รีเซต

กลเกมรัก EP.7-8 : "อู๋ กิตติภณ - ไอซ์ ภาณุวัฒน์" เปิดศึกชิงหัวใจ "มิ้นท์ รัญชน์รวี” เกมนี้ใครดีใครได้

กลเกมรัก EP.7-8 : "อู๋ กิตติภณ - ไอซ์ ภาณุวัฒน์" เปิดศึกชิงหัวใจ "มิ้นท์ รัญชน์รวี” เกมนี้ใครดีใครได้
EntertainmentReport3
22 พฤศจิกายน 2566 ( 10:12 )
941

"กลเกมรัก EP.7-8" นาทีนี้ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเท่าสาว อันดา (มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร) อีกแล้ว เพราะสองหนุ่มงานดีมีมาให้เลือกรักถึงสองคน สองสไตล์ ทั้งหนุ่มหล่อแสนดี มีความละมุนอย่าง ภีม (ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์) หรือจะหล่อร้าย ๆ ทรงแบด ๆ ปากร้ายแต่ใจดีอย่าง อนล (อู๋ กิตติภณ ทิพยทยารัตน์) ก็ทำสาวมิ้นท์ใจเต้นได้ทั้งสองคน บวกกับเนื้อเรื่องที่กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นขึ้นทุกอีพี ทำเอาแฟน ๆ ละครเสียงแตกแบ่งทีมเชียร์ "อันดาภีม" และ "อนลอันดา" กันสนุก แต่คนที่หนักใจที่สุดนาทีนี้ก็ต้องยกให้สาวมิ้นท์เขาแหละจ้า เพราะสองหนุ่มแย่งกันทำคะแนนรัว ๆ กลัวไม่ได้ใจสาวกันอย่างสนุก 

กลเกมรัก EP.7-8

เริ่มจากที่สาวมิ้นท์ตัดสินใจเก็บกระเป๋าย้ายเข้าคอนโดไปอยู่กับหนุ่มอู๋สองต่อสอง ความน่ารักกุ๊กกิ๊กก็เลยบังเกิด รับรองว่าแฟนละครที่รอ "อนลอันดา" จะต้องฟินจิ้นสิงขอบจอกันเลยทีเดียว ส่วนทีม "อันดาภีม" ก็ไม่น้อยหน้าเพราะถึงเวลาที่ภีมหรือหนุ่มไอซ์จะเร่งทำคะแนนหลังจากที่อีพีก่อนเสียเวลาไปผ่าตัดตาจนปล่อยให้อู๋อยู่ฮีลใจทำคะแนนสาวมิ้นท์ไปไกลลิบ กลับมาตาดีคราวนี้เลยตัดสินใจเดินหน้าตามจีบแสดงความรู้สึกที่ชัดเจน แบบที่เรียกว่ามองจากดาวอังคารยังรู้ว่านี่คือการจีบ แต่อย่างว่าจะให้มิ้นท์ตัดสินใจเลือกใครนาทีนี้ก็ยังจะเร็วไป สองหนุ่มไอซ์อู๋เลยขยันเปิดศึกกระชากคอต่อยปากกันทุกครั้งที่เจอหน้าก็ว่าได้ 

แต่สุดท้ายมิ้นท์จะเลือกอยู่กับใคร หรือจะเลือกรักใครต้องรอดู แอบกระซิบว่า EP.7-EP.8 สัปดาห์นี้ห้ามพลาดจริง ๆ จ้า สำหรับละคร "กลเกมรัก" ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 กับ กับศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :