รีเซต

เรื่องย่อ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน BROKEN ANNIVERSARY ช่อง ONE31(ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน BROKEN ANNIVERSARY ช่อง ONE31(ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
29 กรกฎาคม 2565 ( 03:28 )
42.3K

เรื่องย่อ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน BROKEN ANNIVERSARY ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มวันศุกร์ที่  3 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น, นนนี่ ณัฐชา เจกะ, ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ , สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์, นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์

ตอน BROKEN ANNIVERSARY ช่อง ONE31

“วันครบรอบ คืออีกวันแห่งความคาดหวัง ที่ทุกคนเฝ้ารอเพราะอยากรู้ว่า อีกฝ่ายจะยังจดจำวันเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ณ จุดๆ หนึ่งนั้น และความหมาย ของคําว่าการจดจำ มันมีค่ามากกว่าเพราะมันคือคําว่าความรักและความใส่ใจ แต่สำหรับบางคน นอกจากจะจำไม่ได้ ไม่ใส่ใจแล้ว ยังใช้วันน้ันในการทำร้ายหัวใจให้เจ็บเป็นอีกหลายเท่า”

วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) คุณแม่ลูกติด ผู้เคยผิดหวังในชีวิตครอบครัว ตัดสินใจหย่าขาดกับสามีเก่า และตั้งใจทำมา หากินเลี้ยง โรส (นนนี่ ณัฐชา) ลูกสาววัยรุ่นแบบคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว วันดีจำเป็นต้องส่งโรสไปอยู่กับคุณตาคุณยายที่บ้าน ต่างจังหวัด เพื่อที่ตัวเองจะได้ทุ่มเทกับการทำงานหาเงินได้สะดวก จนไปพบกับ จรณ (ไนกี้ นิธิดล) ผู้ชายคนใหม่ และตัดสินใจเริ่มชีวิตครอบครัวอีกครั้ง

วันดี มาพบกับพี่อ้อยพี่ฉอด ในรายการพี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว ด้วยความตั้งใจอยากให้เรื่องราว ชีวิตของตัวเอง เป็นบทเรียนสอนใจทุกคนที่ได้ดู วันดี มาในฐานะคุณแม่ผู้มีปัญหาและพา ตอง (ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์) ซึ่งเป็นหลานสาวลูกของพี่ชายมาด้วย ในฐานะลูกที่มีปัญหา ตอง อยู่ในครอบครัวที่มีพ่อคือ วุฒิ (สมาร์ท กฤษฎา) ซึ่งเป็นพี่ชายของ วันดี ที่มีภรรยาถึง 3 คน ใช้ชีวิตร่วมกันอยู่ ในบ้านเดียวกัน ตอง คือลูกสาวคนเดียวของ เดือนเต็ม (นุ๊ก สุทธิดา) แม่ที่เป็นภรรยาหลวง ตอง เล่าว่า พ่อกับแม่ แต่งงานกันมา 20 ปี โดยพ่อเป็นคนเจ้าชู้มาตลอดปีที่ 5 ของการแต่งงาน พ่อก็พาผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในบ้าน ตัวของ ตอง เอง เมื่อจำความได้ ก็พบผู้หญิงอีกคนอยู่ในบ้านแล้ว โดยไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ถึงต้องยอม และหลังจากนั้น ผู้หญิงก็ค่อยๆ ทยอยตามกันเข้ามาใช้ชีวิต อยู่ในบ้านเดียวกัน กิ๊ฟ (เมโกะ ชนนิกานต์) ผู้หญิงคนที่สอง อายุน้อยกว่าแม่ของตองมาก เป็นผู้หญิงสาวในโลกยุคปัจจุบันที่พอมีฐานะ ไม่ดีก็อยากมีคนเลี้ยงดู เพื่อจะได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย โดยไม่ได้สนใจว่า จะเข้ามาเป็นปัญหาครอบครัว ของใคร

นุตา (เปิ้ล ภารดี) ผู้หญิงอีกคน เป็นครูและเป็นแม่ของ แน็ตตี้ (ชาลี ชาลีดา) เพื่อนตองเอง ทั้งๆ ที่ตอนแรกก็ไม่มีใครรู้ว่า พ่อไปใกล้ชิด กับผู้หญิงคนนี้ตอนไหน เพราะจะได้เจอกันก็แค่การไปรับตองกลับบ้านในบางวัน แต่อยู่ๆ วันหนึ่ง พ่อก็มาบอกแม่ว่า จะพา นุตา เข้ามาอยู่ในบ้าน เป็นครั้งแรกที่แม่ไม่ยอม เพราะทั้งเป็นครูของลูก และเป็น แม่ของเพื่อนลูก พ่อกับแม่จึงมีปัญหา ทะเลาะกันอย่างหนัก แต่สุดท้ายแม่ก็ต้องยอมพ่อเหมือนเดิม ในมุมของ ตอง ซึ่งเป็นลูก ตอง ไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อถึงขยันทำร้ายหัวใจแม่ และก็ไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ถึง ต้องอดทนยอมพ่อทุกเรื่อง

ส่วนปัญหาของแม่อย่างวันดี ระหว่างใช้ชีวิตครอบครัวใหม่อยู่กับ จรณ โดยมี โรส ลูกสาววัยรุ่นที่กำลังจะย้ายกลับมาอยู่ด้วยเพราะต้องเข้ามาเรียนต่อในกรุงเทพฯ ในวันครบรอบการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันของ วันดีกับจรณ โรสก็เข้ามาสารภาพกับวันดีว่า แอบมีความสัมพันธ์กับจรณ พ่อเลี้ยงของตัวเอง ไม่มีความเสียใจครั้งไหนจะรุนแรงต่อหัวใจของผู้หญิงอย่างวันดี เท่ากับความจริงปรากฏอยู่ตรง หน้านี้ทั้งวันดีและตอง ต่างมีโจทย์ของปัญหาที่ต้องแก้ไข คนหนึ่งกับลูก แต่อีกคนกับแม่ของตัวเองในความผิดถูก ดีเลว เชื่อว่าทุกคนรู้ว่าจะต้องแก้ไขอย่างไร แต่ในเรื่องของความรักและหัวใจ ความซับซ้อนของความสัมพันธ์ มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะจบโดยไม่มีใครเจ็บ

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.1 วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565

วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) คุณแม่ลูกติด ผู้เคยผิดหวังในชีวิตครอบครัว ตัดสินใจหย่าขาดกับสามีเก่า และตั้งใจทำมา หากินเลี้ยง โรส (นนนี่ ณัฐชา) ลูกสาววัยรุ่นแบบคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว วันดีจำเป็นต้องส่งโรสไปอยู่กับคุณตาคุณยายที่บ้าน ต่างจังหวัด เพื่อที่ตัวเองจะได้ทุ่มเทกับการทำงานหาเงินได้สะดวก จนไปพบกับ จรณ (ไนกี้ นิธิดล) ผู้ชายคนใหม่ และตัดสินใจเริ่มชีวิตครอบครัวอีกครั้ง

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.2 วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565

“วันครบรอบ คืออีกวันแห่งความคาดหวัง ที่ทุกคนเฝ้ารอเพราะอยากรู้ว่า อีกฝ่ายจะยังจดจำวันเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ณ จุดๆ หนึ่งนั้น และความหมาย ของคําว่าการจดจำ มันมีค่ามากกว่าเพราะมันคือคําว่าความรักและความใส่ใจ แต่สำหรับบางคน นอกจากจะจำไม่ได้ ไม่ใส่ใจแล้ว ยังใช้วันน้ันในการทำร้ายหัวใจให้เจ็บเป็นอีกหลายเท่า”

เมื่อ วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) คุณแม่ลูกติด ผู้เคยผิดหวังในชีวิตครอบครัว เริ่มเปิดใจให้กับ จรณ (ไนกี้ นิธิดล) ผู้ชายคนใหม่ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY (Ep.2) ผลิตโดย CHANGE2561 วันดี เลยตัดสินใจที่จะเริ่มชีวิตครอบครัวอีกครั้งเธอจึงยอมที่จะมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับ จรณ แต่เมื่อ โรส (นนนี่ ณัฐชา) รู้เรื่องของทั้งคู่ก็โกรธ วันดี แม่ของตัวเองหนักมากทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง โรส จึงตัดสินใจหนี้ออกจากบ้าน ทำให้ วันดี ร้อนใจมาก งานนี้ จรณ จึงขอทำหน้าที่ผู้ชายที่แสนดีช่วงตามหา โรส 

หัวใจที่กำลังเริ่มจะเบิกบานเหมือนดอกไม้ระหว่าง วันดี กับ จรณ จะฝ่าด่านของ โรส ลูกสาวของเธอได้หรือไม่ ติดตามชม CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY เริ่มวัน ศุกร์ที่ 10 มิถุนายน นี้ เวลา 21.15 น. และ ทุกคืนวันศุกร์ ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.3 วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565

ทำคะแนนแบบทุ่มสุดพลังทุกวิถีทาง สำหรับ จรณ (ไนกี้ นิธิดล ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY (Ep.3) ผลิตโดย CHANGE2561 เพื่อที่จะเอาชนะใจ วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) ซึ่งเขาก็ทำได้สำเร็จคว้าใจของ วันดี มาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งนอกจาก จรณ จะดูแล วันดี เป็นอย่างดีแล้วเขายังเอาใจ โรส (นนนี่ ณัฐชา) ลูกสาวของ วันดี ด้วยเหมือนกันด้วยการหางานให้ โรส ได้รับงานถ่ายแบบ ทำให้ โรส รู้สึกดีกับ จรณ ที่เข้ามาจนทำให้หวั่นไหวกับเสน่ห์ที่ จรณ หว่านใส่ให้

แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่คนอย่าง จรณ ยอมทุ่มเทและทำอยู่นั้นมีอะไรแอบแฝงอยู่หรือไม่ เขาจะจริงใจกับ วันดี จริงๆหรือเปล่า ติดตามใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY วัน ศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.4 วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565

เมื่อ วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) ตายใจพร้อมกับหลงในภาพที่ จรณ (ไนกี้ นิธิดล) สร้างมาเคลือบไว้ว่าคือคนที่ดีพร้อมที่จะดูแลเธอและลูก เพื่อสร้างครอบครัวให้อบอุ่น ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY (Ep.4) ผลิตโดย CHANGE2561 ความเชื่อใจ วันดี เลยไม่รู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ จรณ ทำนั้นหวังเพื่อที่จะเอาชนะใจ โรส (นนนี่ ณัฐชา) ลูกสาวของ วันดี เช่นกัน น้ำหยดลงหินทุกวันหินยังกร่อนแล้วหัวใจของ โรส มีเหรอจะไม่หวั่นไหวไปกับ จรณ ที่หว่านเสน่ห์ใส่ตลอดๆ

งานนี้ วันดี จะรู้ตัวไหมว่ากำลังจะโดน จรณ หักหลังแล้ว โรส จะห้ามหัวใจตัวเองไม่ให้หลงรักพ่อเลี้ยงได้หรือไม่ และในส่วนของด้านบ้าน ตอง (ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์) จะทำอย่างไรเมื่อ พ่อของตัวเองเริ่มเข้าไปตีสนิทกับแม่ของเพื่อนสนิท ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY วัน ศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.5 วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

ทุกอย่างดูนิ่งสงบเหมือนลงล็อคของความสุข แต่จริงๆแล้วมันคือคลื่นใต้น้ำที่พร้อมจะกลายเป็นสึนามิที่พร้อมจะทำลายล้างกลืนกินทุกอย่างของ วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) ที่คิดว่าการที่ตัวเองพา จรณ (ไนกี้ นิธิดล) เข้ามาอยู่ภายในบ้านเพราะอยากเติมเต็มความสุขและทุกอย่างให้ครอบครัวสมบูรณ์ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY (Ep.5) ผลิตโดย CHANGE2561

โดยไม่ทันคาดคิดเลยว่า โรส (นนนี่ ณัฐชา) จะรับได้ไหมหรือจะรู้สึกอย่างไร ทำให้ระเบิดเวลาที่ โรส เฝ้าดูแม่ของตัวเองมีความสุขกับ จรณ ก็ระเบิดขึ้น เพราะสิ่งที่ฝังอยู่ในใจของ โรส ตลอดเวลาที่ผ่านมาคือ แม่ พรากตัวเองออกจากพ่อและพาออกมาใช้ชีวิตเพียงลำพัง ทำให้ โรส ไม่ได้สนใจอะไรคือสิ่งที่ผิด หรือ อะไรคือสิ่งที่ถูก เพราะใจของเธอตอนนี้ขอเอาคืนแม่ด้วยการหักหลังไปมีความสัมพันธ์ลับกับ จรณ เพื่อทำให้แม่ไม่มีความสุขบ้าง แล้วสิ่งที่จะเกิดหลังจากนี้ วันดี จะรับมืออย่างไร ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY วัน ศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.6 วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565

ดึงสติเก็บอารมณ์เอาไว้ไม่อยู่แล้ว หลังจากที่ได้ตัดสินใจคิดว่าสิ่งที่ตัวเองทำมัน คือ สิ่งที่ถูกต้องในความคิดของ โรส (นนนี่ ณัฐชา) คิดวางแผนทำลายความรู้สึกของ วันดี (เอ๊ะ อิศริยา) แม่ของตัวเองด้วยการปล่อยตัวให้ จรณ (ไนกี้ นิธิดล) มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง สิ่งนี้ที่ โรส คิดคือจะทำให้แม่ได้ลิ้มรสความเจ็บปวดและไม่มีความสุขบ้าง ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน BROKEN ANNIVERSARY (Ep.6)

ซึ่งใน Ep.6 นี้ ความเข้มข้นของทั้งสองบ้านร้อนแรงแบบจุกๆเลยทีเดียว เมื่อ โรส วางแผนปั่นหัวให้ จรณ หลงเรียกให้ออกมาหาตัวเองตลอดเวลาเพื่อให้ วันดี เริ่มระแวงสงสัยและยังใกล้ชิดพ่อเลี้ยงให้ วันดี ได้เห็นจนต้องออกปากเตือนลูกสาว แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้สิ่งที่ โรส ทำอยู่รู้สึกตัวได้เลยว่าตัวเองทำผิด

แผนที่ โรส ลงทุนแลกมาด้วยร่างกายของตัวเองจะสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY วัน ศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.7 วันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2565

เมื่อเริ่มระแวงความไว้ใจที่เคยมีให้หมดไป หลังจากที่ วันดี  (เอ๊ะ อิศริยา)   เห็นบิลโรงแรมพร้อมบิลเสื้อผ้าที่ จรณ   (ไนกี้ นิธิดล)   ใช้บัตรรูดซื้อให้ผู้หญิง แถมยังเห็นคาตาในท่าทางที่ จรณ คุยกับใครสักคนที่ดูหวานสนิทสนมจนทำให้ใจของ วันดี รู้สึกไม่ไว้ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES  – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY (Ep.7) ผลิตโดย CHANGE2561

ซึ่งใน Ep.7   นี้ดูท่าแผนของ โรส (นนนี่ ณัฐชา)  ที่ต้องการทำลายความสุขของ วันดี แม่ของตัวเองจะสำเร็จไปอีกขั้น เพราะในที่สุด วันดี ก็เกิดระแวง จรณ ขึ้นมาอย่างจริงจัง ถึงขั้นตามติดตลอดเวลา แถมยังโทรไล่เช็คตารางเวลาของ จรณ แบบละเอียดยิบทำให้ จรณ เริ่มรู้สึกอึดอัดจนระเบิดอารมณ์ใส่ วันดี ทำให้ โรส ที่เห็นแม่ยิ่งเจ็บก็ยิ่งมีความสุข

แต่แผนนี้ของ โรส จะเป็นตามที่เธอคาดหวังไว้จริงๆหรือเปล่า จรณ จะสามารถพลิกสถานการณ์ของตัวเองกลับมาให้ วันดี ไว้ใจได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES  – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY วัน ศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม นี้  เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.8 วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565

 เพราะใจคนยากแท้หยั่งถึงที่สุด !! หลัง วันดี  (เอ๊ะ อิศริยา)   หมดความเชื่อใจในตัว จรณ   (ไนกี้ นิธิดล) ระเบิดเวลาก็เริ่มทำงานทันที เพราะสิ่งที่ วันดี ทำคือตามติด จรณ ตลอดเวลาจนในที่สุดก็ทะเลาะกันใหญ่โต ใน CLUB FRIDAY THE SERIES  – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY ผลิตโดย CHANGE2561

ซึ่งใน Ep.8 นี้เรียกได้ว่าสมใจ โรส (นนนี่ ณัฐชา) เป็นที่สุดเพราะได้เห็นสิ่งที่ วันดี แม่ของตัวเองและ จรณ มีปากเสียงกันจน วันดี เผลอตบหน้า จรณ ไปหนี่งฉาก !! เลยทำให้ จรณ ประกาศขอถอยห่างจาก  วันดี ทำให้เสียใจหนักมาก แต่สิ่งที่ วันดี กำลังทุกข์ใจอยู่นี้ทำให้ โรส มีความสุขมากเพราะยิ่งเห็นแม่ตัวเองทุกข์มากเท่าไหร่ โรส ก็ยิ้มออกมาเท่านั้น

จะมีสิ่งไหนที่มาดึงสติของ โรส ได้หรือไม่ว่าในสิ่งที่ตัวเองทำนั้นมันผิด ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES  – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY วัน ศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม นี้  เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ BROKEN ANNIVERSARY EP.9 วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2565

สุดช้ำจนแทบจะขาดใจเมื่อ วันดี  (เอ๊ะ อิศริยา)  เห็นคาตาในสิ่งที่ โรส (นนนี่ ณัฐชา) ลูกสาวสุดที่รักมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ จรณ (ไนกี้ นิธิดล)  ในวันแต่งงานของตัวเอง ใน CLUB FRIDAY THE SERIES  – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY ผลิตโดยCHANGE2561

ซึ่งใน Ep.9 นี้สำหรับ วันดี เหมือนคนที่ถูกกระชากความสุขอย่างรุนแรงให้ดิ่งลงมาอยู่ในความทุกข์แบบไม่ทันตั้งตัวจากสองคนที่ตัวเองรักที่สุดแต่กลับกลายเป็นคนที่สวมเขาทรยศหักหลังจนหัวใจแตกสลาย แต่หลังจากที่ วันดี หลบไปตั้งสติเธอก็ได้กลับมายึดพื้นที่เผื่อทวงคืนความสุขของตัวเองบ้างแบบไม่แคร์ใคร

ต่อจากนี้ วันดี จะทวงความสุขคืนจากใคร และ ใครต้องรับผิดชอบอะไรบ้าง ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES  – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY วัน ศุกร์ ที่ 29 กรกฎาคม นี้  เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

รายชื่อนักแสดง คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์

ตอน BROKEN ANNIVERSARY ช่อง ONE31