TrueID

เรื่องย่อ GEN Y THE SERIES Season 2 ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ GEN Y THE SERIES Season 2 ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
22 ชั่วโมงที่แล้ว
876

เรื่องย่อซีรีส์ GEN Y THE SERIES Season 2 วัยรุ่นวุ่นYรัก ช่อง 3HD (ตอนแรก) นำแสดงโดย ดุล ร่มจำปา และ บาส สุรเดช พินิวัตร์ ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ GEN Y THE SERIES 2 ช่อง 3HD

 

ความรักของ ธนู (ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส สุรเดช พินิวัตร์) ต้องผ่านบททดสอบครั้งใหญ่ที่ขมวดปมแน่นตั้งแต่ซีซั่น 1 กำลังจะได้รับการคลี่คลาย เพราะนอกจากการที่แฟนเก่าของ วายุ อย่าง ปารวีย์ (บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ) กลับมาสั่นคลอนความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ยังมีความสัมพันธ์อันคลุมเครือระหว่าง ธนู และ ไผ่ (ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่ยังทำให้ วายุ คาใจ พวกเขาจะผ่านบททดสอบครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่? เมื่อต่างคนต่างก็มีคนในอดีตและอนาคตที่ต้องตัดสินเลือกซักทาง!

เรื่องราวของ มาร์ค (คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ที่ดูเหมือนจะลงเอยกันด้วยดีจากซีซั่น 1 นั้น เขาสองคนจำต้องถอยห่างกันคนละก้าว เพื่อจะได้เรียนรู้ความหมายของการมีกันและกัน ว่า... มีค่า… มากแค่ไหน? จากเงื่อนไขเวลา และ ระยะทาง 

ส่วนความรักครึ่งๆ กลางๆ ของ ป๊อก (ทอระ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และ ตอง (โบนัส ธนเดช ดีสีสุข) มาถึงจุดแตกหัก! เมื่อ ป๊อก เข้าใจ ตอง ผิดซ้ำสอง! จน ตอง เป็นฝ่ายตัดใจ และแยกตัวออกมาด้วยความเสียใจ กว่า ป๊อก จะรู้ตัวว่าเขาสูญเสียอะไรไป ทุกอย่างก็อาจจะสายเกินแก้!

และนอกจากนั้น ความสัมพันธ์ที่เริ่มเกิดขึ้นของ โก้ (เจมส์ กษม กาญจนวัฒนา) แจ๊ค (เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต), แสนดี (แบงก์ ธนาธิป ศรีทองสุก) ไผ่ และ จิว (เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ เพาเวอร์) กับ ยูกิ (โยชิ รินรดา ธุระพันธ์) กำลังจะมีเส้นทางดำเนินไปของตนเองเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน Gen Y The Series Season 2” วัยรุ่นวุ่นYรัก เตรียมติดตามชม ทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.1 วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564

ในงานคัดเลือกดาวเดือนของมหาวิทยาลัย เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น เมื่อ ปาร์วีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) นักศึกษาแพทย์ ที่พักการเรียนไปนาน ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง จึงทำให้เพื่อน ๆ รวมถึง วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) ต่างตกใจ กับการกลับมาของปาร์วีย์ในครั้งนี้ วายุที่กำลังมีความรู้สึกดีให้กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) กำลังพบเจอกับปัญหาใหญ่ที่เข้ามาก่อกวนภายในใจตนเอง และหลายคนอยากรู้ว่า… สาเหตุที่ปารวีย์หายไปโดยไม่มีใครรู้? เพราะอะไรกันแน่!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.2 วันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564

ปาร์วีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) พยายามปิดบังความลับบางอย่าง ไม่ให้ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) รู้ โดยขอร้อง กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) กับ มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) ไม่ให้บอกวายุ กิจกับมาร์คจึงต้องปิดบังความลับนี้ไว้ วายุ ตกใจ! เมื่อ พี่ปาร์วีย์ จู่ ๆ ก็กลับมาหาหลังจากที่ทั้งสองไม่ได้เจอกันนาน เมื่อคนรักเก่ากลับมา ในขณะที่ความสัมพันธ์กับคนใหม่อย่าง ธนู (ดุล ร่มจำปา) กำลังจะดี เหตุการณ์นี้ทำให้วายุสับสนกับความรู้สึกตัวเอง!

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.3 วันอังคารที่ 4 มกราคม 2564

กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังคงดูแล ปารวีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) โดยมี มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม  เข็มมณฑา) อยู่เคียงข้าง ส่วน แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) ที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยเหมือนมีแผนการอะไรบางอย่าง ทำให้เพื่อนๆ เริ่มมองในตัวแสนดีผิดไป  ในขณะที่ วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) กับ ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ได้เปิดใจคุยกัน  แล้ว ธนู (ดุล ร่มจำปา) กับวายุจะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่?

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.4 วันอังคารที่ 11 มกราคม 2564

วายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) กับ ธนู (ดุล ร่มจำปา) กลับมาเข้าใจกันและกัน และได้รู้ว่าใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด

ขณะเดียวกัน ป๊อก (ทอระ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เริ่มสงสัยในตัว แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) ที่มีอะไรไม่ชอบมาพากล กับ ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) ทั้งสองคนเหมือนปิดบังอะไรอยู่!

วันนึงป๊อกรู้ความจริงบางอย่าง ที่ตองพยายามปิดบังมาโดยตลอด ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างเหินกัน เพราะรอยแผลที่เกิดจากการโกหก! ความจริงเรื่องนั้นคืออะไร?

เรื่องย่อ Gen Y The Series 2 EP.5 วันอังคารที่ 18 มกราคม 2564

ายุ (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) รู้ความจริงเกี่ยวกับ ปาร์วีย์ (บิ๊ก - ธนกร กุลจรัสสมบัติ) จาก ธนู (ดุล ร่มจำปา) จึงพยายามอยากรู้ความจริงทั้งหมดที่ตัวเองยังสงสัยอยู่!!

ส่วน มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) กับ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เริ่มรู้ตัวว่าต้องห่างกัน จึงเกิดเป็นความรู้สึกปั่นป่วนหัวใจของเขาทั้งสองคน

เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาและเขา... จะมีทางออกอย่างไร?

รายชื่อนักแสดง ซีรีส์ GEN Y THE SERIES 2 ช่อง 3HD

 • ดุล ร่มจำปา รับบท ธนู 
 • บาส สุรเดช พินิวัตร์ รับบท วายุ
 • บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ รับบท ปารวีย์
 • ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบท ไผ่
 • คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา รับบท มาร์ค
 • คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี รับบท กิจ
 • ทอระ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ รับบท ป๊อก
 • โบนัส ธนเดช ดีสีสุข รับบท ตอง
 • เจมส์ กษม กาญจนวัฒนา รับบท โก้
 • เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต รับบท แจ๊ค
 • แบงก์ ธนาธิป ศรีทองสุก รับบท แสนดี
 • เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ เพาเวอร์ รับบท จิว
 • โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ รับบท ยูกิ