รีเซต

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ ช่อง MONO29 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ ช่อง MONO29 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
9 ตุลาคม 2566 ( 15:00 )
38.9K

เรื่องย่อซีรีส์ ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love ช่อง MONO29 (โมโนแมกซ์) เริ่มตอนแรกวันที่ 24 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย “มุก พิชานา อยู่สุข” , “นีน ชัชชญา สำเริงราชย์”, “ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ” พร้อมเสริฟซีรีส์ดราม่าสะท้อนสังคมเรื่องใหม่โดยฝีมือการกำกับของ “ผิน เกรียงไกรสกุล” 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ ฟางเล่นไฟ ช่อง MONO29

 

เรื่องราวของผู้คนที่ลุ่มหลงอยู่ในความโลภ กิเลสตัณหา และทำตามอำเภอใจ โดยลืมนึกถึงผลที่จะตามมา กว่าจะรู้ตัวสำนึกในผิดชอบชั่วดีบางทีก็อาจจะสายเกินไป

“เปรี้ยว” เด็กสาววัยรุ่นใจแตก ที่มีพ่อแม่เป็นแบบอย่าง ทั้งเรื่องเรียนไม่จบ กินเหล้าเมายา และเปลี่ยนผู้ชายเป็นว่าเล่น แต่เปรี้ยวไม่เคยคิดว่าเรื่องเหล่านี้ผิดแปลกแต่อย่างใด เพราะเปรี้ยวไม่เคยแย่งคนรักของใคร ไม่เคยทรยศใครและไม่เคยทรยศเพื่อน

“อ้อน” เด็กสาวที่เติบโตมาท่ามกลางการคาดหวังของพ่อและแม่ ที่อยากให้ลูกสาวอยู่ในสังคมที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ มีคนรักที่ดีและร่ำรวย จะได้เหมาะสมและคู่ควรกับคนเก่งอย่างเธอ หนึ่งคนอาจดูร้าย เพราะภาพและตัวตนที่เป็น อีกหนึ่งดูเรียบร้อยอ่อนหวาน เพราะภาพที่อยากให้ทุกคนเห็น วังวนแห่งชีวิตที่เต็มไปด้วยกิเลสตัณหา ปล่อยตัวปล่อยใจให้เล่นอยู่กับไฟ โดยไม่มีใครคิดเลยว่าสุดท้ายแล้ว ฟางที่อยู่ใกล้ไฟ ก็มีแต่มอดไหม้และไม่มีอะไรเหลือเลย

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.1

เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) หวนคิดถึงอดีตเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ที่เคยใช้ชีวิตช่วงวัยรุ่นแบบสุดโต่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอบายมุขหรือเรื่องผู้ชาย จนได้ฉายาว่า “อีเปรี้ยวผัวสิบ” แต่ถึงจะร้ายและแรงแค่ไหนในสายตาคนอื่น ๆ  เนื้อแท้ของเปรี้ยวกลับเป็นคนรักใครรักจริง ต่างจาก อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) เด็กสาวที่ดูเป็นกุลสตรีเรียบร้อย อ่อนหวาน ฉลาด เรียนเก่ง ภายนอกดูดีกว่าเปรี้ยวทุกอย่าง แต่มีความอิจฉาริษยาเพื่อนอย่างเปรี้ยวมาโดยตลอด และยิ่งทวีคูณมากขึ้นเมื่อ ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) สนใจและหลงเสน่ห์เปรี้ยวโดยไม่สนใจอ้อนเลยแม้แต่น้อย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรห้ามพลาดต้องติดตามชม!

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.2

เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) หางานทำเพราะต้องเอาเงินไปใช้เป็นค่ารักษาแฟนเก่า เปอร์ (ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ที่ถูกเปรี้ยวถีบรถมอเตอร์ไซต์ล้มจนหน้าเสียโฉม แต่เปรี้ยวหารู้ไม่ว่าถูก อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) แกล้งเอารูปไปโพสต์ในสื่อออนไลน์แบบเสียหาย จนทำให้เปรี้ยวถูกหลอกและได้ เอก (ภีรวัฒน์ สาลีวงษ์) ช่วยไว้ แถมอ้อนก็ยังใช้มารยาหญิงและความน่าสงสารหว่านเสน่ห์ใส่ ชิน (ธนัท วณัฐพงศ์) จนชินหลงอ้อนมาก เพราะคิดว่าอ้อนเป็นกุลสตรี เรียบร้อย ถึงขั้นเช่าคอนโดหรูและเปย์เงินให้อ้อน จนวันหนึ่ง ปิ๋ว (อริศรา วงษ์ชาลี) แม่เปรี้ยวแอบได้ยินความร้ายของอ้อน จึงมาเตือนเปรี้ยวว่าอย่าไว้ใจอ้อน! งานนี้เปรี้ยว จะเชื่อแม่ หรือไม่ต้องติดตามชม

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.3

คุณนายเข็มทราย (วาสนา พูนผล) บังคับให้ ชิน (ธนัท วณัฐพงศ์) จดทะเบียนสมรสกับ ฝ้าย (สหัสยา จันทร์ใส) เพราะคิดว่าชินกำลังนอกใจฝ้ายเพื่อไปยุ่งเกี่ยวกับ เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) ชินจำใจยอม ขณะที่เปรี้ยวตัดสินใจคบกับ เอก (ภีรวัฒน์ สาลีวงษ์) ช่างภาพในทีมถ่ายหนังที่ช่วยเหลือเปรี้ยวไว้ แต่แล้วจู่ ๆ เอกเปลี่ยนไป เปรี้ยวจึงตามง้อเอกทุกวิถีทางเพราะรักเอกหมดใจไปแล้ว จนมาพบว่าเอกปกปิดและทำเรื่องชั่วบางอย่างไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.4

อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) ได้เจอ ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) เรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน จึงพยายามไปชวนคุยและขอแลกไลน์แต่ปรีดีไม่สนใจ ขณะที่ เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) บังเอิญได้ช่วยเหลือ ฝ้าย (สหัสยา จันทร์ใส) จนรู้ว่าฝ้ายเป็นแฟน ชิน (ธนัท วณัฐพงศ์) จึงตัดสินใจโทรหาอ้อน เพื่อจะขอให้อ้อนเลิกยุ่งกับชิน แต่อ้อนไม่สนใจทำให้เปรี้ยวโกรธมาก ไม่คิดว่าอ้อนจะเป็นคนแบบนี้ เปรี้ยวกับอ้อนทะเลาะกันใหญ่โตถึงขั้นลงไม้ลงมือ อ้อนแสร้งทำดราม่าหาว่าเปรี้ยวมาหาเรื่องทำร้ายตนเองไปฟ้อง ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) แต่ปรีดียังไม่ปักใจเชื่อ งานนี้เปรี้ยวจะแก้เกมอย่างไรต่อไปต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.5

เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) ตามไปเอาเรื่อง ชิน (ธนัท วณัฐพงศ์) ถึงที่รีสอร์ท จนชินคุมอารมณ์ไม่อยู่เกือบจะทำร้ายเปรี้ยว แต่ ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) มาช่วยเปรี้ยวไว้ก่อน อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) แค้นเปรี้ยวมาก แอบไปจุดไฟเผาบ้านเปรี้ยว จนไฟไหม้วอดบ้านทั้งหลัง ทำให้เปรี้ยว, พ่อ, แม่ และ ยาย ต้องไปอาศัยอยู่วัดชั่วคราว เปรี้ยวต้องออกหาที่อยู่ใหม่และหางานทำเพื่อเอาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ชีวิตของเปรี้ยวจะเจอเรื่องดีหรือร้ายยังไงต่อไป ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.6

เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) รู้ว่า อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) เป็นคนเผาบ้านตัวเองจึงไปแจ้งความและเอาเรื่องอ้อนที่คอนโด ฝ้าย (สหัสยา จันทร์ใส) ให้เปรี้ยวและครอบครัวมาอยู่ที่คอนโดของตนเองก่อน และช่วยหางานให้เปรี้ยว จนได้เจอกับ แทค (ณนนท์ เรืองเดช) นักร้องในผับและมีอะไรกันในห้องน้ำคืนนั้นเอง ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่า แนท (พิชญ์สินี สุวรรณทรัพย์) แอบถ่ายคลิปเพื่อหาวิธีแก้แค้นให้กับ เปอร์ (ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ผู้ชายคนที่เปรี้ยวถีบรถมอร์เตอร์ไซต์ล้มจนเสียโฉม มาติดตามกันต่อว่าทั้งคู่จะหาวิธีแก้แค้นเอาคืนเปรี้ยวได้อย่างไร 

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.7

เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) ตัดสินใจคบกับ แทค (ณนนท์ เรืองเดช) ทำให้ ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) เศร้าเพราะแอบชอบเปรี้ยวอยู่ แนท (พิชญ์สินี สุวรรณทรัพย์) พยายามที่จะอ่อยแทค เมื่อเปรี้ยวเห็นจึงไม่พอใจและมีเรื่องกับแนท กลางผับ แทคเริ่มรู้สึกอึดอัดกับความหึงหวงของเปรี้ยว แต่ด้วยความรักเปรี้ยวมากเลยยอม จนวันหนึ่งยายเปรี้ยวไม่สบาย โป้ง (ชลัฏ ณ สงขลา) พ่อของเปรี้ยวได้ขับรถพายายไปโรงพยาบาลและเกิดอุบัติเหตุ เรื่องราวชีวิตครอบครัวของเปรี้ยวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.8

ชิน (ธนัท วณัฐพงศ์) รักและหลง อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) มากถึงขั้นขออ้อนแต่งงานแต่อ้อนไม่ยอมแต่งเพราะไม่ได้รู้สึกอะไรกับชิน หวังแค่เงินชินอย่างเดียวเท่านั้น จนชินรู้ความจริงว่าโดนอ้อนหลอก ชินโกรธมากถึงขั้นจะหยิบปืนไปฆ่าอ้อน แต่ ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) ได้เตือนสติไว้ ฟาก เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) สั่งไม่ให้ แทค (ณนนท์ เรืองเดช) ออกไปทำงานให้อยู่แต่ในห้อง โดยเปรี้ยวจะหาเลี้ยงแทคเอง แนท (พิชญ์สินี สุวรรณทรัพย์) รู้เรื่องจึงวางอุบายไปหาแทคตอนที่เปรี้ยวไม่อยู่! งานนี้แทคจะหลงกลแนทหรือเปล่า ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.9

เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) จับได้ว่า แทค (ณนนท์ เรืองเดช) แอบออกไปกับ แนท (พิชญ์สินี สุวรรณทรัพย์) จึงทะเลาะกันใหญ่โต เปรี้ยวพยายามอธิบายว่าแนทจะหลอกแทคเพื่อแก้แค้นตนเอง แต่แทคไม่เชื่อและคิดว่าเปรี้ยวหึงตนจนเป็นบ้า แทคหมดความอดทนจึงแอบหนีเปรี้ยวเพื่อออกไปอยู่กับแนท แต่แล้วแทคแอบได้ยินแผนการณ์ของแนทที่ยอมลงทุนทำเพื่อ เปอร์ (ภัทรบุตร เขียนนุกูล) มาแก้แค้นเปรี้ยว งานนี้แทคจะทำอย่างไรกับแนทและเปอร์ ห้ามหลาดเด็ดขาด!

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.10

อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) พยายามหาผู้ชายโปรไฟล์ดีจนไปพบนักธุรกิจไฮโซ รัฐพล (สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร) อ้อนทำทีจะไปขอสัมภาษณ์รัฐพล แต่เจอ คุณย่า (พิศมัย วิไลศักดิ์) และ รัฐภูมิ (ธนดล เอื้อพงษ์) น้องชายรัฐพลแทน อ้อนจึงแสร้งอ่อนน้อมอ่อนหวาน จนรัฐภูมิแอบชอบอ้อนและติดต่อให้อ้อนมาเป็นพยาบาลคอยดูแลคุณย่าที่บ้าน ด้าน เปอร์ (ภัทรบุตร เขียนนุกูล) แค้น เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) หนักกว่าเดิม แอบดักทำร้ายเปรี้ยวที่คอนโดจนได้รับบาดเจ็บ เปรี้ยวจึงตัดสินใจย้ายออกจากคอนโดและพาแม่ ปิ๋ว (อริศรา วงษ์ชาลี) ไปหาห้องเช่าอยู่ด้วยกัน ชีวิตของเปรี้ยวจะดำเนินต่อไปอย่างไรต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.11

เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) ไปเยี่ยม แทค (ณนนท์ เรืองเดช) แทคตัดสินใจบอกเลิกเปรี้ยวเพื่อให้เปรี้ยวได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ เปรี้ยวกลับไปทำงานที่ผับอีกครั้งและได้เจอกับ ไฮโซดล (ณัชพล รัตนมงคล) เปรี้ยวมีอะไรกับดลในคืนนั้นและตัดสินใจคบหากัน ด้าน รัฐภูมิ (ธนดล เอื้อพงษ์) สารภาพว่าชอบ อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) และขออ้อนแต่งงาน พ่อแม่อ้อนยุให้อ้อนแต่งแต่อ้อนยังอิดออดเพราะชอบรัฐพลไม่ได้ชอบรัฐภูมิ อ้อนยังคงริษยาและคิดจะเอาชนะเปรี้ยวอยู่จึงเอาโทรศัพท์ เปอร์ (ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ไปซ่อมและพบคลิปลับของเปรี้ยวมากมาย มาลุ้นกันว่าอ้อนจะมีแผนการณ์อย่างไรต่อไป

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.12

อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) ตัดสินใจตอบตกลงแต่งงานกับ รัฐภูมิ (ธนดล เอื้อพงษ์) หลังจากที่แอบได้ยินคุณย่า (พิศมัย วิไลศักดิ์) คุยกับ รัฐพล (สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร) เรื่องหลอกใช้อ้อนมาดูแล อ้อนจึงหาวิธีเอาคืนด้วยการค่อย ๆ ใส่ยาพิษในอาหารให้คุณย่ากิน ด้าน เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) มีความคิดจะแต่งงานจึงตัดสินใจคุยกับ ไฮโซดล (ณัชพล รัตนมงคล) แต่ดลยังไม่ตัดสินใจ เพราะกำลังขึ้นแท่นเป็นพระเอกดัง เปรี้ยวจึงตัดสินใจทำบางอย่างหวังจะมัดดลไม่ให้ทิ้งเธอเหมือนผู้ชายคนอื่น ๆ ตามติดตามกันว่าเปรี้ยวจะทำสำเร็จหรือไม่ 

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.13

อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) ไปเยาะเย้ย เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) ที่โรงพยาบาล จนทำให้ทุกคนเห็นธาตุแท้และรู้ความจริงว่าอ้อนไม่ใช่คนดีอย่างที่คิด ฟาก ไฮโซดล (ณัชพล รัตนมงคล) ยังคงโกรธที่เปรี้ยวออกมาแฉตนเองจนเสียชื่อเสียงไปถึงครอบครัว จึงประกาศออกจากวงการ และให้คนจัดการขุดเรื่องอดีตของเปรี้ยวมาปล่อยว่อนโซเชียล ทำให้เปรี้ยวอับอาย ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) ให้กำลังใจเปรี้ยวและเริ่มเผยความในใจทีละนิดกับเปรี้ยว ความสัมพันธ์ของเปรี้ยวกับหมอปรีดีจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.14

อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) ยังคงไม่เลิกคิดที่จะเอาชนะเปรี้ยว จึงวางแผนเอาบ้านและรถที่ รัฐภูมิ (ธนดล เอื้อพงษ์) ซื้อให้ถ่ายรูปลงโซเชียล เพื่อหลอกให้คนมาลงทุนกับตนเอง เพื่อหวังได้กำไรรวยมหาศาลชั่วพริบตา! ในขณะที่ เปอร์ (ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ออกมาจากคุกจึงโทรขู่จะแฉอ้อนเพื่อหาวิธีล้างแค้นเปรี้ยว! ด้าน ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) ตัดสินใจชวน เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) ไปต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อนจากเหตุการณ์ร้าย ๆ ที่เกิดขึ้น เปรี้ยวเริ่มรู้สึกดีกับหมอปรีดีและมีความสุขมากที่ได้มาเที่ยวครั้งนี้ หมอปรีดีจึงสารภาพความในใจว่าชอบเปรี้ยว เปรี้ยวจะตอบว่าอย่างไรต้องตามดู

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.15

ผู้คนเริ่มเข้ามาทวงเงินขณะที่ อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) ไลฟ์สดหลอกคนให้เอาเงินมาลงทุน รัฐพล (สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร) เริ่มสงสัยอ้อนจึงตัดสินใจบอกคุณย่า (พิศมัย วิไลศักดิ์) ให้ไล่อ้อนออกจากบ้านและสั่งให้ รัฐภูมิ (ธนดล เอื้อพงษ์) เลิกยุ่งกับอ้อนทันที ด้าน ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) มาสู่ขอ เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) กับ แม่ปิ๋ว (อริศรา วงษ์ชาลี) เมื่อ อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) รู้เรื่องก็เกิดอาการริษยา จึงให้ เปอร์ (ภัทรบุตร เขียนนุกูล) นัด เอก (ภีรวัฒน์ สาลีวงษ์) กับ แทค (ณนนท์ เรืองเดช) ที่เพิ่งออกมาจากคุก วางแผนช่วยกันทำลายเปรี้ยว งานนี้ชีวิตของเปรี้ยวจะรอดพ้นจากการแก้แค้นของอดีตแฟนเก่าทั้งสามคนได้หรือไม่ต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.16

รัฐพล (สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร) แจ้งความจับ อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) ข้อหาวางยาคุณย่า (พิศมัย วิไลศักดิ์) ในขณะที่อ้อนตามไปขู่ เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) เรื่องคลิปลับกับอดีตแฟนเก่าหลายคน เปรี้ยวเครียดระแวงและกังวลว่าแม่ปรีดี (ไปรมา รัชตะ) จะรับตนไม่ได้กับการกระทำอดีต เปรี้ยวเริ่มปวดท้อง คลื่นไส้ พะอืดพะอม ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) พาเปรี้ยวมาร่วมงานแต่ง ชิน (ธนัท วณัฐพงศ์) กับ ฝ้าย (สหัสยา จันทร์ใส) แต่จู่ ๆ มีคลิปลับของเปรี้ยวส่งไปที่โทรศัพท์ของแม่ปรีดี มาลุ้นกันต่อว่าเปรี้ยวจะผ่านอุปสรรคครั้งนี้และชีวิตรักกับหมอปรีดีจะเดินหน้าต่อได้หรือไม่

เรื่องย่อ ฟางเล่นไฟ EP.17 ตอนจบ

เปอร์ (ภัทรบุตร เขียนนุกูล), เอก (ภีรวัฒน์ สาลีวงษ์) มาแก้แค้น เปรี้ยว (พิชานา อยู่สุข) กลางงานแต่งของ ชิน (ธนัท วณัฐพงศ์) กับ ฝ้าย (สหัสยา จันทร์ใส) ส่วน แทค (ณนนท์ เรืองเดช) ได้กระชากหน้ากาก อ้อน (ชัชชญา สำเริงราชย์) ว่าเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด แม่ปรีดี (ไปรมา รัชตะ) ยื่นคำขาดให้ ปรีดี (วฤธ ศิริสันธนะ) เลิกกับเปรี้ยวเพราะเรื่องในอดีต เปรี้ยวเสียใจมากหนีหายออกมาจากชีวิตปรีดีทันทีเพราะไม่อยากให้ปรีดีมีปัญหากับแม่ อาการปวดท้องของเปรี้ยวกำเริบขึ้นเรื่อย ๆ บทสรุปชีวิตของ “อีเปรี้ยวผัวสิบ” จะเป็นอย่างไรห้ามพลาดเด็ดขาด! 

รายชื่อนักแสดง ฟางเล่นไฟ ช่อง MONO29

 • มุก พิชานา อยู่สุข รับบท เปรี้ยว
 • นีน ชัชชญา สำเริงราชย์ รับบท อ้อน
 • ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ รับบท ปรีดี
 • วิน ธนัท วณัฐพงศ์ รับบท ชิน
 • นนท์ ณนนท์ เรืองเดช รับบท แทค
 • เอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล รับบท เปอร์
 • วาโย ภีรวัฒน์ สารีวงษ์ รับบท เอก
 • นัท ณัชพล รัตนมงคล รับบท ดล
 • แบงค์ จักรกฤช สกุลเดช รับบท โก้
 • ต๊อด ปนพงศ์ ไขแสง รับบท วิม
 • แป้ง สหัสยา จันทร์ใส รับบท ฝ้าย
 • เนิส พิชญ์สินี สุวรรณทรัพย์ รับบท แนท
 • เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี รับบท ปิ๋ว แม่เปรี้ยว
 • หนึ่ง ชลัฏ ณ สงขลา รับบท โป้ง พ่อเปรี้ยว
 • อรสา อิศรางกูร ณ อยุธยา รับบท ยายเปรี้ยว
 • เดือน ไปรมา รัชตะ รับบท ดารณี แม่ปรีดี
 • กระดุม ธนายง ว่องตระกูล รับบท อิฐ พ่ออ้อน
 • ดี้ ชนานา นุตาคม รับบท โอ๋ แม่อ้อน
 • แอน วาสนา พูนผล รับบท คุณนายเข็มทราย)