รีเซต

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง ช่อง 3 HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง ช่อง 3 HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
23 มีนาคม 2565 ( 15:45 )
3.6K

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง ช่อง 3HD ทุกวันพุธเ วลา 23.00 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 19 มกราคม นี้ นำแสดงโดยคู่จิ้นคู่ใหม่ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก นัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช รับบท ภพ และ แปลน ธนวัฒน์ คูสุวรรณ รับบท พัท นอกจากนี้ยังได้นักแสดงวัยรุ่นไฟแรง อาทิ ฝ้าย สุมิตตา ดวงแก้ว , กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ สมทบด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพแทน มิเกลลี่ และ ดวงใจ หิรัญศรี

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง ช่อง 3HD

ส่งท้ายปีกับแบบปัง ๆ กับผลงานซีรีส์วายเรื่องใหม่ “ผมกับผีในห้อง” นิยายวายที่โด่งดังในโลกออนไลน์ สร้างสรรค์โดย 3 ผู้จัดคนคุณภาพ คิง สมจริง ศรีสุภาพ จากบริษัท GOOD FEELING ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล , ชุ ชุดาภา จันทเขตต์ จากบริษัท SMK GROUP และ บอส อนุสรณ์ ลิ้มประเสริฐ จากบริษัท DEE HUP HOUSE เตรียมออกอากาศในกลางเดือนมกราคม ปี 65 ทาง ช่อง 3

ซีรีส์ ผมกับผีในห้อง เรื่องราวของ พัท เด็กหนุ่มที่ต้องระหกระเหินย้ายบ้านตามผู้เป็นแม่มาเพื่อสร้างชีวิตใหม่ สู่บ้านเลขที่ 88 บ้านที่ทำให้พัทรู้สึกว่าไม่ได้อยู่กันเพียงลำพังระหว่างแม่กับเขาเท่านั้น เหตุการณ์แปลกประหลาดค่อย ๆเกิดขึ้น หลังจากการพยายามค้นหาคำตอบ พัทได้พบกับ ภพ วิญญาณหนุ่มสุดทะเล้นที่หมายมาขอความช่วยเหลือให้พัทตามหาตัวตนของเขาที่เลือนหายไปบนเงื่อนไขหลังความตายที่มีเวลาเหลือเพียง 49 วันเท่านั้นก่อนที่จะต้องติดอยู่บนโลกนี้ เป็นสัมภเวสีทุกข์ทรมานตลอดไป ความรักของทั้งคู่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นร่วมไปกับการค้นหาเบาะแสเพื่อเติมเต็มช่องว่างแห่งตัวตนให้สมบูรณ์ ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้เร็ว ๆ นี้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.1 วันพุธที่ 19 มกราคม 2565

ภพ (นัท-ศุภณัฐ) วิญญาณใหม่สายแกล้ง กับ พัท (แปลน-ธนวัฒน์) หนุ่มขี้กลัวที่ได้ย้ายบ้านตามแม่มาอยู่ที่ใหม่ คริส (ตุ๊ก-ชนกวนัน) มาเช่าบ้านเลขที่ 88 แต่เหตุการณ์ช่างผิดปกติตั้งแต่ ป้านวล ผู้ดูแลบ้านที่มีคำพูดผิดแปลกจากคนปกติ ไม่เพียงเท่านั้น เหตุการณ์ชวนขนหัวลุกที่เกิดขึ้นกับพัท จนเจ้าตัวสงสัยว่าในบ้านหลังนี้อาจไม่ได้มีเพียงเขาและแม่เท่านั้น อาจจะมีวิญญาณที่อาศัยอยู่ร่วมกันภายในบ้านหลังนี้อยู่รวมกับพวกเขาด้วย งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง “ตี๋-บัณฑิต” ได้เลือกบ้านสุดคลาสสิกเพื่อถ่ายทำบรรยากาศของการเจอกันครั้งแรกของทั้งสองคน โดยซีนนี้หนุ่มนัทได้โจทย์จากผู้กำกับต้องแสดงออกมาให้เป็นผีแล้วยังน่ารัก เพื่อที่จะสื่อสารให้ แปลนรับรู้ว่ามีวิญญาณอยู่ข้าง ๆ อยากทำความรู้จักกัน ทั้งมาแกล้ง ลอยผ่าน เข้าฝัน ทุกวิธีทาง แต่จะทำสำเร็จให้หนุ่มแปลนรับรู้ได้ด้วยวิธีใดนั้นแฟนๆ สามารถติดตามชมฉาก…นี้ได้ในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ที่จะเสนอให้ชมเป็นตอนแรกในวันพุธที่ 19 มกราคม นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.2 วันพุธที่ 26 มกราคม 2565

หลังจากออกอากาศไปเพียงตอนแรก ซีรีส์วายโรแมนติกปนสยองเรื่อง “ผมกับผีในห้อง” SOMETHING IN MY ROOM ก็ดูจะถูกใจสาววาย จนสองพระเอก นายเอก ได้เข้าไปนั่งในใจของใครหลายคนกับความยียวนของวิญญาณใหม่อย่าง ภพ และความน่ารัก ขี้กลัวของ พัท

หลังจาก ดรีม (ฝ้าย สุมิตตา) ได้ทำพิธี ‘ชิรากามิ’ ทำให้ พัท (แปลน ธนวัฒน์) ได้มองเห็น ภพ
(นัท ศุภณัฐ) ดวงวิญญาณหนุ่มที่เคยสงสัยว่าอยู่ร่วมกันกับเขาและแม่ภายในบ้านเลขที่ 88 หลังนี้ การพบกันทำให้พัทรู้สึกกระอักกระอ่วนใจ เนื่องจากกลัวที่อีกฝ่ายเป็นผี แถมการเป็นผีของภพดูจะล้ำเส้นการใช้ชีวิตของพัท พัทจึงต้องออกปากตั้งกฏในการอยู่ร่วมกันกับผีครั้งนี้ โดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยว่าความผิดปกติในการสนทนากับผีภพถูก คริส (ตุ๊ก ชนกวนัน) แม่ของเขารับรู้เข้าและเป็นห่วงมากขึ้นจนถือวิสาสะเข้ามานอนร่วมห้องด้วยโดยที่พัทไม่สะดวกใจนัก โดยเบื้องหลังการถ่ายทำ ผู้กำกับ "ตี๋ บัณฑิต" ได้เรียกพระเอกนายเอกของเรา มาซักซ้อมคิวการสนทนากันของคนกับผี ซีนนี้คนรับบทหนักจะเป็นหนุ่มแปลน ที่รับบท “พัท” ที่ต้องใจดีสู้ผี ทั้งกลัวผีเป็นทุนเดิม แล้วยังต้องมาเครียใจกับ ภพ ที่ได้เข้ามาล้ำเส้นต่าง ๆ แล้วพัทจะแก้ไขเรื่องนี้อย่างไร สามารถติดตามชมฉาก…นี้ได้ในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ใน วันพุธที่ 26 มกราคม นี้

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.3 วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

โดยฉากไฮไลต์ในสัปดาห์จะเล่าย้อนหลังกลับไปสู่วันแรกของการมาบ้านเลขที่ 88 ของวิญญาณหนุ่มอย่าง ภพ หรือ (นัท-ศุภณัฐ) ความน่าสะพรึงได้เริ่มขึ้นเมื่อเขาต้องเจอกับวิญญาณของหญิงสัมภเวสีเร่ร่อนตนหนึ่งที่พุ่งเข้ามาหวังจะทำร้าย ก่อนที่ภพจะได้รับความช่วยเหลือจาก ลุงนง (แทน มิเกลลี่) เจ้าที่ประจำบ้านที่รักในการกินชานมไข่มุก ออกมาปกป้องและเชื้อเชิญภพเข้ามาอาศัยในบ้านหลังนี้ ภพจำความอะไรไม่ได้เกี่ยวกับตัวเองอย่างน่าประหลาด รวมถึงไม่สามารถสัมผัสวัตถุได้อย่างที่เคยเป็น ลุงนงจึงบอกเขาว่าเขาอยู่ในเงื่อนไขหลังความตายเสียแล้ว จึงเป็นสาเหตุในการมาติดต่อกับ พัท (แปลน-ธนวัฒน์) เพื่อขอความช่วยเหลือให้เขาได้เดินทางต่อไปได้โดยไม่กลายเป็นสัมภเวสีติดอยู่บนโลกนี้ไปตลอดกาล แล้วพัทจะสามารถช่วยเหลือภพได้ไหม สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง”

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.4 วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

ความทรงจำบางส่วนของ ภพ (นัท-ศุภณัฐ) ถูกปลุกขึ้นมา หลังจากที่ได้เห็นงานแถลงข่าวการประกวดงานศิลปะของ ‘NOVA-V’ ทำให้ พัท (แปลน-ธนวัฒน์) พาอีกฝ่ายมาสู่แกลอรี่ของโนว่าที่รวบรวมผลงานประกวดศิลปะของเหล่าผู้ชนะรางวัลมารวบรวมจัดไว้เป็นนิทรรศการ พัทได้เห็นงานหนังสั้นของคนอื่นจัดแสดงอยู่ทำให้ย้อนคิดถึงความฝันของเขาที่ถูกกลบซ่อนไว้ด้วยปมบางอย่าง ในขณะที่ภพได้เห็นงานออกแบบเสื้อผ้าก็เกิดรู้สึกเชื่อมต่อบางอย่างในตัวเองได้ และภพลองทำบางสิ่งเพื่อเรียกความทรงจำของเขากลับคืนมา แล้วภพจะทำสำเร็จหรือไม่

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.5 วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

ความสัมพันธ์ของทั้ง พัท (แปลน-ธนวัฒน์) และ ภพ (นัท-ศุภณัฐ) กำลังพัฒนาขึ้น ท่ามกลางละครเวที ‘สิ่งที่ไม่เคยบอก’ ก็กำลังจะเปิดม่านการแสดงจากคลิปโปรโมทที่ภพได้เห็นทำให้เขาหวนระลึกถึง ความหลังบางอย่างร่วมกันกับนักแสดงนำอย่าง เบน (กรีน-พงศธร) ขึ้นได้ราง ๆ ตัวพัทพยายามที่จะค้นหาข้อมูลของเบน จนทำให้เขาได้รู้ว่าภพอาจเป็นชื่อจริงของวิญญาณหนุ่ม เพราะความทรงจำของภพอาจกลับคืนมาหลังจากการได้เห็นคลิปดังกล่าวนั้น แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร เบนอาจไม่ได้เป็นความหลังบางอย่างแต่อาจกลับเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ภพตามหาตัวตนของตัวเองว่าเป็นใครกับเวลาที่เหลือน้อยลงทุกที สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ใน วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.6 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอนที่แล้ว เรื่องราวในละครเวที ‘สิ่งที่ไม่เคยบอก’ ถูกปะติดปะต่อจนกลายเป็นจิ๊กซอว์แห่งความทรงจำ อดีตบางส่วนระหว่าง ภพ (นัท-ศุภณัฐ) และ เบน (กรีน-พงศธร) ผุดขึ้นมาในหัวของวิญญาณหนุ่มขณะนั่งชมละครเวทีดังกล่าว พัท (แปลน-ธนวัฒน์) จำต้องกลายเป็นตัวกลางในการสื่อสารระหว่างเขาทั้งคู่เพื่อหวังจะได้ข้อมูลแห่งตัวตนของวิญญาณหนุ่มเพิ่มมากขึ้น แต่ต้องแลกมาพร้อมกับข้อเสนอของเบนที่ต้องการเห็นภพอีกครั้ง ทำให้ทั้งสามต้องขอความช่วยเหลือจาก ดรีม (ฝ้าย-สุมิตตา) เพื่อมาเป็นผู้นำพิธีในครั้งนี้ พัทรู้สึกสับสนขึ้นระหว่างการทำพิธีเพราะหากทั้งคู่ได้พูดคุยกันอีกครั้งขึ้นมา แล้วความสัมพันธ์ของเขากับวิญญาณหนุ่มจะลงเอยอย่างไร ท่ามกลางความรู้สึกบางอย่างภายในใจที่ก่อตัวขึ้นเงียบๆ ของพัท  สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ใน วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.7 วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565

ค่ำคืนแห่งการเคลียร์ใจระหว่าง พัท (แปลน-ธนวัฒน์) และ ภพ (นัท-ศุภณัฐ) เกินขึ้น ทั้งคู่ยอมรับว่าต่างมีความรู้สึกดีๆ ให้กันผ่านการจูบ และหลังจากที่ทั้งคู่ยอมรับใจตัวเอง ก็มาถึงเวลาตามหาตัวตนที่เหลือของวิญญาณหนุ่มกันต่อ หลังจากได้เบาะแสจากการพูดคุยกับ เบน (กรีน-พงศธร) ถึงที่อยู่ใหม่ของ คินทร์  พ่อของภพ พัทจึงพาอีกฝ่ายมาตามที่อยู่ดังกล่าว แต่ก็กลับไม่พบใครอยู่ที่บ้าน ภพจึงเอ่ยปากขอเข้าไปสำรวจบ้านใหม่ของพ่อโดยพลการ จนได้พบเข้ากับหลักฐานที่ทำให้เขาหวนนึกถึงเรื่องอดีตในวัยเด็กระหว่างตนเองกับแม่ขึ้น เมื่อภพเริ่มเชื่อมต่อสิ่งที่อยู่ในหัวก็กลับต้องพบความจริงบางอย่างที่ยากเกินกว่าที่เขาจะยอมรับได้ ทางด้านพัทก็ตัดสินใจบอกเรื่องภพกับ คริส (ตุ๊ก-ชนกวนัน) ผู้เป็นแม่ งานนี้แม่จะรับความสัมพันธ์ระหว่างพัทกับภพ ได้หรือไม่ต้องติดตามชมในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ใน วันพุธที่ 3 มีนาคม นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.8 วันพุธที่ 9 มีนาคม 2565

สัปดาห์นี้ความจริงบางอย่างกำลังจะถูกเปิดเผย สำหรับซีรีส์ SOMETHING IN MY ROOM  “ผมกับผีในห้อง” หลังจากที่แฟนๆ ซีรี่ส์ติดตามค้นหาความจริงเงื่อนไขหลังความตายของวิญญาณหนุ่ม งานนี้บอกเลยว่ามีเรื่องให้ช็อค!

อดีตที่เชื่อมโยงกันระหว่าง นวล (เพียว-ดวงใจ) และ ลุงนง (แทน มิเกลลี่) สร้างความสับสนให้กับวิญญาณหนุ่มอย่าง ภพ (นัท-ศุภณัฐ) เป็นอย่างมาก ด้วยไม่รู้ว่าจุดประสงค์ของทั้งคู่ในการเข้ามาเกี่ยวข้องกับเงื่อนไขหลังความตายของตัวเองคืออะไร ขณะเดียวกันหลังจากที่ คริส (ตุ๊ก-ชนกวนัน) รู้ความจริงเรื่องการคบหากับวิญญาณจากปากของลูกชายก็เริ่มกลับมาเป็นกังวลในตัวเขาเพิ่มมากขึ้น อีกด้าน พัท (แปลน-ธนวัฒน์) ถูกลากไปเชื่อมโยงในความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทอย่าง ดรีม (ฝ้าย-สุมิตตา) เมื่อ ลัคน์ (บิ๊ก-    ธนกร) ขอเข้ามาพูดคุยเคลียร์ใจกับพัทถึงในบ้าน การค้นหาความจริงยังคงดำเนินต่อไปเมื่อพัทและภพเดินทางไปหา คินทร์ พ่อของภพที่บ้านอีกครั้ง และครั้งนี้ปริศนาเรื่องสาเหตุการตายของวิญญาณหนุ่มก็ถูกเฉลยขึ้น มาร่วมค้นหาสาเหตุการตายของภพไปพร้อมๆ กันในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” 

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.9 วันพุธที่ 15 มีนาคม 2565

สัปดาห์นี้จิ๊กซอว์แห่งการปะติดปะต่อตัวตนเดินทางมาถึงช่วงสุดท้าย ความปรารถนาที่จะได้พบกับ    คินทร์ (โจม-ศุกล) ของ นวล (เพียว-ดวงใจ) เป็นความจริงขึ้นแล้ว ขณะเดียวกันเรื่องราวทั้งหมดก็หนักอึ้งเกินกว่าที่ ภพ (นัท-ศุภณัฐ) จะรับไหว พัท (แปลน-ธนวัฒน์) ไปปรึกษา ดรีม (ฝ้าย-สุมิตตา) ถึงหนทางทำให้ภพออกจากความเศร้าดังกล่าว แต่ดรีมก็ทำได้แค่เพียงให้กำลังใจพัทเนื่องจากสิ่งนี้ต้องเป็นภพที่แก้ปัญหาด้วยตัวเอง อีกด้านภพได้บังเอิญไปเจอกับหลักฐานบางอย่างจากอดีตที่ยังหลงเหลืออยู่ในความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแม่ที่ทำให้ความรู้สึกทั้งหมดที่เขามีต่อเรื่องราวที่ประสบมาเปลี่ยนแปลงไป 

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.10 (ตอนจบ) วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565

เมื่อคำเตือนสุดท้ายของ ลุงนง (แทน มิเกลลี่) ถูกเฉลยขึ้นว่าเรื่องราวที่ใหญ่สุดที่ ภพ (นัท-ศุภณัฐ) จะต้องเจอและผ่านมันไปให้ได้ คือเรื่องระหว่างเขากับ พัท (แปลน-ธนวัฒน์) แฟนหนุ่มที่พัฒนาความสัมพันธ์กันมาตลอดนั่นเอง ทำให้ภพเลือกที่จะใช้ช่วงเวลาที่เหลืออยู่นี้ไปกับพัท ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรบางอย่างที่ค้านกับความรู้สึกตัวเองเพื่อให้หลุดพ้นและเดินทางต่อไปได้ ในขณะเดียวกันการตัดสินใจครั้งนั้นนำพามาซึ่งความเสียใจให้กับพัทเป็นอย่างมาก เบื้องหลังการท้ายทำฉากนี้ ผู้กำกับ ตี๋-บัณฑิต ขอส่งท้ายด้วยฉากฟินๆ เป็นฉากถ่ายทอดความรักแบบลึกซึ้งระหว่างภพกับพัท ฉากนี้ใช้เวลาการถ่ายทำอยู่หลายชั่วโมง เนื่องจากต้องเก็บภาพหลายมุมเพื่อให้ภาพออกมาสวยที่สุดเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีนปั้นก็ว่าได้ ซึ่งทั้งนัทและแปลนก็ตั้งใจมากแม้จะต้องจูบกันอยู่หลายรอบให้อารมณ์ของภาพออกมาดีที่สุดเพื่อแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจมาตลอด เอาเป็นว่าห้ามพลาด!พบกับบทสรุปสุดท้ายของความสัมพันธ์บนเงื่อนไขหลังความตายระหว่างมนุษย์กับดวงวิญญาณใน ผมกับผีในห้อง  วันพุธที่ 23 มีนาคม นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

รายชื่อนักแสดง ผมกับผีในห้อง ช่อง 3HD

  • แปลน ธนวัฒน์ คูสุวรรณ รับบท พัท
  • นัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช รับบท ภพ
  • กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์
  • บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ
  • ฝ้าย สุมิตตา ดวงแก้ว
  • ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ
  • แทน มิเกลลี่
  • ดวงใจ หิรัญศรี