รีเซต

เรื่องย่อ GEN Y THE SERIES Season 2 ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ GEN Y THE SERIES Season 2 ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
8 มีนาคม 2565 ( 15:00 )
8.8K

เรื่องย่อซีรีส์ GEN Y THE SERIES Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก ช่อง 3HD (ตอนแรก) นำแสดงโดย ดุล ร่มจำปา และ บาส สุรเดช พินิวัตร์ ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ GEN Y THE SERIES 2 ช่อง 3HD

 

ความรักของ ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส สุรเดช พินิวัตร์) ต้องผ่านบททดสอบครั้งใหญ่ที่ขมวดปมแน่นตั้งแต่ซีซั่น 1 กำลังจะได้รับการคลี่คลาย เพราะนอกจากการที่แฟนเก่าของ วายุ อย่าง ปารวีย์ (บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ) กลับมาสั่นคลอนความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ยังมีความสัมพันธ์อันคลุมเครือระหว่าง ธนู และ ไผ่ (ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่ยังทำให้ วายุ คาใจ พวกเขาจะผ่านบททดสอบครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? เมื่อต่างคนต่างก็มีคนในอดีตและอนาคตที่ต้องตัดสินเลือกซักทาง!

เรื่องราวของ มาร์ค (คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ที่ดูเหมือนจะลงเอยกันด้วยดีจากซีซั่น 1 นั้น เขาสองคนจำต้องถอยห่างกันคนละก้าว เพื่อจะได้เรียนรู้ความหมายของการมีกันและกัน ว่า... มีค่า… มากแค่ไหน? จากเงื่อนไขเวลา และ ระยะทาง 

ส่วนความรักครึ่งๆ กลางๆ ของ ป๊อก (ทอระ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และ ตอง (โบนัส ธนเดช ดีสีสุข) มาถึงจุดแตกหัก! เมื่อ ป๊อก เข้าใจ ตอง ผิดซ้ำสอง! จน ตอง เป็นฝ่ายตัดใจ และแยกตัวออกมาด้วยความเสียใจ กว่า ป๊อก จะรู้ตัวว่าเขาสูญเสียอะไรไป ทุกอย่างก็อาจจะสายเกินแก้!

และนอกจากนั้น ความสัมพันธ์ที่เริ่มเกิดขึ้นของ โก้ (เจมส์ กษม กาญจนวัฒนา) แจ๊ค (เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต), แสนดี (แบงก์ ธนาธิป ศรีทองสุก) ไผ่ และ จิว (เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ เพาเวอร์) กับ ยูกิ (โยชิ รินรดา ธุระพันธ์) กำลังจะมีเส้นทางดำเนินไปของตนเองเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก เตรียมติดตามชม ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.1 วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564

ในงานคัดเลือกดาวเดือนของมหาวิทยาลัย เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น เมื่อ ปาร์วีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) นักศึกษาแพทย์ ที่พักการเรียนไปนาน ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง จึงทำให้เพื่อน ๆ รวมถึง วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) ต่างตกใจ กับการกลับมาของปาร์วีย์ในครั้งนี้ วายุที่กำลังมีความรู้สึกดีให้กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) กำลังพบเจอกับปัญหาใหญ่ที่เข้ามาก่อกวนภายในใจตนเอง และหลายคนอยากรู้ว่า… สาเหตุที่ปารวีย์หายไปโดยไม่มีใครรู้? เพราะอะไรกันแน่!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.2 วันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564

ปาร์วีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) พยายามปิดบังความลับบางอย่าง ไม่ให้ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) รู้ โดยขอร้อง กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) กับ มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) ไม่ให้บอกวายุ กิจกับมาร์คจึงต้องปิดบังความลับนี้ไว้ วายุ ตกใจ! เมื่อ พี่ปาร์วีย์ จู่ ๆ ก็กลับมาหาหลังจากที่ทั้งสองไม่ได้เจอกันนาน เมื่อคนรักเก่ากลับมา ในขณะที่ความสัมพันธ์กับคนใหม่อย่าง ธนู (ดุล ร่มจำปา) กำลังจะดี เหตุการณ์นี้ทำให้วายุสับสนกับความรู้สึกตัวเอง!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.3 วันอังคารที่ 4 มกราคม 2564

กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงดูแล ปารวีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) โดยมี มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) อยู่เคียงข้าง ส่วน แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) ที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยเหมือนมีแผนการอะไรบางอย่าง ทำให้เพื่อนๆ เริ่มมองในตัวแสนดีผิดไป ในขณะที่ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) กับ ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ได้เปิดใจคุยกัน แล้ว ธนู (ดุล ร่มจำปา) กับวายุจะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่?

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.4 วันอังคารที่ 11 มกราคม 2564

วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) กลับมาเข้าใจกันและกัน และได้รู้ว่าใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด

ขณะเดียวกัน ป๊อก (ทอระ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เริ่มสงสัยในตัว แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) ที่มีอะไรไม่ชอบมาพากล กับ ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) ทั้งสองคนเหมือนปิดบังอะไรอยู่!

วันนึงป๊อกรู้ความจริงบางอย่าง ที่ตองพยายามปิดบังมาโดยตลอด ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างเหินกัน เพราะรอยแผลที่เกิดจากการโกหก! ความจริงเรื่องนั้นคืออะไร?

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.5 วันอังคารที่ 18 มกราคม 2564

วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) รู้ความจริงเกี่ยวกับ ปาร์วีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) จาก ธนู (ดุล ร่มจำปา) จึงพยายามอยากรู้ความจริงทั้งหมดที่ตัวเองยังสงสัยอยู่!!

ส่วน มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เริ่มรู้ตัวว่าต้องห่างกัน จึงเกิดเป็นความรู้สึกปั่นป่วนหัวใจของเขาทั้งสองคน

เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาและเขา... จะมีทางออกอย่างไร?

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.6 วันอังคารที่ 25 มกราคม 2564

วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) เข้าไปช่วย กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ดูแล ปารวีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) อย่างเป็นห่วง ทำให้ความสัมพันธ์ของ วายุ กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) แย่ลงไปอีก!

ด้าน มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ พยายามแสดงออกให้อีกฝ่ายเห็นว่าความสัมพันธ์ระยะไกลไม่ใช่ปัญหาของทั้งสองคน

ส่วน ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ตั้งใจจะช่วยให้ แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) เปลี่ยนความคิดต่อตัวเขาเองให้ได้ เมื่อแสนดีกำลังทำให้เรื่องบางอย่างแย่ลง!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.7 วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564

ปารวีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) เกิดความหวังอีกครั้ง เพราะ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) มาดูแลอยู่ไม่ห่าง ขณะที่ ธนู (ดุล ร่มจำปา) เฝ้าคิดถึงและดูแลวายุอยู่เช่นกัน

ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) ที่พบว่า ป๊อก (ทอระ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) กำลังมีปัญหากับรุ่นพี่ในชมรมว่ายน้ำ จึงพยายามเข้าไปช่วย แต่ดันถูกโกรธเพราะปัญหาเหล่านั้นทำให้ชมรมว่ายน้ำถูกสั่งยุบในงานไนท์ ธนู กับ วายุ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป?!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.8 วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) ได้กลับมาใกล้ชิดกับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) อีกครั้งจากกิจกรรมของมหาวิทยาลัย บรรยากาศแห่งความสุข ความสัมพันธ์ของทุกคนกำลังไปได้ดี

ป๊อก (ทอระ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ที่รู้สึกผิดกับ ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) เมื่อรู้ว่าชมรมของเขาไม่ถูกยุบแล้ว ยอมบอกขอโทษตองเพราะรู้สึกผิด แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) และเพื่อน ๆ ในกลุ่มสนิทกันมากขึ้น แต่ในเวลาเดียวกัน... กลับมีเรื่องไม่คาดคิดบางอย่างกำลังเกิดขึ้น!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.9 วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

งานแสดงโชว์ที่ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) เข้าร่วม ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยมี ธนู (ดุล ร่มจำปา) ให้กำลังใจอยู่ตลอด มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงรักษาระยะห่างระหว่างกัน

ส่วน ป๊อก (ทอระ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ที่เริ่มเข้าใจถึงสิ่งที่ ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) ทำให้เขามากขึ้น ก็พยายามที่จะง้อ ขอกลับมาคืนดี

ความสัมพันธ์ของทุกคู่ กำลังจะไปได้ดี แต่กลับมาเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น!!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.10 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564

ได้เวลาทำคะแนน เติมความหวาน เมื่อ ธนู (ดุล ร่มจำปา) ขอดูแล วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) อย่างใกล้ชิด เพื่อทำให้หายจากอาการเศร้าโศก เสียใจ หลังสูญเสีย ปารวีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) ด้วยการควงกันไปเที่ยวทะเลสองต่อสอง

มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงรักษาความสัมพันธ์ของการอยู่ห่างกันให้คงเดิม

ส่วน ป๊อก (ทอระ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เดินหน้าขอคืนดี กับ ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) แต่แผนการนี้ จะสำเร็จหรือไม่?

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.11 วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2564

ความรักระหว่าง ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) เต็มไปด้วยความสวยงาม จนคนรอบข้างแอบอิจฉากับความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ด้าน มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ก็เช่นกัน กลับมาพูดคุยกันมากขึ้น

เรื่องราวความรักที่ดูวุ่นวาย... กำลังจะมีบทสรุปทำให้ทุกคนแฮปปี้ พร้อมกับงานเดือนหนาวดาวอุ่นที่กำลังเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.12 ตอนจบ วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2564

บทสรุปความสัมพันธ์ของทุกคนดำเนินไปด้วยความสวยงาม

วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) และ ธนู (ดุล ร่มจำปา) มีความสุขกับการได้อยู่เคียงข้างกัน

มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ได้พูดคุยกันมากขึ้น

ป๊อก (ทอระ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) กลับมาใกล้ชิดกันเหมือนเดิมหลังจากที่เคลียร์เรื่องปมในใจของกันและกัน

ในงานรับปริญญาใกล้จะมาถึง บรรยากาศแห่งความสุข และความสัมพันธ์ของทุกตัวละครกำลังจะลงเอย #GenYss2EP12

รายชื่อนักแสดง ซีรีส์ GEN Y THE SERIES 2 ช่อง 3HD

 • ดุล ร่มจำปา รับบท ธนู 
 • บาส สุรเดช พินิวัตร์ รับบท วายุ
 • บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ รับบท ปารวีย์
 • ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบท ไผ่
 • คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา รับบท มาร์ค
 • คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี รับบท กิจ
 • ทอระ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ รับบท ป๊อก
 • โบนัส ธนเดช ดีสีสุข รับบท ตอง
 • เจมส์ กษม กาญจนวัฒนา รับบท โก้
 • เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต รับบท แจ๊ค
 • แบงก์ ธนาธิป ศรีทองสุก รับบท แสนดี
 • เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ เพาเวอร์ รับบท จิว
 • โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ รับบท ยูกิ