รีเซต

บทละครโทรทัศน์ รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 19

บทละครโทรทัศน์ รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 19
2 กรกฎาคม 2557 ( 10:49 )
1.3M
รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 19
18 หน้า

ที่คอนโดของป้าภา พีทกำลังพยายามโทรศัพท์หาพอล แต่ทว่าได้ยินแต่เสียงฝากข้อความโทรกลับ “ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียกกรุณาติดต่อใหม่อีกครั้งค่ะ...Sorry there is no acknowledgement from your requested number,please try again later”

พีทดูร้อนใจมาก พีทหันไปหาป้าภาที่นั่งปอกผลไม้อยู่ใกล้ๆ “ปิดเครื่องทั้งคู่เลยครับป้า...” พีทนึกได้ “ป้าครับ...ป้าช่วยแวะไปดูที่บ้านหน่อยได้มั้ยครับว่าพอลปลอดภัยดีรึเปล่า” 

“ไปได้ยังไงล่ะพีท..ป้ามุสาหนูลูกจันว่าป้าไปแสวงบุญที่อินเดีย..อีกเดือนนึงถึงจะกลับ”  ป้าภามองดูพีทอย่างเป็นห่วง ขณะที่พีทดูกระวนกระวาย

ป้าภาปลอบ “พีท..ป้าว่าหนูคิดมากไปนะลูก..กะอีแค่กรอบรูปโดนลมพัดตกลงไปแตก ไม่ได้แปลว่าจะต้องเกิดเรื่องร้ายกับคนในรูปเหมือนละครที่หนูเคยเล่นหรอกลูก” 

พีทยังเครียด เดินกระสับกระส่าย...สัญชาตญาณฝาแฝดกำลังทำงาน!!

 

ขณะเดียวกันที่บ้านของพีท พอลนอนห่มผ้า หลับสนิทอยู่บนโซฟา โทรศัพท์มือถือถูกปิดเครื่องวางไว้ใกล้ๆ เหมือนไม่รับการติดต่อใดๆ จากใครทั้งสิ้น

 

ที่ออฟฟิศ อุ่นเรือนกำลังคุยกับอาร์ต “อ๋อ..จุ้มเค้าลาพักร้อนอาทิตย์นึงน่ะ  เห็นว่าโทรบอกพี่ลูกจันแล้ว” อาร์ต..อึ้งกับข่าวใหม่ “อาร์ตมีงานด่วนเหรอ” 

“เอ่อ..อือๆ” อาร์ตอึกอัก แต่พยักหน้ารับ

“งั้นก็โทรไปสิ” อุ่นเรือนแนะนำ

อาร์ตหน้าเครียด

 

อาร์ตโทรหาจุ้มจิ้ม แต่ไม่มีคนรับ มีแต่เสียงฝากข้อความ

“ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียกกรุณาติดต่อใหม่อีกครั้งค่ะ...Sorry there is no acknowledgement from your requested number,please try again later” 

อาร์ตกดโทรศัพท์อีกครั้งแต่ก็ได้ยินเสียงฝากข้อความทางโทรศัพท์เช่นเดิม อาร์ตกระวนกระวาย..กระสับกระส่าย...และกระเสือกกระสนกดโทรศัพท์หาจุ้มจิ้มต่อไป..โถ..พ่อคุณ!!


18 หน้า