รีเซต

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
2 กันยายน 2565 ( 03:05 )
38.5K
1

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ และ  แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ละครที่รวมความแซ่บนัวครบรส ที่ได้พระเอกหนุ่ม พ้อยท์พลิกคาแรกเตอร์มาสวมบทเป็น นายตำรวจหนุ่มที่ต้องปลอมตัวเป็นพระเอกหมอลำ เพื่อรับหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดให้กับคุณหมอไฮโซทายาทเศรษฐีพันล้าน อย่าง แนท อนิพรณ์ 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ ช่อง ONE31

เตรียมพบความม่วน มันส์ ฉบับ ลำโพงพัง ระเบิดปัง ความเฮพร้อมมา ความฮาพร้อมปะทุ กับหมอลำพันธ์แสบซ่าบ้าบิ่น ความสนุกครบรส ที่กำลังจะเกิดขึ้น! เมื่อเขาได้รับภารกิจเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันคุณหมอสาว แต่จะให้ดี..ต้องปลอมตัวเป็นหมอลำ!! เสริมทัพความเถิดเทิงทั้งเหล่าซุป'ตาร์ ลูกทุ่ง หมอลำ และนักแสดงมากฝีมือล้นจอ

บอดี้การ์ดหมอลำเป็นเรื่องราวของ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) นายตำรวจหนุ่มมาดเข้ม ผู้มีสายเลือดหมอลำเต็มตัว ได้รับมอบหมายให้ไปเป็นบอดี้การ์ดลับๆ ประจำตัว หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) คุณหมอคนเก่งนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย ที่เพิ่งถูกลอบปองร้ายจากกลุ่มคนผู้มีความขัดแย้งทางธุรกิจกับ เจ้าสัวนฤเบศร์(หนุ่ม-สุรวุฑ) ผู้เป็นพ่อ ทำให้ผู้กองเทพไทต้องปลอมตัวเป็น รุ่งฟ้า(พ้อยท์) พระเอกหมอลำมาดเซอร์ เพื่อดูแลปกป้องหมอณิชาจากเหล่าคนร้าย

เมื่อผู้กองเทพไทต้องปฎิบัติภารกิจลับ ควบคู่ไปกับภารกิจเพื่อประเทศชาติ ทั้งกวาดล้างยาเสพติด ค้าแรงงานมนุษย์ข้ามชาติ และค้าไม้เถื่อน เรื่องราวความม่วน มันส์ สนุกสนานระเบิดเถิดเทิงจึงได้เริ่มต้นขึ้น!! แต่จะม่วนคัก และบู๊กระจายขนาดไหน ติดตามได้ในละคร บอดี้การ์ดหมอลำออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565

 “ณิชา” ถูกคนร้ายจับเป็นตัวประกัน!!

ในระหว่างที่ หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) กำลังทานอาหารกับครอบครัว จู่ๆ ได้มีคนร้ายบุกมาจับตัวหมอณิชาไว้เป็นตัวประกัน ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) นายตำรวจหนุ่มเลือดอีสาน ที่อยู่ในเหตุการณ์จึงบุกเข้าช่วยเหลือหมอณิชา

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.2 วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

 “เทพไท” ถูก “ผู้บังคับบัญชา” เรียกตัวด่วน

ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) ถูก ดุสิต(วิทย์-ภูธฤทธิ์) ผู้บังคับบัญญา เรียกตัวให้มาพบด่วน!! พร้อมกับสั่งการให้ผู้กองเทพไทปฏิบัติภาระกิจลับบางอย่าง

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.3 วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565

“ดวงดาว” ซ้อมเชิงมวยให้ “เปาเปา”

ดวงดาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) หัวหน้าทีมปลัดอำเภอ เรียกตัว เปาเปา(แซ็ค ชุมแพ) มาฝึกซ้อมเชิงมวย ก่อนที่จะส่งปลัดเปาเปาให้เป็นตัวแทนของทีมลงแข่งขันชกมวย ในงานประจำปีของจังหวัด 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.4 วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

“ณิชา” พยายามปรับความเข้าใจกับ “ผู้กองเทพไท”

หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) พยายามปรับความเข้าใจกับ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) หลังจากที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักเรื่องการรักษาอาการป่วยของคนร้ายที่ผู้กองเทพไทจับกุมเอาไว้ได้

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.5 วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565

“ณิชา” ได้รับกล่องปริศนา

 ในระหว่างที่ หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) กำลังออกตรวจคนไข้เหมือนทุกวัน จู่ๆ ได้มีชายลึกลับส่งกล่องปริศนามาให้หมอณิชาถึงที่โรงพยาบาล อยากรู้ว่ากล่องปริศนาจะมีอะไร จะเป็นอันตรายหรือไม่ ?!

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565

“ดวงดาว-เปาเปา” ปะทะกับกลุ่ม “ค้าอาวุธเถื่อน”

ระหว่างที่ ดวงดาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) กับ เปาเปา(แซ็ค ชุมแพ) กำลังออกลาดตระเวณในป่า จู่ๆ ก็เห็นแก๊งค้าอาวุธเถื่อนกำลังสำรวจเส้นทาง จึงเป็นเหตุให้ดวงดาวยิงปะทะกับกลุ่มค้าอาวุธเถื่อน

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.7 วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565

 “รุ้งฟ้า” วางแผนตีตัวออกห่าง “ณิชา”

รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) วางแผนตีตัวออกห่างจาก หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) เพราะกลัวว่าความลับเรื่องที่ตนเองปลอมตัวมาเป็นบอดี้การ์ดประจำตัวจะถูกเปิดเผ

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.8 วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565

“ณิชา” ชวน “รุ้งฟ้า” มาพักอยู่ด้วยกัน

หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) ตัดสินใจเอ่ยปากชวน รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) ให้มาพักอยู่ที่บ้านของเธอ เพราะสงสารที่รุ่งฟ้าถูกไล่ออกจากวัดจนต้องไปอาศัยนอนที่กระท่อมกลางนา 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.9 วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565

“ณิชา” ส่ง “รุ้งฟ้า” เข้าประกวดร้องเพลง

หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) อยากให้ รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) ได้ทำตามความฝันในการเป็นนักร้องหมอลำ เมื่อสบโอกาสหมอณิชาจึงขอร้องให้รุ่งฟ้าลงแข่งขันร้องเพลง ในงานคอนเสิร์ตหมอลำ

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.10 วันพุธที่ 13 กรกฎาคม 2565

“พิศมัย” แอบสงสัยว่า “รุ้งฟ้า” คือลูกชายตนเอง

หลังจากที่ พิศมัย(หมวย-อัญษนา) บังเอิญเจอกับ รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) ในงานคอนเสิร์ตหมอลำ พิศมัยชักเริ่มสงสัยว่ารุ่งฟ้ามีความคล้าย ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) ลูกชา

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.11 วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2565

“พิศมัย” พยายามจับคู่ “ณิชา” กับ “เทพไท”

พิศมัย(หมวย-อัญษนา) ถูกชะตาและเห็นว่า หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) ทั้งสวยและเก่ง จึงคิดวางแผนจะจับคู่หมอณิชาให้กับ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) ลูกชายของเธอ

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.12 วันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2565

“ปนัดดา” เค้นถามความจริงจาก “นฤเบศร์”

ปนัดดา(แหม่ม-วิชุดา) ที่เห็น เจ้าสัวนฤเบศร์(หนุ่ม-สุรวุฑ) กับ เชิงชาย(เซิ้น- รัชพงศ์) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ได้รับบาดเจ็บกลับมาจากโรงงาน จึงเค้นถามความจริงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเจ้าสัวนฤเบศร์

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.13 วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565

“ณิชา” แอบบุกเข้าห้อง “รุ้งฟ้า”

หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) เห็น รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) ชอบทำตัวแปลกๆ ดูมีลับลมคมนัย ด้วยความอยากรู้อยากเห็นหมอณิชาจึงตัดสินใจแอบบุกเข้าไปในห้องนอนเพื่อดูว่ารุ่งฟ้งมีความลับอะไรซ่อนเอาไว้กันแน่

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.14 วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565

“พิศมัย” คัดค้านไม่ให้ “รุ้งฟ้า” เป็นนักร้องประจำวง

พิศมัย(หมวย-อัญษนา) ที่รู้สึกว่า รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) เป็นคนกะล่อนไม่น่าไว้ใจ จึงพยายามคัดค้านไม่ให้ เทพบุตร(พ่อเอ๊ะ-ภักดี) ปั้นรุ่งฟ้าให้เป็นนักร้องหมอลำประจำวง 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.15 วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565

“ดุสิต” บุกไปหา “กำนันดำ”

ผู้ว่าฯ ดุสิต(วิทย์-ภูธฤทธิ์) ตัดสินใจบุกไปหา กำนันดำ(ปรีชา เกตุคำ) เพื่อสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับแก๊งค้ายา หลังกำนันดำตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยที่อาจจะเป็นหัวหน้าใหญ่ของแก๊ง

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.16 วันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2565

“เปาเปา” ยอมสารภาพความลับบางอย่างกับ “ดวงดาว”

เพราะความใกล้ชิดสนิทสนมกับ ดวงดาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) มากขึ้นทุกวัน ทำให้ เปาเปา(แซ็ค ชุมแพ) ตัดสินใจที่จะเผยความลับบางอย่างที่ปกปิดดวงดาวมานาน

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.17 วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565

 “ณิชา” คอยจับผิด “เทพไท”

พิศมัย(หมวย-อัญษนา) กับ เทพบุตร(พ่อเอ๊ะ-ภักดี) พาตัวลูกชาย ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) มาหา หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) ที่บ้าน แต่จู่ๆ เทพบุตรกลับต้องการเจอตัว หมอลำ รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) ขึ้นมา ทำให้ผู้กองเทพไทถึงกับหน้าถอดสีคิดหาทางแก้ไขสถานการณ์ในครั้งนี้

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.18 วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2565

“ดุสิต” บุกไปตามหาตัว “ดวงดาว” ที่บ้าน “เปาเปา”

ผู้ว่าฯ ดุสิต(วิทย์-ภูธฤทธิ์) ที่หวง ดวงดาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ลูกสาวของตนเอง อย่างกับไข่ในหิน เมื่อได้ข่าวว่าดวงดวงอยู่กับ เปาเปา(แซ็ค ชุมแพ) ทั้งคืน จึงรีบบุกมาตามหาตัวดวงดาวถึงที่บ้านเปาเปาทันที!! 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.19 วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2565

“ณิชา” รู้สาเหตุการตายที่แท้จริงของ “สุชาดา”

หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) ถึงกับล้มทั้งยืน หลังรู้ความจริงถึงสาเหตุการตายที่แท้จริงของ สุชาดา(หงส์-สุชาดา) ผู้เป็นแม่ จากปากของ เจ้าสัวนฤเบศร์(หนุ่ม-สุรวุฑ)

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.20 วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565

“ธิดา” เตือนให้ “รุ่งฟ้า” ระวังตัว

ธิดา(ไข่มุก-ชนัญญา) รีบมาส่งข่าว รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) ให้ระวังตัวและอยู่ห่างๆ พิศมัย(หมวย-อัญษนา) ผู้เป็นแม่ หลังจากรู้ว่าพิศมัยสงสัยว่ารุ่งฟ้าคือลูกชายอีกคนของ เทพบุตร(พ่อเอ๊ะ-ภักดี) ที่ต้องการจะให้มาสืบทอดหัวหน้าคณะหมอลำ

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.21 วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565

“เทพไท” ขอถอนตัวจากภารกิจ!!

ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) ไม่พอใจที่ถูก หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) ใส่ร้ายเรื่องที่ตนเองลวนลามหมอณิชา จนถูกเรียกตัวไปสอบสวน จึงรีบมาพบ ผู้ว่าฯ ดุสิต(วิทย์-ภูธฤทธิ์) เพื่อเจรจาจะขอถอนตัวออกจากภารกิจการเป็นบอดี้การ์ดให้กับหมอณิชา

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.22 วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565

“เทพไท” ตามหาตัว “ธิดา” ที่บ้าน “กำนันดำ”

จู่ๆ ธิดา(ไข่มุก-ชนัญญา) ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์ ชลวิทย์) รีบบุกมาที่บ้านของ กำนันดำ(ปรีชา เกตุคำ) เพราะสงสัยว่ากำนันดำอาจมีส่วนรู้เห็นกับการหายตัวไปของธิดาในครั้งนี้

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.23 วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565

“เปาเปา” ท้าดวลต่อยมวยกับ “เทพไท”

เปาเปา(แซ็ค ชุมแพ) ท้าดวลต่อยมวยกับ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) ตัวต่อตัว เพราะหึงหวงที่เห็นผู้กองเทพไททำตัวสนิทสนมกับ ดวงดาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) มากเกินไป

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.24 วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565

“เทพบุตร” มอบชุดลิเกสุดหวงให้ “รุ่งฟ้า”

เทพบุตร(พ่อเอ๊ะ-ภักดี) ที่รักและเอ็นดู รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) เป็นพิเศษ ตัดสินใจยกชุดลิเกสุดหวงที่ตั้งใจเก็บไว้ให้ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) มอบให้แก่รุ่งฟ้าแทน โดยที่ไม่รู้เลยว่ารุ่งฟ้ากับผู้กองเทพไทคือคนๆ เดียวกัน

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.25 วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565

“เทพบุตร” คัดค้านไม่ให้ “พิศมัย” สู่ขอ “ณิชา” ให้กับ “เทพไท”

เทพบุตร(พ่อเอ๊ะ-ภักดี) ที่เห็นว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องของคน 2 คน จึงพยายามคัดค้านไม่ให้ พิศมัย(หมวย-อัญษนา) ไปสู่ขอ หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) ให้กับ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) ตามความต้องการของตัวเองโดนไม่เห็นแก่ความรู้สึกของผู้กองเทพไท

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.26 วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

“ดาด้า” ได้หลักฐานเพื่อทำร้าย “ดุสิต”

ดาด้า(อ๋อลี่-ตติยา) รีบนำหลักฐานชิ้นสำคัญที่ขโมยมาจาก ผู้ว่าฯ ดุสิต(วิทย์-ภูธฤทธิ์) มามอบให้ กำนันดำ(ปรีชา เกตุคำ) ผู้เป็นพ่อ เพราะหวังจะใช้หลักฐานชิ้นนี้ ทำลายความน่าเชื่อถือของผู้ว่าฯ ดุสิต จากชาวบ้านเนินตะวัน

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.27 วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565

“ดุสิต” เตือน “รุ่งฟ้า” อย่าทำตัวเกินหน้าที่บอดี้การ์ด

ผู้ว่าฯ ดุสิต(วิทย์-ภูธฤทธิ์) พยายามเตือน รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม หลังเห็นรุ่งฟ้าทำตัวสนิทสนมกับ หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) เกินหน้าที่บอดี้การ์ด 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.28 วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565

“ดาด้า” ทำข้อตกลงกับ “ปนัดดา”

ดาด้า(อ๋อลี่-ตติยา) เจรจากับ ปนัดดา(แหม่ม-วิชุดา) ถึงเงินค่าจ้างในการกำจัด หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) เป็นส่วนแบ่ง 50 เปอร์เซ็นจากสมบัติทั้งหมด ทำให้ปนัดดไม่พอใจเป็นอย่างมาก

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.29 วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565

“เทพบุตร” โดนลักพาตัว!!

ในระหว่างที่ เทพบุตร(พ่อเอ๊ะ-ภักดี) กำลังตามหาตัว รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) จู่ๆ ได้มีชายแปลกหน้า บุกเข้ามาก่อนจะลักพาตัวเทพบุตรไป 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.30 วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

 “ดวงดาว” ปลอบใจ “เปาเปา”

ดวงดาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ปลอบใจ เปาเปา(แซ็ค ชุมแพ) หลังจากที่เปาเปาเพิ่งเจอกับเรื่องเลวร้ายบางอย่างที่ทำให้จิตใจบอบช้ำอย่างหนัก

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.31 วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

“รุ้งฟ้า” เตือน “หมอณิชา” ให้ระวัง “ปนัดดา”

รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) แอบสงสัยว่า ปนัดดา(แหม่ม-วิชุดา) อาจจะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ลอบทำร้าย หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) จึงรีบมาเตือนหมอณิช

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.32 วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565

“หมอณิชา-เจ้าสัว” ถูกคนร้ายระดมยิง!!

ในระหว่างที่ หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) พา เจ้าสัวนฤเบศร์(หนุ่ม-สุรวุฑ) ไปเที่ยวพักผ่อนที่ริมลำธาร โดยมี รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) คอยดูแลความปลอดภัย จู่ๆ ได้มีแก๊งคนร้ายพร้อมอาวุธครบมือบุกมาระดมยิ่งใส่!! 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.33 วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

 “รุ้งฟ้า” เตรียมสารภาพความจริงกับ “พิศมัย”

รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) ตัดสินใจที่จะสารภาพกับ พิศมัย(หมวย-อัญษนา) ผู้เป็นแม่ ถึงเรื่องที่รุ้งฟ้ากับ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) เป็นคนๆ เดียวกัน  

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.34 วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565

“รุ้งฟ้า” เฝ้าดูแล “หมอณิชา”

รุ่งฟ้า(พ้อยท์-ชลวิทย์) คอยดูแล หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) อยู่ไม่ห่าง เพราะเป็นห่วงที่หมอณิชาเป็นลมล้มหมดสติลงไป ในระหว่างที่กำลังค้นคว้าหาทางรักษาอาการป่วยของ เจ้าสัวนฤเบศร์(หนุ่ม-สุรวุฑ)

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.35 วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565

“หมอณิชา” รู้ความจริงเรื่องการตายของ 

ความทรงจำในอดีตของ บุญช่วย(อี๊ด โปงลางสะออน) หวนกลับคืนมาอีกครั้ง ทำให้ หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) ได้รู้ถึงสาเหตุการตายที่แท้จริงของ สุชาดา(หงส์-สุชาดา) ผู้เป็นแม่ 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.36 วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565

“ปนัดดา” ที่เตรียมลงมือฆ่า “เจ้าสัวนฤเบศร์”

ระหว่างที่ ปนัดดา(แหม่ม-วิชุดา) เตรียมลงมือฆ่า เจ้าสัวนฤเบศร์(หนุ่ม-สุรวุฑ) เพื่อหวังฮุบสมบัติ เป็นจังหวะที่ หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) บังเอิญเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี!!

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.37 วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565

“ดาด้า” เค้นถามความจริงจาก “ปนัดดา”

ดาด้า(อ๋อลี่-ตติยา) สงสัยถึงเหตุการณ์การเสียชีวิตของ กำนันดำ(ปรีชา เกตุคำ) ว่าอาจจะมีเงื่อนงำบางอย่างซ่อนอยู่ จึงเค้นถามความจริงจาก ปนัดดา(แหม่ม-วิชุดา) ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุในวันที่กำนันดำเสียชีวิต

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.38 วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565

 “พิศมัย-เทพบุตร” ตกอยู่ในอันตราย

ในระว่างที่ พิศมัย(หมวย-อัญษนา) กับ เทพบุตร(พ่อเอ๊ะ-ภักดี) วิ่งหนีเอาตัวรอดจากคนร้ายที่พยายามจะลักพาตัว จู่ๆ โกโก้(เหลิม-นพรุจ) ลูกน้องคนสนิทของ ดาด้า(อ๋อลี่-ตติยา) ก็โผล่มาดักเอาไว้ ก่อนจะเล็งปืนไปที่ทั้งคู่!!

<

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.39 วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565

“เจ้าสัวนฤเบศร์” คิดหาทางช่วย “เชิงชาย”

เจ้าสัวนฤเบศร์(หนุ่ม-สุรวุฑ) ที่เป็นห่วง เชิงชาย(เซิ้น-รัชพงศ์) หลังรู้ข่าวว่าได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการเป็นตายเท่ากัน เจ้าสัวนฤเบศร์จึงรีบมาปรึกษา หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) และ ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์) เพื่อหาทางช่วยเหลือเชิงชาย  

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.40 วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565

“ดาด้า” เตรียมล้างแค้น “ปนัดดา”

ในระหว่างที่ ปนัดดา(แหม่ม-วิชุดา) จับตัว หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์) ไว้เป็นตัวประกัน จู่ๆ ดาด้า(อ๋อลี่-ตติยา) ก็โผล่มาดักไว้ เพราะต้องการล้างแค้นปนัดดาที่เคยลงมือฆ่า กำนันดำ(ปรีชา เกตุคำ) จนเสียชีวิต 

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.41 วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565

“ดวงดาว-สุรเดช” ตัดสินใจสารภาพความลับกับ “ดุสิต”

หลังจากผ่านเรื่องราวโกลาหลจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด 2 พี่น้อง ดวงดาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) และ สุรเดช(แม็คเก้ ก้องปริชญ์) จึงตัดสินที่จะสารภาพบางอย่างกับ ผู้ว่าฯ ดุสิต(วิทย์-ภูธฤทธิ์)

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.42 วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565

“ดุสิต” หาเบาะแสสำคัญเพื่อกวาดล้างแก๊งค้าอาวุธ

ผู้ว่าฯ ดุสิต(วิทย์-ภูธฤทธิ์) พาตัว กานดา(เอิร์น-สุรัตน์ติกานต์) มายังโกดังล้างที่เคยถูกขังไว้เมื่อ 20 กว่าปีก่อน เพื่อหวังให้ความทรงจำในอดีตของกานดากลับคืนมา และใช้เป็นเบาะแสในการกวาดล้างแก๊งค้าอาวุธเถื่อน   

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.43 วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565

 “ดาด้า” แตกคอกับ “ดอน”

ในระหว่างที่ 2 พี่น้อง ดาด้า(อ๋อลี่-ตติยา) กับ ดอน(คิม-ธิติสรรค์) กำลังหนีจากการถูกจับกุมตัว แต่จู่ๆ ทั้งคู่กลับมีปากเสียงกัน จนถึงขั้นตั้นพี่ตัดน้อง เพราะดาด้ามองว่าสาเหตุที่ต้องหนีตำรวจหัวซุกหัวซุนแบบนี้ ก็เพราะว่าดอนเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด          

เรื่องย่อ บอดี้การ์ดหมอลำ EP.44 (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

“ณิชา-เทพไท” เกลี้ยกล่อม “เชิงชาย”

หมอณิชา(แนท-อนิพรณ์)  และ  ผู้กองเทพไท(พ้อยท์-ชลวิทย์)  ช่วยกันเกลี้ยกล่อมให้  เชิงชาย(เซิ้น-รัชพงศ์)  กลับตัวกลับใจและสารภาพผิด  ก่อนที่เหตุการณ์วุ่นวายทั้งหมดจะบานปลายและลุกลามใหญ่โตไปมากกว่านี้   

รายชื่อนักแสดงนำ บอดี้การ์ดหมอลำ ช่อง ONE31

 • พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ รับบท เทพไท / รุ่งฟ้า
 • แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบท ณิชา
 • แซ็ค ชุมแพ รับบท เปาเปา
 • ข้าวทิพย์ ธิดาดิน รับบท ดวงดาว
 • สุรวุฑ ไหมกัน รับบท นฤเบศร์
 • ภักดี พลล้ำ รับบท เทพบุตร
 • อัญษนา บุรานนท์ รับบท พิศมัย
 • ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท ดุสิต
 • ตติยา สนสกุล รับบท ดาด้า
 • วิชุดา พินดั้ม รับบท ปนัดดา
 • ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล รับบท ธิดา
 • ปอยฝ้าย มาลัยพร รับบท จ่าฝ้าย
 • อี๊ด โปงลางสะออน รับบท บุญช่วย
 • เน็ค นฤพล รับบท จ่าพิเชษฐ์
 • แม็คเก้ ก้องปริชญ์ สุกิจธราภิรมย์ รับบท สุรเดช / เดซี่
 • ปรีชา เกตุคำ รับบท กำนันดำ
 • รัชพงศ์ หิวะธนเศรษฐ์ รับบท เชิงชาย
 • ธิติสรรค์ กู้ด เบิร์น รับบท ดอน
 • นพรุจ แย้มขะมัง รับบท โก้
 • กมลรัศมิ์ อารีสนั่น รับบท พิมพา/แต๋ว
 • ยาว ลูกหยี รับบท ยาว
 • สุทธิพงษ์ พยัฆสวรรค์ รับบท ยันต์
 • หนุงหนิง สิงหราช รับบท กึ่ม
 • สุชาดา พูลพัฒน์สุข รับบท สุชาดา
 • สุธีร์ เสียงหวาน รับบท พีรพล
 • สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ รับบท กานดา