รีเซต

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น ช่อง 7HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 02:01 )
9.2K

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น ช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น.  นางสาวส้มหล่น ep.1 เริ่ม วันจันทร์ที่ 17 มกราคม นี้ นำแสดงโดย โดยรีเทิร์นคู่จิ้น แชป วรากร ศวัสกร กับ เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ มาพบกันอีกครั้ง แชปรับบท ศิลา นักธุรกิจหนุ่ม มาดยียวน เปี่ยมเสน่ห์ ส่วนเกรซ รับบท ส้ม หญิงสาวกำพร้า ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวปัญหาชีวิตมากมาย ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น ช่อง 7HD

ส้ม (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) สาวน้อยวัยรุ่น ใฝ่ดีเรียนเก่ง สู้ชีวิต เป็นลูกกําพร้า เธอรู้เพียงว่าแม่ชื่อ ลําดวน เป็นน้องสาวของ นายหล้า (วีระชัย หัตถโกวิท) ที่เป็นเจ้าของสวนผักผลไม้ วันที่ส้มลืมตาดูโลกเป็นวันเดียวกับที่แม่ฝากชีวิตเธอไว้ในมือหล้าแล้วเดินจากไป ไม่เคยหวนหลับมาอีกเลยหล้ากับ จาด (ราตรี วิทวัส) ภรรยาเลี้ยงส้มโดยปราศจากความรักและใช้งานเยี่ยงทาส ส้มทําได้เพียงอดทนและเชื่อฟังเพื่อตอบแทนพระคุณ ส้มได้เชื้อความสวยมาจากแม่ที่เป็นนางงามเก่าแต่ส้มปฏิเสธเวทีประกวดมาทั้งชีวิต เพราะขัดกับบุคลิกที่ออกจะห้าวลุยไม่รักสวยรักงาม ตรึงตรา (ณธษา เวชประสิทธิ์) ลูกสาวของหล้าและจาด ริษยาในความสวยและหมั่นไส้ที่ส้มมีแต่คนชื่นชมในความดีจึงรังแกส้มมาตลอด แต่โชคดีที่ โตมร (อัครัช จิตตะศิริ) พี่ชายของตรึงตราที่แอบรักและคอยช่วยเหลือปกป้อง

หล้าและจาดติดหนี้จึงบังคับให้ส้มแต่งงานกับ เสี่ยเทพ (ปริยะ วิมลโนช) เพื่อแลกกับการยอมยกหนี้สินทั้งหมดที่หล้ากู้มาและจะให้เงินสินสอดก้อนโต ส้มหาทางถ่วงเวลาไม่ยอมเป็นเมียเสี่ยเทพง่าย ๆ เสี่ยเทพใช้เงินมหาศาลเข้าล่อแต่ส้มก็ไม่ยอมขายศักดิ์ศรี ความทะนงในศักดิ์ศรีของส้มยิ่งทําให้เสี่ยเทพอยากเอาชนะ เสี่ยเทพรู้ว่าส้มไปทํางานพาร์ทไทม์ที่โรงแรมหรูของ ศักดา(ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา) นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ชื่อดัง เสี่ยเทพหมายจะทําลายพรหมจรรย์ของส้ม จึงวางแผนจ้างตรึงตราให้ล่อลวงส้มเข้าไปในห้องสวีต ส้มติดกับดักและกําลังจะตกเป็นเมียของเสี่ยเทพ แต่ทว่า ศิลา (วรากร ศวัสกร) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ส้มคิดว่าเป็นเพียงลูกจ้างในโรงแรมเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

ส้มจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านโดยมีโตมรคอยช่วยเหลือในการหลบหนี โดยหนีไปพึ่งใบบุญ เจ๊เก็กฮวย หรือ เจ๊ฮวย (กวินตรา โพธิจักร) อดีตนางงามรุ่นน้องของแม่ส้ม จาดกับหล้าระแคะระคายว่าส้มหนีมาอยู่กับเจ๊ฮวย จึงตามมารังควานพร้อมพาเสี่ยเทพมาด้วย เจ๊ฮวยกลัวส้มไม่ปลอดภัย ก็เลยพาส้มมาอยู่บ้าน กาหลง (พรนภา เทพทินกร) สาวใหญ่ใจดีแมวมองส่งเด็กเข้าประกวดนางงามชื่อดังระดับประเทศ ซึ่งเป็นสังกัดที่เจ๊ฮวยเคยอยู่ ทันทีที่เจอหน้ากาหลงจําส้มได้อย่างแม่นยํา เพราะส้มเคยเล่นงานโจรที่เคยกระชากสร้อยกาหลงเห็นแววนางงามของส้มตั้งแต่ตอนนั้น จึงชักชวนมาอยู่ในสังกัดแต่ส้มปฏิเสธแล้วรีบหนีไป และเมื่อส้มมาอยู่ด้วยกัน กาหลงจึงชวนส้มประกวดอีกครั้งแต่ส้มก็ยืนยันเหมือนเดิม

จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันกับ เรไร (ชนารดี อุ่นทะศรี) นางงามของกาหลง เธอขาหักจนประกวดไม่ได้ ในขณะที่การประกวดกําลังจะเริ่มในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า กาหลงกับเจ๊ฮวยขอร้องให้ส้มขึ้นประกวดแทน ส้มตัดสินใจทดแทนบุญคุณของกาหลงด้วยการขึ้นประกวด กาหลงเปลี่ยนชื่อให้ส้มใหม่เป็น สราสินี และนี่คือจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิตเด็กกำพร้าคนนี้

 เรื่องราวของส้มจะเป็นอย่างไรต่อไป ทั้งชีวิตที่พลิกผัน รวมถึงความสัมพันธ์ของเธอและศิลา ผู้ชายที่คอยช่วยเหลือเธอ ติดตามความสนุก และความเข้มข้นทั้งหมดนี้ได้ใน “นางสาวส้มหล่น” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ประเดิมตอนแรก วันจันทร์ที่ 17 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.1 วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

กาหลง (สุ่ย-พรนภา) มาเดินตลาดและโดนโจรกระชากกระเป๋า ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ ส้ม (เกรซ- พัชร์สิตา) เข็นผักมาส่งที่ตลาดพอดี ส้มได้ยินเสียงกาหลงจึงรีบเข้าไปช่วย ปะทะต่อสู้กับโจรจนสามารถแย่งชิ่งกระเป๋ากลับมาส่งคืนให้กาหลงได้ กาหลงขอบคุณและประทับใจในความมีน้ำใจของส้มมาก และด้วยกาหลงเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนางงามหลายคน เห็นแว่วความสวยในตัวส้ม จึงถอดหมวกดึงยางที่รัดผมของส้มออก ประจวบกับที่มีมงกุฎของเล่นแถวนั้นพอดีเลยเอามาลองใส่ให้กับส้ม กาหลงอยากได้ส้มไปอยู่ในสังกัดมาก พยายามหวาดล้อมให้ส้มลงประกวดนางงาม แต่ส้มก็ปฎิเสธวิ่งหนีไป

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.2 วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565

ศิลา (แชป-วรากร) ตามไปช่วยส้ม(เกรซ-พัชร์สิตา) จากการที่ถูก เสี่ยเทพ (เตอร์-ปริยะ) หลอกพาเข้าโรงแรม เพื่อหวังจะทำไม่ดีไม่ร้ายส้ม จึงเกิดการปะทะขึ้น งานนี้ศิลาจะช่วยส้มได้ไหมต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.3 วันพุธที่ 19 มกราคม 2565

ศิลา (แชป-วรากร) เห็นส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา) ไม่สบายใจ เลยหยิบกล้องมาแอบถ่ายรูปส้ม ทั้งคู่สบตากันซึ้งมีความรู้สึกบางอย่างก่อตัวขึ้นอย่างไม่รู้ตัว

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565

เจ๊ฮวย(แก้ม-กวินตา) พาส้มไปหา กาหลง (สุ่ย-พรนภา) เพื่อจะพาส้มไปประกวดนางงาม กาหลงจำส้มได้ทันทีว่าเคยได้ช่วยตัวเองไว้จากการโดนโจรกระชากกระเป๋า กาหลงตั้งใจจะปั้นส้มให้เป็นนางงามให้ได้

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.5 วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565

สุภัค (เตย-กัญญกร) มีปากเสียงกับ ศิการ (บิ๊ก-กฤษฎา) เรื่องที่ศิการเจ้าชู้ แต่ศิการไม่ยอมรับ สุภัคจึงจะเข้าไปตบตีศิการแต่พลาดหัวไปกระแทกเสาเลือดออก จนศิลา (แชป-วรากร) ต้องเข้ามาห้าม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.6 วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565

ตรึงตรา (ไอซ์-ณธษา) ไม่เชื่อว่าส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา) กับ สราสิณี คือคนละคนกันตามที่ กาหลง (สุ่ย-พรนภา ) บอกทุกคนเลยเข้ามาหาเรื่องส้มหลังเวทีการประกวด งานนี้ความลับจะแตกหรือไม่ ต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.7 วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565

หลังจากที่ผ่านเรื่องราวการใส่ร้ายส้มจาก เรไร (เพลง-ชนารดี) มาได้ การประกวดรอบรองชิงชนะเลิศ ก็ดำเนินขึ้น ส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา ) และ ตรึงตรา(ไอซ์-ณธษา) เข้ารอบทั้งคู่ มาดูกันต่อว่าส้มจะสามารถฝ่าด่านเข้ารอบสุดท้ายได้หรือไหม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.8 วันพุธที่ 26 มกราคม 2565

เส้นทางกว่าจะถึงมง ของ ส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา ) ไม่ง่ายเลยจริงๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ทำให้ส้มล้มลงกลางเวที ใครแกล้งส้ม แล้วความฝันส้มจะทำสำเร็จ คว้ามงกถฎมาได้หรือไหม ต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2565

ศิลา (แชป-วรากร) พาส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา ) ขี่รถเล่น พาไปเที่ยวเล่นเพื่อให้ส้มสบายใจ งานนี้ส้มจะแอบเคลิ้มมีใจกับศิลาไหม ต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.10 วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2565

ทรงพรต (ต้อง-สมิตพงษ์) พารติรส (อ้อม-อังคนา) มาทำบุญที่วัด เพื่อให้รติรสสบายใจ แต่ก็ไปเจอเหตุการณ์บางอย่างทำให้ทรงพรตต้องมาสวมบทบาทพ่อค้าบะหมี่ ซะแล้ว

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.11 วันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565

โตมร (โต๊ส-อัครัช) เอารูปภาพสเก็ตภาพแม่ของส้มที่ไปหาช่างภาพวาดมาจากรูปภาพที่ส้มมี มาให้ส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา) ดู ส้มเริ่มมีความหวังในการตามหาแม่ผู้ให้กำเนิด โตมรสัญญาจะช่วยเหลือส้มเต็มที่

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.12 วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565

รติรส (อ้อม-อังคณา) คิดมากเรื่องที่ตัวเองต้องมาเป็นเมียน้อยของศักดา (กุ้ง-ตวงสิทธิ์)  เลยเก็บไปฝัน ว่าคุณหญิงพราวมาศ (เงาะ-กชกรZ จับได้และนำปืนมายิงตน เรื่องราวความฝันจะกลายมาเป็นความจริงหรือไหม ต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.13 วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

ส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา) ถ่ายแบบ เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับครีมแบรนด์ดังครั้งแรกหลังจากได้รับมงกุฎ โดยในงานครั้งนี้ ศิลา (แชป-วรากร) รับหน้าที่เป็นช่างภาพด้วยตัวเอง ซึ่งงานนี้ พราวมาศ (เงาะ-กชกร) และ สุภัค (เตย-กัญญกร) มาดูการถ่ายแบบชิ้นนี้ด้วยตัวเอง และยังเอาเครื่องเพชรของตัวเองมาให้ ส้ม ใส่ในการถ่ายแบบครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งในตอนแรกส้มค่อนข้างเขินทำให้ภาพที่ออกมาดูแข็งๆ จนศิลาต้องเข้ามาบิ้วให้กำลังใจ ซึ่งในการถ่ายแบบครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ ส้มคนเดียวที่ได้รับการคัดเลือกให้ถ่ายยังมี ตรึงตรา (ไอซ์-ณธษา) ที่ได้ถ่ายด้วยเช่นกันแต่นำเสนอออกมาในคนละลุค ซึ่งตรึงตราโพสท่าออกมาได้แบบมืออาชีพ ทำให้ส้มเกิดแรงฮึด แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565

ส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา ) กำลังเดินเหม่อคิดถึงเรื่องราวของตัวเอง ในขณะที่ ศิลา (แชป-วรากร) ก็กำลังเดินคิดถึงเรื่องการตกหลุกรักใครสักคน ด้วยความที่ไม่ได้มองทางทั้งคู่เลยเดินมาชนกัน ส้มตกอยู่ในอ้อมแขนของศิลาทันที งานนี้เรียกว่า จังหวะตกหลุมรัก ได้หรือเปล่าน้าา ต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.15 วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565

สุภัค (เตย-กัญญกร) โดนเปาหูว่าส้มเป็นเมียน้อยของ ศิการ (บิ๊ก-กฤษฎา) สามีตัวเอง เลยตามมาเอาเรื่องส้ม (เกรซ-พัชร์สิตา) ถึงที่โรงแรม แต่ยังโชคดีที่ ศิลา(แชป-วรากร) และ โตมร (โต๊ส-อัครัช) เข้ามาช่วยไว้ทัน

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.16 วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565

ทรงพรต กับ รติรสกำลังช่วยกันปลูกต้นไม้ ทรงพรตเล่าให้ฟังถึงเรื่องความรักครั้งแรกของศิลาที่ตัวเองอดที่จะโทษตัวเองไม่ได้ที่มันต้องจบลง รติรสเห็นความเสียใจในแววตาของทรงพรต

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.17 วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565

สุภัค ส่งคนตาม ศิการ เพราะสงสัยว่าศิการแอบนอกใจ และได้รับรายงานว่า ศิการมาเจอกับเรไร สุภัคจึงตามมาเอาเรื่องทั้งคู่ แต่ดูเหมือนว่าโชคจะยังเข้าข้างศิการที่ทำให้งานนี้รอดไปอย่างหวุดหวิด

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.18 วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

จูน แฟนเก่าของศิลา กลับมาจากต่างประเทศ และมาพบกับศิลาและส้มที่โรงแรมธัญญะสิทธิ์ เพื่อมาขอศิลาคืนดี แต่ศิลาก็ยืนยันขอให้เรื่องระหว่างกันในอดีตจบลงด้วยดี ในขณะที่โตมร เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดีก็เลยเป็นห่วงส้ม จึงเข้ามาต่อว่าศิลา

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.19 วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565

ส้มตัดสินใจประกวดนางงามอีกครั้ง กับเวทีประกวดมิสกาแล็กซี่ปริ๊นเซสไทยแลนด์ ซึ่งในการประกวดครั้งนี้ส้มต้องเจอกับคู่แข่งหลักอย่าง เรไร และจูน งานนี้สาวงามคนไหนจะได้เป็นเจ้าของมงกุฎนี้ต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.20 วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากสิ้นสุดงานประกวด ส้มกับเจ๊ฮวยก็รีบตรงมาที่โรงพยาบาลที่ กาหลง รักษา ตัวอยู่ ส้มจะมาทันดูใจกาหลงหรือไหมนั้น ต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.21 วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

สุภัคให้คนตามดู ศิการและ เรไร เพราะสงสัยว่าทั้งคู่จะแอบคบกัน สุภัคจึงตามมาอาละวาด เรไรตกใจมากที่สุภัคตามมาเจอ สุภัคตบสั่งสอนและขู่ จนเรไรต้องก้มกราบขอโทษ

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.22 วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

ศิการตามมาง้อสุภัค ยอมรับผิดทุกอย่างพร้อมทั้งในสัญญาว่าจะนอกใจอีก โดยแผนการง้อภรรยาครั้งนี้ได้น้องวิวลูกสาวคนเก่งร่วมกระบวนการด้วย ศิการจะง้อสุภัคสำเร็จหรือไหมต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.23 วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

ศิลาดีใจที่เห็นครอบครัวของพี่ชายศิการกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง น้องวิวกลับมาสดใส แต่ดูเหมือนว่าศิการยังมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ ศิการจะทำลายความไว้ใจของสุภัคอีกครั้งหรือไม่

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.24 วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

ส้มดีใจที่ตามหา รติรสเจอ รติรสมาเปิดร้านกาแฟเล้กๆของตัวเองและตั้งใจที่จะทำมาหากินด้วยตัวเองโดยที่ไม่คิดจะกลับไปโรงแรมอีก

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.25 วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565

โดมรตามเจอว่าน้องสาวตัวเอง ตรึงตราแอบมีความสัมพันธ์กับศิการ งานนี้น้องสาวจะเชื่อใครและจะเลือกทางเดินไหนมาเอาใจลุ้นกัน

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.26 วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565

อรุณมาศ กำลังจะโดนโจรปล้นกระชากกระเป๋า ส้มเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี เลยช่วยไว้ได้ทัน งานนี้อรุณมาศจะเห็นใจส้มจนยอมใจอ่อนเรื่องการตามหาแม่หรือไม่ ต้องติดตาม

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.27 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565

ส้มตั้งใจมาบอกเลิกศิลาและขอใหเศิลกลับไปคบกับจูน เพื่อเห็นแกอาการป่วยของจูน ศิลาจะยอมทำตามคำขอของส้มหรือไหม จูนจะได้ศิลากลับคืนไปไหม งานนี้ต้องมาตามลุ้น

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.28 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

ส้มรู้ความจริงเรื่องที่จูนโกหกทุกคนเรื่องอาการป่วย จึงตามมาหาจูนในวันที่จูนกำลังจะถ่ายพรีเวดดิ้งกับกับศิลา แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่จูนหวัง เพราะงานนี้ศิลารู้เรื่องทั้งหมดเช่นกัน

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.29 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

พราวมาศตบหน้าศักดา พร้อมระบายความอีดอั้นในใจว่าที่ผ่านมาศักดารักแต่เงินของตัวเองไม่เคยเป็นสามีที่ดีเลย ศักดากำลังจะตบกลับแต่รติรศมาเห็นเหตุการณ์พอดีเลยเข้ามาข่วยไว้ พราวมาศกับรติรสปรับความเข้าใจกัน

เรื่องย่อ นางสาวส้มหล่น EP.30 (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากฟันฝ่าเรื่องราวอุปสรรคมามากมาย ได้เวลาแห่งความสุขของทุกคน ทรงพรต ตัดสินใจขอ รติรส แต่งงาน ท่ามกลางความลุ้นของ ส้ม และ ศิลา ที่คอยเอาใจช่วยคู่นี้มาตลอด ในที่สุด รติรสก็ตอบตกลง จนมาถึงคู่ของส้มกับศิลาบ้าง ทั้งสองสารภาพรักและขอบคุณที่อยู่ดูแลและคอยช่วยเหลือต่างๆ

รายชื่อนักแสดงนำ นางสาวส้มหล่น ช่อง 7HD

 • วรากร ศวัสกร รับบท ศิลา
 • พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ รับบท ส้ม / สราสินี 
 • กฤษฎา สุภาพพร้อม รับบท ศิการ
 • สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย รับบท ทรงพรต
 • อังคณา วรรัตนาชัย รับบท รติรส 
 • กวินตรา โพธิจักร รับบท เจ๊ฮวย 
 • อัครัช จิตตะศิริ รับบท โตมร
 • เกษรา วัฒนสังข์ รับบท จุฑารัตน์ / จูน
 • พรนภา เทพทินกร รับบท กาหลง
 • พาเมล่า เบาว์เด้น รับบท ลำดวน / อรุณมาศ
 • ณธษา เวชประสิทธิ์ รับบท ตรึงตรา
 • ปริยะ วิมลโนช รับบท เสี่ยเทพ
 • กัญญกร พินิจ รับบท สุภัค
 • ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา รับบท ศักดา
 • กชกร นิมากรณ์ รับบท คุณหญิงพราวมาศ
 • ชนารดี อุ่นทะศรี รับบท เรไร
 • วีระชัย หัตถ์โกวิท รับบท หล้า
 • ราตรี วิทวัส รับบท จาด