รีเซต

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
23 มิถุนายน 2565 ( 03:00 )
8K

เรื่องย่อซีรีส์ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน ช่อง GMM25 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 เสนอเป็นตอนแรก นำแสดงโดย พันเอก (พิเศษ) วันชนะ  สวัสดี, จุง อาเชน ไอย์ดึน, จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย, ธันน์ ธนากร พันเอก วันชนะ สวัสดี

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน ช่อง GMM25

Mafia The Series : Guns & Freaks

เรื่องราวเกี่ยวกับ บีม (จุง อาเชน ไอย์ดึน) นักศึกษามหาวิทยาลัยปีสองธรรมดาๆ คนหนึ่งที่มีความฝันอยากจะเป็นฮีโร่ ซึ่งหลังจากที่พ่อ ราเชน (พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี) ของเขานั้นได้เสีย ชีวิตลงอย่างปริศนา ชีวิตของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อความจริงคือพ่อของเขานั้นเป็นถึงหัวหน้าของแก๊งเนเมซิส กลุ่มองค์กรมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และแทนที่บีมจะได้เป็นฮีโร่ตามฝัน เขากลับต้องมาเป็นหัวหน้าองค์กรก่อการร้ายเสียได้

หลังจากคุณพ่อของบีมได้เสียชีวิตลง ลูกน้องคนสนิทของคุณพ่อทั้งสองคนอย่าง แอนนา (จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย) และ สเว็น (ธันน์ ธนากร) ได้เดินทางเข้ามาอาศัยอยู่ที่บ้านเพื่อปกป้องและดูแลความปลอดภัยให้แก่ บีม แต่ทว่าทุกอย่างกลับวุ่นวายไปหมด เพราะแอนนาผู้กล่าวอ้างว่าตนเองเป็นนักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลกและสวยที่สุดในโลกนั้น พยายามจะฝึกบีมให้เก่งเหมือนคุณพ่อที่เสียไป ทั้งๆ ที่เธอไม่มีความสามารถในการสอน หรือมีคุณสมบัติความเป็นครูที่ดีแม้แต่นิด ส่วน สเว็น ก็แทบจะไม่พูดและไม่ออกความคิดเห็นอะไรเลย

บีม ต้องฝึกตนเองให้เก่งเหมือนหัวหน้าแก๊งมาเฟียในตำนานอย่างคุณพ่อ และเขาก็ต้องคอยตามสืบด้วยว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของคุณพ่อ ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นเองแก๊งมาเฟียหลายๆ แก๊งก็ต้องการสั่งฆ่าบีม เพื่อกำจัดแก๊งเนเมซิสให้สิ้นซาก

เพื่อนสนิทของบีมที่มหาวิทยาลัยทั้งสองอย่าง เอ็ม (รีวอร์ด-จิรัฏฐ์ อาคาสุวรรณ) และ นัท (เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ก็เข้ามาพัวพันกับวงการมาเฟียด้วยเช่นกัน เมื่อแอนนาตัดสินใจว่า บีม ควรจะมีกองกำลังเป็นของตนเอง ไม่ควรเอาแต่พึ่งมาเฟียรุ่นพี่ และได้ทำการจับเด็กสองคนนี้มาฝึกเป็นนักฆ่า

ความวุ่นวายของชีวิตบีมถูกยกกําลังสอง เมื่อ แทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร โลหนันทน์) แฮกเกอร์ที่เก่งที่สุดในแก๊งได้เข้ามาอาศัยที่บ้านของบีม เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตของคุณพ่อ เนื่องจากชาวแก๊งไม่สามารถทราบได้เลยว่าคนที่อยู่เบื้องหลังคือ ลุงเวสต์ (เดวิด-ชัชวาล อัศวนนท์) ผู้บริหารใหญ่ของแก๊ง หรือ นางพญาแห่งความตายอย่าง แก๊สโซลิน่า (ต่าย-เพ็ญพักตร์ เพ็ญกุล) ผู้ซึ่งเป็นพันธมิตรของแก๊ง หรือฝั่งศัตรูอย่าง รอน (ปราบต์-ปราบต์ปฏล สุวรรณบาง) เจ้าพ่อแห่งยาเสพติด และ เจ (ต๊อบ-สหัสชัย ชุมรุม) เจ้าพ่อแห่งวงการค้ามนุษย์

บีมจะสามารถขึ้นมาเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียคนใหม่ได้หรือไม่? ติดตามได้ใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 เสนอเป็นตอนแรก

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.1

มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน เปิดตัว ep1 แบบไม่ธรรมดา เพราะขนนักแสดงหลักมาไว้อย่างครบทีม ทั้ง ผู้พันเบิร์ด-พันเอกพิเศษวันชนะ สวัสดี ผู้รับบท “มาสเตอร์ราเชน”  เดวิด-ชัชวาล อัศวนนท์ ผู้รับ “ลุงเวสต์” ธันน์ ธนากร ในบท “สเว็น” บอดี้การ์ดฝีมือดี จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย ในบท “แอนนา” นักฆ่าที่สวยและเก่งที่สุดในโลก รวมทั้งพระเอกหน้าใส จุง-อาเชน ไอย์ดึน ในบท “บีม” ลูกชายคนเดียวของ ราเชน ผู้ที่ไม่เคยรู้เลยว่าพ่อของตนเองนั้นเป็น “หัวหน้ามาเฟีย” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย EP.1 โดยบอกเล่าเรื่องราวของ มาสเตอร์ราเชน หัวหน้าแก๊งเนเมซิส ยกพวกถล่มแก๊งบลูมูน โดย อินเทนโซ่ (เพลิง พลภัคค์  วัชรพงศ์หิรัญ) นักฆ่ามือขวาของเวสต์ ฆ่า กฤษ (โชคชัย เจริญสุข) หัวหน้าแก๊งบลูมูนตาย โดยมี สเว็น และ แอนนา ร่วมภารกิจในครั้งนี้ด้วย

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.2

 บีม (จุง-อาเชน ไอย์ดึน) รู้ว่าพ่อตัวเองเป็นหัวหน้ามาเฟีย และกำลังไม่ปลอดภัย ทำให้เขาต้องเชื่อฟัง แอนนา (จีนา-วิรายา ภัทรโชคชัย) และให้ สเว็น (ธันน์ ธนากร) มาคอยดูแลความปลอดภัย ทั้งหมดจึงต้องอยู่บ้านเดียวกันและอ้างกับทุกๆ คนว่าเป็นญาติ แอนนาต้องการสืบข่าวว่าใครฆ่ามาสเตอร์ เพราะเธอสงสัย ลุงเวสต์ (เดวิด อัศวนนท์) แอนนาเลยไปจับตัว แทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร  โลหนันทน์)  แฮ็กค์เกอร์ฝีมือดีของแก๊ง ลูกน้องที่สนิทกับลุงเวสต์มาสอบปากคำ แทนยอมร่วมมือเพราะเขาเชื่อว่า ลุงเวสต์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของมาสเตอร์ ส่งผลให้ รอน (ปราบต์ปฏล  สุวรรณบาง) หัวหน้าแก๊งม้อกกิ้งเบิร์ด ราชายาเสพติดดีใจมาก เพราะเขาจะได้ขายยาเสพติดตัวใหม่ได้สะดวก แต่ ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะ) ลูกสาวของเขาไม่เห็นด้วยจึงปรึกษากับ บันนี่ (อริซ-นิจวรา อินซู) บอดี้การ์ดสาวสุดโหดเพื่อจะหยุดพ่อ โดยใช้บีมเป็นเครื่องมือ บีมถูกแอนนาฝึกให้แข็งแกร่งด้วยวิธีแปลกๆ ของแอนนา บีมพยายามที่จะใช้ชีวิตปกติมากที่สุด แต่แล้วเพื่อนๆนักศึกษา นัท (เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) โอ (ภูริวุฒิ  จันทิมาพงษ์) และเพื่อนๆ อีกหลายคน ของบีมถูกแก๊ง บิ๊กเฮ้ด กลุ่มมาเฟียค้ามนุษย์จับตัวไป แอนนาและสเว็น จึงพาบีมบุกฐานแก๊งบิ๊กเฮ้ด เพื่อช่วยเพื่อนๆ ของบีม หลังจากที่บีมช่วยเพื่อนๆได้สำเร็จ คนทั้งมหาวิทยาลัยก็ได้ยกย่องให้เขาเป็นฮีโร่ของเพื่อนๆ บีมเลิกเรียนก่อนเวลาเขาจึงตัดสินใจกลับบ้านเอง โดยไม่รอสเว็นมารับเหมือนเคย ทำให้เขาเจอกับแก๊งมาเฟียที่ต้องการจะมาฆ่าเขา

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.3

ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะ) และ บันนี่ (อริซ-นิจวรา อินซู) มาหลอกทำเป็นช่วยบีม (จุง-อาเชน ไอย์ดึน) เพื่อบังคับให้บีมประทับสัญญาเลือดว่าต้องแต่งงานกับซอนย่า แอนนา (จีนา-วิรายา ภัทรโชคชัย) โกรธมากเมื่อรู้ว่าบีมเสียทีให้กับซอนย่า เธอจึงหาข้อมูลของบันนี่แต่กลับไม่พบ แทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร โลหนันทน์) บอกว่าคนที่จะเข้าถึงข้อมูลระดับสูงได้คือผู้บริหารแก๊งระดับสูงเท่านั้น แอนนาคิดว่ามาสเตอร์ต้องมีห้องลับอยู่ในบ้านแน่นอน ทั้งหมดจึงช่วยกันหาห้องลับในบ้าน ส่วน เอ็ม (รีวอร์ด-จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ) รู้สึกว่า บีม แปลกไป เขาจึงชวน นัท (เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) ไปหาบีมที่บ้าน ทำให้ได้เจอกับ แอนนา และ สเว็น (ธันน์ ธนากร) เอ็มกับนัทจึงรู้ความจริงทั้งหมดว่า บีมจะเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียคนต่อไป ธนา (ลิฟท์ สุพจน์) ไม่เชื่อที่ นน (ลีโอ พุฒ) เตือน ออกบุกเดี่ยวไปที่ผับของแก๊งบิ๊กเฮ้ด ไวโอเล็ต (โบว์-บุณฑรีก์ จิตรีงาม) จับได้ จึงทำร้ายธนาบาดเจ็บสาหัส นน มาช่วยไว้ ไวโอเล็ต หนีไปได้ นน เจ็บใจมาก ส่วนทางด้านสมาชิกที่บ้าน ในที่สุดก็เจอห้องลับของ มาเตอร์ราเชน (ผู้พันเบิร์ด) ด้วยเครื่องมือพิเศษของแทน

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.4

 รอน (ปราปต์ปฏล สุวรรณบางปล่อยยาเสพติดตัวใหม่จนมีคนล้มตายมากมาย ทำให้ ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะนัดบีม (จุง อาเชน ไอย์ดึนมาเจอ บีมไม่ได้บอก สเว็น (ธันน์ ธนากรกับแอนนา (จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัยเพราะเขาเชื่อใจ ซอนย่า เขาจึงเดินทางไปเพียงลำพังกับ นัท (เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์เอ็ม (รีวอร์ด-จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ)  และ ใบเฟิร์น (ฟุ่น-ปาลิน  นารตาสิริรอน ตลบหลังลูกสาวตัวเอง คิดจะกำจัดบีมและเพื่อนๆ ซอนย่า สั่งให้ บันนี่ (อริซ  นิจวรา อินซูถ่วงเวลาเปิดทางให้บีมและเพื่อนๆ หนีไป โดยที่ใบเฟิร์นขอเป็นคนขับรถพาทุกคนหนี ถึงจะหนีพ้น แต่ด้วยฝีมือดริฟต์รถของเธอทำเอาหนุ่มๆ อ้วกเป็นรายตัว ส่วน รอน โกรธ ซอนย่า มาก ถึงกับทำโทษตัดอำนาจของซอนย่าในแก๊งทั้งหมด แทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร  โลหนันทน์)  ถูกลอบยิง จนต้องหนีมาอาศัยอยู่กับบีมที่บ้าน แอนนาโกรธบีมมากที่ทำอะไรไม่บอก จนทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตราย บีมถึงได้รู้ว่าต้องมีคนอีกมากมายเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องเขา นัท เริ่มรู้สึกชอบ สเว็น ที่คอยปกป้องบีมและเคยช่วยเขา ทั้งตอนที่เกิดเรื่องที่ผับและตอนที่ถูกจับตัวไป สเว็นก็รู้สึกสนิทใจกับนัท จึงยอมเล่าเรื่องราวในอดีตก่อนที่จะมาเป็นมาเฟียให้นัทฟัง บีมได้รับบัตรเชิญไปร่วมงานประชุมมาเฟีย แอนนาตัดสินใจให้ทุกคนไปร่วมงาน เพื่อหาข้อมูลว่าใครเป็นคนฆ่าราเชน

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.5

บีม (จุง อาเชน ไอย์ดึน) ไปเรียนโดยมี บอดี้การ์ดเพี้ยนๆ (กลุ่มหมอแล็ปแพนด้า) คอยตามดูแล และสร้างปัญหาอย่างมาก เอ็ม (วอร์ด  จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ) เริ่มสนิทกับ มีนา (สุทินนา เหล่าอำนวยชัย) เพราะต้องทำงานอยู่กลุ่มเดียวกัน เพื่อนๆ ต่างกลัวบอดี้การ์ดของบีม แต่มีเพียง เอิร์ธลี่ (เอิร์ธลี่ กมลจรัส กองรักษเวช) เท่านั้น ที่ไม่สนใจอะไรนอกจากถ่ายภาพ แอนนา (จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย) สอนบีมยิงปืน เพื่อบีมจะได้ป้องกันตัวเอง การเรียนครั้งนี้ทำให้บีมรู้ว่า สเว็น (ธันน์ ธนากร) ไม่เก่งด้านการใช้อาวุธระยะไกล แต่เรื่องดาบเขาชำนาญไม่เป็นรองใคร บีมและชาวแก๊งไปร่วมงานประชุมมาเฟีย แอนนา ให้ทุกคนแยกตัวไปหาข้อมูล แอนนา กับ แทน (ฟลุ๊ค   ธีรภัทร  โลหนันทน์)  แยกตัวไปหาข่าวจาก ลุงเวสต์ (เดวิด อัศวนนท์) และ อินเทนโซ่ (เพลิง พลภัคค์  วัชรพงศ์หิรัญ) แต่ไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย

ส่วน นัท (ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) กับ เอ็ม ไปสืบข่าวจากหัวหน้าแก๊งแร็คคูน ทำให้เอ็มได้เจอกับ ยูนิเวิร์ส (หยา จรรยา ธนาสว่างกุล) จนเกือบเสียตัวดีที่หนีรอดมาได้  บีมไปหาข่าวจาก ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะ) ซอนย่าดีใจที่ได้เจอบีมและความน่ารักใจดีของบีมนั้นเอง ที่ทำให้ซอนย่าได้ตัดสินใจสารภาพรักกับบีม  แก๊สโซลิน่า (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เตือน รอน (ปราบต์ปฏล) เรื่องยาเสพติดตัวใหม่ที่ทำให้คนตายเป็นจำนวนมาก รอนจำต้องยอมเพราะแก๊สโซลิน่าเป็นถึงนางพญาแห่งความตายและเป็นพันธมิตรกับแก๊งเนเมซิส บีมได้พบกับ เจ (สหัสชัย ชุมรุม) หัวหน้าแก๊งบิ๊กเฮ้ด เจ้าพ่อแห่งวงการค้ามนุษย์ และ ไวโอเล็ต (โบว์ บุณฑรีก์  จิตรีงาม) นักฆ่าแห่งแก๊งบิ๊กเฮ้ด เจมาขอโทษบีมเรื่องที่จับเพื่อนของบีมแต่ดูเหมือนการมาดูลาดเลาเพื่อกำจัดเสียมากกว่า เมื่องานเลี้ยงจบทุกคนกลับบ้านแต่พบว่าที่บ้านมีคนแอบเข้ามา  สเว็น ตัดสินใจวิ่งไล่ตามคนร้ายไป

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.6

หลังจากที่แอนนา (จีนา-วิรายาได้มาอาศัยอยู่บ้านเดียวกับ บีม (จุง อาเชน) มาระยะเวลาหนึ่ง เธอก็รู้สึกว่า บีมคือครอบครัวและต้องปกป้องบีม สเว็น (ธันน์ ธนากร)  และแทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร  โลหนันทน์)  เริ่มแปลกใจที่นักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลกเริ่มมีจุดอ่อนขึ้นมา มีนา (สุทินนา เหล่าอำนวยชัยเริ่มชอบ เอ็ม (รีวอร์ด-จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณแต่ เอ็มกลับสนใจสาวหน้าอกบึ้มคนอื่น กลุ่มเพื่อนของบีมจะทำงานกลุ่มด้วยการสัมภาษณ์มาเฟีย นัท (ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ขอเป็นคนไปหาข้อมูล เพื่อจะได้ใกล้ชิด สเว็น เจ (สหัสชัย  ชุมรุมสั่งฆ่า สเว็น และจับตัวบีม ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะ)  กับ บันนี่ (อริซ  นิจวรา อินซูรีบมาหาบีม ที่มหาวิทยาลัย เพื่อเตือนบีม เรื่องที่ บิ๊กเฮ้ด จะเอาคืนบีมที่ไปบุกฐานของพวกเขา ซอนย่าไม่ค่อยพอใจ  ใบเฟิร์น (ฟุ่น-ปาลิน) ที่ใกล้ชิดกับบีม กลุ่มมาเฟียที่เป็นพันธมิตรประชุมเรื่องผู้ครองตำแหน่งหัวหน้าเนเมซิส ลุงเวสต์ (เดวิด ชัชวาลแนะนำคนที่ควรจะขึ้นมาเป็นหัวหน้าแก๊งคือบีม แต่แก๊สโซลิน่า (เพ็ญพักตร์ ศิริกุลขอให้หาว่าใครฆ่าราเชนให้ได้ก่อนแล้วค่อยคุยเรื่องนี้ ทุกคนเห็นด้วย เรียว (เซกิ โอเซกิที่ได้รับมอบหมายจากเจมาตามฆ่า สเว็น และ บีม ในขณะที่ต่อสู้นั้น สเว็นมัวแต่ห่วงความปลอดภัยของบีม จนทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บ แต่ก็หนีรอดจากเรียวได้ บีม เริ่มคิดได้ว่าเขาจะไม่ยอมเป็นตัวถ่วงอีก สเว็นเกือบตาย ทำให้เขาคิดถึงโรส คนรักของเขาที่เขาหนีมาเพื่อความปลอดภัยของเธอ สเว็นจึงไปบอกลาโรสเป็นครั้งสุดท้ายทั้งน้ำตา

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.7

ลุงเวสต์ (เดวิด อัศวนนท์) จับได้ว่า นน (ลีโอ พุฒ) ร่วมมือกับแก๊งมาเฟียกลุ่มอื่น จึงตัดสินใจมาสอบถามแต่ อินเทนโซ่ (เพลิง พลภัคค์  วัชรพงศ์หิรัญ)  ดันพลั้งมือฆ่า นน ตาย แทน (ฟลุ๊ค   ธีรภัทร  โลหนันทน์)  ถูก แอนนา (จีนา วิรายา ภัทรโชคชัย) จับมาสอบถามเหมือนเดิมว่าลุงเวสต์ ฆ่าเจ้าหน้าที่ นน ทำไม กลุ่มพันธมิตรมาเฟียตกลงจะตักเตือนแก๊งบิ๊กเฮ้ดเรื่องฆ่าตำรวจ  แก๊สโซลิน่า (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) รับอาสาเรื่องนี้ หลังจากจบการประชุม ลุงเวสต์ บอกอินเทนโซ่ ว่าแก๊สโซลิน่าไว้ใจไม่ได้  แอนนา และ แทน ไปหาข้อมูลถึงฐานใหญ่ของแก็งบิ๊กเฮ้ด โดย เจ (สหัสชัย  ชุมรุม) ได้ปล่อยให้แอนนาเดินลอยนวลออกไป เพราะรู้ว่าภายในของแก๊งเนเมซิสมีปัญหากันเองอยู่ ไวโอเล็ต (โบว์ บุณฑรีก์  จิตรีงาม) หงุดหงิดอยากฆ่าแอนนาที่มาล้อเลียนเธอเรื่องที่เธอผมสวย นัท (ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) เริ่มชอบ สเว็น (ธันน์ ธนากร) มากขึ้นเรื่อยๆ แต่จำต้องแอบซ่อนไว้ สเว็นและแอนนารับรู้ถึงจิตสังหารกำลังเข้าใกล้มาที่บ้าน

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.8

ลุงเวสต์ (เดวิด อัศวนนท์) ยอมบอกความจริงกับ แอนนา (จีนา-วิรายา) ว่า เขาพร้อมที่จะช่วยให้ บีม (จุง อาเชน) ขึ้นตำแหน่งแทน ราเชน (ผู้พันเบิร์ด) และตามสืบพฤติกรรมของแก๊สโซลิน่าอยู่ จึงส่ง อินเทนโซ่ (เพลิง-พลภัคค์) ไปช่วย แทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร)  ทันเวลา แอนนายังไม่เชื่อใจ จนกระทั่งรู้ว่าสัญญาเลือดหายไป เธอถึงรู้ว่า แก๊สโซลิน่า (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) คือตัวการและมี กฤษ (โชคชัย เจริญสุข) หัวหน้าแก๊งบลูมูน ที่รอดตายมา ร่วมมือแก้แค้นสั่งฆ่า ราเชน แก๊สโซลิน่าเริ่มรวมพรรคพวก ไปชวน รอน (ปราบต์ปฏล)  และ เจ (สหัสชัย ชุมรุม)  มาร่วมกำลังกำจัด แก๊งเนเมซิส  ลุงเวสต์รู้ว่า บีม ไม่ปลอดภัยมากขึ้น เพราะอาจจะเกิดการเปิดศึกมาเฟียได้ตลอดเวลา จึงส่ง อินเทนโซ่ มาพักที่บ้าน เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยเสริมจาก สเว็น (ธันน์ ธนากร) กับแอนนาให้ดูแล บีมและเพื่อนๆ เพิ่มอีกแรง

เอ็ม (รีวอร์ด-จิรัฎฐ์) ต่อว่า มีนา (แก็งค์-สุทินนา เหล่าอำนวยชัย) ที่ไม่ยอมให้ลอกข้อสอบ มีนา ตัดใจเลิกชอบ เอ็ม ส่วน บีม ก็ยอมรับกับ นัท (เจมส์-ศุภมงคล) และ เอ็ม ว่าเขาก็จะตัดใจจาก ใบเฟิร์น (ฟุ่น-ปาลิน) เพราะเขาไม่ดีพอที่จะไปจีบเธอ นัทและเอ็ม ตัดสินใจขอร่วมฝึกการต่อสู้เพื่อปกป้อง บีม โดยที่ สเว็น เป็นคนสอน นัท อินเทนโซ่สอน เอ็ม ส่วน บีม แอนนาเป็นคนดูแลเอง โดยมี แทน เป็นผู้ประเมินตามหลักสากลของมาเฟีย แอนนาเชื่อมั่นว่า บีม จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการมาเฟีย บีม เริ่มมีความรู้สึกว่าการอยู่ร่วมกับกลุ่มนักฆ่าของมาเฟียก็อบอุ่นเหมือนครอบครัว บีม กับเพื่อนๆ นัดไปร่วมทำรายงานด้วยกัน แต่ถูก เรียว (เซกิ โอเซกิ) และ ไวโอเล็ต (โบว์-บุณฑรีก์) จากแก๊งบิ๊กเฮ้ดมาตามฆ่าถึงที่! 

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.9

สเว็น (ธันน์ ธนากรสั่งให้ บีม (จุง อาเชน ไอย์ดึนพาเพื่อนๆ หนี เอ็ม (วอร์ด  จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ)  หนีไปกับ มีนา (สุทินนา เหล่าอำนวยชัยจนทำให้มีฉากประทับใจจูบแรกของมีนา เอ็ม โทรแจ้ง อินเทนโซ่ (เพลิง พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญว่าถูกมาเฟียล้อมจับ แอนนา (จีนา วิรายา ภัทรโชคชัยกับ แทน (ฟลุ๊ค ธีรภัทร  โลหนันทน์แยกไปช่วยบีม  อินเทนโซ่ ไปช่วยสเว็น ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะพยายามจะไปช่วยบีม โดยมี บันนี่ (อริซ นิจวรา อินซูสนับสนุน สเว็นเอาชนะเรียว (เซกิ โอเซกิ) ได้ ส่วน ไวโอเล็ต หนี อินเทนโซ่ ได้ เพราะโกหกว่ามีน้ำยาย้อมผมลดราคาตั้งขายอยู่ด้านหลัง ซอนย่าขวาง รอน (ปราปต์ปฎล สุวรรณบางไม่ให้ยิง บีม ทำให้บีมหนีไปได้ แก๊สโซลิน่า (เพ็ญพักตร์ ศิริกุลโกรธจะฆ่า ซอนย่า ทำให้ แก๊สโซลิน่าแตกหักกับ รอน รอนยอมถอยเพราะรักลูกสาวมาก บิ๊กเฮ้ด รู้ตัวว่าควรถอย แต่แก๊สโซลิน่าไม่ยอมถอย เพราะเธอต้องการฆ่า แอนนา แต่กลับถูก แอนนา กวาดเรียบทั้งหมด เมื่อทุกคนถอนตัว แก๊สโซลิน่า ยังคงร่วมมือกับ กฤษ (โชคชัย เจริญสุข) ทำให้ อินเทนโซ่ กับ สเว็น จำต้องร่วมมือกับ บันนี่ เพื่อปกป้อง บีม นัท (ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) / เอ็ม ซอนย่า  และเอิร์ธลี่ (เอิร์ธลี่-กมลจรัส กองรักษเวช

เรื่องย่อ มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน EP.10

สเว็น (ธันน์ ธนากร) อินเทนโซ่ (เพลิง-พลภัคค์) บันนี่ (อริซ-นิจวรา)  ต่อสู้กับสามองครักษ์ของแก๊สโซลิน่า และ กฤษ (โชคชัย เจริญสุข) นำลูกน้องมาสมทบ จน บีม (จุง-อาเชน) ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัตติยะ)  และเพื่อนกลุ่มนักศึกษา   นัท (เจมส์-ศุภมงคล) เอ็ม (รีวอร์ด-จิรัฎฐ์)  เอิร์ธลี่( เอิร์ธลี่-กมลจรัส) ร่วมสู้แบบไม่กลัวอะไร  จนเกือบจะพ่ายแพ้แต่ แอนนา (จีนา-วิรายา) กับ แทน (ฟลุ๊ค- ธีรภัทร)  มาช่วยได้ทัน แอนนาแกล้งว่าจะโดน กฤษ ฆ่าตาย ทำให้ บีม ยิง กฤษ ตาย การต่อสู้จบลงด้วยชัยชนะของเนเมซิส บีมกลับไปเรียนตามปกติ และยังไม่ตัดสินใจว่าเลือกใคร ระหว่าง ซอนย่า และ ใบเฟิร์น (ฟุ่น-ปาลิน) ส่วน เอ็ม สารภาพรักกับ มีนา (สุทินนา เหล่าอำนวยชัย)  นัท เองก็ยอมรับกับ บีม ว่าแอบชอบ สเว็น แทน ยอมรับกับ อินเทนโซ่ ว่าเขาหลงรักแอนนา โดยที่ไม่รู้เลยว่า อินเทนโซ่ เองก็แอบหลงรักแอนนาอยู่เหมือนกัน บีมยอมขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้ามาเฟียคนต่อไป โดยมี นัท กับ เอ็ม เป็นมือขวา ยุคสมัยของมาเฟียรุ่นใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!!

รายชื่อนักแสดง มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน ช่อง GMM25

 • ผู้พันเบิร์ด พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี รับบท ราเชน
 • จุง อาเชน ไอย์ดึน รับบท บีม
 • ธันน์ ธนากร รับบท สเว็น
 • จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย รับบท แอนนา คอนดร้า
 • เดวิด ชัชวาล อัศวนนท์ รับบท เวสต์
 • ฟลุ๊ค ธีรภัทร โลหนันทน์ รับบท แทน
 • เพลิง พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญ รับบท อินเทนโซ่
 • ปราบต์ปฏล สุวรรณบาง รับบท รอน
 • มีมี่ กัลยรัตน์ ขัติยะ รับบท ซอนย่า
 • อริซ นิจวรา อินซู รับบท บันนี่
 • ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท แก๊สโซลิน่า
 • โชคชัย เจริญสุข รับบท กฤษ  
 • ต๊อบ สหัสชัย ชุมรุม รับบท เจ
 • เซกิ โอเซกิ รับบท เรียว
 • โบว์ บุณฑรีก์ จิตรีงาม รับบท ไวโอเล็ต
 • ฟุ่น ปาลิน นารตาสิริ รับบท ใบเฟิร์น
 • ไกด์ สุทินนา เหล่าอำนวยชัย รับบท มีนา
 • เอิร์ธ กมลจรัส กองรักษเวช รับบท เอิร์ธลี่
 • รีวอร์ด จิรัฏฐ์ อาคาสุวรรณ รับบท เอ็ม
 • เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ รับบท นัท
 • โอ ภูริวุฒิ จันทิมาพงษ์ รับบท โอ