รีเซต

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ช่อง 7HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
12 เมษายน 2565 ( 22:40 )
28.1K
1

เรื่องย่อละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย คู่จิ้นสุดปัง เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ มุกดา นรินทร์รักษ์ กลับมาพบกันอีกครั้ง ฟินปนฮาไปกับ เข้ม-มุกดา ในบทบาทใหม่ กับเรื่องราวของหนุ่มบ้านไร่ ที่ตกกระไดพลอยโจน กลายเป็นผู้บ่าวกำมะลอของสาวไฮโซ เพื่อข้อตกลงบางอย่าง ภารกิจพิชิตใจแม่ยาย และความรักสุดชุลมุนจึงบังเกิด

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ช่อง 7HD

ณ บ้านเนินหมาน้อย (สถานที่สมมติ) จังหวัดนครราชสีมา โฉมโสภา หรือ โฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) บุตรสาวของ สุพจน์ (ดิลก ทองวัฒนา) นักธุรกิจชื่อดัง กับ คุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) เจ้าของบริษัทส่งออกผลิตผลทางการเกษตร ได้เดินทางมาถึง ไร่โฉมโสภา บ้านพักของครอบครัว ขณะที่กำลังดื่มด่ำกับธรรมชาติ เธอก็นึกถึงเหตุการณ์ก่อนมาที่นี่

ตั้งแต่เล็กจนโต โฉมถูกแม่ดีไซน์ชีวิตโดยไม่ถามความคิดเห็นมาโดยตลอด โฉมถูกส่งไปเรียนปริญญาโท ด้านบริหารที่อเมริกา เมื่อจบการศึกษากลับมาเมืองไทย ก็พบว่าแม่เตรียมโครงการครั้งสำคัญในชีวิตให้อีกแล้ว เหตุเพราะคู่แข่งของคุณหญิงสิรีอย่าง สีนวล (วิยะดา โกมารกุล ณ นคร) ผู้เป็นพี่สาว ซึ่งไม่ได้เป็นคุณหญิง แต่กลับได้เป็นที่นับหน้าถือตาของสังคมแบบฟ้าผ่าเพราะ น้ำหนึ่ง (ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) ลูกสาวแต่งงานกับ มาวิน (ปิติพน พรตรีสัตย์) เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ คุณหญิงสิรีไม่อยากน้อยหน้า จึงเชิญเศรษฐีหนุ่มหลายคนมาให้โฉมเลือกเป็นสามี นี่จึงเป็นฟางเส้นสุดท้ายทำให้โฉมหมดความอดทน หนีออกจากบ้านมาหลบอยู่ที่ไร่ โดยมีคนดูแลไร่อย่าง ตาไก๋ (พวง เชิญยิ้ม) กับ น้อยหน่า (พรชดา วราพชระ) ลูกสาวคอยดูแล น้อยหน่าเป็นไกด์พาโฉมซ้อนท้ายรถเครื่องเที่ยวไปทั่ว จนได้เจอกับ บักนิน หรือ ป๋านิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ลูกชาย ผู้ใหญ่นาค (สันติสุข พรหมศิริ) ซึ่งอาศัยอยู่กับ ย่าหนม (สุดา ชื่นบาน) และ หนอยแน่ะ (ด.ช.กิตติภูมิ อินกานา) น้องเล็กตัวแสบ ที่อยู่ติดกับไร่ของเธอ ภายนอกนินดูไม่ทำงานอะไร เอาแต่เที่ยวเล่นกับ อ๊อตโต้ (ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ) หนุ่มวัยรุ่นชาวไร่ที่เป็นลูกน้องคู่ใจ ด้วยบุคลิกมอมแมม แต่งตัวเซอร์ ทำให้โฉมไม่ชอบหน้า และมีเรื่องกับนินตั้งแต่แรกเจอ แต่เห็นนินเป็นคนแบบนั้นสาว ๆ กลับติดกันตรึม โดยเฉพาะแม่ค้าสาวสวยอย่าง กุ้งเสียบ (พัชร์ลิตา จิระพิทักษ์ชัย) คุณหญิงสิรีร้อนรนที่ลูกสาวหนีออกจากบ้าน รวมถึง วสุ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) เลขาของสุพจน์ที่แอบชอบโฉมมานาน แต่สุพจน์กับ เพลิน (จาด้า อินโตร์เร) เพื่อนสนิทของโฉมที่รู้เรื่องนี้ก็ปิดปากเงียบ โฉมอยากพัฒนาบ้านไร่เป็นรีสอร์ต และที่เที่ยวแห่งใหม่ จึงขอให้ตาไก๋หาผู้รับเหมามาช่วยปรับปรุงไร่ ตาไก๋แนะนำนินกับลูกสมุน โฉมเซ็งมากแต่ต้องจำใจเพราะไม่มีใครแล้ว

หัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) ทายาทของ อุเทน (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) มหาเศรษฐีหมื่นล้านมาเจรจากับคุณหญิงสิรีขอโฉมแต่งงาน คุณหญิงสิรีรีบพลิกแผ่นดินหาตัวลูกสาว โดยไม่รู้ว่าความจริงแล้วครอบครัวหัสดีไม่ใช่มหาเศรษฐีเหมือนในอดีต เมื่อรู้ว่าโฉมอยู่ที่บ้านไร่ คุณหญิงสิรีจึงวางแผนชวนหัสดีไปหา โดยมีกุ้งเสียบที่บังเอิญรับโทรศัพท์คุณหญิงสิรีแทนตาไก๋ อาสากักตัวโฉมไว้ วันต่อมาเมื่อคุณหญิงสิรีพาช่างแต่งหน้าทำผมเดินทางไปหาโฉมก่อนที่หัสดีจะมาถึง ก็ต้องช็อกกับภาพโฉมนอนกอดนินอยู่บนเตียง พร้อมกับเสียงแห่ขันหมากที่หัสดีกับพ่อจัดมามัดมือชก คุณหญิงสิรีจึงรีบเข้าไปขวางขอให้หัสดีกลับไปก่อน แต่ไม่ทันไรก็มีเสียงฮือฮาจากคนในขบวนขันหมาก เมื่อภาพถ่ายของโฉมนอนกอดกับนินแพร่ว่อนโซเชียลจากการแอบถ่ายของช่างแต่งหน้า คุณหญิงสิรีโกรธมาก สั่งให้โฉมกลับบ้าน และจะเรียกตำรวจมาจับนิน โฉมตัดสินใจบอกว่านินเป็นแฟนที่คบกันอยู่ จากนั้นจึงขอให้นินช่วยแต่งงานกับเธอเพื่อหลอกแม่!!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในละคร “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.1 วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อ โฉมโสภา (มุกดา นรินทร์รักษ์) กลับมาจากเมืองนอก ก็โดนแม่บังคับให้เลือกคู่ เธอจึงหนีออกจากบ้านที่กรุงเทพฯ มาบ้านไร่ที่ต่างจังหวัดของครอบครัว ระหว่างทางเจอกับ นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ที่กำลังจับโจรอยู่ โฉมไม่รู้เลยขวางทางรถเพื่อถามทาง ทำให้โจรหนีไปได้ ทั้งคู่จึงทะเลาะกัน และไม่ถูกกันตั้งแรกเจอ โฉมคิดจะทำบ้านไร่เป็นรีสอร์ต แต่ดันได้นินมาช่วย นินคิดว่าโฉมเป็นคุณหนูพวกเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำอะไรก็ไม่จริงจังจึงปฏิเสธไป โฉมไม่ยอมแพ้ขอพิสูจน์ความมุ่งมั่นของเหธอด้วยการรับคำท้าของนิน นั่นก็คือทำนา!

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.2 วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

เจ้าสัวอุเทน (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) กับหัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) มาหาคุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) เพื่อเจรจาขอโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) แต่งงาน เมื่อคุณหญิงสิรีรู้ว่าโฉมไปหนีไปอยู่บ้านไร่ ก็รีบโทรหาตาไก๋ (พวง เชิญยิ้ม) ให้เฝ้าโฉมไว้ แต่กุ้งเสียบ (พัชร์ลิตา จิระพิทักษ์ชัย) มารับโทรศัพท์แทน และแอบอ้างว่าเป็นน้อยหน่า (พรชดา วราพชระ) พร้อมวางแผนกับคุณหญิงสิรีขังโฉมไม่ให้หนี โฉมจึงโทรหานิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ให้มาช่วย แต่นินโดนคนของกุ้งเสียบเอาไม้ฟาดจนสลบและเผลอหลับไปพร้อมกับโฉม วันรุ่งขึ้นคุณหญิงสิรีมาที่บ้านไร่เห็นภาพโฉมกับนินที่นอนอยู่ข้างกันก็ช็อก ในขณะเดียวกันนั้นเจ้าสัวอุเทนกับหัสดีมัดมือชกแห่ขันหมากไปสู่ขอโฉมที่บ้านไร่ พร้อมนักข่าวมากมาย

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.3 วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564

โฉมโสภา (มุกดา นรินทร์รักษ์) ตัดสินใจบอกคุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) ว่านิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล)  เป็นแฟนเธอ แต่คุณหญิงสิรีไม่สน จะทำให้ทั้งคู่เลิกกันโดยบังคับให้โฉมแต่งงานกับหัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) โฉมจึงขอร้องให้นินช่วยแกล้งเป็นแฟนและแต่งงานกับเธอ ฝั่งหัสดีส่งคนมาข่มขู่นิน ทำให้นินรู้ว่าโฉมกำลังจะแต่งงานกับคนไม่ดี นินเลยยอมช่วยโฉม ทั้งคู่พากันไปจดทะเบียนสมรส พร้อมจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ภายในหมู่บ้านเนินหมาน้อย คุณหญิงสิรีทั้งเสียใจและโมโหหนีกลับกรุงเทพฯ ไปตั้งหลัก

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.4 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564

 หลังงานแต่งงานของโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์)  กับนิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) คุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) โกรธมาก จึงตัดขาดไม่ติดต่อกับโฉม และยังตัดบัตรเครดิตของโฉมทั้งหมด คุณหญิงสิรีคิดว่าเมื่อโฉมไม่มีเงินจะกลับมากรุงเทพฯ เอง นินจึงให้โฉมลองทำงานเอาผลผลิตที่ไร่มาขายที่งานวัดภายในหมู่บ้าน  วันรุ่งขึ้นโฉมเดินตามหานิน จนมาพบว่านินกำลังช่วยครูมิ้นท์ (ณัฐชา ชยางคานนท์) สอนหนังสือเด็ก ๆ ทำให้โฉมเกิดอาการหึงโดยไม่รู้ตัว

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.5 วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

เฮียหยู (ประกาศิต โบสุวรรณ) ไม่พอใจที่โฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) ไม่ยอมขายที่ให้ จึงให้ลูกน้องมาปาระเบิดใส่บ้านไร่ในตอนกลางคืน ทำให้รีสอร์ตเกิดความเสียหาย ระหว่างที่นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ยืนดูชาวบ้านดับไฟ ก็เหลือบเห็นคนร้ายกำลังหนี จึงตามไปและเกิดการต่อสู้กันจนนินได้รับบาดเจ็บ โฉมโทรหาสุพจน์ (ดิลก ทองวัฒนา) ผู้เป็นพ่อเพื่อเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง สุพจน์กับคุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) เป็นห่วง จึงขอให้โฉมเดินทางกลับกรุงเทพฯ เพื่อความปลอดภัย โฉมจึงชวนให้นินกลับกรุงเทพฯ ด้วยกัน นินให้โฉมกับน้อยหน่า (พรชดา วราพชระ) เดินทางไปกรุงเทพฯ ก่อน โดยมีวสุ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) มารับที่บ้านไร่ ส่วนนินเดินทางตามมาทีหลังด้วยรถกระบะ พร้อมไก่ชน เพื่อสร้างความปั่นป่วนให้กับคุณหญิงสิรี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในละคร “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ”

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.6 วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2564

คุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) รู้สึกว่านิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) กับโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์)  ไม่ได้เป็นแฟนกันจริง ๆ เลยให้วสุ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) สืบหาความจริง ด้านหัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) ก็ไม่ยอมแพ้ มาหาโฉมที่บ้าน พอเห็นนินกำลังปีนบันไดตัดต้นไม้เลยแกล้งขับรถชนจนนินร่วงลงมา ทั้งคู่ทะเลาะกันจนคุณหญิงสิรีกับน้อยหน่า (พรชดา วราพชระ) รีบเข้ามาห้าม หัสดีเข้ามาคุยกับคุณหญิงสิรีและโฉมในบ้าน นินเข้ามานั่งคุยด้วย พร้อมเอาหนุงหนิงมาแกล้งหัสดี ทำให้หัสดียิ่งโกรธนิน หัสดีพูดยุให้คุณหญิงสิรีเข้าใจว่านินหวังมาปอกลอก เลยเสนอตัวจะช่วยทำให้โฉมกับนินเลิกกัน 

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.7 วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2564

คุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) ทำทีชวนโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) ไปไหว้พระที่วัดและนัดหัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) มาเจอโฉม ให้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกัน ฝั่งนิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ก็ไปเจอครูมิ้นท์ (ณัฐชา ชยางคานนท์) โดยการนัดของน้อยหน่า (พรชดา วราพชระ)  บังเอิญแม่บ้านของคุณหญิงสิรีมาเห็นเข้า เลยถ่ายรูปไปฟ้องคุณหญิง โฉมได้เห็นรูปก็รู้สึกหึงนินขึ้นมา แต่นินก็ง้อจนโฉมหายโกรธ คุณหญิงสิรีไม่ยอมแพ้จัดการรื้อฝ้าในห้องนอนของโฉม และไล่นินไปนอนห้องเก็บของหลังบ้าน แต่นินแก้เผ็ดคุณหญิงสิรีด้วยการสร้างเรือนหอของเขากับโฉมเป็นกระท่อมเล็ก ๆ น่ารัก นินอยากพิสูจน์ตัวเองให้คุณหญิงเห็นว่าเขาก็เข้าสังคมของโฉมได้ เลยคิดจะไปงานเลี้ยงสมาคม โฉมเห็นดีด้วย แต่คุณหญิงไม่ยอมและทำทุกวิถีทางให้นินไปงานไม่ได้ แต่สุดท้ายนินก็ปรากฏตัวในงานพร้อมกับสูทที่เด่นอลังการจนคนในงานตะลึง

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.8 วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2564

นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ปรากฎตัวในงานเลี้ยงพร้อมชุดสูทกากเพชร  กางเกงขาเต่อ แถมยังต่อปากต่อคำกับสีนวล (วิยะดา โกมารกุล ณ นคร) จนสีนวลไม่พอใจ ต่อว่าคุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์ว่าลูกเขยไม่มีมารยาท คุณหญิงสิรีร่วมมือกับหัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) จะทำให้นินขายหน้าต่อหน้าคนในงาน โดยการให้นินขึ้นไปเดินแบบบนเวทีแล้วใส่ชุดตลก ๆ บนเวที  เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อมาเอาใจช่วยนินกัน!!!

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.9 วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2564

อ๊อตโต้ (ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ) โทรมาบอกนิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ว่าผู้ใหญ่นาค (สันติสุข พรหมศิริ) โดนยิง นินจึงรีบเก็บเสื้อผ้ากลับบ้าน โฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) กับน้อยหน่า (พรชดา วราพชระ) ก็ตามไปด้วย นินไปหาผู้ใหญ่นาคที่โรงพยาบาลเห็นผู้ใหญ่นาคไม่เป็นอะไรมากก็ใจชื้น นินรู้ว่าเป็นฝีมือเฮียหยู (ประกาศิต โบสุวรรณ) ก็ตรงดิ่งไปเอาเรื่อง แต่เฮียหยูปฏิเสธเพราะไม่มีหลักฐาน หลังจากนั้นนินก็ขี่มอเตอร์ไซค์ออกมาเจอโฉม โฉมดีใจที่นินปลอดภัย เฮียหยูสั่งลูกน้องตามมายิงนิน ทำให้นินกับโฉมต้องหนีเข้าป่า และค้างคืนด้วยกันในป่าจนเช้า

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.10 วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2564

หลังจากค้างคืนในป่า นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ก็พาโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) กลับมาบ้านได้อย่างปลอดภัย คุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์เดินทางมาที่บ้านเนินหมาน้อย และต้องการพาโฉมกลับบ้านทันที แต่โฉมยังไม่อยากกลับ ย่าหนม (สุดา ชื่นบาน) เลยใช้วิธีทำอาหารให้คุณหญิงทานจนถ่ายหนัก ต้องค้างคืนที่บ้านไร่ ด้านหัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) ก็เครียดกับหนี้ก้อนใหญ่ จึงไปหาเฮียหยู (ประกาศิต โบสุวรรณ) ให้ช่วยวางแผนลักพาตัวคุณหญิงสิรีเรียกค่าไถ่

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.11 วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2564

นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) เริ่มเข้าไปทำงานในบริษัทของสุพจน์ (ดิลก ทองวัฒนา) และโดนคุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) กลั่นแกล้งไม่หยุด โฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) ทนไม่ไหว จึงมาช่วยนินทำงาน ทำให้นินยิ่งรู้สึกดีกับโฉมมากขึ้น ขณะเดียวกันน้ำหนึ่ง (ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) ยังคงมายุ่งกับนิน แต่นินพยายามปฏิเสธ โฉมรู้ว่าน้ำหนึ่งต้องการเข้าหานิน เลยไปเตือนน้ำหนึ่งตรง ๆ แต่น้ำหนึ่งก็ยังไม่หยุด น้ำหนึ่งรู้ความลับว่านินเรียนจบเมืองนอก แถมยังรู้จักกับแอนนี่แฟนเก่าของนิน ทำให้นินจำยอมไปกินข้าวกับน้ำหนึ่ง น้ำหนึ่งได้ทีเล่นบทคนน่าสงสารว่าโดนสามีทำร้าย บีบน้ำตาจนนินเห็นใจ หัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) ที่ร่วมมือกับน้ำหนึ่ง หลอกพาโฉมมาเจอนินกับน้ำหนึ่งที่ร้านอาหาร ทำให้โฉมเสียใจมากคิดว่านินชอบน้ำหนึ่งเข้าจริงๆ 

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.12 วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2564

นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) กับโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) ยังคงตึงใส่กัน ยิ่งนินเห็นโฉมใกล้ชิดวสุ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) น้ำหนึ่ง (ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) ก็ยิ่งยุยง ทำให้นินกับโฉมเข้าใจผิดกัน โฉมทนไม่ไหวไปเคลียร์กับนินที่กระท่อม เพราะอยากรู้ว่านินคิดยังไงกับเธอ นินแสดงให้โฉมเห็นว่าเขารักเธอ คืนนั้นทั้งคู่เปิดใจต่อกัน ด้านน้ำหนึ่งพอเห็นว่านินกับโฉมคืนดีกันก็ไม่ยอมแพ้ ยิ่งพอรู้ว่าแอนนี่ (อนิสา นูกราฮา) มาทำงานที่บริษัท ก็วางแผนให้แอนนี่มาเจอนินต่อหน้าโฉม ทำให้โฉมรู้ความจริงว่านินกับแอนนี่เป็นแฟนเก่ากัน

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.13 วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2564

เมื่อ โฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) กับนิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ปรับความเข้าใจกันได้ แอนนี่ (อนิสา นูกราฮา) จึงหันไปร่วมมือกับคุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) และสร้างเรื่องว่าเธอกับนินยังมีเยื่อใยให้กัน ขณะเดียวกันคุณหญิงสิรีเห็นพันธุ์เทพ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) มาหาโฉมด้วยความบังเอิญ คุณหญิงสิรีรู้ว่าพันธุ์เทพเป็นเจ้าของบริษัท ยิ่งรู้ว่าหัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) ไม่น่าไว้ใจ เลยเบนเข็มไปเชียร์โฉมกับพันธุ์เทพแทน แต่คุณหญิงหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วพันธุ์เทพเป็นหัวหน้าใหญ่ของเฮียหยู (ประกาศิต โบสุวรรณ) ที่ต้องการให้บริษัทของสุพจน์ (ดิลก ทองวัฒนา) เสียหาย

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.14 วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2564

นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ช่วยแก้ปัญหาให้บริษัทของสุพจน์ (ดิลก ทองวัฒนา) จนยอดขายดีขึ้น ทุกคนชื่นชมในตัวนิน แต่นินกลับหนักใจเพราะความฝันของเขาคืออยากพัฒนาบ้านเกิด มิหนำซ้ำ อ็อตโต้ (ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ) กับแดงต้อย (ณภัทร ชุ่มจิตตรี) ก็ต้องการไปทำงานกับนินที่กรุงเทพฯ นินจึงรู้สึกว่าเป้าหมายของเขาไม่เป็นดั่งใจ เมื่อพันธุ์เทพ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) รู้ว่าบริษัทของสุพจน์ มีนินคอยช่วย และยังเป็นสามีของโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) จึงวางแผนแย่งโฉมมาจากนิน

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.15 วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564

นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) กับ โฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) เริ่มมึนตึงใส่กัน ต่างไม่ไว้ใจกัน เพราะคิดว่าอีกฝ่ายกำลังปันใจให้กับคนอื่น ขณะที่ฝั่งบ้านเนินหมาน้อยก็เริ่มเกิดปัญหา เฮียหยู (ประกาศิต โบสุวรรณ) ให้ลูกน้องเอาสารพิษมาฉีดใส่ไร่นาของชาวบ้านจนเสียหาย เพราะ พันธุ์เทพ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) ให้เฮียหยูทำทุกวิถีทางที่จะเอาที่ดินของชาวบ้านมาให้ได้ ด้านคุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) เห็นว่ากุ้งเสียบ (พัชร์ลิตา จิระพิทักษ์ชัย) มาอยู่กรุงเทพฯ เลยวางแผนให้กุ้งเสียบเผด็จศึกนิน เพื่อทำให้โฉมเสียใจจนเลิกกับนิน แต่ดันผิดแผนเพราะคืนนั้นสุพจน์ (ดิลก ทองวัฒนา) ดันไปนอนในห้องรับแขก และนินที่ซึมยานอนหลับก็พลัดตกเตียง กลายเป็นคนที่กุ้งเสียบเข้าหาคือสุพจน์

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.16 วันอังคารที่ 6 เมษายน 2564

นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ถูกกล่าวหาว่าแอบเอาข้อมูลบริษัทไปขาย เพราะแอนนี่ (อนิสา นูกราฮา) เริ่มเดินเกมทำตามแผนที่วางไว้กับพันธุ์เทพ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) แอบขโมยบัตรพนักงานนินมา และจ้างคนที่หน้าเหมือนนินแอบเข้าบริษัทมาสร้างหลักฐานเท็จ จนคุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) เชื่อสุดใจว่าเป็นนิน แต่สุพจน์ (ดิลก ทองวัฒนา) กับโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) ไม่เชื่อ โฉมทนไม่ไหวที่เห็นนินไม่มีความสุข อยากให้นินกลับไปทำตามความฝันที่บ้านเกิด จึงทำทีเป็นไล่นิน และบอกนินว่าเธอไม่ต้องการนินอีกแล้ว หลังนินจากไป โฉมก็รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง!!!

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.17 วันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2564

คุณหญิงสิรี (สาวิตรี สามิภักดิ์) เสียใจมากหลังจากรู้ความจริงว่าพันธุ์เทพ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) ร้ายแค่ไหน โชคดีนิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) มาช่วยคิดโครงการใหม่ให้บริษัท จนบริษัทกลับมาเป็นที่ยอมรับอีกครั้ง และแอนนี่ (อนิสา นูกราฮา) ก็ถูกจับข้อหาขโมยข้อมูลบริษัท ส่วนพันธุ์เทพก็โดนแอนนี่ซัดทอด นินจึงเจรจาว่าจะไม่เอาเรื่องไปบอกนักข่าวถ้าพันธุ์เทพยอมขายหุ้นคืนให้สุพจน์ พันธุ์เทพแค้นจัด เอาคืนด้วยการจับตัวโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) เป็นตัวประกัน

เรื่องย่อ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ EP.18 วันอังคารที่ 12 เมษายน 2564

นิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) เอาเงินไปไถ่ตัวโฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) โดยมีน้อยหน่า (พรชดา วราพชระ) กับวสุ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) แอบตามไปด้วย หัสดี (กฤษฎา สุภาพพร้อม) เข้ามายิงนิน แต่นินไม่เป็นอะไร ส่วนหัสดีคิดตลบหลังพันธุ์เทพ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นินจะช่วยโฉมได้หรือไม่!?!

 

รายชื่อนักแสดง เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ช่อง 7HD

 • หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล รับบท ชนินธร/นิน
 • มุกดา นรินทร์รักษ์ รับบท โฉมโสภา
 • สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ รับบท วสุ
 • พรชดา วราพชระ รับบท น้อยหน่า
 • ณัฐชา ชยางคานนท์ รับบท ครูมิ้นท์
 • กฤษฎา สุภาพพร้อม รับบท หัสดี
 • จาด้า อินโตร์เร รับบท เพลิน
 • อนิสา นูกราฮา รับบท แอนนี่
 • ปิติพน พรตรีสัตย์ รับบท มาวิน
 • ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ รับบท น้ำหนึ่ง
 • พัชร์ลิตา จิระพิทักษ์ชัย รับบท กุ้งเสียบ
 • สาวิตรี สามิภักดิ์ รับบท คุณหญิงสิรี
 • ดิลก ทองวัฒนา รับบท สุพจน์
 • สันติสุข พรหมศิริ รับบท ผู้ใหญ่นาค
 • ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ รับบท อ๊อตโต้
 • พวง เชิญยิ้ม รับบท ตาไก๋
 • สุดา ชื่นบาน รับบท ย่าหนม
 • อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท เจ้าสัวอุเทน
 • ประกาศิต โบสุวรรณ รับบท เฮียหยู
 • วิยะดา โกมารกุล ณ นคร รับบท สีนวล
 • ราตรี วิทวัส รับบท ป้าจู๊ด
 • วาสนา สิทธิเวช รับบท ป้าตุ้ย
 • ด.ช. กิตติภูมิ อินกานา รับบท หนอยแน่ะ
 • พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ รับบท พันธุ์เทพ
 • ณภัทร ชุ่มจิตตรี รับบท แดงต้อย