รีเซต

บทละครโทรทัศน์ มาลีเริงระบำ ตอนที่ 26 (ตอนจบ) หน้า 4

บทละครโทรทัศน์ มาลีเริงระบำ ตอนที่ 26 (ตอนจบ) หน้า 4
21 ตุลาคม 2557 ( 15:26 )
2.1M
มาลีเริงระบำ ตอนที่ 26 (ตอนจบ)
27 หน้า

 

“นั่งเด็กนั่น  นัดคุณเมืองแมนออกไป  เพราะหวังที่จะชนะการแข่งขันคืนนี้ ผู้หญิงพวกนี้  มันก็ต้องการแค่นั้นแหละ” จ๋าเอ่ยอย่างดูถูก โยทะกาวางสายวิ่งออกไปทันที

“ยังอยู่ไหมคะ  คุณโย คุณโย” จ๋างง 

 

ระหว่างขึ้นรถไปที่คอนโดของเมืองแมน โยทะกากดโทรศัพท์ติดต่อกับทองทา  “โอ ขอบคุณที่รับสาย ....  เกิดเรื่องแล้วทองทา” โยทะกาโล่งอก ก่อนขับออกไปอย่างเร่งรีบ

 “มีอะไรครับพี่โย” ทองทารับสายถามขึ้น

“พ่อเธอหลอกหนูมาลี ไปที่คอนโด”

“อะไรนะ...” ทองทาลุกขึ้นโวย  แล้วตัดสินใจวิ่งออกไปทันที ไม่สนใจสต๊าฟที่ถามตามหลังมา

“คุณจะไปไหนคะ เดี๋ยวคุณต้องขึ้นแสดงนะคะ”

 

ที่คอนโดของเมืองแมน เมืองแมนเปิดประตูเดินเข้ามาในห้อง หันมาเห็นหนูมาลีนอนบนเตียงก็ตกใจ สะดุ้งโหยง “เฮ้ย  หนูมาลี มาได้ไงวะ” เมืองแมนงงๆ มองไปรอบๆ แล้วนึกถึงข้อความที่คุยแชตกันได้เมืองแมนยิ้มออกมา มองหนูมาลีที่นอนหลับอยู่บนเตียง

“หนูนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ ช่างจินตนาการนักนะ จะเล่นแบบนี้ใช่ไหม ได้” เมืองแมนก้มลงจะจูบ 

หนูมาลีฟื้นขึ้นมาพอดี หน้าประจันหน้ากัน จึงส่งเสียงกรีดร้องออกมา “อร๊าย นี่คุณ อย่านะ ออกไป๊” หนูมาลีตกใจ พยายามดิ้นรนต่อสู้

“ชอบการต่อสู้หรือ ฉันจัดให้” เมืองแมนชกท้องหนูมาลี หนูมาลีเจ็บปวดหมดแรงสู้ชั่วขณะ เมืองแมนหัวเราะร่วน

 

อีกด้านหนึ่ง เบลเดินลงมาจากรถเพิ่งมาถึงสถานีจัดการแข่งขัน  นีน่าและยาหยีเอาเสื้อผ้า กระเป๋าลงเดินตามไป มีนักข่าวคนหนึ่งเดินมาสัมภาษณ์ “คะแนนตอนนี้คุณกลายเป็นที่สาม คุณมั่นใจไหมคะว่าจะชนะ”  

เบลคิดในใจกับตัวเองว่ายังไงฉันก็ชนะ ฉันเป็นที่หนึ่ง เบลต้องเป็นที่หนึ่งเท่านั้น แต่ภายนอก เบลวางสีหน้าเรียบร้อยแสนดี ตอบนักข่าวไปตรงกันข้ามกับที่ใจคิด “หน้าที่ของเบลคือร้องให้ดีที่สุด  ส่วนผู้ชมจะโหวตยังไง เบลน้อมรับคำตัดสินค่ะ”

 

บริเวณทางเข้าคอนโดเมืองแมน  ชายร่างยักษ์ถือกระดาษมีที่รูปทองทา และโรสอยู่ เมื่อทองทาเดินเข้าใส ชายร่างยักษ์ไม่รอช้ารีบเข้าไปหาทันที “จะไปไหน” 

“เกี่ยวอะไรกับคุณ” ทองทาถามย้อนกลับไม่สนใจ

ชายร่างยักษ์ต่อยทองทาจนทรุดลงไปกองที่พื้นทันที “นายจ้างฉันจ้างมา ถ้าเจอแกสองคนจัดการได้เลย”  


27 หน้า