รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday สะใภ้จีน ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday สะใภ้จีน ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
31 มีนาคม 2566 ( 01:00 )
39.7K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday สะใภ้จีน ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ที่ 3 มีนาคมนี้ นำแสดงโดย  ทับทิม อัญรินทร์, เอี้ยง สิทธา และ กิ๊ก สุวัจนี

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday สะใภ้จีน ช่อง ONE31

ปัญหาของ “แม่ผัว” กับ “ลูกสะใภ้” ยังคงเป็นปัญหาคลาสสิคของความรัก ที่ไม่มีทางจบสิ้นเลิกรา

เพราะความรักที่ผู้หญิงสองคนมีต่อผู้ชายคนเดียวกัน และไม่มีวันที่คนกลางจะเลือกได้ว่า

ระหว่างความรักของแม่ กับความรักของภรรยา ใครที่ควรจะได้รับชัยชนะไปครอบครอง

ยิ่งเป็นแม่ผัวกับลูกสะใภ้ ในครอบครัวคนจีน ซึ่งมีเรื่องราวของความเชื่ออีกมากมาย ที่สะใภ้คนไทยอย่าง พิม (ทับทิม อัญรินทร์) ไม่มีทางจะตอบโจทย์ตรงใจทำได้ครบ พิม สาวไทยรักกับ ซ้ง หรือ ทรงยศหนุ่มจีน (เอี้ยง สิทธา) มานานหลายปี จนถึงเวลาที่สมควรแก่การแต่งงาน แต่พอกำหนดวันเวลาหาฤกษ์ได้ พ่อของ ซ้ง ก็มาป่วย และเสียชีวิต เป็นจุดเริ่มต้นของความคิดที่ทำให้ แม่ (กิ๊ก สุวัจนี) ของ ซ้ง รู้สึกว่า หรือเพราะดวงของว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้จะเป็นกาลกิณี เรียกว่ามีดวงที่ชงกับครอบครัว

 เมื่อแม่ของ ซ้ง พยายามไปปรึกษาหมอดูหลายสำนัก แต่ละสำนักก็ให้คำปรึกษาที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ไม่มีหมอดูคนไหนพูดถึงคือคำว่า “อคติ”

 จากวันที่ พิม เข้ามาอยู่ในบ้านของ ซ้ง ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้น ตั้งแต่แก้วแตกไปจนถึงรถชน ทุกอย่างถูกโยนให้เป็นความรับผิดชอบของ พิม ไปเสียหมด จนไม่รู้ว่า เพราะดวงของ พิม ชงกับครอบครัวนี้จริงๆ หรือเพราะความตั้งใจของแม่สามีที่อยากจะทำให้ทุกอย่างเป็นปัญหา

 แน่นอนเวลาที่เกิดเรื่องแบบนี้ คนที่สำคัญที่สุดก็คือคนกลาง เพราะเป็นคนที่ยากที่สุดลำบากใจที่สุด แต่ก็เป็นคนที่มีความสำคัญที่สุด ในการที่จะช่วยหยุดปัญหาหรือทำให้ยิ่งลุกลาม โชคร้ายที่ ซ้ง เองก็เป็นคนดี ที่มีความอ่อนโยน ไปจนถึงอ่อนแอ เกินกว่าจะช่วยแก้ปัญหาอะไรได้อย่างเด็ดขาดความท้าทายจึงมาตกอยู่ที่ พิม

กับความรักที่ทั้งสองคนมีต่อกันเจอโจทย์ยากจะได้รู้ว่ารักกันมากแค่ไหน แต่โจทย์ครั้งนี้ก็อาจจะยากเกินไป เพราะมันเป็นเรื่องของความเชื่อล้วนๆ พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน เริ่มตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 3 มีนาคม นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday สะใภ้จีน EP.1
วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566

ความรักที่คนสองคนมีต่อกันต้องมาเจอโจทย์ยากเพื่อที่จะพิสูจน์ให้ได้รู้ว่ารักกันมากแค่ไหน แต่โจทย์ครั้งนี้ก็อาจจะยากเกินไปใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สะใภ้จีน เพราะปัญหาของ “แม่ผัว” กับ “ลูกสะใภ้” ยังคงเป็นปัญหาคลาสสิคของความรัก ที่ไม่มีทางจบสิ้นเลิกรา เมื่อ พิม (ทับทิม อัญรินทร์) ไปพบรักกับ ซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) ที่เกิดในครอบครัวเชื้อสายจีน จุดเริ่มต้นของปัญหาจึงบังเกิด 

สำหรับ EP.1 ซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) ได้คบหาดูใจกับ พิม (ทับทิม อัญรินทร์) จึงอยากพาจะ พิม ไปแนะนำให้กับครอบครัวของตัวเองได้รู้จักในฐานะที่ พิม คือ แฟนของตัวเอง แต่เมื่อ ทรงยศ พา พิม ไปเจอ แม่ (กิ๊ก สุวัจนี) พิม ก็ถูกต้อนรับด้วยคำถามจาก แม่ ที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนให้ได้รู้ว่าไม่ชอบ พิม 

      เมื่อ แม่ ไม่ปลื้มขนาดนี้ !!! ในฐานะคนกลาง ทรงยศ จะแกล้งปัญหาอย่างไร แล้วใจของ พิม จะเดินหน้าต่อหรือถอดใจดี พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน เริ่มตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 3 มีนาคม นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday สะใภ้จีน EP.2
วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566

 เข้มข้นทุกวินาทีเลยทีเดียวใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สะใภ้จีน สำหรับปัญหาของ “แม่ผัว” กับ “ลูกสะใภ้” เพราะความรักที่ผู้หญิงสองคนมีต่อผู้ชายคนเดียวกัน และไม่มีวันที่คนกลางอย่าง ซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) จะเลือกได้ว่าระหว่างความรักของแม่ (กิ๊ก สุวัจนี)    กับความรักของภรรยา พิม (ทับทิม  อัญรินทร์) เขาจะเลือกใครมีเพียงทำให้คือ พยายามประนีประนอมและทำให้ทั้งคู่เข้าใจกันให้ได้มากที่สุด

สำหรับ EP.2  หลังจากแต่งงานเข้ามาอยู่ในบ้าน ซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) เพียงแค่คืนเดียวพ่อของ ทรงยศ ก็เสียชีวิตทำให้ แม่  (กิ๊ก สุวัจนี)   ของทรงยศยิ่งเพิ่มความไม่ชอบ พิม (ทับทิม  อัญรินทร์) ขึ้นแบบทวีคูณและยังด่าทอ พิม ต่อหน้าทุกคนแบบทำให้ พิม น้อยเนื้อต่ำใจ แต่เธอสู้ชีวิตเพราะคิดถึงความรักที่ ทรงยศ มีให้กับตัวเอง พิม จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะใจแม่ของทรงยศให้ได้ 

ความตั้งใจจริงของ พิม จะสามารถเอาชนะใจแม่ของทรงยศ ได้หรือไม่ แล้วความรักของ พิม จะสามารถมีความสุขได้หรือไม่เมื่ออุปสรรคความรักครั้งนี้ของเธอ คือ แม่สามี ติดตามพบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน เริ่มตั้งแต่วัน ศุกร์  ที่ 10 มีนาคม นี้                     เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday สะใภ้จีน EP.3
วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566

ปัญหาที่หลายครอบครัวต้องประสบพบเจอระหว่างแม่ยายกับลูกสะใภ้ !!!! ยังคงเป็นปัญหาที่หลายบ้านยังหาทางออกไม่ได้ เช่นเดียวกับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สะใภ้จีน ที่คนกลางอย่าง ซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) พยายามเป็นกลางใช้ความประณีประนอมเอาใจแม่        (กิ๊ก สุวัจนี) ปลอบใจภรรยา พิม (ทับทิม  อัญรินทร์) เพื่อให้ทั้งคู่อยู่ร่วมกันให้ได้ 

สำหรับ EP.3 ดูแล้วความพยายามของ ซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) ที่จะทำให้แม่ (กิ๊ก สุวัจนี) ของตัวเองยอมรับในตัว พิม (ทับทิม  อัญรินทร์) เป็นไปได้ยากมาก แต่ทั้งคู่ก็ยังคงจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคใหญ่ครั้งนี้ให้ได้   แต่ยิ่ง ทรงยศ รัก พิม มากเท่าไหร่ แม่ของทรงยศ ก็ยิ่งไม่ปลื้ม พิม มากเท่านั้น และ พยายามทำทุกวิถีทางหาทางทำให้ พิม ออกจากบ้านและเลิกกับลูกชายของตัวเองให้ได้

แผนการกำจัดลูกสะใภ้จะสำเร็จหรือไม่ ติดตามพบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน เริ่มตั้งแต่วัน ศุกร์  ที่ 10 มีนาคม นี้  เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday สะใภ้จีน EP.4
วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566

เมื่อปักใจเชื่อจนงมงายว่าบ้านเกิดความเดือดร้อนไม่มีความสุขทั้งหมดเกิดจาก ลูกสะใภ้ เพียงคนเดียว ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สะใภ้จีน 

สำหรับ EP.4 หลังจากอยู่กันอย่างสงบมาหลายเดือนแต่เพราะความลับไม่มีในโลกจริงๆ เมื่อในที่สุดแม่ (กิ๊ก สุวัจนี) ของซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) ก็รู้ความจริงจนได้ว่า พิม (ทับทิม  อัญรินทร์) ไม่ได้ท้อง และ หลอกลวงตัวเอง ทำให้แม่ของทรงยศ โกรธมาอาละวาดบ้านแทบแตก 

วินาทีนี้พูดได้คำเดียวคือไม่ควรพลาดชมซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน ในวัน ศุกร์  ที่ 24 มีนาคม นี้  เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday สะใภ้จีน EP.5 (ตอนจบ)
วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566

รักมากแค่ไหนก็จำใจต้องปล่อยมือ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สะใภ้จีน ที่ตอนนี้มาถึงตอนจบแล้ว หลังจากความจริงเปิดเผยความเกลียดชังของ แม่(กิ๊ก สุวัจนี) ของซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) ก็ยิ่งทวีคูณ จน พิม (ทับทิม  อัญรินทร์) ต้องย้ายตัวเองออกจากบ้านไปอยู่ที่คอนโดเหมือนเดิม ทำให้ความห่างของ พิม กับ ซ้ง หรือ ทรงยศ (เอี้ยง สิทธา) เริ่มห่างกันออกมาเรื่อยๆด้วย  งานนี้ พิม เลยยอมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้แม่ของทรงยศรู้สึกดีกับตัวเองขึ้นมาบ้าง สิ่งที่ พิม กำลังพยายามทำจะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะสามารถรักษาไว้ได้เหมือนเดิมหรือไม่เมื่อกำลังมีอีกหนึ่งคนเข้ามา CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน ในวัน ศุกร์  ที่ 31  มีนาคม นี้  เวลา 21.15 น.  ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ Club Friday สะใภ้จีน ช่อง ONE31