รีเซต

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจาก "The Matrix Resurrections"

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจาก "The Matrix Resurrections"
Jeaneration
31 ธันวาคม 2564 ( 18:30 )
514

กิจกรรม The Matrix Resurrections

Movies TrueID ร่วมกับ WarnerBros Thailand
ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมชิงของพรีเมี่ยมสุดคูลจาก
"The Matrix Resurrections"

ร่วมสนุกรับ หมวกแก๊ป เรืองแสงสุดเจ๋ง ที่เป็นของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากหนัง The Matrix Resurrections ที่จะมอบของรางวัลชิ้นนี้ให้ผู้โชคดี 3 คนเท่านั้น

เพียงแค่คุณต้องตอบคำถามที่ว่า : The Matrix Resurrections ทิ้งช่วงระยะห่างจากภาคสุดท้ายของไตรภาคชุดล่าสุดเป็นเวลากี่ปี โดยเรามีตัวเลือกให้ระหว่าง A. 16 ปี | B. 18 ปี | C. 22 ปี พร้อมกันนี้อยากจะคุณช่วยบอกถึงตัวละครที่ชื่นชอบในหนัง The Matrix พร้อมเหตุผล มาให้เราได้ทราบกันอีกสักนิด

และคำตอบที่ถูกต้องก็คือ ข้อ B. 18 ปี

สำหรับรายชื่อผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและตรงใจทีมงานที่สุด ทั้งหมด 3 ท่าน ได้รับหมวกแก๊ป เรืองแสงสุดเจ๋ง จำนวน 3 รางวัล มีดังนี้

  • คุณชนิดาภา นันทะลา
  • คุณธนกร ทองทิพย์
  • คุณธันยพร มณีแดง

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ กรุณาโปรดแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของท่านที่ถูกต้อง ให้กับทีมงาน เพื่อในการจัดส่งของพรีเมี่ยมถึงมือของท่าน โดยสามารถพิมพ์ข้อความส่งมาที่อีเมล์ movie.trueid@gmail.com เพื่อยืนยันสิทธิ์ของท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 มกราคม 2565 และของพรีเมี่ยมจะถูกจัดส่งถึงมือท่านตามลำดับ

หมายเหตุ
1. โปรดตรวจสอบ ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ของท่านให้ถูกต้อง-ครบถ้วน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในการจัดส่งของพรีเมี่ยม
2. หากผู้โชคดีไม่ได้ดำเนินการตอบกลับอีเมล์และยืนยันสิทธิ์ตามในช่วงเวลาที่กำหนด ถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ที่จะรับของรางวัลในครั้งนี้
3. ข้อมูลชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดต่างๆ ที่ท่านส่งมาเพื่อยืนยันสิทธิ์นั้น ทางทีมงานขอยืนยันว่าจะเก็บสงวนเอาไว้เป็นความลับ ใช้เฉพาะในการจัดส่งของรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้เพียงเท่านั้น
4. ผู้โชคดีไม่สามารถเรียกร้องและขอเลือกรับของพรีเมี่ยมชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ โดยการตัดสินใจของทีมงานถือว่าเป็นอันสิ้นสุด
5. ทางค่ายผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์จะเป็นผู้ดำเนินการส่งของรางวัลพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์ชิ้นดังกล่าวให้กับท่าน โดยทางทีมงาน Movie.TrueID รับหน้าที่เป็นส่วนประสานงานระหว่างท่านกับค่ายผู้จัดจำหน่ายฯ เพียงเท่านั้น

ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุก และในโอกาสหน้าอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมด้วยกันใหม่

กติกาการร่วมสนุก

1. ตอบคำถามเพื่อร่วมสนุกชิงรางวัลไว้ที่ Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ของคุณเอาไว้ให้ชัดเจน
2. โดยท่านต้องคลิกลิงค์เข้าเว็บไซต์ที่ URL นี้ https://entertainment.trueid.net/detail/zrWPPmZg3Q5N ผ่านทางเบราวเซอร์ต่างๆ เพื่อใส่คำตอบร่วมสนุกในกิจกรรมนี้
3. ทั้งนี้หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 3 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนด ทางทีมงานจะทำการสุ่มเลือกและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด
4. ทั้งนี้หากคุณเป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัล ทางทีมงานจะจัดส่งของพรีเมี่ยมไปให้ตามข้อมูลที่อยู่ที่ท่านได้ระบุแจ้งเอาไว้เท่านั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง
5. ทั้งนี้ ทางทีมงานขออนุญาตสุ่มแจกของรางวัลแต่ละชิ้นให้กับผู้โชคดี โดยไม่สามารถเลือกรับของรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม “คำตอบของคุณ/ นาย ทรูไอดี มูฟวี่”
โดยตอบคำถาม พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ผ่าน Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 เวลา 15.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : 31 ธันวาคม 2564 เวลา 18.30 น.

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa