รีเซต

เปิดชีวิต-ความรัก "ลีซอ" ยอมรับเคยเจ้าชู้หนัก จนถูกเตือน!

เปิดชีวิต-ความรัก "ลีซอ" ยอมรับเคยเจ้าชู้หนัก จนถูกเตือน!
EntertainmentReport2
23 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:03 )
1.5K

"ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย" นักฟุตบอลทีมชาติไทยที่ไม่ได้แค่หล่อเพียงอย่างเดียว แต่เขายังพกความสามารถด้านกีฬามาเต็ม ๆ ซึ่งเขาคนนี้ชื่นชอบและเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่ยังเด็ก โดย ลีซอ สร้างชื่อตั้งแต่อายุ 14 ปี หลังได้ไปฝึกฟุตบอลกับ คริสตัล พาเลซ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ก่อนกลับเริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพกับ บีอีซี เทโรศาสน ในปี 2009 จากนั้นเล่นกับหลายสโมสรทั้ง เค. ลีเซ่ ในเบลเยียม, เมืองทอง ยูไนเต็ด , บางกอกกล๊าส เอฟซี, แบงค็อก ยูไนเต็ด , ชลบุรี เอฟซี และกลับมาเล่นกับ โปลิศ เทโร เอฟซี สโมสรสุดท้ายก่อนตัดสินใจแขวนสตั๊ด ส่วนในเรื่องของความรักระหว่าง "ลีซอ" ขอมอบหัวใจให้กับเธอคนนี้เพียงคนเดียวสำหรับ "เฟียต อภิสรารัชต์ จิรเดชพงศ์" แฟนสาวหน้าหวานที่เป็นรักที่ ลีซอ เผยว่าคือ พรหมลิขิต

เปิดชีวิต-ความรัก "ลีซอ" ยอมรับเคยเจ้าชู้หนัก จนถูกเตือน!

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ลีซอ ธีรเทพ ได้มาควงแฟนสาวคนสวย เฟียต อภิสรารัชต์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าในอดีต “ลีซอ ธีรเทพ” เคยเป็นนักบอลสายไฟต์สายปะทะจนทำให้โดนไล่ออกจากทีม ! พร้อมเล่าถึงความเจ้าชู้เพราะคิดว่ามันเท่! คบผู้หญิงทีละ 4-5 คน จนแม่เตือนว่าอย่าพลาดไปทำใครท้อง! และเรื่องราวความรักที่ยิ่งคบยิ่งเหนื่อยทำให้ผู้ชายอย่าง “ลีซอ ธีรเทพ” ต้องเสียความเป็นตัวตน พร้อมเผย #...คุณธรรม กับจรรยาบรรณแบดบอย ถึงจะชั่วยันเงาแต่ก็มีจรรยาบรรณ พร้อมกับยอมรับว่า “เฟียต " คือพรหมลิขิต แต่ก็มีเรื่องพีกที่ทำให้คดีพลิก! และ งานนี้ “เฟียต” ได้มาเล่าถึงวีรกรรมความเจ้าชู้เหรียญทองของ “ลีซอ " ที่เกือบทำให้ต้องเลิกกันเพราะความเจ้าชู้!

มีภาพของความเป็นแบดบอยติดตัว เป็นนักฟุตบอล สายไฟต์ ?
ลีซอ ธีรเทพ : คือถ้าเราไม่แข็งแรงไม่ปะทะกับเขาเราไม่มีโอกาสจะผ่าน หรือ เอาชนะเขาได้เลย แต่ด้วยความที่เราปะทะแบบนี้ไม่กี่วันเองเลยครับ เราก็ได้ไปอยู่ทีมอื่นเลยครับ (หัวเราะ) 

 

แล้ว ลีซอ เป็นคนเจ้าชู้ไหม ? 
ลีซอ ธีรเทพ : ก็ประมาณหนึ่งครับ ตอนนั้นก็จะมีคุยประมาณ 4-5 คนเลยนะครับ แล้วก็เราก็จะบอกทุกคนว่าเราไม่มีแฟนตอนนั้นคือ คิดว่ามันเท่ห์ !! ครับ เหมือนกับว่ามันฮอตนะ ก็เคยเหมือนกับว่าเคยมีเรียกชื่อผิดก็มีตอนหลังก็เลยทุกคนว่าตัวเองหมด ดูหนังก็ต้องแบ่งเวลาต้องเปลี่ยนสถานที่ด้วยหนังดูแล้วดูอีกได้ไม่เป็นไร แต่เราก็ต้องทำเหมือนว่ายังไม่ได้ดู!! 

คุณแม่ถึงกับเป็นห่วงถึงกับออกปากเลยว่า “อย่าพลาด” ถ้าเอาตรง ๆ ก็คือ อย่าพลาดไปทำให้ท้อง
ลีซอ ธีรเทพ : ใช่ครับ 

 เคยมีความรักบางครั้งที่บอกว่าคบหายิ่งคบยิ่งเหนื่อย?
ลีซอ ธีรเทพ : เราก็ดูแลเต็มที่ เราก็ให้ทุกอย่าง ต่อให้เราต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้นแต่ถ้าได้แบ่งความสุขให้เขาด้วยได้เราก็ยินดีจนมันมากกว่าตัวเองไปทางเขาซะเยอะ กลายเป็นว่าเราต้องเสียความเป็นตัวตนไปหลายๆอย่างแล้วก็บางสิ่งบางอย่างที่เราเคยให้คุณพ่อคุณแม่แบบนี้เราให้เขาไม่ได้เหมือนเดิม


 ทำไมถึงบอกว่าตัวเองชั่วยันเงา?
ลีซอ ธีรเทพ : ชื่อกลุ่มที่เพิ่งมาคุยกันไม่นานกับเพื่อนๆที่เมื่อก่อนไปเที่ยวไปอะไรด้วยกัน เราก็มานั่งคุยกัน อนุญาตครับ พวกเราก็ชั่วยันเงาเหมือนกันนะ ซื้อเบียร์มา 1 ขวดแล้วก็ไม่ได้กินด้วยก็ถือเดินไปเรื่อย ๆ วันนี้ไม่เจอเป้าหมายกลับดีกว่า แต่ก็มีคุณธรรมในตัวเหมือนกันนะครับ จริง ๆ มันมีภาษากับผมและเพื่อน ๆ ใช้กันไม่ได้เป็นคำหยาบ แต่เป็นคำที่ผมว่ามันพูดไม่ได้ในรายการนี้ใช้คำว่า .. คุณธรรมครับ คือ เราจะไม่มีใช้คำว่า ไนท์สแตนด์ เราจะไม่มีการขืนใจกัน ก็จะยินยอมด้วยกันทั้งคู่ก็มีจรรยาบรรณการเป็นผู้ชายของเรา

อย่างในกรณีคุณ เฟียต นี่ถือว่าเป็นพรหมลิขิตไหมเอ่ย 
ลีซอ ธีรเทพ : พรหมลิขิตเลยครับ  
เฟียต อภิสรารัชต์ : สายตาเขาคือ จ้องไม่กระพริบตาเลยแล้วเขาจะถือแก้วใช่ไหมคะ แล้วเขาก็จะมองเราอยู่แบบนี้ เราก็ถามคำถามหนึ่งไปว่ามีแฟนแล้วหรือยังเขาก็บอกว่ามีแล้ว เฟียต กับชอบที่เขาตอบว่าเขามีแฟนแล้วเพราะเรารู้สึกว่าเขาไม่โกหกค่ะ แต่แล้วเขาก็หายไปเลยนะคะ สองวัน 

หายไปสองวันอยู่ในแผนหรือว่า 
ลีซอ ธีรเทพ : อยู่กับอีกคนครับ (หัวเราะ)
เฟียต อภิสรารัชต์ :  แม่พูดคำแรกเลยไม่เอาแบดบอยมากข่าวเสียเยอะมากไม่ต้องไปคุย 

 นับวันที่ทั้งสองคนคบเป็นแฟนกันคือวันที่ ลีซอ จับได้ว่า เฟียต คุยกับคนอื่นอยู่
ลีซอ ธีรเทพ : เกมพลิกครับ 
เฟียต อภิสรารัชต์ : ความเจ้าชู้ในสายนักฟุตบอล ลีซอ มาเป็นอันดับหนึ่งเหรียญทองได้ตลอด เขาเป็นคนที่รายงานตัวเองตลอดเวลาเพราะกันพลาดจนกระทั่งมีวันหนึ่งเขามาหาเราแล้ววางโทรศัพท์ไว้แล้วเราหันไปเห็นข้อความ ที่รักคะ หายไปไหน เราก็ถามเขาว่าใคร เขาก็ยอมรับสารภาพหมดทุกอย่างเราก็เสียใจเพราะเหมือนว่าเราโดนทรยศ 
ลีซอ ธีรเทพ : ทรมานมากนะครับ พี่ตอนนั้นขับรถออกไปก็คือแบบร้องไห้เราเสียดายที่เราต้องเสียเขาไป
เฟียต อภิสรารัชต์ : เลิกเลยค่ะ ตอนนั้น 

เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรักของ ลีซอ ธีรเทพ และ เฟียต อภิสรารัชต์ ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 25  กุมภาพันธ์ เวลา  11.00 น. ทางช่องวัน31

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :