รีเซต

เรื่องย่อ Don't say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ Don't say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
22 ตุลาคม 2564 ( 16:41 )
5.1K

เรื่องย่อ Don't say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน ช่อง ONE31 ทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31  นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" โดยผลงานของมี มายด์ วาย เริ่มจากซีรีส์เรื่องแรก "ธารไทป์" ที่โด่งดังไกลจนได้รับความสนใจในหลายประเทศ และตอนนี้มีซีรีส์วายเรื่องล่าสุดกับ "Don't say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน" ด้วยฝีมือนักเขียนและผู้จัด MAME (เมย์ - อรวรรณ วิชญวรรณกุล) 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Don't say no the series

เมื่อหัวใจใกล้กัน ช่อง ONE31

"Don't say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน" ได้นำเรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนมาขยายออกให้กว้างขึ้น เล่าเรื่องสะท้อนความเป็นไปของเพื่อนที่เติบโตมาด้วยกันในสภาพครอบครัวและการเลี้ยงดูที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ตัวละครในเรื่องจึงมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ทั้งนิสัยใจคอ ความคิด อารมณ์และการแสดงออก คนที่เติบโตมาในครอบครัวที่เลี้ยงดูแบบไม่อบอุ่นนัก จะแสดงออกตรงๆไม่เก่ง มักใช้วิธีประชดประชันเพื่อเรียกร้องความสนใจเพราะต้องการความรักความใส่ใจ ในขณะที่อีกคนโตมาอย่างอบอุ่นเป็นคนที่เพียบพร้อม แต่ก็มีแผลเล็กๆในจิตใจ ทำให้เหมือนเป็นคนเข้มแข็งพร้อมปกป้องคนที่ตัวเองรักอยู่เสมอแต่ก็มีความขี้น้อยใจ

และในเรื่องนี้มีการนำกีฬาบาสเก็ตบอลเข้าเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องด้วย โดย "เลโอ - เฟียซ" สองตัวละครหลักของเรื่อง หนึ่งคนเป็นกัปตันทีมและอีกคนเป็นรองกัปตันทีมบาสเก็ตบอลของมหาวิทยาลัย ด้วยความรับผิดชอบที่มีร่วมกัน แต่ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงพัฒนาที่ยังไม่แน่นอน กับลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันมากเลยทำให้เกิดช่องว่างเล็กๆ ระหว่างกันขึ้น ในเรื่องนี้มีตัวแปรมากมายเข้ามาร่วมสร้างเรื่องราว ทั้งความสนุก ความเศร้าเคล้าน้ำตาให้เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่อง มองเผินๆ เหมือนซีรีส์ความรักทั่วๆ ไป แต่จริงๆ แล้วซีรีส์เรื่องนี้ต้องการสอดแทรกข้อคิด ปัญหาสภาพจิตใจของเด็กช่วงวัยรุ่นจากการเลี้ยงดูของครอบครัว การแสดงความรัก

ความเข้าอกเข้าใจ การช่วยเหลือซึ่งกันและกันระหว่างกลุ่มเพื่อน ทำให้นอกจากความฟินจิกหมอน ความสนุกเฮฮาแล้ว เชื่อว่าคนดูจะได้ข้อคิดตลอดแทบทั้งเรื่องแน่นอน ซีรีส์เรื่องนี้มีการใช้นักแสดงหน้าใหม่เกือบทั้งหมดแต่ต้องมาแสดงเป็นก๊วนเพื่อนสนิท เลยเป็นโจทย์ค่อนข้างยากในการทำงานช่วงแรก ซึ่งนักแสดงทุกคนต้องผ่านการเรียนการแสดงพร้อมกันทั้งหมด เพื่อละลายพฤติกรรม และสร้างความผูกพันของความเป็นเพื่อนให้เกิดขึ้นจริงทั้งในชีวิตจริงและในซีรีส์ ทุกขั้นตอนการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ผ่านไปได้ด้วยความสุข สนุกสนาน รวมถึงความวุ่นวายในกองไปพร้อมกันด้วย แต่ทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ แข่งกับสถานการณ์ที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา รวมถึงข้อจำกัดในการทำงานช่วงเริ่มต้นโควิดทำให้เกิดความลำบากอยู่บ้าง มี มายด์ วาย คาดหวังว่าซีรีส์เรื่องล่าสุด "Don't say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน" จะสามารถสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ข้อคิด และความประทับใจแปะติดไว้บนหัวใจคนรักซีรีส์วายได้อย่างไม่ยากเย็น ติดตามชม “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.1

วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564

"เลโอ - เฟียซ" ขยับสถานะจากเพื่อนที่คบกันมายาวนานกลายเป็นคู่รัก ดูเหมือนเรื่องราวจะสวยงามลงตัว แต่ใครจะรู้ว่าความสัมพันธ์ในรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงไปนี้มันดันมาพร้อมกับความกลัวในใจของทั้งคู่ จนไม่กล้าทำอะไรที่ดูชัดเจนเอาซะเลย ความรู้สึกอึนๆ นี้ จะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดำเนินต่อไปอย่างไร!!! จะเกิดรอยร้าวระหว่างทางรักไหมนะ ??? หาคำตอบได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.2

วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564

งานเข้าแล้ว!!! เมื่อหนุ่ม "ลีออน" น้องชายสุดแสบ คู่ปรับคนสำคัญหายหน้าไปตั้งนานอยู่ๆ ก็กลับมาที่บ้าน หนุ่มคนนี้อาจทำให้เรื่องราวระหว่าง เลโอ - เฟียซ วุ่นวายไปกันใหญ่ แล้วเกิดอะไรขึ้นบ้าง !! ทั้งสองคนจะหาทางแก้ไขสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ได้ยังไง ?!? ความไม่มั่นใจในกันและกันจะยิ่งทวีคูณเป็นสองเท่าไหมนะ ?!? ติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.3

วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564

แค่ข่าวลือเรื่องบนเตียง !!! ยังไม่หนักพอมั้ง !!! อยู่ๆ ก็มีบุคคลปริศนาพยายามจะมาคั่นกลางขวางทางรักของเลโอ - เฟียซ (อีกแล้ว) แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ใหญ่ขนาดที่พ่อเฟียซต้องมารับรู้ด้วย แล้วแบบนี้เลโอจะพาเฟียซก้าวข้ามผ่านปัญหานี้ไปด้วยกันได้ไหม หรือจะรู้สึกท้อจนหยุดรักแค่ตรงนี้ ติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.4

วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2564

คนรักถูกทำร้ายจะให้อยู่เฉยได้ยังไงหล่ะ ... เลโอทำทุกวิถีทางเพื่อจะช่วยเฟียซให้หลุดพ้นจากผู้ไม่หวังดีปริศนา “ร้ายมาเท่าไหร่ ให้คืนเท่าตัว” !!! งานนี้เลโอได้ผู้ช่วยชั้นดีอย่างเอก โท เพื่อนรักมาร่วมมือด้วย แต่ยังไม่ทันไรลีออนน้องแฟนตัวแสบเอาเรื่องปวดหัวมาให้เฟียซเพิ่มอีกแล้ว จะเป็นเรื่องอะไรติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.5

วันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564

รวมพลังไปจับตาดูเค้าแต่มันดันเฟล !!! ลีออนเกิดความสงสัยคนที่ตัวเองแอบชอบว่าอาจจะแอบรักพี่ชายตัวเองที่มีเจ้าของแล้ว เลยจับมือกับเฟียซหาทางขัดขวาง แต่กลับ โป๊ะ! ซะเอง งานนี้นอกจากหน้าแตกยับแล้ว ยังได้รู้ความลับที่ไม่คาดคิดของ “พบพาน” จุดอ่อนของหัวใจตัวเองอีกด้วย ติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.6

วันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564

“เลโอ” และ “เฟียซ” ต้องกลับมาเจอกับ “คิง” คู่ปรับตลอดกาลอีกครั้งในการแข่งบาสเก็ตบอลระดับมหาวิทยาลัย งานนี้คิงตั้งใจใช้เหตุการณ์ในอดีต มาปั่นหัว ยั่วโมโหเลโอโดยเฉพาะ จนเลโอสติแตก และเรื่องมันไม่ได้จบแค่นั้น ... ทั้ง “เลโอ” และ “เฟียซ” ผ่านบททดสอบจิตใจครั้งนี้ไปได้ไหม ติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.7

วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564

การแข่งขันนัดแรกผ่านพ้นไปแล้ว ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ทำให้  “เลโอ - เฟียซ” เข้าใจกันมากขึ้น ส่วนน้องชายตัวแสบ “ลีออน” กำลังพัฒนาความสัมพันธ์กับหนุ่มจิตใจดีอย่าง “พบพาน” แบบค่อยเป็นค่อยไป  ทุกอย่างเกิดขึ้นไปพร้อมๆ กับการกลับมาของ “นาเดีย” แม่ผู้กุมบังเหียนทุกอย่างในครอบครัว สิงโต 2 ตัวจะเป็นยังไงต่อไป  ติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”  นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.8

วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564

ผู้หญิงปริศนาปรากฎตัวขึ้น !!!  ท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่ของ “เฟียซ” และ “พ่อ” ทุกอย่างดูจะเลวร้ายมากขึ้นไปกว่าเดิม ปมในใจและความไม่เข้าใจกันระหว่างพ่อลูกที่สะสมมาอย่างยาวนานจะถูกคลี่คลายได้หรือไม่? “เลโอ” ที่คอยอยู่เคียงข้างคนรักจะสามารถช่วยเหลือคนรักของเค้าได้อย่างไรกันนะ ติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”  นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.9

วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564

“เกรซ” แม่ของ “เฟียซ” ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับการพยายามตอกย้ำบาดแผลเก่าๆ ในใจเฟียซ ความรักแบบผิดๆของคนเป็นแม่ที่สร้างความเจ็บปวดลึกจนยากจะลืม งานนี้ “เลโอ” พยายามทุกวิถีทางเพื่อช่วยคนที่เค้ารัก ด้วยการค้นหาความจริงที่เคยเกิดขึ้นจาก “เมฐ” พ่อของเฟียซ  แผลในใจเฟียซนั้นเกิดจากอะไรกันแน่ !!! “เลโอ - เฟียซ” จะจับมือก้าวข้ามผ่านปัญหานี้ไปได้อย่างไร   ติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”  นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.10

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564

ในที่สุด "เฟียซ" ก็สามารถก้าวข้ามผ่านความกลัวในใจของตัวเองมาจนได้ และได้ปรับความเข้าใจกับครอบครัวอีกครั้ง ทุกอย่างเกิดจากกำลังใจและความช่วยเหลือของ “เลโอ”  ทำให้ตอนนี้เฟียซกลับมามีครอบครัวที่อบอุ่นอีกครั้ง ส่วนน้องชายตัวแสบ “ลีออน” กับหนุ่มจิตใจดีอย่าง “พบพาน”   ก็กำลังขยับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นไปอีก มันเหมือนทุกอย่างกำลังจะดี แต่ดันเกิดปัญหาขึ้นกับ "เลโอ - เฟียซ" อีกจนได้  เพราะภาพบาดตาที่ไม่คิดว่าจะได้เห็น !!! สามารถติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”  นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.11

วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564

จะเกิดอะไรขึ้นอีก !! เมื่อ "คิง" คู่ปรับ คู่แข่งตลอดกาลของเลโอ กำลังวางแผนป่วนให้ปวดหัวอีกครั้ง โดยร่วมมือกับ "ปัณณ์" รุ่นน้องที่แอบชอบเลโอ สร้างเรื่องพยายามหาทางขัดขวางความรักอันราบรื่นของ "เลโอ-เฟียซ" แบบจงใจ ทั้ง 2 จะเอาชนะมารผจญครั้งนี้ไปได้อย่างไร ติดตามได้ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”  นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน EP.12

วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

แก๊งค์เพื่อนทำทุกวิถีทางช่วยให้  “เฟียซ” ได้รู้ความจริงเรื่องที่ “คิง” และ “ปัณณ์” ร่วมมือกันวางแผนสร้างความเข้าใจผิดให้เกิดขึ้น  จนสุดท้ายเฟียซตัดสินใจมาหา “เลโอ” ที่งานเลี้ยงเพื่อเคลียร์ปัญหาทุกอย่าง โดยมีแก๊งค์เพื่อนๆ คอยสนับสนุนอยู่ไม่ห่าง ….. เรื่องราวความรัก มิตรภาพ และการแข่งขันครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามบทสรุปของ “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”  นำแสดงโดย "จา พชร" และ "เฟริสท์ ฉลองรัฐ" ได้ในคืนวันศุกร์นี้ เวลา 22:45 น. ทางช่องวัน 31