รีเซต

ฝีมือคม! รวมผลงาน "ไนกี้ นิธิดล" พระเอกแต้มบุญสูง ได้โอกาสดีรับบทท้าทายเสมอ

ฝีมือคม! รวมผลงาน "ไนกี้ นิธิดล" พระเอกแต้มบุญสูง ได้โอกาสดีรับบทท้าทายเสมอ
EntertainmentReport3
20 กันยายน 2566 ( 08:40 )
42

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่แฟนละครได้เห็นพัฒนาการทางด้านงานแสดงอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่มหุ่นแน่น "ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ" ที่ตอนนี้แม้ว่าจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ แต่ดีกรีความฮอตไม่มีตก เพราะงานละคร ซีรีส์ หลากหลายช่องต่างรุมจีบไปเล่นกันเป็นแถว และที่สำคัญไนกี้ยังถือเป็นพระเอกอีกคนที่แต้มบุญสูง เพราะมีโอกาสได้รับบทต่าง ๆ ที่ท้าทายความสามารถ ลับคมประลองฝีมืออยู่เสมอ ทาง TrueID จึงถือโอกาสรวบรวมผลงานส่วนหนึ่งของไนกี้ที่มีบนทรูไอดี แถมแฟน ๆ สามารถรับชมได้ฟรี! อีกด้วย

รวมผลงาน "ไนกี้ นิธิดล" พระเอกแต้มบุญสูง ได้โอกาสดีรับบทท้าทายเสมอ

 

กดดูเลย >> เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า
(ดูได้ถึงวันที่ 19 กันยายน 2569) 

"เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า" ภารกิจทลายขบวนการค้ายาเสพติดและคาสิโนบนเกาะกลางน้ำ ทีมเฉพาะกิจจึงถูกจัดตั้งขึ้น เพื่อหาช่องจับเจ้าพ่อรายใหญ่ ก่อนจะพบว่ามีความลึกลับซับซ้อนกว่านั้น ทั้งความรักที่ชาวบ้านมีให้แก่เจ้าพ่อ รวมไปถึงเบื้องหลังผู้ชักใยขบวนการนี้

 

กดดูเลย >> เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา
(ดูได้ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2567) 

"เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา" ผู้กำกับการแสดงหญิงผู้ประสบความสำเร็จ จะทำอย่างไรเมื่อลูกชายวัยรุ่นที่สนิทสนมกับแม่เหมือนเพื่อน ได้มีความรักครั้งแรกกับเพื่อนรักเก่าของเธอเอง

 

กดดูเลย >> เล่ห์รัญจวน
(ดูได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2569) 

"เล่ห์รัญจวน" เมื่อเพื่อนรักสามคน หลงรักผู้ชายคนเดียวกัน พวกเธอจึงต้องแย่งชิงเพื่อเป็นที่หนึ่งในใจของชายที่พวกเธอหมายปอง

 

กดดูเลย >> เพลิงภริยา
(ดูได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2569) 

"เพลิงภริยา" กิ่งจันทร์ เด็กกำพร้าที่หวังว่าชีวิตของเธอจะดีขึ้นเมื่อได้เข้ามาอยู่ในบ้านวราดุล ทว่า บ้านนี้ไม่ใช่สวรรค์ แต่กลับเป็นนรกที่เธอต้องเผชิญอยู่ทุกวัน

 

กดดูเลย >> สะใภ้ไร้ศักดินา
(ดูได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2569) 

"สะใภ้ไร้ศักดินา" แม่ค้าขายส้มตำที่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ตัดสินใจเข้ากรุงเทพพร้อมกับโปรดิวเซอร์หนุ่มที่บังเอิญเจอ โดยทั้งคู่ต่างมีข้อแลกเปลี่ยนระหว่างกัน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :