รีเซต

ติดเทรนด์กันข้ามวัน! แพทริค ณัฐวรรธ์ ฮอตส่งท้ายปี การันตีทุกผลงาน wrapup year with paipai

ติดเทรนด์กันข้ามวัน! แพทริค ณัฐวรรธ์ ฮอตส่งท้ายปี การันตีทุกผลงาน wrapup year with paipai
MusicEditorTalk
31 ธันวาคม 2564 ( 17:05 )
502

ข่าวบันเทิงวันนี้

wrapup year with paipai จากเจ้าปลาดาว แฟนคลับของ น้องแพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตลอดวัน  ส่งท้ายปี เทรนด์กันมาตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม ตอนนี้ยังอยู่ใน Top10 และยังติดเทรนด์โลกอีกด้วย กับการแชร์เรื่องราวน่ารัก ๆ ถึงน้องแพทริค รวมทั้งยังส่งคำอวยพรให้น้อง พูดถึงน้องในปีที่ผ่่านมากันอย่างต่อเนื่อง ยกให้เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มมาแรงในปี 2021 กันเลย และ ปีหน้า 2022 ก็ขอให้น้องแพทริค งานรุ่ง ๆ ไปอีกตลอดปีะนะคะ

เรียกว่าปังส่งท้ายปี 64 สำหรับหนุ่มหล่อขวัญแฟนๆ อย่าง “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 18 ปี น้องเล็กที่สุดแสนจะน่ารักของบอยแบนด์ วง INTO1 ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแฟชั่น ขึ้นปกนิตยสาร รวมไปถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ต่าง ๆ ที่เข้ามาอย่างไม่หยุด ก่อนหน้านี้ หนุ่ม แพทริค ณัฐวรรธ์ และ เพื่อน ๆ วง INTO1 ได้เดินร่วมงานเดินพรมแดง 2021 IFENG FASHION CHOICE

พร้อมยังได้รับรางวัล Best Group of The Year (ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยมแห่งปี) ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างดีใจกันสุดๆ เพราะถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีความปังส่งท้ายปีของพวกหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้  นอกจากนี้ แพทริค ยังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจากสไตล์การแต่งตัว บวกกับออร่าความหล่อ บอกเลยว่าลุคนี้ทำสาวๆ ใจละลายแบบสุดๆ ส่งให้คีย์เวิร์ด PATRICK X IFENG FASHION ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกอย่างรวดเร็วในวันนั้น

 

 

 

 

 

 

wrapup year with paipai จากเจ้าปลาดาว

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี