รีเซต

ช่องวัน31 พร้อมส่ง 2 หนุ่มคู่ซี้ "ต้าห์อู๋-ออฟโรด" ลงซีรีส์ รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)

ช่องวัน31 พร้อมส่ง 2 หนุ่มคู่ซี้ "ต้าห์อู๋-ออฟโรด" ลงซีรีส์ รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)
EntertainmentReport2
16 สิงหาคม 2566 ( 20:37 )
357

รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation) เสิร์ฟความฟินให้แฟน ๆ กับ ช่วงเวลาใหม่ Saturday Night ฟินเวอร์ ทุกคืนวันเสาร์ จนฮิตติดลมบน ล่าสุด ช่องวัน31 พร้อมจะทำให้ทุกคนหัวใจพองโต กับ 2 หนุ่มคู่ซี้ "ต้าห์อู๋ พิทยา แซ่ฉั่ว"  กับ  "ออฟโรด กันตภณ จินดาทวีผล"  ที่จะมาชวนคุณยิ้มไปกับมิตรภาพของพวกเขาทั้งคู่ พร้อมด้วย  เงิน อนุภาษ เหลืองสดใส,  โอม เจตนิพัทธ์  โลหะการก, แจม ชรัฐฐา อิมราพร,  แซม ซามูเอล (แซม The Star), เฟย์ แพรวา บุญนาค, แม็คเก้ ก้องปริชญ์  สุกิจธราภิรมย์, หมวย อัญษณา บุรานันท์, โก้ คุณากร เกิดพันธ์ ฯลฯ  กำกับการแสดงโดย  ลิท ผดุง สมาจาร และ โต้ วรวุฒิ ธนมาศชัยเจริญ

ตัวอย่าง รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)

รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation) เป็นเรื่องราวของ หยาง(ต๋าห์อู๋) หนุ่มหล่อชาวจีนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ได้หอบเงินก้อนสุดท้ายในชีวิตมาประเทศไทย จนได้บังเอิญมาเจอกับ ภูมิใจ (ออฟโรด)  ที่ดันมาตกหลุมรักอินฟลูเลนเซอร์สาวสวยคนจีน  แต่มีอุปสรรคด้านภาษา ภูมิใจจึงอยากให้ หยางช่วยสอนภาษาจีนให้  งานนี้วินวิน  ทั้งคู่จึงตกลงร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กันคนนึงแบกความฝันข้ามทะเลหวังจะเติบโตอย่างมั่นคง กับอีกคนต้องการเป็นคนที่ดีขึ้น เพื่อพิชิตใจสาวในฝัน แม้ว่าทั้งคู่จะต่างภาษากัน แต่ทว่าความใกล้ชิดทำให้เกินหวั่นไหว งานนี้จากพาร์ทเนอร์ร้านจะกลายมาเป็นพาร์ทเนอร์รักได้ยังไง?  ห้ามพลาดซีรีส์ที่จะทำให้หัวใจคุณพองโต “รักไม่รู้ภาษา (Love in Translation)” ช่วงเวลา Saturday Night ฟินเวอร์ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.30น. เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ ทางช่องวัน31            

***สามารถรับชมซีรีส์ “Love in Translation รักไม่รู้ภาษา” ย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ได้ผ่าน ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่น,เว็บ และกล่อง TrueID.Official***

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :