รีเซต

บทละครโทรทัศน์ มงกุฎริษยา ตอนที่ 16

บทละครโทรทัศน์ มงกุฎริษยา ตอนที่ 16
29 พฤศจิกายน 2558 ( 09:58 )
2.5M
มงกุฎริษยา ตอนที่ 16
12 หน้า

วัน Workshop แต่งหน้า สาวๆ เรียนแต่งหน้า เกรซเป็นคนสอน ใช้แนตตี้เป็นแบบสาธิต นางงามทั้ง 12 นั่งเรียน นางงามนั่งจับคู่ เพื่อฝึกแต่งหน้ากัน 

ชมพูนุชคู่กับเมซี่ ชมพูนุชเป็นคนแต่งให้เมซี่ ขณะที่ชมพูนุชหันไปหยิบเครื่องสำอางที่โต๊ะ ก็เห็นพุฒิพัฒน์มองชมพูนุชอยู่ในกระจก พุฒิพัฒน์ยักคิ้วหลิ่วตาให้ หญิงสาสวรีบหันออกจากกระจก มาแต่งหน้า

ฟ้ารุ่งนั่งคู่กับดาว ฟ้ารุ่งหยิบอายไลเนอร์มา กรีดตาดาว แต่กรีดเข้าไปในตาดาว ดาวลุกโวยวาย ทีมงานเข้ามาดู ฟ้ารุ่งทำเป็นขอโทษดาว ชัชชนม์รีบเข้ามาประคองดาวออกไปข้างนอก

วัน Workshop การเต้นรำ เกรซเต้นกับพุฒิพัฒน์ให้ดูเป็นตัวอย่าง

ชมพูนุชเต้นกับพุฒิพัฒน์ นางงามที่เหลือนั่งดู เมซี่มองดูด้วยความหมั่นไส้ ดาวยกมือขอเต้นเป็นคิวต่อไป ชมพูนุชรีบผละออกจากพุฒิพัฒน์ ดาวเดินเข้าไปเต้นแทนที่

นางงามจับคู่ฝึกเต้นกันเอง ชมพูนุขเต้นคู่กับฟ้ารุ่ง ดาวเต้นคู่กับปุ้ม เมซี่เต้นกับนรี เมซี่อาศัยจังหวะที่จับนรีหมุนตัว แล้วผลักนรีไปชนกับชมพูนุชที่เต้นอยู่ จนชมพูนุชล้ม ชมพูนุชรีบลุกขึ้นมาเต้นต่อ ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่

 

1 เดือนผ่านไป ในห้องประชุม เกรซพูดกับผู้เข้าประกวดทั้ง 12 คน “จากการ Workshop ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ทุกคนก็พร้อมแล้ว ที่จะเข้าสู่ Perfect House หวังว่าทุกคนจะนำสิ่งที่ได้เรียนรู้มาทั้งหมด ไปใช้ให้เป็นประโยชน์ ขอให้โชคดีค่ะ”

 

ชมพูนุช ดาว ฟ้ารุ่ง รุ้งลาวัลย์ จอย ลีน่า เมซี่ ปุ้ม เขียด นรี ปราง ขนม แต่งตัวสวย ลากกระเป๋ามาเรียงเป็นหน้ากระดานอยู่หน้าบ้านเพอร์เฟคท์ ยิ้มสวยงามเหมือนอยู่บนเวที กล้องแพนไปตามผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน

ชัชชนม์สั่ง “คัท!!” ที่โต๊ะมอนิเตอร์ ชัชชนม์ลุกขึ้นมา เดินเข้ามาหาผู้เข้าประกวด “ดีแล้วครับ แต่ทีนี้ผมขอให้เพิ่มความมุ่งมั่นในการมาแข่งขัน สีหน้ามั่นใจในแบบของตัวเอง เพราะบ้านเพอร์เฟคท์ไม่เหมือนเวทีการประกวด เราต้องการเห็นตัวตนของพวกคุณ ความสมบูรณ์แบบที่มีอยู่ในชีวิตจริง ไม่ใช่แค่บนเวที ผมขออีกครั้งนะครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ชมตัวอย่างละครมงกุฎริษยา ได้ที่นี่

- มด ปัดเป็นเจ๊ใหญ่ช่อง 8 แจง หนูไม่ใช่ชะนีเซ็กซี่ 24 ชม.

- ยีนส์-มด-ฝ้าย เปิดศึกเพื่อนรักหักเหลี่ยมกลางเวทีขาอ่อน ในละคร มงกุฎริษยา

- ชมภาพฟิตติ้งละครมงกุฎริษยา ได้ที่นี่


12 หน้า