รีเซต

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
5 มิถุนายน 2565 ( 01:00 )
39.4K

เรื่องย่อละคร มามี้ที่รัก ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565 นำแสดงโดย"มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม "มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" ที่มีโอกาสมาร่วมงานกับทางช่อง 3 เป็นเรื่องแรก ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพ "ณัฐ ศักดาทร" ที่มาร่วมงานละครช่อง 3 ครั้งแรกแบบเต็ม ๆ เช่นกันปล่อยพลังดราม่าประกบคู่ "จอย รินลณี ศรีเพ็ญ" อารมณ์แบบมาเต็มทั้งคู่  ส่วนอีกหนึ่งคู่ "หญิง รฐา โพธิ์งาม" การเจอกันครั้งแรกกับ "เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล" เรียกว่าเป็นคู่โหดที่ปล่อยพลังการแสดงสุดโหดที่ไม่มีใครยอมใคร และ "บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร มามี้ที่รัก ช่อง 3HD

พริมา (มาร์กี้ ราศรี ) ยูทูบเบอร์สุดสวยแซ่บซ่า แม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองที่แข็งนอกอ่อนใน ต้องเจอทั้งปัญหา online และ offline เมื่อ ภาณุ (มาร์ช จุฑาวุฒิ) สามีสายอินดี้ ที่อยากกลับเข้ามาเป็นส่วนนึงของชีวิต แต่แม่สามีไม่เชื่อว่านี่คือหลานในไส้เลยอยากให้ไปตรวจ DNA แถมก็ยังมีเชฟฝีมือดีคารมเลิศ พีระ (บอมบ์ ธนิน) เข้ามาเป็นปัญหาหัวใจอีก!

สรินตา (หญิง รฐา) ประธานชมรมผู้ปกครอง มีแววว่าจะได้เป็นสตรีระดับแนวหน้าเพราะเป็นภริยาหนุ่มนักการเมืองอนาคตไกล ปรเมศวร์ (เดี่ยว สุริยนต์) แต่พอแต่งงานกลับต้องมาเป็นช้างเท้าหลังวางตัวให้ดีเดินตามหลังสามี ทั้งๆที่ตัวเองจริงๆอยากเป็นนักร้องนักเต้น แล้วยังดั้นต้องมาเจอปัญหาแม่สามีที่ยิ่งกว่าในละครไทยโบราณ!

และ กันนรี (จอย รินลณี) คุณแม่สาวใหญ่วัย(เกือบ)ทอง  ผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อผู้ยึดมั่นในความสมบูรณ์แบบ ทุกอย่างเหมือนจะดูดี perfect แต่สามี ชนะชล (ณัฐ ศักดาทร) ดันเปิดตัวแฟนใหม่เป็นผู้ชาย วิชญ์(ปีเตอร์แพน ทัศน์พล ) ทั้งหนุ่ม อายุน้อย อ่อนโยน เข้ากับลูกสาวได้เป็นอย่างดี แล้ว กันนรีจะต้องทำอย่างไร!

3 แม่ ที่มีปัญหาส่วนตัวกันอยู่แล้ว ยังมาทะเลาะกันใหญ่โตในกรุ๊ปไลน์ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล 3/1 โรงเรียนอนุบาลดีเลิศ เพื่อแย่งชิงบทบาท “หนูน้อยหมวกแดง” ในละครเวทีปิดภาคเรียนประจำปีให้กับลูกน้อยของตน เพราะแต่ละคนคิดว่า ลูกฉันเป็นคนดี! ลูกฉันเก่ง!! ลูกฉันเจ๋งที่สุด! ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายจนกรุ๊ปไลน์แตก ครูใหญ่ต้องจัดกิจกรรมเร่งด่วนเพื่อความสมัครสมานสามัคคีของผู้ปกครอง เรื่องคงจบเพียงแค่นี้ ถ้าเพียงแต่ขณะที่ทำกิจกรรมอยู่นั้น 3 แม่ไม่ได้กลายเป็นพยานในเหตุการณ์ฆาตกรรมหญิงสาวคนหนึ่งโดยไม่รู้ตัว!! จนถูกฆาตกรลึกลับคุกคามเอาชีวิต!!! ในขณะที่แต่ละคนต่างก็มีปัญหาส่วนตัวที่ยังแก้ไม่ตก ถึงขั้นบ้านแทบแตกสาแหรกแทบขาด!

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.1 วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2564

 อย่างภาคภูมิใจ ตัดมาในชีวิตจริง เด็กๆ ต้องการหนีจากสถานการณ์อึดอัด จากเหล่าบรรดาแม่ๆอย่าง “พริมา”(มาร์กี้ ราศรี)ยูทูปเบอร์ผู้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว, “สรินตา”(หญิง รฐา) ประธานชมรมผู้ปกครอง, “กันนรี”(จอย รินลณี)ผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อผู้เป็น Perfectionist ต่างช่วงชิงกันอุตหลุดเพื่อให้ลูกรักของตัวเองได้รับบทหนูน้อยหมวกแดง แบบไม่มีใครยอมใคร เด็กๆจึงรวมหัวกันวางแผนสร้างเรื่องโกหกจนเกิดโกลาหล ครูใหญ่จึงยอมให้เรื่องนี้ผ่านไปไม่ได้ จัดกิจกรรมแรลลี่ปลูกรัก เพื่อสมานฉันท์ โดยมีเชฟหนุ่มสุดหล่อที่กำลังฮอตสุดอย่างเชฟพีระ (บอบม์ ธนิน) มาเป็นแขกรับเชิญและมีทีท่าว่าจะสนใจแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง “พริมา” ระหว่างกำลังเล่นเกมก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น พริมา,สรินตา,กันนรี ดันไปเจอศพ!!!ที่พึ่งถูกฆาตกรรมไปอย่างสดๆร้อนๆ!

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.2 วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

พริมา (มาร์กี้ ราศรี) ,สรินตา (หญิง รฐา),กันนรี (จอย รินลณี) ถูกผู้กองเพชร (สมิธ ภาสวิชญ์ )สอบสวนอย่างหนัก หลังจากเป็นผู้พบเห็นเหตุฆาตกรรม กิจกรรมสมานฉันท์ล่มบรรดาผู้ปกครองคนอื่นๆโกรธแค้น3แม่ที่เป็นต้นเหตุให้ทุกคนต้องมาเสี่ยงอันตราย ภาณุ (มาร์ช จุฑาวุฒิ)แอบมาหาเอวา ทั้งที่ “พริมา”สั่งห้าม “ภาณุ”พึ่งทราบภายหลังจากญาดา (โมนา อมลรดา)ว่า “พริมา”ท้องกับตัวเอง ปรเมศร์( เดี่ยว สุริยนต์) โมโหดุด่า สรินตา (หญิง รฐา)ที่ไปงานโรงเรียนบ้าบอทำให้ต้องยุ่งเกี่ยวคดีฆาตกรรม กันนรี(จอย รินลณี)ยังคงฝันร้ายกับเหตุการณ์ที่เจอจนเครียด แถมยังต้องทนเห็นชนะชล (ณัฐ ศักดาทร) สนิทสนมกลมเกลียวกับวิธญ์ (ปีเตอร์แพน ทัศน์พล) แถมเข้ากันได้ดีกับข้าวหอม กันนรีหมดความอดทนจะฟ้องหย่า ชนะชล    

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.3 วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2564

ถูกเรียกสอบปากคำ “พริมา”(มาร์กี้ ราศรี) โกรธมากที่ภาณุเข้ามาวุ่นวาย พัดชา(ก้อย นฤมล)ไล่พนักงานโรงแรมออกกลัวจะเกี่ยวข้องกับคดี “คุณหญิงปรางทิพย์”(แม่อี๊ด ดวงใจ)เหยียดลูกสะใภ้แบบ “สรินตา”(หญิง รฐา) เพราะเคยเป็นนักร้องในผับมาก่อน “พริมา”ถูกข่มขู่ถามหาเมมโมรี่การ์ดในระหว่างที่ไลฟ์สด ทุกคนอยู่ในภาวะตึงเครียดมั่นใจว่าเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม “กันรี”(จอย รินลณี) ช็อคหนักเจออุปกรณ์เซ็กทอยส์ของ“ชนะชล”(ณัฐ ศักดาทร)ที่ซ่อนอยู่ “พริมา”ยังไม่ให้อภัย “ภาณุ” ย้อนนึกถึงอดีต “ภาณุ”ตัดสินใจจะไปทำงานอาสาพิทักษ์โลกแยกทางกันเดินตามความฝัน “ พอลล่า” เจอกล้องวงจรปิดที่คนร้ายแอบเอามาซุกซ่อนไว้ 

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.4 วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2564

รียนทำขนมกับ เชฟพีระ (บอมบ์ ธนิน) แต่กลับเจอเหตุร้ายถูกคนร้ายข่มขู่ให้กลัว  “ผู้กองเพชร” แจ้งข่าวร้ายฆาตกรตัวจริงยังคงลอยนวล  “ภาณุ” แอบหึง “เชฟพีระ”ที่ดูจะเป็นห่วง “พริมา”จนออกนอกหน้า  ปรเมศร์(เดี่ยว สุริยนต์)ถูกทำร้ายโมโห “สรินตา” ที่นำเรื่องเดือดร้อนเข้าบ้าน   

บ้าน “กันนรี” ถูกลอบวางเพลิง เพื่อความปลอดภัยยอมให้ “ชนะชล”(ณัฐ ศักดาทร)พา “ข้าวหอม”ไปอยู่กับ “วิชญ์”(ปีเตอร์แพน)   เมื่อถูกคุกคามอย่างหนักครอบครัวไม่ปลอดภัย เหล่าบรรดาแม่ๆจึงผนึกกำลังลุกขึ้นมาฮึดสู้พร้อมรับสถานการณ์ด้วยการเรียนศิลปะป้องกันตัว !

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.5 วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

พริม (มาร์กี้ ราศรี) โมเมว่าเป็นแฟน เชฟพีระ (บอมบ์ ธนิน) ต่อหน้า ภาณุ (มาร์ช จุฑาวุฒิ) ทำเอาทุกคนตกใจ ผู้กองเพชร (สมิธ ภาสวิชญ์)ขอร้องให้ พริม ให้ความร่วมมือกับตำรวจเพื่อความปลอดภัย กันนรี(จอย รินลณี)เครียดจนต้องกินยานึกย้อนไปตอนที่ขอแต่งงานกับชนะชล(ณัฐ ศักดาทร)โดยไม่สนคำนินทาว่าชนะเป็นเกย์  ครูเสือ (สามารถ พยัคอรุณ)ถูกตำรวจจับคาดถูกคนร้ายเล่นงานเพราะพัวพัน 3แม่ จึงถอนตัวไม่ให้ความช่วยเหลือ3แม่อีก พริม ได้งานคู่เชฟพีระต้องไปถ่ายทำต่างจังหวัด เอวา (น้องแก้มใส)ป่วย ครูเจน(มะปราง วิรา)ติดต่อไม่ได้จึงติดต่อ ภาณุ มารับเอวาส่งโรงพยาบาลแทน ภาณุดีใจที่ได้ทำหน้าที่พ่อ 

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.6 วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

“เอวา”สัญญาจะเป็นเด็กดีขอให้พ่อกับแม่เกี่ยวก้อยคืนดีกัน เชฟพีระ (บอมบ์ ธนิน)มาทำเค้กที่บ้านของพริมา (มาร์กี้ ราศรี)ต้อนรับ “เอวา”ออกจากโรงพยาบาล “เชฟพีระ”สารภาพรัก “พริมา”  “เอวา”อยากให้มามี้คืนดีกับภาณุมากกว่า กันนรี(จอย รินลณี)กลับบ้านเจอ ชนะชล (ณัฐ ศักดาทร) อาบน้ำอยู่กับวิชญ์ (ปีเตอร์แพน) เก็บข้าวของไล่ชนะชลออกจากบ้าน “ข้าวหอม”เสียใจมาก      เด็กๆทำการประท้วงผู้ใหญ่ด้วยการหนีไปซ่อนตัว  ต้องวุ่นวายออกตามหา “พริมา” ยอมดีกับภาณุเพื่อลูกแต่ถูกพ่อกับแม่ของภาณุร้องขอให้ตรวจ DNA พริมาโกรธมาก ส่วน “สรินตา”(หญิง รฐา)ก็เจอหนักไม่แพ้กันเมื่อ “ปรเมศวร์” (เดี่ยว สุริยนต์)เห็นสรินตาไปออดิชั่นร้องเพลงในทีวีไล่ให้ไปถอนตัว 

<

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.7 วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2564

“พริมา” (มาร์กี้ ราศรี) “กันนรี” (จอย รินลณี) “สรินตา” (หญิง รฐา) ตั้งวงสังสรรค์ประชดชีวิต  “พริมา” “ไลฟ์สดพร่ำเพ้อชีวิตเฮงซวยของตัวเองไม่พอ ยังเผื่อแผ่ไปถึงเรื่องที่ “กันนรี”มีผัวเป็นเกย์ “สรินตา”ที่ร้องเพลงเพราะกรรมการให้สามผ่านแต่ผัวที่บ้านไม่ให้ผ่าน งานเลยเข้าอย่างจัง “ปรเมศวร์”(เดี่ยว สุริยนต์)กับคุณหญิงปรางทิพย์ (อี๊ด ดวงใจ) ต่อว่ารุนแรงจน “สรินตา”ทนไม่ไหวอีกต่อไป พา “จีโน่”ออกจากบ้าน   “ฆาตกร”ยังโผล่มาคอมเม้นต์ ตำรวจพบเบาะแสใหม่    ภาณุ(มาร์ช จุฑาวุฒิ) ถูกเชฟพีระ (บอมบ์ ธนิน) ยั่วโมโหจนต่อยหน้า “พีระ”  เตือนพริมาให้ระวังเชฟหน้าไหว้หลังหลอกคนนี้  แต่พริมากับไล่ไม่ให้ภาณุเข้ามาวุ่นวายอีก  แม่ของภาณุ พา “วาดฝัน”(ซีน  ภัสธรากรณ์) เข้ามาหวังจับคู่ให้ภาณุ   กันนรีเป็นห่วงหลินกับจีโน่ชวนไปอยู่บ้านด้วยกัน “พริมา”เจอเมมโมรี่การ์ดติดอยู่ที่ชุด “เอวา”!

<

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.8 วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564

“ผู้กองเพชร” (สมิธ ภาสวิชญ์)เอาเมมโมรี่การ์ดไปตรวจสอบกำชับ “ญาดา”(โมนา อมรลดา)ห้ามบอกใคร “คุณหญิงปรางทิพย์” (อี๊ด ดวงใจ)ให้ ปรเมศวร์ (เดี่ยว สุริยนต์)ไปตาม “หลิน”(หญิง รฐา)กลับบ้านเข้าใจผิดว่า “หลิน”มีแฟนใหม่ดูแล ตามไปขู่ “หลิน”ที่โรงเรียนจะเอา “จีโน่”กลับไป  “พริมมา”(มาร์กี้ ราศรี)ไม่พอใจที่ “ภาณุ”(มาร์ช จุฑาวุฒิ) ไปต่อย “เชฟพีระ”(บอมบ์ ธนิน) ห้าม “ภาณุ” มาใช้สิทธิ์ความเป็นพ่ออีก “ภาณุ” แอบย่องหาหลักฐานเพื่อกระชากหน้ากากเชฟ “เอวา” เริ่มมีปัญหาอยากให้มามี้กับแดดดี๊มาอยู่ด้วยกัน “วาดฝัน” (ซีน ภัทรรากรณ์) เข้าหา “ภาณุ”มากขึ้น  ข่าวกอสซิปว่อนเน็ตลงรูป “พริม”เดท “เชฟพีระ”ทิ้งลูกให้ถูกบูลี่ “พริม” ถูกโจมตีอย่างหนัก “พีระ” แถลงข่าวปกป้อง “พริมา” 

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.9 วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2564

“ภาณุ” (มาร์ช จุฑาวุฒิ)มีความสุขมากที่ได้ทำหน้าที่พ่อกับ “เอวา” ผู้กองเพชร(สมิธ ภาสวิชญ์)เจอหลักฐานพบความผิดปกติของเชฟพีระ(บอมบ์ ธนิน) “ภาณุ”ช่วยทำให้ “ผู้กองเพชร”ได้หลักฐานการฆาตกรรมหญิงสาวรายหนึ่งคือคนเดียวกันที่อยู่กับ “เชฟพีระ” ตำรวจขยายผลจนออกหมายจับ “เชฟพีระ”  โดยทำการซ้อนแผนใช้ “พริมา” (มาร์กี้ ราศรี)เป็นเหยื่อล่อ   “พีระ”ถูกควบคุมตัวออกข่าวใหญ่ทีวีทุกช่องทุกคนช็อคมาก  ปรเมศวร์ (เดี่ยว สุริยนต์) เห็นข่าวตามให้ “หลิน”กลับมาอยู่บ้านไม่งั้นจะฟ้องหย่า   “วิชญ์”(ปีเตอร์แพน) มาหา “กันนรี” เพื่อบอกเลิก “ชนะชล”“ เปมิกา(กล้วย  ปรารถนา)“แม่ของภาณุมาตามกลับบ้านไม่อยากให้มายุ่งเกี่ยวกับ “พริมา”  ...ปัญหาครอบครัวที่ยังแก้ไม่ตก ต้องมาจิตตกอีกระลอกตำรวจปล่อยตัว “เชฟพีระ” เพราะหลักฐานไม่เพียงพอ !! 

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.10 วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2564

“พริมา” (มาร์กี้ ราศรี) “กันนรี” (จอย รินลณี) “สรินตา” (หญิง รฐา) ให้เด็กๆหยุดเรียนอยู่ที่บ้านเพื่อความปลอดภัย  “สรินตา”ตัดสินใจพา “จีโน่”กลับบ้านแต่กลับจับได้ว่า “ปรเมศวร์”(เดี่ยว สุริยนต์)มีผู้หญิงคนอื่น “พีระ” (บอมบ์ ธนิน)ขู่ “วาดฝัน” (ซีน  ภัสธรากรณ์) ให้ความร่วมมือทำลาย “พริมา” ไม่งั้นจะแฉความลับ  “ชนะชล”(ณัฐ ศักดาทร) เมาหมดสภาพถูก “วิชญ์”(ปีเตอร์แพน ทัศน์พล) ทิ้งกลับมาหา “กันนรี” ตำรวจค้นคอนโด “พีระ” วางระเบิดทำลายหลักฐาน ทีวีเสนอข่าวมีชื่อ “พริม” เข้าไปข้องเกี่ยวด้วย “วาดฝัน” ยุยงพ่อกับแม่ของ “ภาณุ”(มาร์ช จุฑาวุฒิ) หาทางให้เลิกยุ่งกับ “พริมา”  แถมยังให้สัมภาษณ์ข่าวเสียหายใส่ร้าย “พริมา” “ปรเมศวร์” กลับมาง้อขอคืนดีหลิน 

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.11 วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564

“วาดฝัน”(ซีน ภัสธรากรณ์) ถูก เชฟ “พีระ” (บอมบ์ ธนิน) แฉจนสติแตกเป็นซึมเศร้า “ชนะชล” (ณัฐ ศักดาทร) เศร้าหนักนอนป่วยเพราะคิดถึง “วิชญ์” (ปีเตอร์แพน)มาก “ข้าวหอม” โกรธ “กันนรี” (จอย รินลณี)ที่ห้ามไม่ให้ “วิชญ์”มาดูแลป่าป๊า  “กันนรี”ตัดสินใจเปิดใจกับ “ข้าวหอม”“พีระ” ส่งลูกน้องขับรถชน “ภาณุ”(มาร์ช จุฑาวุฒิ) ข่มขู่ “พริมา”(มาร์กี้ ราศรี) ห้ามคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง “พริมา” กลัว “ภาณุ” จะเป็นอันตรายตัดขาด “ภาณุ” และทุกคน  “ผู้กองเพชร” (สมิธ ภาสวิชญ์) เจอแหล่งกบดานของ “เชฟพีระ”  “ปรเมศวร์” (เดี่ยว สุริยนต์) เมาก้าวร้าวใส่ คุณหญิงปรางทิพย์ (อี๊ด ดวงใจ) ทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาของตัวเอง กลับมาขอโอกาส “หลิน” (หญิง รฐา) อีกครั้ง “พีระ” ไปโผล่ที่บ้านคุณตาคุณยายของ “พริมา”!!

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.12 วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2564

“สรินตา”(หญิง รฐา) ยอมกลับไป “ปรเมศวร์” (เดี่ยว สุริยนต์)  กราบเท้าขอโทษ “คุณหญิงปรางทิพย์”(อี๊ด ดวงใจ)  “กันนรี”(จอย รินลณี) ไปตาม “วิชญ์”(ปีเตอร์แพน ทัศน์พล)ให้กลับมาหา “ชนะชล” (ณัฐ ศักดาทร )เพราะทนเห็นสภาพไม่ไหว “เชฟพีระ” (บอมบ์ ธนิน) ไปที่เชียงรายบ้านตายายของ “พริมา”(มาร์กี้ ราศรี) ขู่ให้ “พริมา”ตามมาคนเดียวห้ามบอกใครไม่งั้นไม่รับรองความปลอดภัยของตายาย  “พีระ”ทำร้าย “พริมา” ดิ้นรนเอาตัวรอด  เด็กๆเตรียมพร้อมไปงานแสดงละครเวทีของโรงเรียน แต่ยังไม่ทันเริ่มแสดง “เอวา-จีโน่-ข้าวหอม” หายตัวไป!!

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.13 วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2564

เชฟพีระ (บอม ธนิน) ลักพาตัว “เอวา-จีโน่-ข้าวหอม” ไปจากงานโรงเรียน ครูใหญ่ให้ยกเลิกการแสดง กันนรี(จอย รินลณี) ช็อคจนเป็นลม “พีระ” วีดีโอคอลปั่นหัว “พริมา” (มาร์กี้ ราศรี) ตำรวจตามสัญญาณมือถือไปแต่เจอสับขาหลอก 3 แม่ทนรอไม่ไหวตัดสินใจบุกเดี่ยวไปช่วยลูกๆด้วยตัวเอง พลาดท่าถูกเชฟพีระจับตัวได้ ก่อนจะผนึกกำลังต่อสู้กับเชฟพีระจนเจ็บตัว “พีระ” คลุ้มคลั่งสติแตกสับสนคิดว่า “พริมา” คือแม่ของตัวเอง ใช้มีดจี้จ่อทำร้าย “พริมา”!!! 

เรื่องย่อ มามี้ที่รัก EP.14 (ตอนจบ) วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2564

ตำรวจขยายผลคดีฆาตกรรมต่อเนื่องจากการกระทำของ เชฟพีระ (บอมบ์ ธนิน) พบเหยื่อทุกคดีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว 3แม่สงสารระดมทุนช่วยเหลือเหยื่อ ลูกๆของเหยื่อ “ข้าวหอม” มีอาการช็อคจากเรื่องราวสะเทือนใจ ตื่นตระหนกหวาดระแวง “กันนรี”(จอย รินลณี)กับ “ชนะชล”(ณัฐ ศักดาทร) ต้องพาไปพบจิตแพทย์ “วิชญ์”(ปีเตอร์แพน ทัศน์พล)รู้สึกตัวเองเป็นส่วนเกินตัดสินใจถอย “พริมา”( มาร์กี้ ราศรี) ตัดสินใจปิดเพจเพื่อให้ “เอวา”ได้ใช้ชีวิตปกติ “ภาณุ”(มาร์ช จุฑาวุฒิ) ขอ “พริมา”แต่งงาน“คุณหญิงปรางทิพย์” (อี๊ด ดวงใจ) ตั้งใจทำบุญบ้านรับขวัญ “จีโน่” กับ “สรินตา”(หญิง รฐา) “ปรเมศวร์”(เดี่ยว สุริยนต์) อยากใช้โอกาสนี้ให้แม่และเมียปรับความเข้าใจกัน แต่ดันตรงกับวันที่ “สรินตา” ไปประกวดร้องเพลง !!

รายชื่อนักแสดง มามี้ที่รัก ช่อง 3HD

 • มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ รับบท พริมา
 • มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล รับบท ภาณุ
 • ณัฐ ศักดาทร รับบท ชนะชล
 • จอย รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท กันนรี
 • หญิง รฐา โพธิ์งาม รับบท สรินตา
 • เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล รับบท ปรเมศวร์
 • บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์ รับบท พีระ
 • ด.ญ.ปวริศา สุรทิณฑ์ (น้องแก้มใส) รับบท เอวา (ลูกภาณุ-พริมา)
 • จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ (ก้อง) รับบท พอลล่า (เพื่อนสนิทพริมา)
 • อมลรดา ไชยเดช (โมนา) รับบท ญาดา  (น้องสาวพริมา)
 • ด.ญ. คีตภัทร ป้องเรือ (น้องเพลง) รับบท ข้าวหอม (ลูกกันนรี-ชนะชล)
 • ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ (ปีเตอร์แพน) รับบท วิชญ์
 • ด.ช.ณัชชวกร ศิริรักษ์ (ริวจิ) รับบท จีโน่ (ลูกสรินตา-ปรเมศวร)
 • ดวงใจ หทัยกาญจน์ (แม่อี๊ด) รับบท คุณหญิงปรางทิพย์
 • ภาสวิชญ์ บูรณนัติ (สมิธ) รับบท ผู้กองพชร (เพชร) 
 • วราพรรณ หงุ่ยตระกูล (แจง) รับบท ครูใหญ่ชื่นใจ
 • วิรากานต์ เสณีตันติกุล (มะปราง) รับบท ครูเจนสุดา
 • หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ รับบท ครูน้อยหน่า
 • ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี (ซีน) รับบท วาดฝัน
 • สมมาตร ไพรหิรัญ (พี่เปี๊ยก) รับบท ปฐมพงศ์ (พ่อภาณุ)
 • ปรารถนา สัชฌุกร (พี่กล้วย) รับบท เปรมิกา (แม่ภาณุ)
 • ญาณกวี  บุษราคัมวดี (เจฟ) รับบท จ๊อด
 • ภัทราวดี เจียรสุข (เฟิร์น) รับบท อ้อย
 • จิรพงษ์  มากเพชร รับบท อ้วน
 • นฤมล พงษ์สุภาพ (พี่ก้อย) รับบท คุณพัดชา (ผจก.รีสอร์ท)
 • กษมา นิสสัยพันธ์ รับบท พ่อสรินตา
 • กุณกนิช คุ้มครอง รับบท แม่สรินตา
 • สามารถ พยัคฆ์อรุณ รับบท ครูเสือ