รีเซต

"แมทธิว" ยกธงขาว ยอมทำหมันตามใจ "ลีเดีย"

"แมทธิว" ยกธงขาว ยอมทำหมันตามใจ "ลีเดีย"
TNN ช่อง16
29 กันยายน 2566 ( 17:30 )
241

กลายเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตอย่างต่อเนื่อง เมื่อคุณแม่ลูก 3 อย่าง “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดในอินสตาแกรมให้สามีไปทำหมัน มีข้อความว่า 'จะทำหมันหรือจะให้เปลี่ยนสามีคะ' และระบุแคปชั่นว่า 'ก็บอกดีๆ แล้ว เคยฟังไหมคะ ทำซักที จบๆ @matthew.deane1 Book your vasectomy now! No more babies and no more sex until you get snipped #DesperateTimesCallForDesperateMeasures'

ต่อมา "แมทธิว ดีน" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพป้ายบิลบอร์ดที่มีข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า 'Matthew Deane get a vasectomy or No more sex' พร้อมระบุแคปชั่นว่า 'มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ?? คุยกันเองดีกว่ามั้ย WTF some matters should be discussedprivately' ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก โดยมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

ภาพจาก IG:lydiasarunrat

ล่าสุด "แมทธิว" ได้ออกมาโพสต์รูปธงขาวและเขียนข้อความถึงภรรยาว่า 'I will do anything for you. ผมทำเพื่อคุณได้ทุกอย่างครับ ผมเห็นใจความเหนื่อยของคนเป็นแม่ ที่แพ้ท้อง/อุ้มท้องตลอด 9 เดือนจนคลอดลูก มันเหนื่อยจริงๆผมเห็นคุณมาในทุกช่วงเวลาที่คิดอยากมีลูกอีกคน ก็เพราะเห็นครอบครัวเรามีความสุขมากเวลาอยู่กับลูกๆ บวกกับการที่ Demi อยากมีน้องสาวมากๆ แค่นี้แหละ..แต่ถ้าที่รักยืนยันว่าจะให้ทำหมันจริงๆ…ก็พร้อมตามใจภรรยาอยู่แล้วละจ้า ไม่เคยขัด @lydiasarunrat #NeedSex'

ภาพจาก IG:matthew.deane1

ภาพจาก IG:matthew.deane1

ภาพจาก IG:matthew.deane1

ภาพจาก IG:matthew.deane1

ภาพจาก IG:matthew.deane1