมรู้สึกยิ้มได้เยอะมากๆ ในเรื่องนะครับ แฟนๆที่รอลุ้นฉากโรแมนติกจริงๆก็ต้องบอกว่ามีครับ แต่ว่าอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่แฟนคลับคิดก็ได้ หรืออาจ
จะเป็นอย่างที่คิดก็ได้ก็ต้องรอติดตาม เพราะอย่างที่บอก ซีรีส์เรามีหลายรสชาติ มีหลายอารมณ์มากๆ ในเรื่องของอาหารผมบอกเลยว่าเรื่องนี้ 100 เต็ม 10 ผมให้ล้นไปเลย เพราะว่าอาหารน่ากินมาก ทั้งฟู้ดช็อต ของคาวของหวานเป็นอะไรที่น่ากินมากจริง ๆ สำหรับใครที่หิวนะครับก็สามารถสั่งได้ที่ร้านอิ่มเอื้อใน LINE MAN ครับ"

 ร่วมเป็นกำลังใจให้ความสัมพันธ์ระหว่าง  “เอก” และ “เชฟเอื้อ” ในซีรีส์กินได้ “ส่งร้อนเสิร์ฟรัก BITEME” ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE 31 พร้อมกับติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์กินได้เรื่องนี้ที่  FB ; Twitter ; IG ; Youtube ;Tiktok ; Weibo  ของ THEDNDTH  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี