รีเซต

เรื่องย่อ Emergency Couple ไทย ตอนล่าสุด (ดูฟรีทุกเครือข่าย ที่เดียวที่ ทรูไอดี)

เรื่องย่อ Emergency Couple ไทย ตอนล่าสุด (ดูฟรีทุกเครือข่าย ที่เดียวที่ ทรูไอดี)
EntertainmentReport1
10 พฤษภาคม 2567 ( 21:05 )
11.2K

เรื่องย่อซีรีส์ไทย "Emergency Couple" เวอร์ชั่นไทย (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มีนาคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี นำแสดงโดย "ฌอห์ณ จินดาโชติและ "บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ"  พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ไทย "Emergency Couple" (TrueID)

ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ชายหนุ่มนักศึกษาแพทย์อนาคตไกล ตัดสินใจเลิกเรียนต่อระดับ มหาวิทยาลัยเพื่อมาแต่งงานกับ ปัณณ์(นลินทิพย์ สกุลอ่องอ าไพ) นักวิทยาศาสตร์การอาหาร เจ้าหน้าที่โภชนาการในมหาวิทยาลัยที่ หมอปัญญ์เรียนอยู่ ชีวิตการแต่งงานของทั้งคู่ช่างแสนสั้น เพราะความแตกต่างทางชนชั้นที่ทำให้เกิดความขัดแย้งกันของสองครอบครัว จนทำให้ชีวิตการแต่งงานของทั้งคู่ต้องประสบกับความล้มเหลวภายในระยะเวลาเพียงแค่ปีเดียว หลังจากนั้น 6 ปีผ่านไปตั้งแต่การหย่าร้าง ปัญญ์ได้เรียนจบการแพทย์มาจากมหาวิทยาลัยที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเข้ามาสมัครเป็นอินเทิร์นเพื่อปรับพื้นฐานการพบกับคนไข้ชาวไทย และเตรียมตัวสอบใบประกอบวิชาชีพแพทย์ที่เมืองไทย ซึ่งเขาตัดสินใจสมัครเป็นอินเทิร์นใน โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

ด้านของ ปัณณ์หลังจากหย่าร้าง เธอตัดสินใจเรียนต่อทางการแพทย์ จากความช่วยเหลือของ ศ.กำธร (ปรินทร์ วิกรานต์) พ่อของปัญญ์เมื่อเรียนจบ เธอจึงถูกส่งมาเป็นอินเทิร์นเพื่อชดใช้ทุนการเรียนแพทย์ และได้พบว่าเธอต้องฝึกงานร่วมกับสามีเก่าโดยต้องทำงานในห้องฉุกเฉิน นานติดต่อกันถึง 3 เดือน ในการทำงานนั้น นอกจากจะต้องเผชิญความยากลำบากนานัปการในการรักษาคนไข้ในห้องฉุกเฉินแล้ว ยังมีปัญหาในด้านความรู้สึกเข้ามาพัวพันอยู่เสมอ ตั้งแต่เรื่องของหมอกุ๊ก (นพพันธ์ บุญใหญ่) หัวหน้าแพทย์ผู้รับผิดชอบดูแลอินเทิร์นในแผนกห้องฉุกเฉิน ที่ทั้งดุ เฮี้ยบ แต่จริง ๆ แล้วใจดี และมีใจให้กับปัณณ์โดยมีหมอเมย์(พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน) คนรักเก่าของหมอกุ๊ก ผู้เรียนจบแพทย์เฉพาะทางมาจากอเมริกา คอยมองอยู่ห่าง ๆ ทั้ง ๆ ที่ในใจนั้นรักหมอกุ๊กมากกว่าใคร รวมถึงเพื่อนร่วมแผนกอย่าง อลิซ (พลอยนิรา หิรัญทวีศิลป์) ลูกสาวรัฐมนตรีที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง และชื่นชมปัญญ์เป็นอย่างมากและผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายก็อยากให้หมอปัญญ์และ อลิซ แต่งงานกัน

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ทางการแพทย์ขึ้นมากมายที่ทำให้ทั้งปัญญ์ และปัณณ์ต่างเรียนได้เรียนรู้หัวใจตัวเองอีกครั้ง ทั้งเคสที่เขาทั้งคู่ติดอยู่ในลิฟต์กับคนไข้ที่เป็นมะเร็งจนต้องตัดสินใจผ่าตัดด้วยกันในสภาวะฉุกเฉิน ความรักของปัญญ์และปัณณ์กลับค่อย ๆ พลิกจากความเกลียดกลับกลายเป็นความรักที่เกิดขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยมีอุปสรรคสำคัญคือ สมร (ดารณีนุช ปสุตนาวิน) แม่ปัณณ์และ คุณหญิงวิมลทิพย์(ดารัณ ฐิตะกวิน)แม่ปัญญ์ที่ไม่อยากให้ทั้งคู่กลับไปคืนดีกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และ เพื่อน ๆ ในโรงพยาบาล ดำเนินไป เคสที่เข้ามารักษาแต่ละเคสสะท้อนกลับไปยังความสัมพันธ์ ทำให้ ทั้งคู่ต่างเรียนรู้ เห็นคุณค่า และเข้าใจจิตใจกันและกันมายิ่งขึ้น จนทำให้หมอปัญญ์กลับมาหลงรักหมอปัณณ์อีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชม "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มีนาคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี 

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.1 วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567

ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ ) และ ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) แต่งงานกัน แต่อยู่ด้วยกันไม่ได้จนสุดท้ายก็เลิกกัน  6 ปีผ่านไปทั้งสองกลับมาเจอกันในงานแต่งงานของเพื่อน มีปากเสียงกันเรื่องที่จอดรถ จนพาลไปถึงเรื่องในอดีต ปัณณ์ไปกินเหล้ากับเพื่อนจนเมามากและหมดสติต้องเข้าโรงพยาบาล วันถัดมาเป็นวันฝึกงานวันแรกของอินเทิร์นปัณณ์ได้อยู่กลุ่มเดียวกับปัญญ์ และต้องฝึกงานในแผนกฉุกเฉินด้วยกัน ทั้งสองตกใจที่ต้องมาเจอกันอีกครั้ง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.2 วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567

หมอกุ๊ก (อ้น นพพันธ์) บอกให้ปัณณ์ลาออก เพราะเธอเมาในคืนก่อนเริ่มงานวันแรก เธอเมาหนักจนถูกส่งเข้าห้องฉุกเฉิน แต่ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ ) ไม่ยอมลาออก ปัญญ์ตกใจที่ปัณณ์จะมาทํางานเป็นอินเทิร์นในโรงพยาบาลเดียวกันกับเขา เขาเหน็บว่าเธอไม่มีคุณสมบัติเพียงพอทีจะเป็นหมอ จากนั้นมีคนไข้พยายามฆ่าตัวตายมาที่แผนกฉุกเฉินแล้วจับปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เป็นตัวประกัน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.3 วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567

ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ ) ใช้เครื่อง Defib ช็อคคนคลุ้มคลัง เพื่อช่วยปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) แต่กลับทําให้ปัญญ์ถูกช็อคหมดสติไปด้วย  ปัณณ์ช่วยชีวิตปัญญ์เอาไว้แต่เขากลับโทษว่าเธอเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด คนไข้รายหนึ่งซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็งหลอดอาหาร ถูกส่งตัวมาทีแผนกฉุกเฉิน ในระหว่างเคลื่อนย้ายผู้ป่วยไปไอซียูปัญญ์และปัณณ์ติดอยูในลิฟต์กับคนไข้รายนั้น เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.4 วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567

ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ)กับปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ ) ต้องร่วมมือกัน เพื่อช่วยชีวิตคนไข้ขณะที่ติดอยูในลิฟต์จนการผ่าตัดสําเร็จไปด้วยดี และทุกคนเชื่อว่า ปัญญ์คือคนทีช่วยชีวิตคนไข้ไว้ถึงแม้การผ่าตัดจะประสบความสําเร็จ แต่ต่อมาคนไข้เสียชีวิตทําให้ห้องฉุกเฉินถูกสอบสวน ขณะที่วิมลแม่ของปัญญ์ถูกนําส่งโรงพยาบาลเพราะกินยาเกินขนาด เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.5 วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567

เมื่อบรรดาแพทย์เริ่มตั้งคําถามถึงเหตุการณ์เจาะคอคนไข้ในลิฟต์ ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ)ยอมรับกับทุกคนว่าเขาเป็นคนทํา แต่ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ )กลับเปิดเผยความจริงพร้อมกับบอกหมอกุ๊กว่าถ้าเธอต้องลาออก เธอก็จะยอมไป ขณะเดียวกันวิมลแม่ของปัญญ์เพิ่งรู้ความจริงว่าปัณณ์ก็เป็นอินเทิร์นโรงพยาบาลนี้ เธอจึงอาละวาดต่อหน้าหมอคนอื่น เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.6 วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567

ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ ) พยายามช่วยรักษาวิมล (ดารัณ ฐิตะกวิน) แต่ถูกปฏิเสธด้วยถ้อยคําต่างๆ ที่ทําร้ายจิตใจ ซ้ำยังยืนยันขอรับการรักษาจาก อลิซ (กระปุก พลอยนิรา)ในขณะเดียวกัน ปัณณ์กลับตกอยูในสถานการณ์ที่ต้องออกจากโรงพยาบาล และ หมอกุ๊ก (อ้น นพพันธ์) ต้องพยายามหาทางช่วย เธอให้ได้ วิมลหมดสติไปอีกครัง หัวใจเต้นช้า จนต้องปั๊มหัวใจ หมอกุ๊กมาช่วยจนวิมลปลอดภัย ปัณณ์ได้รับคําชมที่เป็นคนติดตั้งเครื่องจับคลื่นหัวใจไว้ให้วิมล เพราะรู้ว่าวิมลมีความดันสูง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.7 วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567

ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ)แอบช่วยปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ )ให้ไม่ถูกไล่ออก โดยขอความช่วยเหลือจากวินัยลุงของเขาอีกด้านหนึ่ง แจ็บมาปรากฏตัวที่บ้านของปัณณ์ พร้อมกับเด็กทีอ้างว่า เป็นลูกของพลอยน้องสาวปัณณ์ ทางด้านวิมลก็นัดปัญญ์กินข้าวกับอลิซซึ่งเป็นลูกสาวรัฐมนตรี เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.8 วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567

พั้งค์ถูกพาไปที่ห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาลของปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ ) เพราะมีไข้สูง ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ)เป็นคนตรวจและวินิจฉัยว่าเป็นคออักเสบกระทั่งหมอเมย์เข้ามาดู จึงบอกว่านอกจากคออักเสบ เด็กมีความเสียงเป็นไข้สมองอักเสบด้วย ปัญญ์รู้สึกผิดที่วินิจฉัยโรคผิดพลาด พลอยมาที่โรงพยาบาล และได้รู้ว่าปัญญ์และปัณณ์ เป็นอินเทิร์นโรงพยาบาลเดียวกัน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.9 วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567

ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) รู้สึกว่า ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ ) กับหมอกุ๊ก (อ้น นพพันธ์) สนิทกันมากขึ้น ยิ่งเขาหึงมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทําตัวเหมือนเด็กไม่มีเหตุผลมากเท่านั้นปัญญ์พาปัณณ์นั่งรถไปด้วยหลังเลิกงาน แต่เธอกลับได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเมื่อเขาพาปัณณ์มารักษาตัวทีโรงพยาบาล ก็เกิดเรื่องบาดหมางกันระหว่างปัญญ์และหมอกุ๊ก ในขณะเดียวกัน ปัญญ์เผชิญหน้ากับหมอกุ๊กเรื่องปัณณ์ หมอกุ๊กยอมรับว่าเขาชอบเธอ และยืนยันว่าจะไม่ยอมแพ้เพียงเพราะปัญญ์บอกให้เขายอมปัญญ์ขอให้ปัณณ์เริ่มต้นใหมกับเขา แต่เธอปฏิเสธ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.10 วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567

ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ ) รู้ว่า ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ)คอยเฝ้าไข้เธอตลอดทั้งคืน หมอกุ๊ก (อ้น นพพันธ์)เผชิญหน้ากับ หมอเมย์(อร พัทธ์ธีรา) เกี่ยวกับผลทดสอบเลือดที่นําไปสู่ความจริงที่อาจไม่คาดคิด ต่อมาปัญญ์ก็ขับรถพาหมอปัณณ์ไปส่งที่บ้านและพลอยดันชวนให้มากินก๋วยเตี๋ยวกันก่อน ปัญญ์เข้าไปทานก๋วยเตี๋ยวที่บ้านปัณณ์ กระทั่งพั้งค์ร้องไห้ตื่น สมรก็ตื่นตาม เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.11 วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567

ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ยืนกรานให้ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ )อยู่ที่คอนโดของเขาเพื่อพักให้หายจากการบาดเจ็บ ปัญญ์เข้าเวรแทนปัณณ์และดูแลคนไข้ของปัณณ์ เพื่อให้เธอได้พักและค้นพบว่าเธอเป็นหมอที่ดีแค่ไหน ทางด้าน วิมล(ดารัณ ฐิตะกวิน) วางแผนให้ปัญญ์ไปทานข้าวกับ อลิซ(กระปุก พลอยนิรา) แต่ปัญญ์บอกกับอลิซตรงๆ ว่าเขามีคนที่เขารักอยู่แล้ว เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.12 วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567

วิมล(ดารัณ ฐิตะกวิน) มาที่คอนโดของปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) และได้เห็นปัณณ์อยู่ที่นั่นก็โกรธมาก แต่ปัญญ์ก็ปกปองปัณณ์ ต่อมาปัญญ์บอกเรื่องทีเคยแต่งงานกับปัณณ์ให้ หมอเมย์(อร พัทธ์ธีรา) ฟัง และบอกว่าอยากกลับไปเริ่มต้นใหม่กับปัณณ์ หมอเมย์เข้าใจความรู้สึกไม่พอใจและความอิจฉา ที่ปัญญ์มีต่อหมอกุ๊ก แต่ก็แนะนําให้ปัญญ์รอจนกว่าปัณณ์จะตัดสินใจได้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.13 วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567

คนไข้เด็กที่พ่อแม่หย่าร้างถูกส่งเข้าห้องฉุกเฉิน ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เห็นอกเห็นใจเด็กจึงให้คําแนะนํา หมอกุ๊ก (อ้น นพพันธ์)พา ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ )ไปทานมื้อเย็น แต่ปัญญ์ก็มาเจอกับหมอกุ๊กที่ร้าน ตอนรวมแผนกปัณณ์ได้บอกทั้งแผนกว่าเธอเปนหม้าย หลังจากนั้นปัญญ์ก็บอกกับปัณณ์ว่าตอนนี้เขาเข้าใจแล้วว่าทําไมเธอถึงไมอยากกลับมาเริ่มต้นใหม่กับเขา เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.14 วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567

สมรทําอาหารมาฝากที่แผนกฉุกเฉิน และบังเอิญเจอวิมล(ดารัณ ฐิตะกวิน)ซึ่งมาที่โรงพยายาลเพื่อเจอลูกชาย ทั้งสองทะเลาะกัน ทำให้ทุกคนได้รู้เรื่องของปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ )และปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ในขณะเดียวกันระหว่างเดินทางไปทานมื้อค่ำกับพ่อแม่ของอลิซ(กระปุก พลอยนิรา) ปัญญ์เริ่มสงสัยว่า กําธรพ่อของเขาอยู่ไหน และถามปัณณ์เผื่อเธอจะรู้ข่าว ทั้งคู่เริ่มตาม หากําธรและค้นพบว่ากําธรมีอาการป่วยอยู่ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.15 วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567

กําธร ถูกนําตัวมาที่ห้องฉุกเฉินเพื่อรักษาโรคหัวใจ และต้องรับการผ่าตัด กําธรเหมือนมีอาการดีขึ้น แต่แล้วก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ในโรงพยาบาลก็เกิดประเด็นซุบซิบกันเรื่องที่ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ )และปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เคยหย่ากัน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.16 วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567

จากการสูญเสียพ่อของปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ทําให้ทุกคนรวมถึงปัญญ์และปัณณ์ (บัว นลินทิพย์ )อยู่ในอาการช็อค ปัณณ์ทําทุกอย่างเพื่อช่วยครอบครัวของปัญญ์ แม้แต่วิมล(ดารัณ ฐิตะกวิน) ก็มองเห็นความพยายามของเธอ ปัณณ์เรียนรู้เรื่องการยอมรับความจริงและการสูญเสีย วันหนึ่งเธออาจต้องเสียคนทีเธอรักไป และเธอก็คิดได้ว่าเธอไม่ยากสูญเสียปัญญ์ไป ปัณณ์ได้รับโทรศัพท์จากวิมล บอกว่าปัญญ์หายไป ไมรับโทรศัพท์ปัณณ์จึงออกตามหาและไปพบปัญญ์ที่สะพานแดง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.17 วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567

ปัญญ์ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) พยายามมีระยะห่างเพื่อให้ ปัณณ์ (บัว นลินทิพย์) ทบทวนตัวเองว่าจริง ๆ แล้วเธอต้องการจะอยูกับใครกันแน่โดยเข้าใจว่าหมอกุ๊ก (อ้น นพพันธ์) พยายามเข้าหาปัณณ์ ปัญญ์เชื่อว่าปัณณ์นั้นมีใจให้หมอกุ๊กไปแล้ว จนทําให้เขาคิดวนไปมาว่าเขาควรจะทําอย่างไรกับความรู้สึกของเขา และความสัมพันธ์ครั้งนี้ในขณะเดียวกัน หมอเมย์(พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน)กําลังคิดจะกลับอเมริกา เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

เรื่องย่อ Emergency Couple EP.18 ตอนจบ วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2567

หมอเมย์(พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน) กําลังขึ้นเครื่อง หมอกุ๊กตามไป ประสบอุบัติเหตุ ทําให้หมอเมต้องยกเลิกการไปอเมริกากลับมาดูแลหมอกุ๊ก หมอเมกับหมอกุ๊กได้อยู่ดูแลกัน เปิดเผยความในใจต่อกันขณะที่ปัณณ์ตามง้อปัญญ์ ขอปัญญ์แต่งงานอีกครั้ง ในงานแต่งงาน มีเพื่อนหมอมากมายมาร่วมงาน ทว่าแขกในงานแต่งเกิดภาวะเส้นเลือดในสมองตีบ ล้มลงกลางงานแต่ง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม ซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

 

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ "Emergency Couple" (TrueID)

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :