รีเซต

"ธันวา" จับคู่เคมีใหม่ "พิ้งค์พลอย" ใน "แผนลวงบ่วงมารยา" เริ่ม 26 มี.ค.นี้

"ธันวา" จับคู่เคมีใหม่ "พิ้งค์พลอย" ใน "แผนลวงบ่วงมารยา" เริ่ม 26 มี.ค.นี้
EntertainmentReport3
20 มีนาคม 2567 ( 09:46 )
59

ช่อง 7HD ชวนติดตามความสนุกละครโรแมนติก แอ็คชั่น "แผนลวงบ่วงมารยา" พบการจับคู่เคมีใหม่ "ธันวา สุริยจักร" ประกบคู่ "พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน" การันตีความฟิน เริ่มตอนแรก 26 มีนาคม นี้

"ธันวา" จับคู่เคมีใหม่ "พิ้งค์พลอย" ใน "แผนลวงบ่วงมารยา" 

สนุกต่อไม่ต้องรออีกต่อไป เมื่อ ช่อง 7HD ส่งละครโรแมนติก แอ็คชั่น เรื่องใหม่ "แผนลวงบ่วงมารยา" ผลงานการผลิต จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ บทประพันธ์ของ "อุมาริการ์" บทโทรทัศน์โดย "ณัฏฐพล เกษบุญชู" กำกับการแสดงโดย "พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร" มาสร้างความสุขให้แฟนละคร กับการพบกันครั้งแรกของพระเอกสายฝีมือ "ธันวา สุริยจักร" ที่ขอพลิกบทบาทมารับบทบู๊เต็ม ๆ ครั้งแรก ในบทของ "นกันต์" ตำรวจหนุ่มสุดเท่ ที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องปลอมตัวไปเป็นผู้จัดการส่วนตัวสุดคิวต์ ของนางร้ายสาวสุดแซ่บ ที่มั่นใจในความสวยของตัวเอง "นีนี่ นีนนารา" รับบทโดยนางเอกเคมีสาธารณะ "พิ้งค์พลอย ปภาวดี" เพื่อทำภารกิจลับให้สำเร็จ เรื่องวุ่น ๆ ที่จะพานให้หัวใจของนายตำรวจหนุ่มหวั่นไหวจึงเกิดขึ้น ร่วมด้วย "บอส ชนกันต์" ในบทบาทตำรวจอารมณ์ดี แต่เวลางานจริงจังไม่แพ้ใคร และ "เจด้า ศรัณย่า" บทตำรวจสาวสุดฉลาด ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยี

นอกจากนี้ในละครยังจัดเต็มด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ อนิสา นูกราฮา, ปริตา ไชยรักษ์, แอนด์ดรูว์ กรเศก, ธีร์ วณิชนันทธาดา, ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ, นทีเทพ บุนนาค, วาณิสรา เพิ่มอุดมทรัพย์, กฤตย์ อัทธเสรี, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, นึกคิด  บุญทอง, ขวัญฤดี กลมกล่อม, ปราบ ยุทธพิชัย, ธีระพล หอมจม

โดย "ธันวา – พิ้งค์พลอย" พระนาง ได้เผยความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่า

ธันวา : สำหรับแผนลวงบ่วงมารยา บทของ นกันต์ เป็นบทบาทใหม่ที่ผมยังไม่เคยเล่นนะครับ จะได้เห็นบทบาทที่พลิกไปเลยของผม  อยากให้ทุกคนลองมาดู ผมว่าเป็นบทที่มีสีสันเลย แล้วละครเรื่องนี้ดูแล้วไม่เครียด เป็นแนวโรแมนติก แอ็คชั่น ที่มีความคอเมดีเรียกว่าครบรส ส่วนการทำงานร่วมกับพิ้งค์พลอย สนุกครับ เขาเป็นนางเอกที่มีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ทำให้การทำงานด้วยกันดีเลยครับ ผมฝากแฟนละครช่อง 7HD นะครับ อยากให้มาติดตามกัน รับรองว่าสนุก ครบรสแน่นอน  มาติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับนกันต์ด้วยนะครับ

พิ้งค์พลอย : เรื่องนี้พิ้งค์พลอยรับบท นีนี่ ค่ะ  มีอาชีพเป็นนักแสดง ที่รับบทเป็นนางร้ายในละคร คนจะมองว่านีนี่มีความเปรี้ยว แบบว่าแซ่บมาก  แต่ตัวตนจริง ๆ ของนีนี่ก็จะมีความโก๊ะ ๆ เหมือนกัน ซึ่งนิสัยหลายอย่างของนีนี่ก็จะตรงข้ามกับพิ้งค์พลอยหมดเลย (หัวเราะ) อย่างเรื่องของความรัก นีนี่จะเป็นสายรุก เป็นคนคอยหยอดนกันตร์ตลอด ดังนั้นทุกครั้งที่นีนี่อยู่กับนกันต์แฟน ๆ จะได้เห็นฉากฟิน ๆ แน่นอนค่ะ ซึ่งการทำงานกับพี่ธันวา พี่เขาเป็นคนน่ารักมาก จะมีคำแนะนำในการทำงานให้เราตลอด ทำให้เราไม่เกร็ง อยากให้ทุกคนติดตามชมนะคะ เพราะละครเรื่องนี้สนุกแน่นอนค่ะ ขนาดตัวพิ้งค์พลอยเองที่เป็นคนเล่น ยังรู้สึกว่าเราอยากนั่งดูละครเรื่องนี้มาก ๆ มารอติดตามชมไปด้วยกันนะคะ

มาลุ้นไปกับแผนการลับ ที่จะกลายเป็นแผนการรัก ในละคร "แผนลวงบ่วงมารยา" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 26 มีนาคม นี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :