รีเซต

บทละครโทรทัศน์ หน้ากากนางเอก ตอนที่ 11

บทละครโทรทัศน์ หน้ากากนางเอก ตอนที่ 11
17 มกราคม 2559 ( 00:42 )
1M
หน้ากากนางเอก ตอนที่ 11
20 หน้า

ที่งาน ‘ซูเปอร์คาร์ แอนด์ อิมพอร์ทคาร์ โชว์’ ของปราชญ์  เห็นรถซูเปอร์คาร์เรียงรายมากมายดูอลังการ พริตตี้สาวสวยประจำรถ นักข่าว มาทำข่าวมากมายเต็มไปหมด  

ป้าไก่คุยกับบรรดานักข่าว “งานวันนี้แซ่บซี๊ดซ๊าดแน่เลยขอบอก...หึ”

นักข่าวหันมาถามป้าไก่แบบงงๆ “แซ่บ ยังไงเหรอป้า”

“ก็นี่เป็นครั้งแรกที่ยายเอี๊ยมซุปตาร์ฆ่าไม่ตายได้มาออกงานเดียวกับคุณวรรษ ไฮโซหนุ่มนักอนุรักษ์ที่มีข่าวว่าคั่วกันอยู่ แต่ชีก็ยังปากแข็งออกมาบอกว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แล้วไหนจะเรื่องน้องมะม่วงกับเสี่ยเจ้าของไร่ที่บอกว่าไม่มีอะไรไม่มีอะไร แต่ดันมีภาพหลุดออกมาแฉซะได้ หึ หึ หึ วันนี้ยังไงก็ไม่มีทางหนีพ้นเงื้อมมือของป้าไก่คนนี้ไปได้แน่...เราต้องจับให้มั่นคั้นให้ตาย!!!!” ป้าไก่ทำหน้าจริงจังมาก

“หือ...ป้า...งานนี้คงไม่แซบธรรมดาแล้วล่ะ ต้องบอกว่าแซบที่สุดในสามโลก”

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า...ยัง เรื่องแซบๆ ยังไม่พอ”

“มีอะไรอีกละป้า”

“ก็คุณพิมแม่เลี้ยงยายเอี๊ยมนะซี้ เธอเป็นคนส่งข่าวถึงนักข่าวเองว่าวันนี้ยินดีจะตอบคำถามเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับคุณวรรษ...”

“จริงเหรอป้า ??!!”

“จริงซะยิ่งกว่าจริง รับรองได้เลยว่าวันนี้มันส์ ต้องมันส์แน่ๆ...แม่เลี้ยงเคยเป็นอดีตแฟนของแฟนลูกเลี้ยง ที่ยังดูเหมือนว่าความสัมพันธ์จะยังอึมครึมๆ อยู่ด้วย ฉันละอยากจะรู้นักว่าซุปตาร์ฆ่าไม่ตายอย่างยายเอี๊ยมจะทำหน้ายังไง ถ้าได้ยินเรื่องที่คุณพิมจะออกมาพูดในวันนี้.. งานนี้... วานนาบี มาก เฮอะ!!”

“พวกเราๆ...ไปเร็ว เหล่าเซเล็บ มากันแล้ว” นักข่าวคนหนึ่งร้องขึ้น

ป้าไก่หันมองตามตาลุกวาว นักข่าวรีบกรูกันออกไป

 

ที่ด้านหน้างาน  อรัญภัทร เวฬุยา และเขมปัณฑา เดินเข้ามาในงานอย่างสง่าผ่าเผย ตามด้วยเจ้เต่าและเบอร์รี่ นักข่าวกรูกันเข้าไปถ่ายรูป สามสาวยิ้มให้นักข่าวอย่างเป็นกันเอง เบอร์รี่ตื่นเต้น ผสมกับความอยากดัง

“ขอถ่ายรูป 3 สาวหน่อย ค่ะ ” นักข่าวให้สามสาวไปยืนถ่ายรูปที่หน้าแบ็คดร็อปงานที่จัดไว้  


20 หน้า