รีเซต

อนา เดอ อาร์มัส เป็นนักฆ่าสาว "Ballerina" ภาคแยกจาก "John Wick" พร้อมเปิดกล้อง

อนา เดอ อาร์มัส เป็นนักฆ่าสาว "Ballerina" ภาคแยกจาก "John Wick" พร้อมเปิดกล้อง
Jeaneration
2 พฤษภาคม 2565 ( 16:00 )
313

ในขณะที่ "John Wick 4" ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน CinemaCon 2022 ในนครลาสเวกัส เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ไลออนส์เกต ก็ไม่รีรอที่จะลุยเดินหน้าเติมเต็มจักรวาลนักฆ่าแห่งนี้ให้ยิ่งใหญ่ขึ้น เพราะสตูดิโอได้ประกาศว่า "Ballerina" หนังภาคแยกจาก จอห์น วิค จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในฤดูร้อนนี้ และคอนเฟิร์มชัดเจนว่า "อนา เดอ อาร์มัส" ดาราสาวสวยคมจะรับบทนำในหนังเรื่องนี้

Ballerina ถือว่าเป็นหนังภาคแยกที่ต่อยอดออกจาก John Wick ที่ได้มีการเกริ่นเรื่องราวเอาไว้บ้างใน "John Wick: Chapter 3 – Parabellum" ภาคที่ผ่านมา ที่มีการเปิดตัวสำนักบัลเล่ต์เด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง ที่มีเบื้องหลังเป็นการฝึกให้เด็ก ๆ เป็นนักฆ่าในอนาคต และตัวละครของ อนา เดอ อาร์มัส ก็คือสมาชิกนักฆ่าที่ถูกปลุกปั้นมาจากสำนักบัลเล่ต์แห่งนนี้

ทั้งนี้ หนังภาคแยกเรื่องนี้จะได้ "เลน ไวส์แมน" ผู้กำกับจากหนังชุด Underworld จะมารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง โดยได้ "เชย์ แฮตเทน" จากหนัง John Wick 3 มาเขียนบทหนังให้ เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ แต่หนังจะเริ่มเปิดกล้องในฤดูร้อนนี้ และคาดว่าอาจจะเป็นโปรแกรมหนังเด็ดของไลออนส์เกตที่อาจจะวางคิวเอาไว้ในช่วงปลายปี 2023 ก็เป็นไปได้

ดูหนังออนไลน์ มันส์ระห่ำ-แค้นเดือด "John Wick" ฉบับไตรภาคสมบูรณ์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa