รีเซต

เปิดวิธีรับชมซีรีส์ "LAW-LESS ทนาย-เดือด" เลือกดูได้ 3 ช่องทาง บน TrueID

เปิดวิธีรับชมซีรีส์ "LAW-LESS ทนาย-เดือด" เลือกดูได้ 3 ช่องทาง บน TrueID
EntertainmentReport3
16 พฤษภาคม 2567 ( 10:13 )
252

ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด "LAW-LESS ทนาย-เดือด" ทาง TrueID พร้อมลงจอเสิร์ฟความสนุกให้แฟน ๆ ได้รับชมกันแล้ว ว่าด้วยเรื่องราวของนักเลงหนุ่ม ที่ต้องกลายเป็นทนาย เพื่อใช้กฎหมายทวงความยุติธรรมให้กับแม่ที่ตาย นำแสดงโดย 4 นักแสดงฝีมือจัดจ้าน อย่าง "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติน้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดมบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์" โดยออนแอร์ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. (เริ่มตอนแรกวันที่ 17 พฤษภาคม นี้) ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี ดูได้ทุกเครือข่าย ซึ่งแฟน ๆ สามารถเลือกรับชมบนทรูไอดี ได้ถึง 3 ช่องทาง ดังนี้

กดดูเลย >> ตัวอย่างฉบับเต็ม LAW-LESS ทนาย-เดือด

 

วิธีรับชมซีรีส์ "LAW-LESS ทนาย-เดือด"

  • 1. ดูผ่าน TrueID App

 

 

  • 3. ดูผ่านกล่อง TrueID TV

"LAW-LESS ทนาย-เดือด" เล่าเรื่องของ บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) ทนายหนุ่มมาดกวนที่เติบโตมากับแก๊งนักเลง จนได้ฉายาว่าทนายมาเฟีย ได้รับหลักฐานคดีฆาตกรรมแม่ของเขาเมื่อ 18 ปีก่อน จากบุคคลลึกลับ บริพัตรจึงกลับมาตั้งสำนักงานกฎหมายที่เมืองตุลาคามบ้านเกิดของเขา เพื่อทวงคืนความถูกต้อง รวมถึงเพื่อติดตามไปปกป้อง พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) ทนายความสาวผู้รักความยุติธรรมที่ตัวเขาแอบชอบมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะเธอถูกพักงาน และกำลังกลับไปที่เมืองเถื่อนแห่งนั้นเช่นกัน 

ติดตามชมซีรีส์  "LAW-LESS ทนาย-เดือด" ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี ดูได้ทุกเครือข่าย (เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม นี้)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :