รีเซต

เรื่องย่อ อายุมั่นขวัญยืน ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ อายุมั่นขวัญยืน ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 05:00 )
2.2K

เรื่องย่อซีรีส์ อายุมั่นขวัญยืน ช่อง 3HD ทุกวันพุธ เวลา 22:45 น. เริ่มตอนแรก 14 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย เชน ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และ โอปอล กฤษภาฑร นภาวิวัฒนากุล 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ อายุมั่นขวัญยืน ช่อง 3HD

“อายุมั่นขวัญยืน  1000 YEARS OLD”   เป็นเรื่องราวของ “พัน” (เชน  ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์)    ชายหนุ่มลึกลับ  สุดคูลมาดเท่ห์ ที่ใช้ชีวิตมาอย่างยาวนานในประเทศไทย       ณ เวลานี้ก็ปาเข้าไปปี พ.ศ.2567   แต่ใบหน้าของเขานั้น เหมือนยังคงหยุดอยู่ที่คนอายุราว ๆ 25 ปี และใช่ “พัน” ไม่ใช่มนุษย์ปกติทั่วไป เขามีสายเลือดมาจากสิ่งที่ผู้คนเข้าใจกันว่า   “แวมไพร์”

“พัน” พักอาศัยอยู่ตามลำพังในอพาร์ตเม้นท์แห่งหนึ่ง และเขาใช้ชีวิตเรียบง่ายอย่างคนธรรมดาทั่วไป แต่แล้ววันนึงเขาก็ได้พบกับ  “โย” (โอปอล กฤษภาฑร ชวัลวัชรากร) นักศึกษาปี 3 ที่ร้านต้มเลือดหมูหน้าอพาร์ตเม้นท์ และในครั้งนั้น “โย” เองก็เกิดสนใจอะไรบางอย่างในตัวของ “พัน” ถูกชะตาหรือว่าอะไร? ไม่นานหลังจากนั้นทั้งสองก็เหมือนมีเรื่องราวที่จะต้องสานสัมพันธ์กันต่อ

“พัน” เองก็เริ่มเปิดใจกับมิตรภาพใหม่จาก ”โย” มากขึ้น ทั้งสองสนิทสนมกัน “โย” เป็นเสมือนคนแรก ๆ ที่ “พัน” ยอมรับ ไว้ใจ และให้เข้ามาในชีวิตของเขา และสิ่งที่เรียกว่าความรักก็กำลังก่อตัวขึ้นระหว่างแวมไพร์กับมนุษย์ โดยที่ทั้งสองอาจไม่รู้ตัว ติดตามเรื่องราวความรักของแวมไพร์ได้ในซีรีส์  “อายุมั่นขวัญยืน 1000 Years Old” ทุกวันพุธ เวลา 22:45 น. ทางช่อง 3HD 

เรื่องย่อ อายุมั่นขวัญยืน EP.1 วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

ชายหนุ่มสุดหล่ออย่างพัน เก็บความลับสุดยอดตลอดมา นั่นก็คือการที่เขานั้นไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นแวมไพร์และมีชีวิตอยู่บนโลกนี้มาเป็นพันปีแล้ว เขาอยากจะใช้ชีวิตสงบๆไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร แต่ชีวิตเขากลับไม่ได้ดั่งใจแบบนั้นหลังจากที่เขาเจอโย เด็กหนุ่มผู้แสนสดใส และแล้วความรักเหนือธรรมชาติของทั่งคู่ก็เกิดขึ้น

เรื่องย่อ อายุมั่นขวัญยืน EP.2 วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

เรื่องราวเกือบ 1,000 ปี ของ “พัน” (เชน ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์) แวมไพร์ยีนด้อยที่ไม่ยอมตายซะที เขามีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินต้มเลือดหมูทดแทนเลือดมนุษย์ แต่แล้ววันหนึ่งร้านต้มเลือดหมูสุดโปรดของเขาก็ประกาศเซ้งกิจการ ทำให้ชีวิตของพันไร้จุดหมายอีกครั้ง เขาเศร้าและเสียใจ ส่วน “โย” (โอปอล กฤษภาฑร ชวัลวัชรากร) ก็เริ่มสืบหาความจริงว่าพันเป็นแวมไพร์จริงหรือไม่ และจู่ๆก็มีข่าวเรื่องศพปริศนาที่อาจถูกแวมไพร์กัดเข้ามา แถมโยกับพบเบาะแสบางอย่างเกี่ยวกับ”พัน”ที่เขาไม่อาจคาดเดามาก่อน “โย” จะต้องเจอกับอะไร แล้ว “พัน” จะหาจุดหมายในการมีชีวิตอยู่ต่อได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “อายุมั่นขวัญยืน” (1000 Years Old)

รายชื่อนักแสดงนำ อายุมั่นขวัญยืน ช่อง 3HD

  • เชน ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ รับบท พัน
  • โอปอล กฤษภาฑร นภาวิวัฒนากุล รับบท โย