รีเซต

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต ช่องวัน 31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต ช่องวัน 31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
17 กรกฎาคม 2566 ( 00:10 )
14.7K

เรื่องย่อละคร ดอกหญ้าป่าคอนกรีต ช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้  นำแสดงโดย ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ประกบนางเอกสาวเสียงใส ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช เตรียมพบกับความม่วนครั้งใหญ่ที่ ช่องวัน31  จะนำมาเสิร์ฟให้แฟนๆ  ละคร  ได้สนุกสนาน  ครื้นเครงเมื่อเหล่าซุปตาร์ตัวตึง  ตัวมัม  ระดับแถวหน้าของเมืองไทย  ต้องมาฟาดฟัน  ประชันฝีมือใส่กันเต็มเหนี่ยว 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ดอกหญ้าป่าคอนกรีต ช่องวัน 31

“ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” เป็นเรื่องราวของ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) เด็กต่างจังหวัดที่ตัดสินใจทิ้งนา เดินทางเข้ากรุงเทพฯ มาช่วยพ่อทำงานหาเงิน แต่พ่อของมีนากลับถูกแก็งค์เงินกู้นอกระบบทวงหนี้โหดจนเสียชีวิต ทำให้เธอตัดสินใจลุกขึ้นสู้ เพื่อทวงความยุติธรรมบนถนนกรรมกร โดยมี เอมี่ (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) เพื่อนซี้สาวสวยแซ่บ, ขุนพล(ก้อง-วิทยา) นายตำรวจสายสืบ และ ลุงจอม(ไมค์ ภิรมย์พร) เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญในการต่อสู้กับอิทธิพลเถื่อน เพื่อทำให้ถนนกรรมกร กลับมาเป็นตลาดแรงงานที่สร้างโอกาสให้กับผู้ใช้แรงงานจะได้หลุดพ้นจากคำว่า "คนจนเมือง" แต่การลุกขึ้นสู้ของพวกเขา ทำให้ ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) มาเฟียตัวร้าย ผู้มีอิทธิพลในย่านนี้ จำเป็นต้องเลือกระหว่างความถูกต้อง กับการก้าวสู่ตำแหน่งหัวหน้าแก็งค์มาเฟีย โดยมีชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพัน และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเหล่าดอกหญ้าที่ต้องต่อสู้ เพื่อเอาชีวิตรอดในป่าคอนกรีต สุดท้ายแล้วการต่อสู้ครั้งนี้จะมีบทสรุปอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ในละคร “ดอกหญ้าป่าคอนกรีต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ ทางช่องวัน31

ติดตามชมละคร ดอกหญ้าป่าคอนกรีต ทุกจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 *เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.1 วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566

“มีนา” มีเรื่องกับนายหน้าหางาน

หลังจากที่ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ตัดสินใจทิ้งบ้านเกิด เดินทางเข้ากรุงเทพฯ มาช่วยพ่อทำงานหาเงิน แต่ในระหว่างทางมีนาบังเอิญเจอกับนายหน้าที่เอาเปรียบคนขายแรงงาน จนเธอทนไม่ไหวตัดสินใจเข้าช่วย เพื่อหวังทวงความยุติธรรมให้กับคนขายแรงงานที่ถูกโกง

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.2 วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566

“มีนา” ขอความช่วยเหลือจาก “ชานนท์”

มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) บุกไปขอความช่วยเหลือจาก ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) ผู้มีอิทธิพลในย่านถนนกรรมกร หลังจากที่น้องชายของมีนาถูกพวกของ กริช(ฟิล์ม-จิรายุ) แก็งทวงหนี้จับตัวไป

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.3 วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566

“ชานนท์” ไม่พอใจการกระทำของ “พัดชา”

ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) เกิดมีปากเสียงกับ พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) เพราะไม่เห็นด้วยที่พัดชาแก้ปัญหาที่ลูกหนี้ไม่ส่งเงินกู้ยืม ด้วยการยึดรถของลูกหนี้มาทดแทน

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566

“กริช” ทำข้อตกลงกับ “ชานนท์”

กริช(ฟิล์ม-จิรายุ) ไม่พอใจที่ ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) เข้ามาวุ่นวายก้าวก่ายการทำงานของตน จึงแอบมาดักรอเจอเพื่อหวังทำข้อตกลงกันบางอย่าง

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.5 วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566

“เอมี่” ปลอบใจ “มีนา”

เอมี่(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) เป็นห่วง มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ที่กำลังเครียดหนัก เพราะต้องการเงินมารักษา สมพงษ์ (ครูแอ้นท์-วัชรชัย) ผู้เป็นพ่อ หลังจากที่ถูกแก็งทวงหนี้ทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องรักษาตัวด้วยการผ่าตัดสมอง จึงเข้าไปช่วยคิดหาทางออก

 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.6 วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2566

“มีนา” ไปหางานที่ซอยกีบหมู

มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ต้องการหาเงินไปรักษา สมพงษ์ (ครูแอ้นท์-วัชรชัย) ผู้เป็นพ่อ จึงตัดสินใจออกไปหางานที่ซอยกีบหมูตั้งแต่เช้าตรู แต่มีนากลับไม่ถูกเรียกตัวให้ไปทำงานที่ไหนเลย 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.7 วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566

“เบลล์” คุ้นหน้า “ลุงจอม”

 หลังจากที่ เบลล์(เบลล์ นิภาดา) บังเอิญเจอกับ ลุงจอม(ไมค์ ภิรมย์พร) ที่ห้องเช่า เบลล์รู้สึกว่าคุ้นหน้าลุงจอมคล้ายกับใครคนหนึ่งที่เธอเคยรู้จัก

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.8 วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566

 “พัดชา” บุกยึดทรัพย์ “มีนา”

พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) พาพวกลูกน้อง บุกมายึดทรัพย์ของ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ไปขาย เพื่อนำเงินมาใช้หนี้แทน สมพงษ์ (ครูแอ้นท์-วัชรชัย) พ่อของมีนา ที่เคยมากู้เงินนอกระบบ

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566

“มีนา” เล่นงานบริษัทเงินกู้ของ “พัดชา”

มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) แค้นที่ถูก พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) พาพวกลูกน้อง บุกมาทำลายข้าวของถึงบ้านเช่า จึงคิดจะตอกกลับพัดชาด้วยการทำลายภาพลักษณ์บริษัทเงินกู้นอกระบบให้เสื่อมเสีย 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.10 วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566

“ชานนท์” เค้นถามความจริงกับ “ขุนพล”

ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) แอบสงสัยว่า ขุนพล(ก้อง-วิทยา) มีความเกี่ยวข้องกับตำรวจ จึงแอบมาดักรอเจอเพื่อเค้นถามความจริง ถึงสาเหตุที่ขุนพลเข้ามาอาศัยอยู่ในซอยกีบหมู มีอะไรซ่อนเร้นไว้หรือไม่

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.11 วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566

“มีนา” บุกไปหา “พัดชา”

หลังจากที่ มีบุญ(หนึ่ง กันต์ธรรศ) น้องชายของ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ก่อความวุ่นวายจนถูกลูกน้องของ พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) จับตัวไป ด้วยความเป็นห่วงมีนาจึงบุกไปหาพัดชา พร้อมกับยื่นข้อเสนอบางอย่างเพื่อช่วยเหลือน้องชาย 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.12 วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566

“มีนา” ถูกลักพาตัว!!

ในระหว่างที่ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) กำลังเดินทางกลับห้องเช่า จู่ๆ ได้มีชายแปลกหน้า บุกเข้ามาหาก่อนจะลักพาตัวมีนาไป

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.13 วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566

 “ขุนพล” ปลอบใจ “เอมี่”

ขุนพล(ก้อง-วิทยา) เป็นห่วงที่เห็น เอมี่(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) กำลังเสียใจ หลังจากเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นกับ ทศ(ปู้-กิตติพงษ์) คนรัก จึงเข้าไปปลอบใจ

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566

“เบลล์” เปิดหมวกร้องเพลง

เบลล์(เบลล์ นิภาดา) ที่พอมีความสามารถพิเศษในการร้องเพลง ตัดสินใจที่จะเปิดหมวกร้องเพลงในงานวัดกับ กวิน(ลำเพลิน วงศกร) เพื่อหวังมีรายได้เสริมในการดำรงชีพ 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.15 วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566

“ชานนท์” รู้สึกผิดต่อ “มีนา”

ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) ที่รู้สึกผิด และไม่สบายใจที่ตนเองมีส่วนทำให้ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) และครอบครัว ต้องได้รับความเดือดร้อนจนเหตุการณ์บานปลายมีคนได้รับบาดเจ็บ จึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษา ลุงจอม(ไมค์ ภิรมย์พร) เพื่อหาทางช่วยเหลือ 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.16 วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566

“เสี่ยชรัญ” ยื่นคำขาดสั่ง “ชานนท์” แต่งงานกับ “พัดชา”

เสี่ยชรัญ(นง-ทนงศักดิ์) ยื่นคำขาดสั่งให้ ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) แต่งงานกับ พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) ลูกสาวคนเดียวของเขา เพราะต้องการให้ชานนท์ช่วยดูแลธุรกิจในเครือทั้งหมด

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.17 วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566

“มีนา” ถูก “ตำรวจ” ตรวจสอบ

ในระหว่างที่ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) และพรรคพวก เปิดลงทะเบียนรับสมัครคนงานอยู่นั้น จู่ๆ ได้มีเจ้าหน้าที่และกำลังตำรวจบุกมาตรวจสอบ จนทุกคนเกิดความกังวลใจ 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.18 วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566

“ชานนท์” ประจันหน้าสู้กับ “คนร้าย”

ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) ที่บังเอิญผ่านมาเจอ นำโชค(ตรี ชัยณรงค์) กำลังมีเรื่องกับกลุ่มชายฉกรรจ์อยู่ จึงปรี่เข้าไปช่วยเหลือ เพื่อประจันหน้าสู้กับคนร้าย

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.19 วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566

“ผู้ใช้แรงงาน” เรียกร้องให้ “มีนา” ย้ายออกจากซอบกีบหมู

กลุ่มผู้ใช้แรงงานที่ได้รับความเดือดร้อนจากความขัดแย้งที่ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) งัดข้อกับ พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) รวมตัวกันเรียกร้องให้มีนาออกมารับผิดชอบ โดยการย้ายออกไปจากซอยกีบหมู

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.20 วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566

“มีนา” แจ้งความเอาผิด “พัดชา”

มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ตัดสินใจเข้าแจ้งความเอาผิด พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) ในข้อหาลักพาตัวและพยายามฆ่า กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.21 วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566

“ขุนพล-เอมี่” ปลอมตัวหาหลักฐาน

ขุนพล(ก้อง-วิทยา) กับ เอมี่(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ปลอมตัวเข้ามาในผับ เพื่อหาหลักฐานเอาผิด เสี่ยชรัญ(นง-ทนงศักดิ์) ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำธุรกิจผิดกฏหมาย

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.22 วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566

“ลุงจอม” เตือนให้ “เอมี่” ระวังตัว

ลุงจอม(ไมค์ ภิรมย์พร) ที่แอบรู้มาว่า พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) สั่งการให้ลูกน้องคอยสอดแนมความเป็นไปของ เอมี่(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) และพรรคพวก จึงรีบมาเตือนให้ทุกคนระวังตัว

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.23 วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566

“พัดชา” วางแผนร้าย

พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) คิดวางแผนร้ายบางอย่างเพื่อหวังใช้เป็นข้อต่อรองกับ ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) หลังชานนท์ตัดสินใจขอวางมือจากธุรกิจทั้งหมดของ เสี่ยชรัญ(นง-ทนงศักดิ์)

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.24 วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566

“เอมี่” สติแตก!!

เอมี่(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ถึงกับสติแตก หลังมีคนปล่อยคลิปแฉตนเอง สมัยที่ทำงานอยู่ร้านเหล้า เพื่อหวังทำลายชื่อเสียงบริษัท “ดอกหญ้าสารพัดช่าง”

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.25 วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566

“ขุนพล” บุกไปช่วยแรงงานที่ถูกหลอก

ขุนพล(ก้อง-วิทยา), มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) และพรรคพวก บุกไปช่วยแรงงานผู้หญิงที่ถูกพวกของ กริช(ฟิล์ม-จิรายุ) หลอกให้ไปขายบริการต่างประเทศ

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.26 วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566

“ขุนพล” ปลอบใจ “เอมี่”

เอมี่(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ที่กำลังเครียดหนักและน้อยใจ หลังจากถูกพ่อแท้ๆ เมาอาละวาดใส่ และกล่าวหาว่าเธอขายตัว จน ขุนพล(ก้อง-วิทยา) ที่เป็นห่วงต้องเข้ามาปลอบใจ

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.27 วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566

เกิดเรื่องบางอย่างขึ้นกับครอบครัว “มีนา”

มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ร้องไห้เสียใจอย่างหนัก ที่เกิดเหตุการณ์ร้ายบางอย่างขึ้นกับ แม่ดวงใจ(ดาหลา ธัญญาพร) และ มีบุญ(หนึ่ง-กันต์ธรรศ) น้องชายที่บ้านต่างจังหวัด

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.28 วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566

“มีนา” ตัดขาดความสัมพันธ์กับ “ชานนท์” 

มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ตัดสินใจตัดขาดความสัมพันธ์กับ ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) เพราะเป็นห่วงกลัวว่าชานนท์จะตกที่นั่งลำบาก เวลาที่เธอมีเรื่องกับ เสี่ยชรัญ(นง-ทนงศักดิ์) 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.29 วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566

“ขุนพล” วางแผนหาหลักฐานเอาผิด “เสี่ยชรัญ”

ขุนพล(ก้อง-วิทยา) เรียกรวมตัว เอมี่(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) และ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) เพื่อวางแผนเข้าไปหาหลักฐานการเปิดบ่อนผิดกฏหมายของ เสี่ยชรัญ(นง-ทนงศักดิ์)

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.30 วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566

“พัดชา” แค้น “มีนา”

พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) ถึงกับโกรธจัดที่ มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ไปร้องเรียนกับหน่วยงานของรัฐ จนบริษัทจัดหางานของตนเองต้องถูกตรวจสอบ 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.31 วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2566

“ขุนพล-เอมี่” ถูกตามไล่ลา

ขุนพล(ก้อง-วิทยา) กับ เอมี่(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) หนีเอาตัวรอด จากการถูก กริช(ฟิล์ม-จิรายุ) และ ศักดา(คิม กู้ดเบิร์น) ตามไล่ลาเอาชีวิต

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.32 วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2566

 “ชานนท์” ยื่นข้อเสนอให้ “เสี่ยชรัญ”

ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา) ยื่นข้อเสนอบางอย่างให้ เสี่ยชรัญ(นง-ทนงศักดิ์) เพื่อแลกกับการปล่อยตัว นำโชค(ตรี ชัยณรงค์) ให้เป็นอิสระ

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.33 วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2566

“พัดชา” คิดหาทางเอาตัวรอด 

พัดชา(น้ำตาล-ชลิตา) กับ น้าเชิด(กอล์ฟ-เบญจพล) คิดหาทางเอาตัวรอด หลังถูก มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ให้ข่าวเกี่ยวกับแก็งค์ทวงหนี้นอกระบบ จนได้รับความเดือดร้อน

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.34 วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566

“มีนา-เอมี่” ช่วยกันคิดแก้ปัญหาไม่ได้รับเงินค่าจ้าง  

มีนา(ไข่มุก-รุ่งรัตน์)  กับ  เอมี่(ข้าวทิพย์  ธิดาดิน)  ช่วยกันคิดหาทางออก  หลังเงินค่าจ้างในการรับเหมาก่อสร้างไม่ออกตามกำหนด  จนทำให้เหล่าคนงานในบริษัท  “ดอกหญ้าสารพัดช่าง”  ได้รับความเดือดร้อน

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.35 วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566

“กริช-ศักดา” มีปากเสียง “ลุงจอม”  

กริช(ฟิล์ม-จิรายุ)   และ  ศักดา(คิม กู้ดเบิร์น)  มีปากเสียงกับ  ลุงจอม(ไมค์  ภิรมย์พร)  เพราะไม่พอใจที่เห็นลุงจอมทำตัวลับๆ  ล่อๆ  อยู่กลางบ่อน 

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.36 วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2566

“ขุนพล” รู้สึกไม่ชอบมาพากล!!

ขุนพล(ก้อง-วิทยา)  แอบรู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างของผู้รับเหมารายใหญ่  ที่มาว่าจ้างให้บริษัท “ดอกหญ้าสารพัดช่าง”  รับช่วงงานต่อ  หลังจากที่ได้ยิน  ดิน(จา สิงห์ชัย)  เล่าถึงปัญหาเรื่องการเงินของผู้รับเหมาที่ยังค้างจ่ายค่าจ้างคนงาน

เรื่องย่อ ดอกหญ้าป่าคอนกรีต EP.37 (ตอนจบ) วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566

“ชานนท์” ถูกนำตัวไปสอบสวน

ขุนพล(ก้อง-วิทยา)  และ ภูผา(เคเบิ้ล-ทิณณภพ)  นำกำลังตำรวจเข้าจับกุมตัว ชานนท์(ตูมตาม-ยุทธนา)  ไปสอบสวนในคดีลักลอบเปิดบ่อนและฟอกเงิน 

รายชื่อนักแสดงละคร ดอกหญ้าป่าคอนกรีต ช่องวัน 31

 • ไมค์ ภิรมย์พร รับบท ลุงจอม
 • ตูมตาม ยุทธนา เปื่องกลาง รับบท ชานนท์
 • ก้อง วิทยา เทพทิพย์ รับบท ขุนพล
 • ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช รับบท มีนา
 • น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ รับบท พัดชา
 • ลำเพลิน วงศกร รับบท กวิน
 • เบลล์ นิภาดา รับบท เบลล์
 • ตรี ชัยณรงค์ รับบท นำโชค
 • ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท ชรัญ
 • เบญจพล เชยอรุณ รับบท น้าเชิด
 • จิรายุ อึ้งวานิช รับบท กริช
 • คิม กู้ดเบิร์น รับบท ศักดา
 • หนึ่ง กันต์ธรรศ รับบท มีบุญ
 • ทิณณภพ ผดุงธรรม รับบท ภูผา
 • จา สิงห์ชัย รับบท จ่าดิน
 • ป๊อด ชัยชนะ รับบท แม็ค
 • รุ่งฟ้า กุลาชัย รับบท รุ่งฟ้า
 • วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท สมพงษ์
 • กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร รับบท ทศ
 • ปรียานัฐ ปะติเต รับบท แอ้ม
 • อรวรรณ รุ่งเรือง รับบท ลำเภา
 • น้ำพุ สารวัล รับบท เดือน
 • ดาหลา ธัญญาพร รับบท ดวงใจ