รีเซต

เรื่องย่อ Miracle Korea มหัศจรรย์พันโชว์

เรื่องย่อ Miracle Korea มหัศจรรย์พันโชว์
16 สิงหาคม 2558 ( 16:55 )
2.2K

Miracle Korea มหัศจรรย์พันโชว์

ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.28-21.25น. (รีรัน)

ทางช่อง PPTV

Miracle Korea มหัศจรรย์พันโชว์


                   รายการที่คุณจะต้องปรบมือกับสำหรับทุกโชว์ที่ได้นำมาแสดงอย่างเหนือคำบรรยาย สำหรับ Miracle Korea มหัศจรรย์พันโชว์ หนึ่งในรายการเรตติ้งดีจากเกาหลีที่ตอนนี้ออนแอร์ทางช่อง PPTV ให้ได้ชมกันตอนแรกในพุทที่ 15 กรกฎาคมนี้ เรียกว่าได้ว่าเป็นรายการที่คุ้มค่าในการรับชม เพราะการเลือกนำเสนอโชว์ความสามารถสุดพิเศษแบบเหนือคน ซึ่งทางรายการได้สรรหาคนที่มีความสามารถมากที่สุดจริงๆในด้านนั้นที่คุณจะต้องอึ้งและทึ่งกับพวกเขาเหล่านั้นที่ได้เป็นอัจฉริยะ


                  อย่างโชว์ที่สร้างความฮืฮฮามากสุดสำหรับรายการดังกล่าวคือ มีผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถคิดเลขได้เร็วกว่าเครื่องคิดเลข และสามารถคำนวนตัวเลขอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าจรวดซะอีกที่ทำเอาคนดูทั้งรายการทึ่งกับความสามารถในด้านการคำนวนรวมถึงความเร็วและความถูกต้อง ซึ่งประโยชน์ของมันทำให้คนดูเกิดแรงบันดาลใจในการที่จะมีความสามารถที่แบบเหนือคนแบบนี้ เกาหลีสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพชีวิตประชากรที่มีความเก่งกาจและอัจฉริยะในหลายๆด้านจัดว่า


                 เป็นรายการที่น่าติดตามรายการหนึ่ง และที่สำคัญบรรดาติ่งเกาหลีก็จะได้ดี๊ด๊ากับบรรดาซุปตาร์แถวหน้าที่ได้มาเปลี่ยนแวะเวียนออกรายการพร้อมทั้งตั้งโจทย์ยากๆให้คนที่มาทำการแสดงโชว์ได้ทำ ติดตามรายการ Miracle Korea มหัศจรรย์พันโชว์ 23.25-00.20 ทุกวันพุธ ทางช่อง PPTV HD