รีเซต

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
18 ตุลาคม 2565 ( 02:13 )
32K
1

เรื่องย่อละคร เจ้าสาวยืนหนึ่ง ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00น. เริ่มตอนแรก 5 กันยายนนี้ นำแสดงโดย พระเอกหน้าหยก เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ มาประกบคู่กับนางเอกรุ่นน้อง เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก กับเรื่องราวของ เจ้าสาวที่โดนผู้เทงานแต่งจนต้องเฮละโลมาเป็นแฟนหลอกๆ เพื่อเงิน 3 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีนักร้อง และนักแสดงอีกคับคั่งที่จะมาเสริมทัพความสนุกมากมาย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร เจ้าสาวยืนหนึ่ง ช่อง ONE31

เรียกว่าเดินหน้าโกยเรตติ้งอันดับ 1 ให้กับ ช่องวัน31 มาตลอด สำหรับช่วงเวลาละคร 1 ทุ่มตรง ล่าสุดถึงคิวของละครโรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่ล่าสุด ที่ช่องวัน31 ขนทัพนักแสดงมามอบความสุขผ่านเสียงเพลง ใน “เจ้าสาวยืนหนึ่ง” ที่กล้าการันตีว่าเป็นละคร ยืน 1 เรื่องอรรถรส งานนี้เป็นการจับคู่ของพระเอกอารมณ์ดี เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่โคจรมาประกบกับนางเอกใหม่แกะกล่อง เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช กับเรื่องราววุ่นๆ ของเจ้าสาวที่โดนผู้เทงานแต่งจนต้องเฮละโลมาเป็นแฟนหลอกๆ เพื่อเงิน 3 ล้านบาท งานนี้จัดเต็มทั้งนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะสนั่นเมือง อาทิ ตั๊ก-มยุรา, ปีโป้-ณัชพัณณ์, ฮาย-ชุติมา, ลำเพลิน วงศกร, ลำไย ไหทองคำ, อ๋อลี่-ตติยา, ณัฐ-พศุฑย์, รุ่ง สุริยา, อ้วน รีเทิร์น, หยอง ลูกหยี, เจเน็ต เขียว, ตูน-ปาณิสรา ฯลฯ บทประพันธ์โดย บุตรรัตน์ บุตรพรม การันตีความม่วนโดยผู้กำกับ วรฐ คงคาลัย

เจ้าสาวยืนหนึ่ง เป็นเรื่องราววุ่นๆ ชวนปวดหัว เมื่อ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ว่าที่เจ้าสาวที่จู่ๆ ถูกเจ้าบ่าวเทกลางงานแต่ง แถมยังเชิดสินสอดหายแว็บไป จนกลายเป็นข่าวดังชั่วข้ามคืน ทำให้ นิสา(ตั๊ก-มยุรา) เจ้าของธุรกิจคลินิกเสริมความงาม ที่กำลังปวดหัวกับลูกสะใภ้จอมปลอมอย่าง ฟ้าใส(อ๋อลี่ ตติยา) จึงเกิดปิ๊งไอเดีย เปิดดีลลับ ว่าจ้างอัญชันมาเป็นแฟนกำมะลอให้กับ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ลูกชายคนโตของเธอ โดยมีเงื่อนไขว่าอัญชันจะต้องกำจัดฟ้าใสให้ออกไปจากชีวิตของลูกชาย เพื่อแลกกับเงิน 3 ล้านบาท!! เอาล่ะสิ งานนี้กลิ่นเงินมันหอมหวาน จากเจ้าสาวต้องกลายมาเป็นแฟนกำมะลอ งานนี้

เรื่องราวความรักวุ่นๆ ระหว่างเขาและเธอจึงได้ถือกำเนิดขึ้น ห้ามพลาดความสนุกเหล่านี้ได้ ในละคร เจ้าสาวยืนหนึ่งทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 5 กันยายนนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.1 วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565

“อัญชัน” ถูกโจรขโมยแหวนแต่งงาน

ในระหว่างที่ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ กำลังลองชุดแต่งงาน เพื่อใช้ในงานแต่ง จู่ๆ ได้มีคนร้ายบุกเข้ามาในร้าน พร้อมกับกวาดเครื่องเพชรของเธอทั้งหมด รวมไปถึงแหวนแต่งงาน!!

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.2 วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565

“อัญชัน” ถูก “ป๊อด” เทงานแต่ง

อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) กับ ป๊อด(ณัฐ-พศุฑย์) เตรียมเข้าพิธีแต่งงานที่ถูกจัดขึ้น ท่ามกลางแขกที่มาร่วมแสดงความยินดี แต่เมื่อถึงฤกษ์ทำพิธี จู่ๆ ป๊อดก็หายตัวไป พร้อมกับเงินสินสอดทั้งหมด!!

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.3 วันพุธที่ 7 กันยายน 2565

“นิสา” วางแผนกำจัด “ฟ้าใส”

นิสา(ตั๊ก-มยุรา) กลัวว่า มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ลูกชาย จะตกหลุมพรางกลับไปมีใจให้กับ ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) ลูกสะใภ้ไทบ้าน เธอจึงวางแผนว่าจ้าง อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ให้มาเป็นแฟนหลอกๆ กับมาวิน เพื่อกำจัดฟ้าใสออกไปจากลูกชายสุดที่รักของเธอ

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565

“ฟ้าใส” บุกมาที่บ้านของ “นิสา”

ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) พา น้องต้นกล้า(น้องภู-ภูริปัญญ์) ลูกชายที่เกิดจาก มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) บุกมาถึงที่บ้านของ นิสา(ตั๊ก-มยุรา) เพื่อเรียกร้องให้นิสา ยอมให้ตนเองและน้องต้นกล้า เข้ามาอยู่อาศัยที่บ้านหลังนี้

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.5 วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565

“ชัชวีร์” เตือนให้ “มาวิน” เตรียมรับมือกับ “ฟ้าใส”

ชัชวีร์(ปีโป้-ณัชพัณณ์) รู้มาว่า ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) เตรียมแผนการณ์บางอย่าง เพื่อกดดันให้ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ยอมรับข้อเสนอเงินค่าปิดปาก 30 ล้านบาท จึงรีบไปเตือนให้ มาวินเตรียมรับมือกับ

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.6 วันอังคารที่ 13 กันยายน 2565

“ชัชวีร์” ถูกลูกค้าของคลินิกร้องเรียน

ในระหว่างที่ ชัชวีร์(ปีโป้-ณัชพัณณ์) กำลังดูแลความเรียบร้อยในคลินิก จู่ๆ ก็มีลูกค้าบุกมาเรียกร้องค่าเสียหายที่ “นิสาคลินิก” ที่ฉีดยาให้ลูกค้าจนหน้าพัง!!

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.7 วันพุธที่ 14 กันยายน 2565

“มาวิน” ขอ “นิสา” ให้ยอมรับ “ต้นกล้า” เข้ามาอยู่ที่บ้าน

มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) เป็นห่วงกลัวว่า น้องต้นกล้า(น้องภู-ภูริปัญญ์) ลูกชาย ที่กำลังป่วยหนัก จะอาการทรุดลงไปอีก จึงขอร้องให้ นิสา(ตั๊ก-มยุรา) ยอมให้ฟ้าใสกับน้องต้นกล้าเข้ามาพักอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้าน 

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565

 “ป้าโก๋” เมคโอเวอร์ “อัญชัน”

ป้าโก๋(อ้วน รีเทิร์น) ที่ได้รับคำสั่งจาก นิสา(ตั๊ก-มยุรา) เริ่มแผนการเมคโอเวอร์ ปรับบุคลิกภาพของ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) เพื่อเตรียมตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของคลินิก

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.9 วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565

“ชัชวีร์” เตรียมสารภาพความจริงกับ “นิสา”

ชัชวีร์(ปีโป้-ณัชพัณณ์) เตรียมสารภาพความจริงบางอย่างกับ นิสา(ตั๊ก-มยุรา) หลังทนไม่ได้ที่เห็น ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) ก่อเรื่องวุ่นวาย จนสร้างความเดือดร้อนให้กับทุกคนภายในบ้าน

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.10 วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565

“มาวิน” ยืนข้อเสนอให้ “อัญชัน” เป็นแฟนหลอกๆ

 

มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) คิดหาทางเอาตัวรอดจากการถูก ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) ตามตื้อจึงยื่นข้อเสนอให้ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) มาเป็นแฟนหลอกๆ เพื่อคอยกันท่าไม่ให้ ฟ้าใสเข้ามายุ่งวุ่นวายกับตนเอง

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.11 วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565

“ป๊อด” ตามง้อ “อัญชัน”

จู่ๆ ป๊อด(ณัฐ-พศุฑย์) แฟนเก่าของ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ก็โผล่มาที่บ้าน เพื่อ ตามง้อขอคืนดีกับอัญชัน เพราะสำนักผิดที่เคยเชิดเงินสินสอดไปกลางงานแต่ง

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.12 วันพุธที่ 21 กันยายน 2565

“นิสา” กลัวว่า “อัญชัน” จะตกหลุมรัก “มาวิน”

นิสา(ตั๊ก-มยุรา) เห็น อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ทำตัวสนิทสนมกับ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) จนออกนอกหน้า จึงเรียกตัวอัญชันมาตักเตือน เพราะกลัวว่าอัญชันจะเกิดตกหลุมรักมาวินขึ้นมาจริงๆ

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.13 วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565

 “เจนเนตร” ปลอบใจ “ชัชวีร์”

เจนเนตร(ฮาย ชุติมา) เป็นห่วง ชัชวีร์(ปีโป้-ณัชพัณณ์) ที่กำลังเครียดหนัก เพราะถูก นิสา(ตั๊ก-มยุรา) กดดันทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก จึงเข้าไปคอยปลอบใจ

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.14 วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565

“อัญชัน” สงสัยความสัมพันธ์ของ “มาวิน-ฟ้าใส”

อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) บังเอิญได้ยิน ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) เอ่ยปากขู่ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ถึงความลับบางอย่าง ด้วยความอยากรู้เธอจึงวางแผนที่จะสืบหาความลับที่ทั้งคู่ปกปิดไว้

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.15 วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565

“เจนเนตร” เตือนให้ “อัญชัน” เตรียมรับมือ “ฟ้าใส”

เจนเนตร(ฮาย ชุติมา) รีบมาเตือน อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ให้เตรียมรับมือกับ ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) ที่กำลังจะเปิดเผยความลับของอัญชัน จนทำให้เสียชื่อเสียง 

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.16 วันอังคารที่ 27 กันยายน 2565

“ฟ้าใส” เตรียมเปิดโปง “มาวิน”

ในระหว่างที่ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) กำลังแถลงข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของตนเองกับ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) อยู่นั้น จู่ๆ ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) ได้บุกเข้ามาก่อกวนในงานแถลงข่าว!!

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.17 วันพุธที่ 28 กันยายน 2565

“ป๊อด” ยื่นข้อเสนอให้ “ฟ้าใส”

ป๊อด(ณัฐ-พศุฑย์) ยื่นข้อเสนอให้กับ ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) เพื่อร่วมมือกันทำลายความสัมพันธ์ระหว่าง อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) และ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) 

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.18 วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565

“มาวิน” ตามหาตัว “อัญชัน”

มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) รู้สึกเป็นห่วง หลังรู้ว่า อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ได้หายตัวไป เขาจึงตัดสินใจรีบออกตามหาตัวอัญชัน เพราะกลัวว่าเธออาจจะกำลังตกอยู่ในอันตราย!!

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.19 วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565

“นิสา” ตามจับผิด “ธีม”

นิสา(ตั๊ก-มยุรา) ตามจับผิด ธีม(เชน-ธวัชสรรค์) คนรัก ถึงคอนโด หลังได้รับโทรศัพท์จาก ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) ที่คาบข่าวมาฟ้องนิสาว่าเห็นธีมแอบขับรถออกจากคลินิกพร้อมกับผู้หญิงคนอื่น

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.20 วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565

“ตำรวจ” บุกตรวจสอบ “นิสาคลินิก”

จู่ๆ ภายใน “นิสาคลินิก” เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่อมีเจ้าที่พร้อมกำลังตำรวจ บุกมาตรวจสอบสินค้าและบริการของคลิกนิก หลังมีคนร้องเรียนว่าทางคลินิก ผลิตสินค้าปลอมออกจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภค

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.21 วันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565

“นิสา” สงสัยในความสัมพันธ์ของ “ชัชวีร์-น้องต้นกล้า”

นิสา(ตั๊ก-มยุรา) สังเกตเห็น ชัชวีร์(ปีโป้-ณัชพัณณ์) มีท่าทางเป็นห่วงและเอ็นดู น้องต้นกล้า(น้องภู-ภูริปัญญ์) จนออกนอกหน้าอยู่เสมอ ทำให้นิสาเริ่มเอ๊ะใจสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.22 วันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565

“มาวิน-อัญชัน” ช่วยกันสืบหาคนใส่ร้ายคลินิก

หลังถูกร้องเรียนเรื่อง “นิสาคลินิก” ผลิตสินค้าปลอมออกจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภค อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) กับ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) จึงช่วยกันสืบหาความจริง ถึงผู้ที่จงใจปลอมแปลงสินค้า และใส่ร้ายคลินิก

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.23 วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565

“มาวิน-อัญชัน” จดทะเบียนสมรส!!

มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) กับ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ตัดสินใจที่จะจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฏหมาย เพื่อหวังกันท่าไม่ให้ ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) วุ่นวายกับมาวินได้อีก

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.24 วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565

“นิสา” เตือนสติ “อัญชัน”

นับวันความสัมพันธ์ระหว่าง อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) กับ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ดูสนิมสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ นิสา(ตั๊ก-มยุรา) เกิดความไม่สบายใจ จึงเรียกอัญชันมาตักเตือน เพราะกลัวว่าทั้งคู่จะตกหลุมกันจริงๆ

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.25 วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565

“ธีม” ยืนข้อเสนอให้ “ฟ้าใส” เป็นพรีเซนเตอร์

ธีม(เชน-ธวัชสรรค์) เห็นว่า ฟ้าใส(อ๋อลี่-ตติยา) กำลังอยู่ในกระแสเป็นที่รู้จัก จึงยื่นข้อเสนอว่าจ้างฟ้าใสให้มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ “ทีออร่า” 

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.26 วันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565

“มาวิน-อัญชัน” ถูกดักยิง!!

ในระหว่างทางที่ มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) กับ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) กำลังขับรถกลับบ้าน จู่ๆ ก็มีรถปริศนาโผล่มา พร้อมกระหน่ำยิงใส่รถของมาวิน จนรถเสียหลักพุ่งเข้าข้างทาง!!

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.27 วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565

“มาวิน-อัญชัน” นำเบาะแสมอบให้ “ตำรวจ”

มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) กับ อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ต้องการให้ผู้อยู่เบื้องหลังการปลอมแปลงสินค้าของ “นิสาคลินิก” ถูกจับ จึงนำเบาะแสที่รวบรวมมาได้มอบให้กับตำรวจ เพื่อนำกำลังไปจับกุม

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.28 วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565

“นิสา” แถลงข่าวชี้แจ้งเรื่องผลิตครีมปลอม!!

หลังมีกระแสข่าวในแง่ลบเกี่ยวกับกรณี “นิสาคลินิก” ผลิตสินค้าปลอมออกจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภค นิสา(ตั๊ก-มยุรา) จึงจัดงานแถลงข่าวชี้แจ้งข้อเท็จจริง เพื่อหวังกอบกู้ชื่อเสียงและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ากลับคืนมา

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.29 วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2565

“ชัชวีร์-เจนเนตร” บุกไปช่วย “ต้นกล้า”

ชัชวีร์(ปีโป้-ณัชพัณณ์) กับ เจนเนตร(ฮาย ชุติมา) บุกไปที่โกดังร้างเพื่อช่วยเหลือ น้องต้นกล้า(น้องภู-ภูริปัญญ์) หลังจากที่น้องต้นกล้าถูก ธีม(เชน-ธวัชสรรค์) ลักพาตัวไปเรียกค่าไถ่

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.30 วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565

“อัญชัน” ลำบากใจที่ต้องตัดขาดความสัมพันธ์กับ “มาวิน”

อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา)  เห็นสัญญาว่าจ้างในการเป็นแฟนหลอกๆ   กับ  มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ตามที่เคยให้ไว้กับ  นิสา(ตั๊ก-มยุรา)  ใกล้จะสิ้นสุด  ทำให้อัญชันรู้สึกลำบากใจที่จะต้องตัดขาดความสัมพันธ์กับมาวิน

เรื่องย่อ เจ้าสาวยืนหนึ่ง EP.31 ตอนจบ วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565

“ชัชวีร์-นะโม” คิดวางแผนอะไรบางอย่าง?!

ชัชวีร์(ปีโป้-ณัชพัณณ์)  กับ  นะโม(ลำเพลิน  วงศกร)   คิดวางแผนบางอย่าง  เพื่อหวังประสานรอยร้าวระหว่าง  อัญชัน(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา)  กับ  มาวิน(เต๋า-เศรษฐพงศ์)  ให้ความสัมพันธ์กลับมาดีกันเหมือนเดิม 

รายชื่อนักแสดง เจ้าสาวยืนหนึ่ง ช่อง ONE31

 • เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช รับบท อัญชัน
 • เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ รับบท มาวิน
 • ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา รับบท นิสา
 • ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ รับบท ชัชวีร์
 • ฮาย ชุติมา รับบท เจนเนตร
 • อ๋อลี่ ตติยา สนสกุล รับบท ฟ้าใส
 • ลำไย ไหทองคำ รับบท ผิงดาว
 • ลำเพลิน วงศกร รับบท นะโม
 • ธวัชสรรค์ เปล่งศิริวัธน์ รับบท ธีม
 • พศุฑย์ พงศ์พศุตม์ รับบท ป๊อด
 • ปาณิสรา ปริญญารักษ์ รับบท น้ำอิง
 • หยอง ลูกหยี รับบท สมัย
 • รุ่ง สุริยา รับบท ครูธง
 • อ้วน รีเทิร์น รับบท ป้าโก๋
 • เจเน็ต เขียว รับบท เจ๊สาย
 • นับตังค์ นันท์ณภัส รับบท นุช
 • ภูริปัญญ์ ครุฑหิรัณย์ รับบท ต้นกล้า
 • ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท ทนง
 • โมฬีวรรณ พันธรักษ์ รับบท จัน