TrueID

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง ช่อง 3 HD (ตอนแรก)

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง ช่อง 3 HD (ตอนแรก)
EntertainmentReport
2 วันที่แล้ว
407

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง ช่อง 3HD ทุกวันพุธเ วลา 23.00 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 19 มกราคม นี้ นำแสดงโดยคู่จิ้นคู่ใหม่ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก นัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช รับบท ภพ และ แปลน ธนวัฒน์ คูสุวรรณ รับบท พัท นอกจากนี้ยังได้นักแสดงวัยรุ่นไฟแรง อาทิ ฝ้าย สุมิตตา ดวงแก้ว , กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ สมทบด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพแทน มิเกลลี่ และ ดวงใจ หิรัญศรี

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง ช่อง 3HD

ส่งท้ายปีกับแบบปัง ๆ กับผลงานซีรีส์วายเรื่องใหม่ “ผมกับผีในห้อง” นิยายวายที่โด่งดังในโลกออนไลน์ สร้างสรรค์โดย 3 ผู้จัดคนคุณภาพ คิง สมจริง ศรีสุภาพ จากบริษัท GOOD FEELING ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล , ชุ ชุดาภา จันทเขตต์ จากบริษัท SMK GROUP และ บอส อนุสรณ์ ลิ้มประเสริฐ จากบริษัท DEE HUP HOUSE เตรียมออกอากาศในกลางเดือนมกราคม ปี 65 ทาง ช่อง 3

ซีรีส์ ผมกับผีในห้อง เรื่องราวของ พัท เด็กหนุ่มที่ต้องระหกระเหินย้ายบ้านตามผู้เป็นแม่มาเพื่อสร้างชีวิตใหม่ สู่บ้านเลขที่ 88 บ้านที่ทำให้พัทรู้สึกว่าไม่ได้อยู่กันเพียงลำพังระหว่างแม่กับเขาเท่านั้น เหตุการณ์แปลกประหลาดค่อย ๆเกิดขึ้น หลังจากการพยายามค้นหาคำตอบ พัทได้พบกับ ภพ วิญญาณหนุ่มสุดทะเล้นที่หมายมาขอความช่วยเหลือให้พัทตามหาตัวตนของเขาที่เลือนหายไปบนเงื่อนไขหลังความตายที่มีเวลาเหลือเพียง 49 วันเท่านั้นก่อนที่จะต้องติดอยู่บนโลกนี้ เป็นสัมภเวสีทุกข์ทรมานตลอดไป ความรักของทั้งคู่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นร่วมไปกับการค้นหาเบาะแสเพื่อเติมเต็มช่องว่างแห่งตัวตนให้สมบูรณ์ ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้เร็ว ๆ นี้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ ผมกับผีในห้อง EP.1 วันพุธที่ 19 มกราคม 2565

ภพ (นัท-ศุภณัฐ) วิญญาณใหม่สายแกล้ง  กับ พัท (แปลน-ธนวัฒน์) หนุ่มขี้กลัวที่ได้ย้ายบ้านตามแม่มาอยู่ที่ใหม่ คริส (ตุ๊ก-ชนกวนัน) มาเช่าบ้านเลขที่ 88 แต่เหตุการณ์ช่างผิดปกติตั้งแต่ ป้านวล ผู้ดูแลบ้านที่มีคำพูดผิดแปลกจากคนปกติ ไม่เพียงเท่านั้น เหตุการณ์ชวนขนหัวลุกที่เกิดขึ้นกับพัท จนเจ้าตัวสงสัยว่าในบ้านหลังนี้อาจไม่ได้มีเพียงเขาและแม่เท่านั้น อาจจะมีวิญญาณที่อาศัยอยู่ร่วมกันภายในบ้านหลังนี้อยู่รวมกับพวกเขาด้วย งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง “ตี๋-บัณฑิต” ได้เลือกบ้านสุดคลาสสิกเพื่อถ่ายทำบรรยากาศของการเจอกันครั้งแรกของทั้งสองคน โดยซีนนี้หนุ่มนัทได้โจทย์จากผู้กำกับต้องแสดงออกมาให้เป็นผีแล้วยังน่ารัก เพื่อที่จะสื่อสารให้ แปลนรับรู้ว่ามีวิญญาณอยู่ข้าง ๆ อยากทำความรู้จักกัน ทั้งมาแกล้ง ลอยผ่าน เข้าฝัน ทุกวิธีทาง แต่จะทำสำเร็จให้หนุ่มแปลนรับรู้ได้ด้วยวิธีใดนั้นแฟนๆ สามารถติดตามชมฉาก…นี้ได้ในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ที่จะเสนอให้ชมเป็นตอนแรกในวันพุธที่ 19 มกราคม นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

รายชื่อนักแสดง ผมกับผีในห้อง ช่อง 3HD

  • แปลน ธนวัฒน์ คูสุวรรณ รับบท พัท
  • นัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช รับบท ภพ
  • กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์
  • บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ
  • ฝ้าย สุมิตตา ดวงแก้ว
  • ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ
  • แทน มิเกลลี่
  • ดวงใจ หิรัญศรี