รีเซต

เรื่องย่อ ในรอยทราย ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ในรอยทราย ช่อง 7HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
25 มีนาคม 2567 ( 05:00 )
7.5K

เรื่องย่อละคร ในรอยทราย ช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมนี้ นำแสดงโดย ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช คนหนึ่งจริงจังมาดนิ่ง
อีกคนหัวร้อนไม่ยอมใคร ครั้งนี้โคจรมาพบกับนางเอกสาวลุคเกาหลี ฐิสา วริฏฐิสา และ สกาย
มาเรีย นางเอกดาวรุ่ง ที่แฟน ๆ ฮือฮาตั้งแต่ได้เห็นภาพฟิตติง อีกทั้งยังเป็นการร่วมงานกับช่อง
7HD ครั้งแรกของนักแสดงมากฝีมือ อ้นสราวุธ และ พล ตัณฑเสถียร

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ในรอยทราย ช่อง 7HD

ร้อยตำรวจเอกทิวา (ภัทรเดช สงวนความดี) กำลังปฏิบัติภารกิจล่อซื้อจับเครือข่ายยาเสพติด หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ ทิวาโทรหา วิ (วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) คนรักที่คบกันมานานหลายสิบปี และรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อของทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทที่ทำงานด้วยกันที่รีสอร์ตหาดจันทร์เสี้ยว วิทำงานวันสุดท้ายในฐานะทนายความ เพราะจะกลับไปช่วยพ่อดูแลรีสอร์ต จึงไปเที่ยวกับเพื่อน และได้พบกับ ตะวัน (ภัทรเดช สงวนความดี) ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกมาเที่ยวผับนี้เช่นกัน สันต์ (รวิศชา ปัญจวิชญ์) เพื่อนสนิท และผู้ช่วยของตะวัน หาสาว ๆ มาให้ แล้วตะวันก็ได้เจอกับวิ วิดีใจคิดว่าทิวามาเซอร์ไพรส์ แต่ไม่นานก็รู้ว่าเธอทักคนผิด ตะวันไม่ยอมให้วิไปง่าย ๆ ด้วยมีนิสัยเพลย์บอย จึงโดนวิเล่นงาน

ต่อมาเกิดเหตุการณ์มีคนตายเพราะกินยาบำรุงของบริษัทตะวัน ที่ พัชระ (สราวุธ พุทธาร มาตรทอง) พ่อเลี้ยงหนุ่มเป็นรักษาการประธานบริษัท พัชระขอโทษต่อสื่อมวลชนกับสิ่งที่เกิดขึ้น และจะรับผิดชอบโดยการลาออก ถ้าหากผลออกมาว่าคนตายเพราะยาบำรุงจริง พัชระกลับเข้ามาในห้องก็เจอตะวันที่รู้เรื่องนี้อยู่แล้วมาหาเรื่อง และสั่งให้พัชระทำตามที่พูด ตะวันคุยกับสันต์ว่าต้องหาหลักฐานมัดตัวพัชระให้ได้ เพราะรู้นิสัยของพัชระดีว่าเป็นคนไม่จริงใจ สร้างภาพเก่ง

ด้านวิกลับไปที่เกาะมุก เจอนักลงทุนที่มาขอซื้อที่จาก วินัย (โชคชัย เจริญสุข) พ่อของเธอ กำลังจะเล่นงานวินัยเพราะไม่ขายที่ให้ แต่วิมาช่วยเอาไว้โดยใช้ความเป็นนักกฎหมาย นักลงทุนจึงยอมกลับไป วินัย กับ มนต์ (พล ตัณฑเสถียร) พ่อของทิวา และ ราตรี (ชนารดี อุ่นทะศรี) ผู้จัดการรีสอร์ต ดีใจมากที่วิจะกลับมาอยู่ที่นี่ถาวร และเริ่มพูดเรื่องแต่งงานระหว่างวิกับทิวา 

ไม่นานตะวันก็รู้จากสันต์ ว่ามีเงินก้อนหนึ่งหายไปจากบัญชีของบริษัท พอสืบสาวราวเรื่อง จึงรู้ว่า เตือนใจ (แพร์รัชนี ศิระเลิศ) ผู้เป็นแม่ให้ กร (เอก โอรี) ซึ่งเป็นเพื่อนยืมไป ตะวันไปหากร เพื่อทวงถามเรื่องเงิน แต่กรไม่มีเงินคืนให้ ตะวันจะยึดบ้าน ด้าน เกรซ (สกาย มาเรีย) ลูกสาวของกรขอร้องไม่ให้ตะวันเอาบ้านหลังนี้ไป เพราะเป็นบ้านของแม่เธอ ตะวันเห็นเกรซก็ถูกใจตามประสาเพลย์บอย กรจึงคิดขายลูกสาวใช้หนี้ ทำเอาเกรซหัวเสีย ทะเลาะกับพ่อ ตะวันเห็นใจเกรซ จึงยอมช่วยโดยการจ้างเกรซมาเป็นเลขาส่วนตัว

ขณะที่ที่บ้านของตะวัน ลาวัลย์ (เปรมสินี รัตนโสภา) พยาบาลพิเศษ ที่เบื้องหลังลอบคบชู้กับพัชระ กำลังป้อนข้าวเตือนใจ แต่เตือนใจไม่ยอมกิน ลาวัลย์จึงแกล้ง ทำให้เตือนใจอาละวาด ต้องตา (ศิริพิชญ์ วิมลโนช) น้องสาวของเตือนใจ มาเห็นก็ไม่พอใจ จะไล่ลาวัลย์ออก แต่ลาวัลย์ไม่ยอมออก อ้างว่าเป็นคนของพัชระ ตะวันกลับมาเห็นเหตุการณ์ จึงไล่ลาวัลย์ออก ทำให้ลาวัลย์ไม่พอใจ แต่ทำอะไรไม่ได้ ต้องตาดีใจที่หลานชายกลับมา ตะวันบอกว่าต่อไปนี้เขาจะอยู่ปกป้องแม่เอง ส่วนทิวาก็กลับบ้านไปเซอร์ไพรส์ขอวิแต่งงาน วิตอบตกลง ด้าน โจอี้ (อรรถพล เทศทะวงศ์) ลูกของ กำนันอ่วม (เวนซ์ ฟอลโคเนอร์) พอรู้ว่าวิกลับมาจึงรีบไปหา แต่ถูกทิวาเล่นงานจนหนีแทบไม่ทัน

ตะวันกลับเข้ามาบริหารงานในบริษัท และเริ่มวางแผนกับสันต์ หาหลักฐานเล่นงานพัชระ แต่ทำอะไรไม่ได้มาก เพราะมีสายคอยรายงานความเคลื่อนไหวให้พัชระรู้ตลอด ทำให้พัชระเริ่มทนตะวันไม่ไหว สั่งให้ เชษฐ์ (อดิศร อรรถกฤษณ์) ตามเก็บตะวัน กระทั่งตะวันโดนลอบทำร้าย แต่เอาตัวรอดมาได้ สันต์บอกว่าตะวันต้องมีบอดี้การ์ด เขารู้จักผู้ใหญ่คนหนึ่งที่จะช่วยได้ คนนั้นคือ ผู้กำกับอนุสรณ์ (สุเมธ องอาจ) สันต์พาตะวันไปหาอนุสรณ์ อนุสรณ์ตกใจที่เห็นตะวัน เพราะหน้าเหมือนทิวามาก

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในละคร “ในรอยทราย” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมนี้

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567

วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) ทำงานวันสุดท้ายในฐานะทนายความ เนื่องจากจะกลับไปช่วยพ่อดูแลรีสอร์ท จึงไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท ระหว่างนั้น ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกก็มาเที่ยวผับนี้เช่นกัน โดยมี สันต์ (ทศ-รวิศชา) เพื่อนสนิทและผู้ช่วยของตะวันหาสาวๆ มาให้ ซึ่งระหว่างที่ตะวันไปเข้าห้องน้ำก็ได้เจอกับวิ วิดีใจมากคิดว่า ทิวา (แฝดของตะวัน) มาเซอร์ไพร์สจึงเข้าไปกอดตะวัน ตะวันเองก็งงและตกใจคิดว่าเป็นแผนการเข้าหาของผู้หญิงทั่วไป วิเองก็เอะใจและเพิ่งรู้ตัวว่าทักคนผิด แต่ตะวันไม่ยอมให้วิไปง่ายๆ ด้วยนิสัยเพลย์บอย จึงโดนวิเล่นงานซะจุก!

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.2 วันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567

ตะวันบุกไปที่บ้านของกร ลูกหนี้ เห็นภาพกรกับพัชระ จึงต้องการความจริงว่าเกี่ยวข้องกันยังไง  กรบอกว่าเค้าไม่มีเงิน แต่ตะวันไม่ยอม เค้าบังคับให้กรคืนเงินก้อนแรกภายใน 3 วัน มิเช่นนั้นตะวันจะยึดโฉนดที่ดินบ้านกร เกรซเดินมาได้ยินพอดีว่าพ่อจะให้เธอแต่งงานใช้หนี้ เกรซโวยวายบอกว่าเธอจะหาเงินใช้หนี้เอง  ตะวันมองเกรซด้วยความสนใจตามประสาหนุ่มเพลบอย แต่ไม่ได้จะคิดอยากจะจีบ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.3 วันอังคารที่ 30 มกราคม 2567

กร (เอก โอรี) ให้ เกรซ(สกาย มาเรีย) เอาหลักฐานสำคัญให้ ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) ระหว่างทางเกรซถูกสะกดรอยตามเพื่อจะชิงเอกสารคืน ตะวันมาช่วยเกรซไว้ทัน โดยเอาเอกสารตัวจริงไว้ที่เกรซและตัวเองถือซองเอกสารเปล่าๆ เพื่อไปล่อให้คนร้ายไปอีกทาง ตะวันมาเจอกับเชษฐ์ (เต๋า-อดิศร) ลูกน้องของ พัชระ (อ้น-สราวุธ) ที่ดักทำร้ายแต่ก็ได้เพียงซองเปล่าทำให้เชษฐ์โกรธมาก

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.4 วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) เข้ากรุงเทพเพื่อมาส่งต่อเรื่องคดีความของลูกความที่ค้างไว้ให้กับเพื่อน แต่ยังไม่ถึงเวลานัดเลยแวะหา ทิวา (ไมค์-ภัทรเดช) ที่ทำงานก่อน ทิวาแปลกใจเล้กน้อยที่วิมาหา ก็เลยแซววิว่าคิดถึงก็มาตรงๆ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.5 วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

หลังจากที่ ทิวา (ไมค์-ภัทรเดช) ตกลงที่จะสลับตัวมาเป็น ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) เพื่อสืบหาความจริงบางอย่าง สันต์ (ทศ-รวิชา) จึงต้องปรับบุคลิกและพฤติกรรมให้ ทิวา เหมือนกับ ตะวันให้มากที่สุด เผื่อจะได้ไม่มีใครสงสัยและจับผิดได้

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.6 วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567

ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) ฟื้น แต่เค้ากลับเงียบเฉย ไม่พูดไม่จา หมอบอกว่าสมองได้รับการกระแทกอย่างหนักทำให้ตะวันจำอะไรไม่ได้ ต้องให้ญาติค่อยๆช่วยฟื้นความจำให้ตะวัน ตะวันถูกพากลับมาพักที่เกาะในคาบของทิวา มนต์ และ วิ ช่วยกันดูแล พยายามจะรื้อฟื้นความทรงจำแต่ตะวันไม่ตอบสนอง

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.7 วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567

ทิวา (ไมค์-ภัทรเดช) ในคาบของตะวัน มาหา เกรซ (สกาย มาเรีย) ที่บ้าน เธอไม่ไปทำงาน เพราะไม่สบาย เกรซตกใจที่เห็นตะวันที่บ้านของเธอ ถามว่าตะวันมีธุระอะไร ตะวันจึงบอกเกรซว่าตัวเองต้องการให้เกรซสืบประวัติของผู้ถือหุ้นทุกคน เพื่อที่จะได้หาจุดอ่อนของแต่ละคน เกรซรับปากว่าจะทำให้แต่ขอให้เธอหายป่วยก่อน ซึ่งในขณะที่เกรซลุกขึ้นก็เกิดหน้ามืด ตะวันรีบคว้าไว้ และจะหายาให้ แต่เกรซยังไม่ได้ทานข้าว ตะวันเลยโชว์ฝีมือทำกับข้าวให้เกรซทาน เกรซแอบมองด้วยความประทับใจ แต่ก็เกิดความสงสัยว่าทำไมตะวันคนนี้ไม่เหมือนตะวันเจ้านายคนเดิมของเธอ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.8 วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

วิยังคงพยายาม ดูแลตะวันอย่างใกล้ชิด เพื่อรื้อฟื้นความทรงจำ และช่วยฝึกให้ตะวันกลับมาเดินได้อีกครั้ง วิดีใจมากกระโดดกอดตะวัน ตะวันอึ้งๆ หัวใจเต้นแรงราวกับนี่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกดีกับผู้หญิงคนนี้ ตะวันแปลกใจตัวเอง

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567

วิพยายามหาทางให้ความทรงจำของตะวันกลับมาให้ได้ โดยการเล่าเรื่องในวัยเด็กและเรื่องราวความรักของเรา แต่งานนี้ดูเหมือนตะวัน จะยังสีบสนกับข้อมูลที่ได้รับและรู้สึกไม่คุ้นเลย

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.10 วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

หลังจาก ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) กลับมาเดินได้แล้ว แต่ยังคงจำอะไรไม่ได้ จึงขอให้ วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) พาเขาไปเที่ยวในที่ที่เขาสองคนชอบไป เพื่อเป็นการรื้อฟื้นความทรงจำ วิจึงชวนตะวันไปแคมป์ปิ้งเพราะว่าเป็นสิ่งที่ทิวาชอบ ตะวันทำอาหารให้วิทานโดยการทำเสต็กแบบฝรั่งวิแอบแปลกใจเพราะปก ติทิวาจะชอบทำอาหารไทยมากกว่า แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเพราะคิดว่าบางทีการที่คนเราความจำเสื่อมความชอบอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ วิกับตะวันก็ดูดาวกันหวานและบรรยากาศพาไปตะวันเผลอจูบวิ แต่การจูบครั้งนี้วิรู้สึกได้ว่าไม่เหมือนทิวาคนเดิม

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.11 วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

ทิวาพาเกรซมาที่เกาะมุกเพื่อตามหาพัชระ โดยทิวาต้องใส่แว่นดำ ใส่หมวก อำพรางใบหน้า ด้านวิกับตะวันและจ่าแดน ไปเล่นเบสบอลอยู่ที่ริมชายหาด แล้วอยู่ๆ ตะวันก็ปวดหัวมาก วิเป็นห่วงจึงจะพาตะวันกลับเข้าบ้าน ซึ่งไปเวลาเดียวกันกับที่เกรซเดินมากาทิวาที่แอบดูอยู่ก่อนแล้ว เกรซกำลังจะเรียกวิ ทิวาตกใจมากจึงดึงเกรซมาจูบ เพราะแถวนั้นไม่มีที่ซ่อนตัว

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.12 วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

มนต์ วิ ตะวัน จ่าแดน ทุกคนปรึกษากันถึงอาการของตะวัน พูดถึงเรื่องความทรงจำที่ตะวันเริ่มจำได้ลางๆ แต่เป็นความทรงจำที่วิไม่คุ้นเคย จ่าแดนเลยออกตัวแก้ไขสถาณการณ์ว่ส อาจเป็นเพราะช่วงที่เป็นตำรวจทิวาต้องปลอมตัวบ่อยในการปฎิบัตืภารกิจเลยอาจจะทำให้ความทรงจำสับสนได้

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.13 วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

วิเล่าเรื่องให้ตะวันฟังว่าไปเจอคนหน้าเหมือนทิวา ที่โรงพยาบาลตัวเองเลยตามไปดูถึงห้องน้ำด้วยความเข้าใจผิด ตะวันเลยแกล้งงอนให้วิง้อ เรื่องที่วิตามไปดูผู้ชายคนอื่น ตะวันเลยให้วิหอมแก้มก่อนถึวจะหายโกรธ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.14 วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567

ทิวา สงสัยในจุดเริ่มต้นของการที่พัชระเข้ามาในบ้าน เลยถามต้องตาผู้เป็นน้า ว่าพัชระรู้จักกับเตือนใจแม่ของตนได้ยังไง ต้องตาเองก็ไม่รู้ คนเดียวที่จะให้คำตอบเรื่องนี้ได้คือเตือนใจคนเดียวเท่านั้น

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.15 วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

จากเหตุการณ์ที่ตะวันเห็นคลิปตัวเองต่อสู้กับคนร้าย ทั้งที่ตัวเองไม่ได้ออกไปไหน ทำให้มนต์สงสัยว่า ทิวาลูกชายของตัวเองที่อยู่ที่เกาะตอนนี้ไม่ใช่ทิวาลูกชายคนเดิมของตน ทิวาตัวจริง มาหามนต์ แค่เพียงมนต์เห็นหน้าลูกก็รู้ทุกอย่างว่าเกิดการสลับตัวขึ้นจริงๆตามที่ตัวเองคาดไว้

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.16 วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

เกรซ (สกาย มาเรีย) ชวน ทิวา (ไมค์-ภัทรเดช) ลงมาหาอะไรที่ที่โรงอาหารของบริษัท ด้วยความสนิทใจกันมากขึ้น เกรซหันไปเจอ พะแพง (ฝ้าย-สุภาพร) กำลังเดินมาก็สงสัยมาทำอะไรบ่อยจัง ด้านทิวาขอร้องให้เกรซช่วยทำอะไรบ้าๆ กับตนสักครั้งด้วยการชวนกินเฟรนซ์ฟรายส์ชิ้นเดียวกันให้ดูเป็นฉากสวีท หวานเพื่อให้พะแพงมาเห็น พะแพงมาเห็นก็พูดจาแดกดันว่าให้ทั้งคู่เลิกเล่นละครเพื่อให้เธอเลิกยุ่งกับทิ วาต่อว่าทิวาที่ให้เกรซมาเป็นไม้กันหมา เกรซได้ยินก็โมโหจึงลุกขึ้นดึงทิวามาจูบพร้อมทั้งทิ้งท้ายกับพะแพงว่าถ้าเป็นแค่การแสดงละครคงไม่ต้องทำขนาดนี้ พะแพงโกรธมาก

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.17 วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

มนต์ คุยกับจ่าแดน เรื่องที่ตะวันได้เห็นคลิปต่อสู้กับคนร้าย เลยทำให้ตะวันสับสนว่าตนเองอาการหนักถึงขั้นไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรลงไป มนต์เลยให้จ่าแดนโทรหาจ๋อมที่มีคลิปว่าห้ามส่งต่อหรืออัพลงโซเชียลเพราะจะเป็นอันตรายกับตะวัน

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.18 วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567

ทิวา(ตะวัน) ช่วยวิจัดการวางระบบต่าง ๆ ของรีสอร์ทใหม่ ตามความถนัดของผู้บริหารธุรกิจ ทิวา (ตะวัน) ชวนวิ ขี่จักรยาน ไปด้วยบ้านร้างเพื่อจะรีโนเวทเป็นรีสอร์ทใหม่ แต่วิโดนแกล้งหลอกผีจนรองเท้าพัง วาเลยต้องให้วิขี่หลังกลับฝั่ง

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.19 วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567

เกรซ เอาชุดไปให้ตะวัน(ทิวา)ที่บ้านเพื่อไปงานเลี้ยงด้วยกัน แต่ตะวันขอเลือกชุดเอง ให้เกรซนั่งรอ เกรซรอจนหลับ ตะวันเอ็นดู ทำให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกันเพิ่มขึ้น

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.20 วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

พัชระ หลุดพ้นจากการเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าลาวัลย์ เพราะหลักฐานไม่เพียงพอ วิมาลา เริ่มสงสัยในตัวทิวา ที่อยู่ด้วย เพราะมีอะไรหลายอย่างที่ไม่เหมือนทิวาคนเดิม และยังพบกับคนหน้าเหมือนทิวาที่มีชื่อว่าตะวันโผล่ขึ้นมาอีกคน

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.21 วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

ทิวา เผลอใจจูบเกรซ แบบดูดดื่มจนเกือบเกินเลย....แต่พอเกรซเริ่มจะเคลิ้มเขาก็ผลักเธอออก ทำให้เกรซสับสนและเสียความรู้สึก ด้านวิมาลา มาบุกมาพบหน้าทิวาที่ปลอมเป็นตะวัน เพราะคาใจเรื่องที่เขาหน้าเหมือนทิวา ทำให้ทิวาเสียวสันหลังแต่พยายามเนียนไปจนได้ ด้านสันต์ (รวิศชา ปัญจวิชญ์) ที่วางแผนกับทิวาเพื่อไปเข้าพวกกับพัชระเพื่อสืบความลับ กำลังไปได้สวย

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.22 วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567

พัชระสั่งให้เชษฐ์ไปเก็บวินัยพ่อขอวิมาลา เนื่องจากไม่ยอมตกลงขายที่บนเกาะมุกให้ แต่เชษฐ์พลาดท่าไปยิงโดน มนต์แทน

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.23 วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567

ตะวันรู้ตัวว่าอาจจะมีเวลาอยู่ที่เกาะมุกได้อีกไม่นาน และกังวลเรื่องที่พัชระทำไว้ เลยอยากกลับไปจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง วิมาลาเห็นสีหน้าไม่ดีของตะวันรู้ว่ากังวลมากเลยขอกอดปลอบ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.24 วันพุธที่ 6 มีนาคม 2567

ทิวา เข้ามาหาเตือนใจที่ห้องนอนคิดว่าเตือนใจหลับจึงบอกความในใจว่าตัวเองคือทิวาไม่ใช่ตะวัน เตือนใจที่แกล้งหลับได้ยินทุกอย่าง แม่ลูกจึงได้ปรับความเข้าใจกัน เตือนใจเล่าเหตุการณ์ให้ทิวาฟังถึงเหตุผลที่ต้องแยกทางกับมนต์

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.25 วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567

ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) จำได้แล้วว่าตัวเองคือใคร แต่ก็แกล้งทำเป็นจำอะไรไม่ได้เพื่อหาคำตอบบางอย่าง แต่สิ่งที่หนักกว่าภารกิจจับพัชระกลับกลายเป็นภารกิจหัวใจเพราะ ตะวันตกหลุมรัก วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) ซะแล้ว ตะวันตัดสินใจบอกวิว่าเค้าอยากเริ่มต้นสร้างความทรงจำใหม่กับวิ เค้าไม่อยากให้คิดถึงทิวาคนเก่า อยากให้วิคิดถึงทิวาคนใหม่ที่อยู่ตรงหน้าเธอเท่านั้น

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.26 วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567

วิมาพบเกรซ รับเอกสารจากตะวันเพื่อยื่นคดียาของพัชระ เป็นเวลาเดียวกันกับพะแพงที่จะมาเคลียกับเกรซครั้งสุดท้ายเพื่ิอให้เลิกกับตะวัน โดยพะแพงเอาปืนมาขู่เกรซ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.27 วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567

ทิวา คุยกับแม่เรื่องเกรซ แม่เตือนใจแนะนำให้ไล่เกรซออกเพื่อความปลอดภัย ตะวันกลับไปหาเตือนใจผู้เป็นแม่ที่บ้านด้วยความดีใจ ส่วนจ่าแดน มาลาวิกับมนต์ เพื่อกลับไปปฏิบัติภารกิจที่กรุงเทพฯ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.28 วันพุธที่ 13 มีนาคม 2567

วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) รู้ข่าวว่าขวัญเพื่อนสนิทที่กำลังช่วยเธอสืบเรื่องของ พัชระ (อ้น-สราวุฒิ) ฆ่าตัวตาย วิไม่เชื่อว่าขวัญจะตัดสินใจจบชีวิตด้วยตัวเอง และคิดว่าต้องเป็นฝีมือของพัชระ ด้วยความโกรธวิบุกมาที่บริษัทของตะวัน เข้ามาต่อว่าและตบหน้าพัชระที่ทำให้เพื่อนเธอต้องตายโดยมี ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) เข้ามาคอยห้ามทัพก่อนที่เหตุการณ์ทุกอย่างจะไปกันใหญ่

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.29 วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567

ตะวันและเกรซคุยกันเรื่องพัชระ เป็นเวลาเดียวกับที่ ทิวาและวิมาที่บริษัทพอดี ทั้ง 4 คนเจอกัน ความจริงเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วทั้งทิวาและตะวันเป็นฝาแฝดกัน วิมาลาช้อคมากและโกรธที่ทิวาปิดบังความจริงมาตลอด

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.30 วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567

ทิวา ตะวัน วิและเกรซ วางแผนเข้าไปหาข้อมูลในห้องโดยให้เกรซไปถ่วงเวลาให้ ตะวัน และ ทิวา ต่อสู้กับเชษฐ์ เพื่อหาทางเข้าไปห้องทำงานจนสำเร็จ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.31 วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2567

วิ รวบรวมหลักฐานเพื่อเอาผิด พัชระ ในคดีผลิตยาปลอมทำให้มีคนตาย วิมาลาจึงกลับมาเป็นทนายอีกครั้งเพื่อทำหน้าที่ทวงความยุติธรรมคืน มีทั้ง ทิวา ตะวัน ปรากฏตัวพร้อมกันทำให้ทุกคนรู้ว่าทั้ง 2 คนเป็นฝาแฝดกัน ซึ่งในการสอบสวนพยานในครั้งนี้วิมาลาขอเบิกตัวพยานคือ เตือนใจ ขึ้นมาให้การ ซึ่งก็ทำให้ทุกคนได้รู้ว่าจริงๆ แล้วเตือนใจ หายเป็นปกติแล้ว เตือนใจเฉลยความจริงว่ารู้ทุกอย่างผิดหวังและโกรธ ต้องตา มากที่เป็นคนวางยาเธอจึงเอาน้ำสาดหน้าต้องตา

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.32 วันพุธที่ 20 มีนาคม 2567

ตะวันขอให้วิช่วยทำภารกิจสุดท้าย คือให้ช่วยกันหาเอกสารสมัครงานของสุดา เพื่อตามหาที่อยู่และสืบเรื่องราวความเกี่ยวข้องกับพัชระ ทั้ง 2 หากันอยู่นานจนวิรู้สึกหิว ตะวันเลยแบ่งช้อกโกแลตให้วิทานรองท้อง สุดท้ายทั้งคู่ก็ง่วงและหลับไปพร้อมกองเอกสาร

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.33 วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567

ทิวารู้ใจตัวเอง หลังจากที่เคลียความสัมพันธ์กับวิมาลาแล้ว ทั้งคู่ตกลงเป็นเพื่อนกัน ทิวาจึงตัดสินใจสารภาพรักกับเกรซและขอเกรซเป็นแฟน เกรซแกล้งไม่ตอบทิวา ทิวาน้อยใจ เกรซดึงทิวามาจูบบอกว่านี่คือคำตอบ ทิวายิ้มแก้มปริ

เรื่องย่อ ในรอยทราย EP.34 วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567

พัชระจับตัวเกรซและวิมาเป็นตัวประกัน โดยจับทั้งคู่ติดระเบิดเวลาไว้ เพื่อให้ทิวาและตะวันมาช่วย งานนี้ฝาแฝดจะช่วยคนรักสำเร็จหรือไหม ติดตามได้คืนนี้ตอนจบ “ในรอยทราย”

รายชื่อนักแสดง ในรอยทราย ช่อง 7HD

 • ภัทรเดช สงวนความดี รับบท ทิวา / ตะวัน
 • วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร รับบท วิมาลา (วิ)
 • สกาย มาเรีย รับบท กนกทิพย์ (เกรซ)
 • สราวุธ พุทธาร มาตรทอง รับบท พัชระ
 • พล ตัณฑเสถียร รับบท มนต์
 • รวิศชา ปัญจวิชญ์ รับบท สันต์
 • สุภาพร มะลิซ้อน รับบท พะแพง
 • แพร์รัชนี ศิระเลิศ รับบท เตือนใจ
 • ศิริพิชญ์ วิมลโนช รับบท ต้องตา
 • เปรมสินี รัตนโสภา รับบท ลาวัลย์
 • อดิศร อรรถกฤษณ์ รับบท เชษฐ์
 • สุเมธ องอาจ รับบท อนุสรณ์
 • สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท เจ้าสัวโสภณ
 • เอก โอรี รับบท กร
 • โชคชัย เจริญสุข รับบท วินัย
 • นวไพบูลย์ วุฒินานนท์ รับบท จ่าแดน
 • ชนารดี อุ่นทะศรี รับบท ราตรี
 • เวนช์ ฟอลโคเนอร์ รับบท กำนันอ่วม
 • อรรถพล เทศทะวงศ์ รับบท โจอี้
 • ณัฐชยกานต์ ปากหวาน รับบท นิชา
 • กัญญกร ธนชนม์วริศร์ รับบท สุดา